Quạt điều hòa NineShield KB-F1208 80 Lít

1.950.000

Quạt điều hòa NineShield KB-F1208 dòng cơ kèm và thêm khay đựng đá làm nước lạnh hơn được nhập về bởi nhãn hàng NineShield. Quạt điều hòa thông minh NineShield KB-F1208 sở hữu công suất khi đạt cực đại là 150W, không gian tạo mát khoảng 25m² – 50m², bình đựng nước 80 Lít, lượng không khí 9000m³/h. Máy làm mát NineShield KB-F1208 đưa tới cảm xúc như ngọn gió mát rượi tựa đang trước hồ đối với người sử dụng. Dùng quạt thật sự giảm thiểu điện. Máy làm mát này được dùng đối với nhiều không gian cũng như ý tưởng sử dụng lúc nóng. NineShield KB-F1208 được bố trí 3 cửa thu không khí cùng với những tấm tạo mát bên cạnh đầu vào giúp làm mát cho gió. Quạt cũng đã được bổ sung các bánh xe nhằm di chuyển được thuận lợi. Phía ngoài của cửa lấy gió là các tấm lưới cản bụi khiến gió sạch sẽ hơn. Phía trên có ngăn chứa đá và nắp kính đẹpQuạt điều hòa NineShield KB-F1208 công suất 150W, khoảng không làm mát 25m² – 50m² m, bồn nước 80 Lít, lượng gió 9000m³/h, tiết giảm điện năng, dễ dàng di chuyển, trang bị khoang chứa đá ăn cùng nắp kính sang trọng, đổi hướng gió 4 chiều

Quạt điều hòa NineShield KB-F1208 còn gọi là máy làm mát không khí là dòng rất đa di năng, khả năng dùng phù hợp với vô số đòi hỏi cần mát và quạt được cực nhiều khách mua chọn mua. Bên cạnh kích cỡ vừa vặn kê được ở khá nhiều không gian đa dạng. Tổng quan độ dài cạnh là 630 x 430 x 1240 (mm) cùng với đó công suất tiêu thụ ngưỡng cực đại là 150W đi đôi lưu lượng gió cao nhất đạt được 9000m³/h cho mọi người thư thái đón nhận không khí mát như là gió mát hồ Tây, sông sâu trong môi trường sống tổ ấm của chính mình.
Miếng lưới lọc sạch hạt bụi bẩn có trong không khí thật hiệu quả đi kèm với 3 Mặt thu gió là 3 miếng lưới ngăn chặn bụi để mang tới trong lành cho không gian sống.

Quạt điều hòa NineShield KB-F1208 80 Lít
Quạt điều hòa NineShield KB-F1208 80 LítĐặc điểm chuyên môn của quạt điều hòa NineShield KB-F1208

Ở dưới đây là một số thông tin về mặt kỹ thuật cơ bản do đơn vị ủy quyền chính thức bán máy làm mát không khí NineShield KB – F1208 phát hành để quý vị nhận dạng. Điều này giúp cho người mua hàng chọn lựa cho gia đình của bản thân 1 món dụng cụ quạt điều hòa như ý.

 • Tên: Máy làm mát không khí NineShield
 • Mã: KB-F1208
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Công suất: 150W
 • Sức gió: 9000m3/hr
 • Dung tích bình nước: 80 Lít
 • Diện tích làm mát(ghi vỏ thùng ): 90m2
 • Khối lượng: 16.8kg
 • Kích cỡ: 603 x 430 x 1240 ( mm )
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

Điểm nhấn có giá trị của quạt điều hòa NineShield KB-F1208 đa chức năng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Máy làm mát NineShield KB-F1208 có phần vỏ máy được làm bằng nhựa loại tốt màu ghi trắng chống va đập, nhã nhặn. Phía đỉnh sẵn có nắp kính thông minh, thoải mái mở nắp để cho thêm nước, cho đá ăn hoặc cho viên đá khô vào đó khiến bổ sung tính mát lạnh cho gió ra.

