Đèn sưởi nhà tắm Kohn K150 1 bóng không chói

Đèn sưởi nhà tắm Kohn K150 thiết kế 1 bóng sưởi không chói mắt. Đèn suwori nhà tắm kohn K150 có 3 mức công suất nhỏ nhất là 500W đến 1000W và lớn nhất là 1500W. Tiêu chuẩn chống nước IPX65 chống nước theo mọi hướng, chống chập và cháy nổ.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn K150 1 bóng không chói chính hãng giá trung loại tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kohn K150 thiết kế 1 bóng sưởi không chói mắt. Đèn suwori nhà tắm kohn K150 có 3 mức công suất nhỏ nhất là 500W đến 1000W và lớn nhất là 1500W. Tiêu chuẩn chống nước IPX65 chống nước theo mọi hướng, chống chập và cháy nổ.

den-suoi-hong-ngoai-khong-choi-K150

den-suoi-hong-ngoai-khong-choi-K150

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn K150 với không gian sống của các hộ gia đình

 • Nhiều tỉnh thành thuộc miền Bắc và miền Trung của nước ta có tứ mùa một năm, theo đó có mùa Đông thường thì rất lạnh lẽo. Cái rét buốt mang lại cực nhiều hoạt động của các gia đình bị chậm chạp hơn. Mọi người cũng có tâm lý ẩn mình bên trong lớp trang phục dày xù xù nhằm giữ cho khỏi cái rét buốt.
 • Rất cực nhọc để mà giành phần thắng bản ngã nếu mà không thể có một lý luận bắt buộc gì đó để ta bước xuống bạn giường yêu quý. Tuy thế sự sống hối hả là vô vàn công việc, các lý luận bắt buộc mỗi chúng ta còn phải thức dậy để hoàn thành
 • Giai đoạn đi ra cái chăn ấm áp thì việc làm trước tiên của chúng mình là vệ sinh sạch sẽ bản ngã. Bản thân mình cần phải sạch đẹp, sáng láng nhằm thiết lập cho một nhiều thú vị
 • Ai đó thường suy tư cùng việc làm sao cho để cuộc sống nhiều hơn nữa tiện lợi từ đồ dùng hơn nhiều. Phòng nhà tắm cũng chắc chắn là vị trí ấm áp thích thú đối với tất cả thành viên từ mái ấm? Sự quyết đoán dễ dàng đó hoàn toàn nằm ở kiểm soát của quý vị, chỉ cần 1 khoản tiền không đáng mấy là quý khách với mái ấm đương nhiên sẽ sở hữu 1 mùa Đông không còn bị lạnh.
 • Lúc này mọi người mong mỏi khu nhà tắm ở tổ ấm tuyệt đối ấm áp, nhưng mà quý khách vẫn còn chưa nắm được dạng loại sưởi nào mà có thể sưởi ấm nhà tắm mau chóng, tạo an tâm và phải vừa đủ đối với nhu cầu mái ấm của ta

Gia dụng Việt Mart hân hạnh nói tới model trang thiết bị chuyên để sưởi phòng nhà tắm được sử dụng đối với những khu nhà tắm của những nhà khoảng một vài năm sát gần đây. Do loại đèn chiếu này làm nóng phòng tắm đạt được sự hiệu dụng thật cao, cùng với một lượng công suất tiêu hao nhưng đem lại sự ấm nóng cao hơn hẳn hơn hẳn mẫu đèn rọi sáng thông thường.
Thêm nữa, bởi vì là kiểu đèn làm nóng chuyên dùng cho khu nhà tắm bởi vậy sự bảo đảm đã được tính toán và cho lên cấp ưu tiên, bóng bước sóng hồng ngoại sở hữu thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu được nóng tuyệt tốt, chống bị nổ toàn bộ bởi nhiệt cho dù khi nhỡ có bị nước nóng bắn vào.
Hôm nay, quatviet.net rất hân hạnh đề xuất với người tham khảo mẫu đồ dùng chuyên để sưởi phòng tắm Kohn K150 chuyên sử dụng được số nhiều mái ấm chọn ứng dụng từ sự đúc kết mọi năm bán bóng sưởi cho phòng nhà tắm kể từ khi bóng sưởi nhà tắm tạo nên và đưa ra tại chuỗi siêu thị mà Vietmart nghiệm được, giúp sưởi ấm nhanh gọn khu các bạn tắm, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại mang hơi nóng và đem lại khỏe khoắn tốt tới cho cơ thể của bạn. Model đèn sưởi nhà tắm Kohn K150 1 bóng sưởi không chói mắt có công năng cân bằng mức nhiệt và công suất ứng dụng đến 3 mức theo phương thức bật-tắt mỗi mức .

