Đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP03G 3 bóng mạ vàng

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP03G có 3 bóng phù hợp cho những gia đình có phòng tắm rộng. Công suất của mỗi bóng là 275W, khi bật toàn đèn công suất lên đến 825W. Tiêu chuẩn chống nước IPX2 chống chập điện và cháy nổ, an toàn cho mọi không gian phòng tắm.

Mã: KP03G Danh mục: Từ khóa:

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP03G 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấp chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP03G có 3 bóng phù hợp cho những gia đình có phòng tắm rộng. Công suất của mỗi bóng là 275W, khi bật toàn đèn công suất lên đến 825W. Tiêu chuẩn chống nước IPX2 chống chập điện và cháy nổ, an toàn cho mọi không gian phòng tắm.

den-suoi-nha-tam-braun-kohn-plus kp03g
den-suoi-nha-tam-braun-kohn-plus kp03g

Vai trò của Đèn sưởi nóng phòng tắm Kohn Plus KP03G với đời sống của các hộ gia đình

 • Mùa đông không khí lạnh mang lại cực nhiều hoạt động trong người trở nên khó chịu và mệt mỏi hơn. Cái lạnh giá của mùa này làm cho con người nỗi e ngại phải ra cái chăn gấm ấm hơi đang cuộn tròn để làm 1 việc nào đó thêm. Đôi khi các bạn đành phải ra khỏi chăn để thực thi mọi việc bổn phận vậy thôi
 • Tuy thế, sự sống vẫn tiếp diễn ra, cần việc muốn ta hành động, thế nên làm thế nào mà nằm lâu bao lâu trong lòng chiếc chăn ấm nóng được, chúng ta buộc phải dậy thôi.
 • Việc trước tiên sau mỗi một đêm thức dậy là cần phải tiến lại phòng tắm nhằm thao tác vệ sinh bản ngã. Ta cũng rất cần thiết phải làm này ngay ban đầu một ngày mới đã lên nhiều việc.
 • Không khí thì tất là lạnh rồi, nhất là vào thời điểm sáng sớm. Khuynh hướng mọi người hầu như cực ám ảnh vào thời điểm đi khỏi từ bạn giường thân yêu để đi tới phòng nhà tắm để thực hiện các vệ sinh sạch sẽ cá nhân, vì nhà tắm là vị trí quá lạnh. Cái sự buốt giá phát ra từ bốn bên bức tường ốp gạch giả đá kèm hơi nước tạo cho các bạn và tôi ớn lạnh.
 • Quý vị rất muốn hiểu dạng thiết bị nào đó có thể mang đến ấm cúng dành cho phòng nhà tắm của bản thân đúng không? Trước tiên loại máy này tuyệt đối giảm hẳn chi tiêu, mang tới tính hữu hiệu thật cao, tương thích với yêu cầu không những với của mình mà còn cho đối với những thành viên còn lại trong mái ấm của bản thân và đặc biệt là bảo vệ dành cho mọi người.

Chúng tôi trân trọng nói tới model loại đèn chuyên sử dụng phòng tắm được ứng dụng trong nhiều phòng nhà tắm trong nhiều nhà khoảng vài năm gần đây nhất. Tại vì mẫu đèn sưởi này làm nóng nhà tắm có được hiệu quả cực cao, với cùng 1 định mức công suất sử dụng nhưng mà đem tới hơi nóng cao hơn hẳn hơn nhiều model đèn phát sáng kiểu thường.
Song song với điều đó, vì rằng là model đèn làm ấm chuyên sưởi phòng tắm nên việc bảo vệ đã được cân nhắc và cho lên hàng đầu, bóng đem tia hồng ngoại mang lớp thủy tinh cứng chịu nhiệt vô cùng tốt, không nổ toàn phần do nhiệt kể cả lúc chẳng may bị nước ở bồn tóe vào.
Hôm nay, https://quatviet.net hân hạnh nói tới với quý vị model loại đèn chuyên dành cho khu nhà tắm Kohn Plus KP03G chuyên dành sưởi ấm rất được nhiều ngôi nhà chọn lựa dùng lắp theo sự đúc kết mọi năm bán bóng đèn sưởi cho khu nhà tắm từ khi đèn sưởi ấm nhà tắm có mặt trên shop mà chúng tôi nghiệm được, giúp tạo độ ấm rất nhanh khu mọi người đứng tắm, bóng đèn sưởi ấm sóng hồng ngoại chiếu hơi nóng và mang lại sự khỏe mạnh tuyệt vời tới cho thể chất của các bạn. Dạng đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP03G 3 bóng có công dụng thiết lập nhiệt lượng và công suất ứng dụng đến 3 mức bằng việc bật hoặc tắt 1, 2 or 3 bóng.