Tiết giảm khoản năng lượng mỗi tháng

Quạt làm mát hơi nước NineShield KB-F1208 cực tiết giảm việc trả hóa đơn về điện đóm và vì thế khi đưa vào sử dụng sẽ tạo quý vị hoàn toàn yên lòng bởi giá điện trong mùa hè này. Mức tiêu tốn chỉ xấp xỉ 10% – 15% khi mà sản phẩm quạt làm mát hơi nước này chạy khi so sánh với máy lạnh mà thôi.

Lượng cuốn gió vượt trội so cùng quạt thông thường

Luồng gió quạt ra thường cực lớn khi so cùng quạt bình thường, với 9000m³/h sẽ loại hết cảm giác nóng khó chịu trong mùa hạ này. Sức thổi lớn bởi quạt sẽ bay hơi một phần nước mát tạo độ mát cho nhiệt nóng mau lẹ.

Làm chủ đa dạng cường độ gió

Quạt làm mát hơi nước dòng này được thiết kế nhiều mức gió giúp quý vị thoải mái ứng dụng theo ý thích của các thành viên ở mức gió thích hợp nhất.

mở rộng hướng gió giúp nâng vùng làm mát

Cách thức xoay đảo gió mát mẻ thông minh giúp người hưởng sử dụng các hướng phủ khắp trong phòng theo hướng phải – trái tự động và lên – xuống bằng tay sẽ tạo mát cho tất cả không gian.

Thụ hưởng cảm xúc của có nhà bên sông rộng mát rượi

Khoảng không gian mát lạnh nhẹ y như gió đẩy từ sông mang tràn đầy vào căn phòng khiến cho mọi người một môi trường sự sảng khoái thư giãn vượt hẳn so với nhiều mẫu quạt truyền thống khác.

Tăng cường độ ẩm thiết yếu

Lúc ở lâu trong phòng máy điều hòa hoặc khi trời bị khô mọi người thường thấy rất khó chịu do khô xót. Khi sử dụng quạt điều hòa KB F1208 sẽ không mắc phải các tình trạng bị khô xót ở da, mắt, trong mũi trong cổ giống lúc dùng máy điều hòa hoặc mỗi khi trời bị khô nữa.

Không phun sương giống quạt phun sương

Quạt làm mát không khí NineShield KB-F1208 cũng không phun hạt sương thẫm nước hòa vào luồng gió như là quạt phun sương. Nó chỉ phân tách nước sang những phân tử vào trong không khí, cho nên sẽ loại bỏ các trạng thái không hay với hệ hô hấp hay vật dụng điện tử.

Mẫu mã uy nghi, đẹp mắt, thiết kế tinh anh lúc hoạt động

Quạt điều hòa thông minh NineShield KB-F1208 có thiết kế phần vỏ NineShield KB-F1208 màu ghi trắng lịch lãm được tạo từ nhựa PP chất lượng cao chống va đập. Phía nóc của quạt có thiết kế ngăn đặt đá kèm với nắp kính đẹp đẽ. Bạn dễ dàng mở nắp này để cho thêm nước mát, đặt đá lạnh vào trong đó giúp bổ sung tính mát hơn cho gió ra.

Điều chỉnh làm việc của quạt thuận lợi, dễ dàng

Máy làm mát NineShield KB – F1208 thuộc mẫu cơ vì thế cách điều chỉnh vô cùng dễ dàng. Người sử dụng có thể vận hành quá trình thực thi của quạt làm mát bằng hơi nước NineShield KB-F1208 trên khu vực điều khiển phía trên đỉnh quạt. Các cách thức cho hoạt động thì được viết bằng chữ kèm hình tượng đồng thời dễ hiểu. Chỉ với một hai nhấc ngón là đã chỉnh được cách vận hành quạt điều hòa phù hợp với nhu cầu.

Nguyên liệu cấu tạo lên quạt hàm chứa chất lượng cao cấp

Quạt điều hòa làm mát NineShield KB-F1208 có mô tơ nguyên liệu đồng. Tính chất truyền dẫn điện của đồng vượt trội nếu so với kim loại nhôm. Máy hoạt động nguyên cả ngày mà ít bị quá nóng cũng như sở hữu độ bền cao.