Những thông số cho biết loại đèn sưởi nhà tắm Kohn K150 có tương hợp cùng phòng tắm ở ngôi nhà bạn hay không

Bóng sưởi ấm cho nhà tắm Kohn K150 khá là tương thích cho hầu hết khu vực nhà tắm tổ ấm mà bao gồm một vài đặc trưng như sau:

 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm trong mức trung bình, xấp xỉ hai tới bốn mét vuông, độ lớn đủ giúp để mà 2 người bình thường thoải mái để mặc trang phục hoặc tắm rửa được. Có khi phòng tắm đủ nhỏ hơn nữa nhưng mà có điều quý khách cần phòng tắm là luôn phải khá đầy hơi ấm. Mức độ đầy hơi ấm từ đèn sưởi ngang bằng dạng bóng đèn sưởi ấm ba bóng thông thường
 • Mọi người chẳng thích hợp được với kiểu ánh sáng bởi mọi dạng đèn bóng sưởi ấm cho nhà vệ sinh bình thường khác xạ áp thẳng tới mắt hầu hết mọi người ở tổ ấm mình khi tắm.
 • Quý khách lại muốn kiểu đèn sưởi ấm đỉnh cao nhất khi so cùng nhiều đèn sưởi khác với công nghệ chống chói mắt hoàn toàn của Đức.
 • Nhiều người mong muốn sở hữu mẫu đèn bóng sưởi ấm ở trong nhà tắm tuy vậy đèn đó là luôn phải nhỏ gọn, thanh thoát, không được đồ sộ kèm với các cái to cỡ của đèn chiếu sáng của ô tô, kiểu đó khiến cho mọi người cảm thấy nó không đem lại dễ chịu.
 • Mọi người mong muốn 1 dạng bóng đèn sưởi ấm không hẳn để tạo ấm nóng cho phòng tắm mà đèn còn dễ bề làm ấm áp em bé khi tắm rửa hoặc là khi quấn tã hoặc là lúc cho trẻ nhỏ thay đổi quần áo mặc. Thêm nữa, đèn sưởi còn phụ đẩy lui cái lạnh khu vực ban công ngoài trời, ngoài sân vẫn thoải mái vừa ngồi vừa thưởng thức một chén cà phê, đốt một điếu thuốc trong đêm mùa đông tuy vậy mà vẫn cảm giác thấy được làm nóng.
 • Độ lớn khu tắm rửa nhỏ hẹp nhưng mà trong ngôi nhà của bạn lại có trẻ nhỏ và người già với sức khỏe yếu đuối, cơ địa kém hơn bình thường.
 • Diện tích nhà tắm nhỏ hẹp, đôi khi chỉ việc mua bóng sưởi ấm loại hai bóng là mang ấm áp. Nhưng với căn nhà vốn có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, thiếu ổn định hay mang tiền sử bệnh bệnh cơ tim hoặc nhức đầu lúc lạnh.
 • Diện tích phòng tắm tại căn nhà của người sử dụng nhỏ hẹp, có thể cho là lắp chỉ lắp đặt dạng bóng sưởi 2 bóng là có thể ấm tuy thế phòng tắm thật sự không tương đối kín gió và trần quá cao so cùng tầm cao mức thường.
 • Người dùng lại thích 1 mẫu đèn sưởi ấm hoàn toàn nhỏ gọn và thuận tiện để lắp ghép cho thao tác mang từ nơi này điểm chỗ kia mà không cảm thấy vướng, khó việc va đụng làm hư hỏng đèn hơn nhiều model đèn đèn sưởi hồng ngoại khác.
 • Nhưng trên cả là người dùng có có thể bỏ chi phí để rinh cho gia đình của mình một trong vài mẫu đèn bóng sưởi ấm tuyệt đỉnh nhất, ngoài hiệu năng sưởi ấm, đèn sưởi này còn được coi là vật dụng tạo giá trị chân chính cho khu tắm rửa của bạn.
 • Tìm 1 trong số dòng đèn bóng sưởi ấm với khu vực nhà tắm loại tốt bên cạnh nhãn hiệu danh tiếng.
 • Kiểu đèn sưởi ấm ở trong khu vực tắm sở hữu bảo hành lâu nhất.
 • Model đèn sưởi lắp trong nhà tắm có dáng vẻ bắt mắt

