Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G model 2017

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G là model đèn sưởi mới nhất của năm 2017. Công suất sưởi của mỗi bóng là 275W, công suất của toàn đèn là 550W. Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G có thể sưởi ấm được phòng tắm có diện tích 2 – 4 m².

Mã: KU02G Danh mục: Từ khóa:

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G model 2017 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G là model đèn sưởi mới nhất của năm 2017. Công suất sưởi của mỗi bóng là 275W, công suất của toàn đèn là 550W. Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G có thể sưởi ấm được phòng tắm có diện tích 2 – 4 m².

den-suoi-nha-tam-kohn-luxury-ku02g
den-suoi-nha-tam-kohn-luxury-ku02g

Sự thiết yếu của Đèn sưởi nóng phòng tắm Kohn Luxury KU02G với cuộc sống của mọi người

 • Lại có 1 mùa Đông lạnh buốt mang tới nhiều đợt gió rét ngọt ngự trị vùng mỗi người đang ở. Cái rét của tiết trời này mang lại hầu hết chúng ta chẳng buồn thao tác gì nữa
 • Tuy vậy, sự sinh tồn vẫn đang diễn ra, rất nhiều việc rất cần loài người thực hiện, thế nên làm sao có thể ở mãi mãi bên trong cái chăn êm ấm được, mọi người buộc phải xuống giường thôi.
 • Vào thời điểm thoát ra cái chăn ấm cúng thì hành động đầu tiên của nhiều người là vệ sinh sạch sẽ bản thể. Mọi người nên phải sạch sẽ, chỉnh chện cho tạo hứng khởi cho 1 ngày đầy hào hứng
 • Hầu hết mọi người thường suy nghĩ cho việc có cách nào để đời sống có thêm sự tiện dụng hơn nhiều. Phòng tắm cũng là điểm ấm nóng thú vị đối với các cá nhân của cả nhà? Quyết định đơn giản này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của mọi người, chỉ đơn giản với một khoản số tiền nho nhỏ là bạn cùng cả gia đình sẽ hưởng thụ 1 mùa Đông không biết tới lạnh.
 • Nhiều bạn mong biết kiểu trang thiết bị gì đó có công dụng mang lại ấm dễ chịu cho khu nhà tắm của bản thân đúng không? Trước hết trang thiết bị này thật sự giảm số tiền, mang được tính hữu hiệu cực cao, tương xứng dành cho nhu cầu không hẳn riêng đối với của mình mà còn phải cho tất cả thành viên còn lại bên trong gia đình của chúng ta và đặc biệt là bảo đảm cho mọi người.

Vietmart xin giới thiệu loại loại sưởi chuyên sưởi cho khu nhà tắm được sử dụng đối với các khu nhà tắm của nhiều gia đình trong mấy năm sát gần đây. Do dòng đèn sưởi này làm ấm khu nhà tắm mang tới hiệu quả rất cao, với cùng 1 mức công suất ứng dụng nhưng mà cho sự ấm áp cao ưu việt hơn nhiều mẫu đèn phát sáng kiểu thường.
Song song với điều đó, bởi là dạng đèn làm nóng chuyên dành khu vệ sinh bởi thế sự bảo đảm đã được tính kỹ và cho lên mức quan tâm cao nhất, bóng tia hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu bị nóng rất tốt, không nổ toàn bộ bởi nhiệt cho dù khi chẳng may bị nước ở bồn vung vào.
Ngay bây giờ, https://quatviet.net xin đề xuất với anh chị loại loại sưởi chuyên dùng cho khu vệ sinh Kohn Luxury KU02G chuyên dùng sưởi được các gia đình chọn sử dụng với kinh nghiệm nhiều năm phân phối đèn sưởi cho khu nhà tắm phải kể từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm có mặt trên các điểm cung cấp mà gia dụng Việt Mart nghiệm thấy, giúp làm nóng nhanh gọn nơi người tắm tắm, bóng đèn sưởi ấm mang tia hồng ngoại rọi hơi nóng và mang lại khỏe khoắn tốt nhất tới cho thân thể của mọi người. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G 2 bóng có chức năng chọn lựa nhiệt độ và công suất ứng dụng đến 2 mức theo phương pháp bật-tắt 1 hoặc 2 bóng.

Vài bước để biết dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G có thích hợp nhà tắm ở gia đình của bạn hay không

Đèn sưởi trong phòng tắm Kohn Luxury KU02G khá có hợp với những nhà tắm gia đình mà bao gồm các đặc trưng sau đây:
Khu vực nhà tắm hơi bé, khoảng không gian chỉ đủ vừa cho một người hoạt động bên trong nó.