Chỉ với công suất 150W không tốn điện tuy vậy diện tích được làm mát tới 25m² – 50m²

Quạt điều hòa hơi nước NineShield KB-F1208 đã được trang bị công suất lớn nhất 150W, tuy chỉ tiêu hao không nhiều điện tiêu thụ nhưng giúp động cơ mang số vòng quay đẩy không khí với tổng khối lượng gió thổi rất mạnh mẽ. Do thế, nó đã làm bay hơi mát mẻ trong nước mạnh mẽ hơn, giải nhiệt dễ dàng với vùng diện tích 25m² – 50m² chắc chẳng khó.

Được thiết kế bốn bánh xe thuận lợi trong việc di chuyển

Máy làm mát NineShield KB-F1208 có trang bị bốn bánh xe ở bên dưới giúp người dùng đẩy nó hoàn toàn nhàn nhã để đáp ứng chúng ta ở mọi chỗ trong không gian cần mát.

Ứng dụng hợp lý trong đa dạng không gian cũng như đáp ứng với đa dạng ý định sử dụng

 • Điểm cộng cần nói đến đến từ dòng quạt điều hòa không khí nằm ở phù hợp với môi trường không kín gió của phòng trong nhà. Nó giúp cho phòng ở tiếp nhận sự mát dịu thoáng đãng khí tươi, có ích cho sức khỏe hơn đứt dàn điều hòa.
 • Nó đảm nhận hộ máy điều hòa để tạo mát khoảng không mở cửa, giải quyết khí hậu nóng thay cho quạt máy truyền thống vào những khi oi bức. Còn nếu dùng cùng với máy điều hòa nhiệt độ nó cũng giảm nhẹ khá tốt cho máy lạnh và còn bù đắp độ ẩm thiết yếu.

Được thiết kế những tấm lưới ngăn bụi nhỏ giúp gió sạch sẽ hơn

Tấm lưới chắn hạt bụi bay trong không khí cực mạnh mẽ kèm theo với số cửa lấy gió đó là 3 tấm lưới lọc bụi bẩn giúp làm sạch sẽ cho bầu không khí.

Quạt điều hòa NineShield KB-F1208 80 Lít
Quạt điều hòa NineShield KB-F1208 80 Lít

Do đâu người mua hàng cẩn thận thường mua sắm quạt điều hòa NineShield KB-F1208 nhập khẩu giảm giá rẻ do Vietmart giới thiệu?

 • Shop chuyên máy làm mát lâu năm số 13 Lĩnh Nam có bán hàng trực tuyến là điểm chuyên cung ứng các loại quạt điều hòa các hãng. Thương phẩm được nhập về nguyên bộ, đảm bảo quạt điều hòa đã được cấp chứng từ cùng chứng nhận minh bạch, bảo hành dài lâu.
 • Với phương châm bán máy làm mát không khí thật tâm, không bao giờ cung cấp hàng giả. Quạt điều hòa NineShield KB-F1208 khi đã phân phối sẽ được cung cấp thông số và hình ảnh kỹ, bán thật, giá cung cấp thực, hậu mãi đàng hoàng.
 • Thưởng cho khách mua quạt NineShield 1208 gấp 200% lần tiền quạt điều hòa NineShield nếu mà quạt đã đặt của chúng tôi không là hàng đúng Hãng
 • Luôn luôn đi cùng quý khách hàng, đặt lợi ích của quý khách hàng lên phía trước. Bởi vậy chắc chắn người mua hàng sẽ kết nối được người cung cấp đáng tin cậy
 • Thành phẩm lúc mua vào cũng như bán đi cũng đều phải được kiểm đếm cẩn thận. Bởi vậy Vietmart bảo đảm luôn đem tới quý khách hàng các thành phẩm quạt điện có độ bảo đảm nhất.
Quạt điều hòa NineShield KB-F1208 80 Lít
Chuyển lên trên