Nếu tiêu chí bạn vừa xem là một vài sở thích của bạn thì bóng đèn sưởi ấm Kohn K150 này chắc rằng là một trong một số lựa chọn hợp dành cho bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn K150 1 bóng hồng ngoại lắp tường hoặc lắp trên trần phòng tắm

Bên dưới đây sẽ là một loạt đặc điểm có tính kỹ thuật cơ sở do nhà nhà phân phối chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn K150 công bố để người tiêu dùng hiểu biết thêm. Việc này mang lại cho người sử dụng chọn lựa cho tổ ấm của chính mình 1 thương phẩm bóng đèn sưởi ấm hợp hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kohn K150 tia hồng ngoại 1 bóng vàng/đục/trắng/không chói mắt
 2. Ký hiệu: K150
 3. Công suất: 500W – 1000W – 1500W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Khoảng diện tích phòng tắm vừa đủ (khuyến cáo): 2 – 4 m²
 6. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò rỉ điện, chống bị chập điện, chống vỡ bóng hồng ngoại
 7. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Chuẩn chống nước IPX65
 8. Phích cắm và dây: Dây dài 2 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 9. Lắp đặt: Gắn tường
 10. Điều khiển: bằng thao tác bấm nhẹ 1 nút điều khiển on/off trên đèn sưởi ấm, quý vị rất dễ để bật tắt cho bóng nào tùy thích
 11. Loại bóng: thuộc bóng đèn sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại dáng dài là được mạ vàng nhằm nâng cao mức độ ấm nóng, giảm thiểu chói lói mắt
 12. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 14. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 15. Bảo hành: 60 tháng.

Điểm nhấn riêng có của đèn sưởi nhà tắm Kohn K150 1 bóng hồng ngoại ( treo tường hoặc lắp âm trần ) nhà tắm hữu dụng mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá rẻ

  • Đèn sưởi ấm lắp ở trong phòng tắm Kohn K150 là dạng bóng đèn sưởi ấm 1 bóng không chói mắt kiểu mới, trong dạng sản phẩm dành cho phòng nhà tắm trung cao cấp được sản xuất bởi nhãn hiệu Kohn đã và đang được những quý khách tin mua trong thời điểm hiện tại.
  • Trong chóa của đèn sưởi đã được phủ kim cương nhân tạo để tạo hiệu dụng nâng lên hết mức phản xạ nhiệt được sinh ra từ dây đốt nóng, vì như thế điều đó làm cho tăng thêm cường độ ấm áp hơn để so sánh với đèn thắp sáng.
  • Lớp ngoài mặt của vỏ bóng hồng ngoại đã được láng lớp khoác phân cực giảm chói mắt toàn phần từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating(PARC ), kỹ thuật này đem lại cho người đang được sưởi mỗi lúc ngó vào bóng đèn sưởi mà không cảm nhận thấy chói lói đôi mắt, đối với nhà các bạn có trẻ con sẽ vô cùng yên tâm.)
  • Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kohn K150 1 bóng không chói chẳng gây đốt cháy oxi khi hoạt động trong nơi tắm rửa, cực kỳ ấm áp mỗi một lúc sử dụng vào trời rét.
  • Với thí nghiệm mẫu của https://quatviet.net hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn sưởi trong khu phòng tắm Kohn K150 khiến nơi được rọi ấm áp lên ngay lập tức, dễ dàng đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi cho khu nhà tắm Kohn K150 dùng nguyên lí hoạt động bức xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm vùng diện tích mà ánh sáng của nó vươn tới.

li>Đèn sưởi cho khu nhà tắm Kohn K150 dùng nguyên tắc bức xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm cho cơ thể. Bởi vì thế vào lúc dùng đèn tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều ích lợi với sự khỏe khoắn, phải nhắc đến là người cao tuổi và con nít tại ngày tháng mùa đông như này.