 • Khu vực nhà tắm có không gian nhỏ, ít hơn 2 mét vuông nhưng trong gia đình có cha mẹ già và con nít hoặc là cá nhân có sức khỏe không mạnh mẽ.
 • Nhà vệ sinh tương đối kín gió, mặc dầu có vẻ ấm thế nhưng với tổ ấm lại có người huyết áp thấp hay mang bệnh bệnh động mạch vành.
 • Phòng tắm diện tích nhỏ, muốn gắn tường loại bóng để sưởi đủ nhỏ để cho bớt vướng víu.
 • Bạn cần khu tắm rửa cực kỳ ấm cúng với phòng tắm sở hữu khoảng không gian nhỏ nhắn.
 • Các bạn chỉ muốn phối với sắc màu sáng với một vài đồ đạc vệ sinh để sự tương thích với bài trí trong nhà tắm
 • Tìm một trong những dòng đèn sưởi dành cho khu tắm rửa trứ danh bên cạnh tên tuổi cao cấp.
 • Dòng bóng đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm sở hữu bảo hành lâu dài nhất.
 • Model đèn bóng sưởi ấm lắp trong khu tắm rửa có mẫu mã hấp dẫn

Nếu gợi ý trên đây là những yêu cầu của các bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Kohn Luxury KU02G này rất có thể sẽ là một trong các tuyển chọn đúng dành cho các bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G 2 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm

Phía dưới đây sẽ là một loạt chỉ số kỹ thuật nền do nhà nhà cung cấp chính hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G phát hành để người mua hiểu biết thêm. Thông báo này mang lại cho khách hàng chọn cho mái ấm của mình 1 chiếc đèn sưởi như ý.

 1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã đèn: KU02G
 3. Mức tiêu thụ điện của mỗi 1 bóng: 275W
 4. Lượng điện tiêu thụ max thời điểm khởi động cả 2 bóng chiếu sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng khu tắm rửa tương thích (khuyến nghị): 2 – 4 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập điện, chống vỡ bóng sưởi hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước: Chuẩn chống nước IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: bằng một động tác bấm nhẹ 3 núm điều khiển on/off trên mặt đèn hồng ngoại, người tắm dễ dàng có thể bật hoặc tắt bóng nào tùy thích
 12. Loại bóng sưởi ấm: là bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại hình tròn chao mạ kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là được mạ vàng để tăng cường mức độ ấm áp, giảm nhẹ hơn việc bị chói mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc thù đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm chất lượng tốt mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá khuyến mại

 • Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kohn Luxury KU02G là dòng đèn hồng ngoại 2 bóng vàng đương đại, trong loại sản phẩm dành cho phòng nhà tắm trung cao cấp từ nhãn hàng Kohn đã và đang được đa số người mua tin dùng trong thời điểm hiện tại.
 • Phía bên trong chụp của đèn sưởi ấm có được mạ lớp kim cương nhân tạo tạo lên công năng nâng lên cao nhất phản xạ nhiệt tạo ra bởi dây đốt nóng trong, cho nên điều đó khiến làm tăng thêm độ ấm áp vượt trội hơn để so sánh với đèn sợt đốt để thắp sáng.
 • Lớp bề mặt của vỏ bóng sưởi ấm có được phủ vàng tạo cho cường độ tạo ấm hơn, thêm sang chảnh, tối giảm chói lóa cho mắt người dùng.
 • Đèn sưởi ấm nơi tắm táp Kohn Luxury KU02G 2 bóng sưởi ấm (trắng/đục/vàng/không chói) không hề đốt hết oxi phía trong khu nhà tắm, hoàn toàn nhanh ấm mỗi một vào lúc bật lên vào thời tiết lạnh.
 • Theo kết quả thử nghiệm của https://quatviet.net hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Kohn Luxury KU02G gây cho điểm được sưởi ấm nhanh ngay lập tức, rất dễ để đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau trên dưới ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi trong nhà tắm Kohn Luxury KU02G sử dụng định luật bức xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nhanh diện tích mà ánh sáng của đèn chiếu tới.
 • Tiêu thụ điện là 275W cho một bóng, Tổng mức tiêu thụ điện max lúc khởi động cả 2 bóng là 550 W, quý khách rất dễ để thay đổi bật tắt mỗi một bóng hoặc cả 2 cùng thời điểm
 • Đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Kohn Luxury KU02G dùng nguyên lí bức xạ ánh sáng hồng ngoại làm nóng cho thân thể người. Bởi thế vào lúc áp dụng nó sẽ đạt được ích lợi đối với sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là người cao tuổi và con nhỏ khi giữa ngày trời rét như thế này.
 • Kiểu cách có đường nét, bắt mắt, sử dụng như giống như 1 thứ tô điểm khu vực nhà tắm nâng cao phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được thiết lập tính đẹp mắt với bề mặt màu vàng cùng với với bóng sưởi màu vàng. Đằng sau lưng là bộ phận ốp bởi nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo tráng sơn màu vàng có phong cách. Đèn sưởi hồng ngoại tương thích với khu vực nhà tắm sáng sủa, chẳng tạo cho tối phòng
 • Bề mặt bóng sưởi hồng ngoại thiết kế nguyên liệu thủy tinh cứng, chịu nhiệt, không hề bị vỡ tự nhiên, phải kể tới là có tính chịu mọi đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Các chiều kích thước khá là gọn gàng ít làm sự cồng kềnh diện tích gây cho phòng tắm của quý bạn.
 • Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G bên ngoài việc tạo ấm áp tới người dùng lúc các đêm đông lạnh lẽo nó còn mang lại vô số lợi ích tích cực đối với sức khỏe của chúng ta. Với những cuộc phỏng vấn suốt mấy năm qua thì vào lúc việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kohn Luxury KU02G sẽ đem lại ích lợi cực tốt đến với chúng ta như những điều sau:
  • Giảm thiểu gặp cảm lạnh trong tắm và sau quá trình tắm rửa
  • Hiếm khi bị ho hen, tổn thương phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi khi tắm rửa, vệ sinh.
  • Cống hiến tác dụng đáng giá dành cho xương khớp trong cơ thể, đèn tia hồng ngoại tạo ấm nóng mang đến cho hệ thống xương khớp của các cụ già bớt hẳn việc gặp các cơn đau. Xương khớp của trẻ em vẫn có được sự phát triển khi ở thời tiết lạnh hiếm gặp nắng giống mùa hè.
  • Tạo cho người mang bệnh mới vừa trải không còn cảm giác lo lắng thời điểm bước vào tại nhà tắm.
  • Mang lại cho bình yên đến với người nào mang tiền sử huyết áp thấp hoặc kém ổn định hoặc là mắc chứng bệnh liên quan tới tim mạch
  • Mang đến sự ấm tạo cho một số người tránh né được đau nhức đầu óc vì lạnh sau mỗi lúc tắm sạch
  • Đẩy mạnh thông suốt cho máu, tia sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm và thôi thúc sinh sản năng lượng nuôi tế bào dưới mặt tiếp xúc da, vì vậy có công dụng tạo cho lớp biểu bì ở người dùng đèn sưởi thêm khỏe mạnh, thêm sáng láng
 • Đèn sưởi cho nhà tắm Kohn Luxury KU02G áp dụng kỹ thuật tiên tiến chẳng đốt cháy oxy nên chẳng tạo cho người dùng cảm thấy khó hít vào thở ra vì bị thiếu oxy giống như nhiều loại đèn sưởi ấm bình thường khác.
 • Đặc biệt là người nhiều tuổi và con trẻ thì việc được sưởi dưới đèn sưởi làm ấm cho khu vực nhà tắm Kohn Luxury KU02G đem lại cho tác dụng tốt về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho phòng tắm Kohn Luxury KU02G mang lại cho mọi nhà niềm an tâm mỗi khi chẳng kề bên chăm lo được người thân thương trong mái ấm.

Đây là thời khắc chúng ta nên tăng cường mức sống, nếu như việc gì mà tạo ra cho mức sống của mọi người tốt hơn, an trí hơn, tiện nghi hơn mà hành động đó chính đáng chỉ là một khoản bỏ ra không quá lớn thì mọi người chẳng cần tiếc.
Để mua ngay đèn sưởi phòng tắm Kohn Luxury KU02G, hãy tìm mua tại địa chỉ của Việt Mart hoặc order tới đội ngũ saler của Việt Mart ngay nếu quý anh chị mong muốn sắm ngay cho mình 1 đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02G 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm gia đình mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá tốt cực thuận tiện này. Các bạn chuyên viên tư vấn vững vàng về đồ dùng gia đình và nhiều chuyên môn sẽ nhanh chóng giải đáp cho quý khách cách thức chọn lựa 1 trong những thành phẩm cho phòng tắm Kohn Luxury KU02G từ chính hãng loại tốt nhất, hợp lý nhất.
Vậy các bạn còn ngại ngần gì nữa. Tổng đài gọi mua hàng tới các bạn chuyên viên bán hàng: 0243 633 88920967 407 936. Ship hàng đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại Kohn Luxury KU02G treo tường nhanh, không tính phí ship với khách mua hàng.
Việt Mart trưng bày và cung cấp ở Hà Nội.

Chuyển lên trên