Vài bước để biết dạng đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP03G có phù hợp phòng tắm ở gia đình bạn hay không

Bóng đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kohn Plus KP03G khá là có hợp với hầu hết nhà vệ sinh nhà mà mang một số điều kiện như sau:

 • Diện tích khu vực nhà tắm vừa phải, khoảng diện tích với nhà tắm có thể chứa 2 cá nhân cùng tắm rửa được.
 • Khu vực nhà tắm bé nhỏ hơn nếu so điều kiện phía trên tuy nhiên người tắm chỉ thích nó phải thật sự ấm áp
 • Trong nhà sở hữu phòng tắm nhỏ nhắn tuy vậy lại có con nít và người già với thể trạng yếu ớt, sự kháng không mạnh mẽ.
 • Khu vực nhà tắm của tổ ấm người sử dụng có thể có vẻ bé nhỏ, có lẽ chỉ phải treo bóng đèn sưởi 2 bóng là đủ ấm áp, tuy nhiên trong nhà có người bị huyết áp thấp, không bình ổn hoặc là có bệnh suy tim.
 • Khu vực nhà tắm độ rộng nhỏ nhắn nhưng lại thật sự không khá kín gió hoặc là trần phía trên quá cao để mà so với mức độ cao trung bình
 • Phòng tắm có độ rộng tương đối rộng rãi dư sức cho ba người trưởng thành vào trong đó hoặc thừa sức thay trang phục, nhưng quý khách lại có thể khởi động bóng sưởi ấm trước đó vài ba phút.
 • Tìm mua 1 trong số dòng đèn bóng sưởi ấm đối với khu tắm rửa đáng giá bên cạnh thương hiệu lâu năm.
 • Loại đèn sưởi ấm ở trong nhà vệ sinh sở hữu bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Kiểu đèn sưởi ấm trong nhà tắm sở hữu kiểu dáng đẹp mắt

Nếu căn cứ trên là một vài nhu cầu của bạn thì bóng đèn sưởi ấm Kohn Plus KP03G này hoàn toàn có thể là một trong vài chọn lựa phù hợp với quý khách.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP03G 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

Ở dưới đây sẽ là một vài chỉ số kỹ thuật nền tảng do nhà nhà phân phối chính thức cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP03G đưa ra để người tiêu dùng nắm được. Điều này mang tới cho quý vị chọn lựa cho ngôi nhà của bản thân 1 cái bóng đèn sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP03G tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: KP03G
 3. Công suất của từng bóng: 275W
 4. Công suất cực đại khi khởi động cả 3 bóng chiếu sưởi: 825W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn khu vực nhà tắm hợp lý theo (khuyến nghị): 5 – 7 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò điện, không chập điện, không nổ bóng hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước khi dùng: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: bằng việc bấm 2 núm điều khiển công tắc on-off trên mặt đèn bóng sưởi ấm, các bạn không khó để bật tắt đối với bóng nào tùy thích
 12. Dòng bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại hình tròn lòng tráng kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng sưởi ấm là được mạ vàng khiến cho tăng thêm mức độ nhanh ấm, giảm thiểu chói mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc điểm riêng có của đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP03G 3 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm chất lượng tốt mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá hời