 • Hình dáng lịch sự, đẹp, đem ra dùng giống như một món làm sáng nhà tắm tăng thêm phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi ấm được chế tạo tính mới lạ với mặt màu trắng bên cạnh với bóng màu vàng. Phía sau lưng là lớp vỏ ráp bởi nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo phủ sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi ấm tương thích với khu nhà tắm phổ biến, chẳng làm phòng bị cảm giác tối
 • Trên bề mặt bóng hồng ngoại được tạo từ nguyên liệu thủy tinh loại tốt cứng rắn, siêu chịu nhiệt, không thể nổ, đặc biệt là tính chất chịu mọi chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Kích thước khá vừa phải ít bị việc chiếm lấn khoảng không cho phòng nhà tắm của mọi nhà.
 • Việc dùng đèn sưởi ấm Kohn K150 ngoài khả năng tạo nóng ấm đến cho người dùng trong những mùa đại hàn lạnh lẽo đèn sưởi còn có các ích lợi đáng quý đem đến cho sự khỏe mạnh của người sử dụng. Được biết những nghiên cứu thời gian này thì thời điểm sử dụng đèn sưởi Kohn K150 sẽ đem lại ích lợi lớn lao đem đến cho con người như sau:
  • Giảm bớt gặp cảm lạnh trong lúc tắm và sau mỗi lúc tắm gội
  • Giảm tối đa việc vấp phải ho, viêm ống phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau thời điểm tắm sạch, làm sạch.
  • Cống hiến hữu dụng lớn lao cho xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm tác dụng tốt với xương khớp của các bậc cao niên giảm hẳn việc bị những cơn nhức buốt. Hệ thống xương khớp ở trẻ nhỏ vẫn có được sự biến đổi tích cực khi ở lúc lạnh lẽo hiếm có nắng như mặt trời mùa hè.
  • Mang lại cho bệnh nhân mới dậy giảm thiểu việc lo lắng mỗi khi tắm gội tại nhà tắm.
  • Giúp cho sự yên tâm dành cho người mà có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc cao thấp thất thường hay mắc bệnh bệnh động mạch vành
  • Mang đến sự ấm khiến cho hàng loạt người dùng tránh đau đầu bởi lạnh sau lúc tắm gội
  • Thôi thúc luân chuyển cho máu, tia hồng ngoại tạo ấm và tăng dưỡng chất ở trong lớp mặt tiếp xúc da dẻ, thế nên khiến cho lớp da của người sưởi thêm chắc khỏe, thêm căng sáng
 • Đèn sưởi nóng trong phòng nhà tắm Kohn K150 tận dụng kỹ thuật mới không gây cháy oxy vì thế chẳng gây cho người tắm cảm thấy khó hít vào thở ra vì thiếu oxy tựa như nhiều kiểu đèn sưởi ấm mẫu khác.
 • Nhất là người lớn tuổi và trẻ nhỏ thì việc tận dụng đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm Kohn K150 mang đến cho tác dụng tích cực về cảm quan, thể chất, sức khỏe.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Kohn K150 mang lại cho các bạn tâm trạng yên tâm nếu không thường xuyên chăm lo được người thân thuộc trong mái nhà.

 

Đã đến lúc mọi người nên tăng cao mức sống, nếu như việc nào đó mà mang đến cho mức sống của cả nhà tốt nên, an toàn hơn, dễ chịu hơn mà chính đáng chỉ với một khoản chi phí nho nhỏ thì quý khách chẳng cần tiếc.
Để sắm đèn sưởi nhà tắm Kohn K150, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ cuối trang này hoặc gọi đặt hàng cho đội bán hàng trực tuyến của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart bất kể bao giờ quý bạn cần mua sắm cho nhà mình một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kohn K150 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm gia đình mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá tốt đa ưu việt này. Các bạn saler am hiểu về vật dụng gia đình và đầy chuyên môn sẽ sẵn sàng trả lời với anh chị cách tìm hiểu chọn lọc một trong nhiều sản phẩm trong phòng tắm Kohn K150 hàng chính hãng loại nào tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
Vậy quý anh chị còn ngại ngần gì nữa. Tổng đài để gọi tới đội saler: 0243 633 8892 – 0979 385 809. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm loại tốt Kohn K150 ( treo tường hoặc âm trần ) nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.
Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và bán lẻ ở Hà Nội.