Quạt hộp tản

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Quạt hộp tản – quạt hộp hay quạt tản gió gọn gàng, dễ di chuyển, sử dụng linh hoạt, gió tản thông minh

Quạt hộp hay quạt tản gió là một dòng quạt được nhiều người chọn lựa sử dụng. Đặc trưng riêng có không trộn lẫn với các dòng quạt khác của dòng quạt hộp tản gió là cấu tạo của củ động cơ nằm trước cánh quạt và thiết kế nan quạt thông minh.

Quạt hộp tản gió có những tính năng nổi bật như sau:

Cấu trúc mỏng, gọn gàng

Nếu người dùng cần một chiếc quạt thật gọn theo phong cách mỏng thì quạt hộp chắc chắn chiếm ưu tiên hàng đầu. Quạt hộp có thiết kế mỏng, dạng hộp nên có thể dễ dàng bố trí đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong không gian sử dụng mà không sợ vướng víu. Thậm chí có thể đặt ở trong gầm bàn học hoặc làm việc.

Thiết kế độc đáo

Phần cánh quạt nằm sau bầu quạt nên quạt hoạt động cả ngày không lo bị quá nóng động cơ, từ đó gia tăng hiệu năng sử dụng.

 Chức năng tản gió thông minh

Có thể nói rằng việc tạo ra những chiếc nan tản gió là một phát kiến hết sức thông minh của người đã sáng tạo ra quạt tản. Những nan quạt được thiết kế để chia gió đi nhiều hướng khác nhau. Trong quá trình lưới tản quay sẽ hướng gió chính và nhiều hướng gió nhỏ được phân chia ra nhiều hướng. Người ngồi trước quạt ở mọi vị trí, cho dù thẳng trước quạt hay ở một góc nào đó sẽ luôn nhận được gió mát bởi nan quạt được chia ra luồng gió chính và phụ khác nhau. Bởi thế khi có một chiếc quạt tản trong nhà thì bạn và nhiều người khác luôn cảm thấy thoáng và mát. Nó giúp cho trong cùng một thời điểm sẽ có nhiều luồng gió cùng phát tỏa ra.

Nếu quý khách và gia đình cần một chiếc quạt gọn gàng, mát rộng, êm ái thì quạt tản chính là câu trả lời cho nhu cầu đó.

Mua quạt hộp tản gió nhanh nhất, giá tốt, giao hàng miễn phí HN1, hãy gọi cho quatviet.net bạn nhé.

Chuyển lên trên