 • Bóng đèn sưởi ấm lắp ở trong phòng tắm Kohn Plus KP03G là kiểu đèn sưởi hồng ngoại 3 bóng vàng dạng mới, trong model sản phẩm cho khu vực nhà tắm trung cao cấp của công ty Kohn đang được vô vàn khách hàng lựa chọn trong thời điểm hiện tại.
 • phía trong chóa của đèn sưởi còn được mạ lớp kim cương nhân tạo mang hiệu năng tăng đến mức cao nhất ánh xạ nhiệt từ dây đốt nóng, vì vậy công nghệ này giúp làm tăng cường thêm mức độ ấm áp vượt xa nếu so với đèn thường để thắp sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ bóng đèn còn được tráng màu vàng tạo cho cường độ ấm nóng hơn hẳn, thêm tính vẻ đẹp, giảm bớt lóa cho mắt người dùng.
 • Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm táp Kohn Plus KP03G 3 bóng vàng không hề đốt hết oxi khi hoạt động trong khu nhà tắm, vô cùng ấm áp một lúc bật lên vào thời tiết lạnh.
 • Theo như thực nghiệm của https://quatviet.net hoàn toàn có thể khẳng định đèn sưởi cho khu nhà tắm Kohn Plus KP03G khiến điểm được rọi ấm nhanh ngay lên ngay lúc bật, có thể đạt được nhiệt nóng 30ºC sau trên dưới 30 giây. Chính bởi đèn sưởi cho nơi tắm rửa Kohn Plus KP03G sử dụng nguyên lí phản xạ tia sáng hồng ngoại gây ấm nóng không khí mà ánh sáng của nó rọi tới.
 • Tiêu thụ điện là 275W 1 bóng, Tổng sức tiêu thụ max khi bật cả 3 bóng sưởi ấm là 825 W, quý khách rất dễ để thay đổi bật tắt các bóng đèn hoặc toàn bộ cùng thời điểm
 • Đèn sưởi dành riêng cho khu phòng tắm Kohn Plus KP03G sử dụng định luật bức xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm cho thân thể người. Chính vì thế mỗi khi sử dụng nó sẽ mang lại nhiều ích lợi cho sự khỏe khoắn, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ ở ngày mùa lạnh như này.
 • Phom chỉnh chu, lôi cuốn, dùng giống như là một đồ trang trí khu nhà tắm củng cố thêm phần hữu ích và thoải mái hơn.
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi được sản xuất chất liệu thủy tinh tổng hợp cứng cáp, chịu được độ nóng, khó có thể bị nổ tự nhiên, phải nói tới nhất là có tính chịu đựng đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Thiết kế khá là gọn gàng ít bị làm choán thể tích cho khu nhà tắm của quý khách.
 • Sử dụng đèn sưởi Kohn Plus KP03G ngoài chức năng sưởi nóng mang tới cho người sử dụng khi những ngày tháng đại hàn rét mướt đèn sưởi hồng ngoại còn mang đến vô số công dụng cực tốt đối với sức khỏe của mọi người. Được biết các phản hồi từ người dùng thời gian qua thì lúc dùng đèn sưởi ấm Kohn Plus KP03G sẽ hiến tặng ích lợi tích cực đối với người tắm như:
  • Không thấy đối mặt sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong thời gian tắm và sau mỗi lúc tắm rửa
  • Tối thiểu việc vấp phải ho hen, tổn thương phế quản hoặc khó thở sau khi tắm giặt, cọ rửa.
  • Đem đến công dụng rất tốt đối với xương khớp trong cơ thể, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng mang đến cho hệ thống xương khớp của người cao tuổi giảm bớt việc bị các cơn nhức nhối. Hệ thống xương và khớp ở thanh thiếu niên được phát triển trong thời tiết lạnh ít được phơi ánh nắng từ mặt trời.
  • Có tác dụng tốt với người bệnh mới vừa trải giảm bớt việc nỗi lo sợ thời điểm đi vào trong khu nhà tắm.
  • Mang lại cho sự an tâm đến với người mang tiền sử huyết áp thấp hoặc không đều hay mang bệnh trạng về tim mạch
  • Mang lại sự ấm nóng tạo cho bao nhiêu người dùng tạm biệt đau đầu nhức buốt bởi vì lạnh sau mỗi khi tắm gội
  • Nâng cao sự luân chuyển cho máu, đèn sưởi hồng ngoại khiến làm ấm và tăng trao đổi chất phía dưới mặt căng của da dẻ, bởi vì thế khiến cho da của người sưởi thêm khỏe khoắn, thêm sáng láng
 • Đèn sưởi ấm nóng trong phòng nhà tắm Kohn Plus KP03G ứng dụng kỹ nghệ tiên tiến chẳng đốt cháy oxy vì thế chẳng gây cho người sưởi cảm giác bị khó thở vì bị thiếu oxy giống như những model đèn sưởi ấm dạng khác.
 • Nhất là người lớn tuổi và trẻ đang tuổi lớn thì việc sử dụng đèn sưởi làm ấm trong nhà tắm Kohn Plus KP03G mang lại cho tác dụng tích cực về sự cảm nhận, thể trạng, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kohn Plus KP03G tạo cho chúng mình tư tưởng yên tâm khi không cận kề chăm nom được người thân thuộc bên trong gia đình.

Lúc này chẳng còn là thời đại mà bạn chắt chiu và tự làm khổ thân mình nữa rồi, nếu hành động nào mà mang tới cho mức sống của chúng ta tốt nên, an tâm hơn, tiện dụng hơn mà việc đó chính đáng chỉ đơn giản với một khoản tiền vừa phải thì bạn làm gì phải tiếc.
Để tậu ngay đèn sưởi phòng tắm Kohn Plus KP03G, hãy tìm mua tại địa chỉ chúng tôi hoặc gọi cho đội bán hàng online của VietMart 13 Lĩnh nam lúc quý khách cần tậu cho tổ ấm một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP03G 3 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm hữu dụng mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá tốt nhiều tiện dụng này. Nhóm kích cầur chuyên sâu về sản phẩm và đầy chuyên môn sẽ sẵn lòng trả lời tới bạn cách thức chọn cho mình một trong những loại đèn sưởi lắp tại nhà tắm Kohn Plus KP03G của chính hãng giá tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy quý bạn còn đắn đo gì hơn nữa. Điện thoại gọi mua hàng tới đội kích cầur: 0243 633 8892 – 0979 385 809. Giao hàng đèn sưởi nhà tắm giá tốt Kohn Plus KP03G ốp tường nhanh, free ship với khách mua.
Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và buôn bán ở Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP03G 3 bóng mạ vàng
Chuyển lên trên