Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN03G 3 bóng mạ vàng

599.000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN03G có công suất toàn đèn là 825W, mỗi bóng có công suất 275W. Quý khách có thể sử dụng 1, 2 bóng hoặc sử dụng đồng thời cả 3 bóng. Đèn sưởi Kohn Eco KN03G có thiết kế 3 bòng phù hợp với những gia đình có diện tích phòng tắm từ 5 – 7 m².Mã: KN03G Danh mục: Từ khóa:

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN03G 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN03G có công suất toàn đèn là 825W, mỗi bóng có công suất 275W. Quý khách có thể sử dụng 1, 2 bóng hoặc sử dụng đồng thời cả 3 bóng. Đèn sưởi Kohn Eco KN03G có thiết kế 3 bòng phù hợp với những gia đình có diện tích phòng tắm từ 5 – 7 m².

den-suoi-kohn-kn03g
den-suoi-kohn-kn03g

Sự thiết yếu của Đèn sưởi phòng tắm Kohn Eco KN03G với hoạt động vệ sinh của con người

 • Sắp lại 1 mùa Đông giá rét kèm vô số khối gió rét ngọt ùa về vị trí mỗi người đang ở. Cái rét của khí trời mang cho bạn không thích động vào hơn gì nữa
 • Tuy vậy, cuộc sống vẫn cứ diễn ra, những việc cần ta giải quyết, vì thế không đành ở cứ như vậy trong cái chăn ấm áp được, loài người đành xuống giường thôi.
 • Khi thoát ra cái chăn ấm nóng thì hành động trước hết của nhiều người là làm sạch bản ngã. Ta cần thiết phải sạch, chỉnh trang cho thiết lập cho một ngày mới đã lên
 • Chúng mình hay thường tự hỏi với việc làm như thế nào để sống thế nào để có thêm sự tiện dụng nhiều hơn. Phòng tắm cũng là khu vực ấm nóng thích thú cho mọi thành viên của cả nhà? Sự quyết đoán dễ dàng này hoàn toàn nằm ở kiểm soát của quý vị, chỉ đơn giản với 1 chút số tiền nhỏ là quý khách cùng mái ấm dĩ nhiên sẽ hưởng thụ một mùa Đông không còn bị lạnh.
 • Ngay lúc này quý vị có mục đích nhà tắm của gia đình thật nóng ấm, thế nhưng mọi người vẫn chưa biết loại loại máy gì đó có chức năng làm nóng nhà tắm rất nhanh, bảo đảm và phải thỏa đáng cho mong mỏi gia đình của chúng ta

Vietmart xin giới thiệu dòng trang thiết bị chuyên sử dụng khu nhà tắm đã sử dụng cho các khu vệ sinh của các nhà trong mấy năm gần đây nhất. Do model đèn chiếu này làm ấm nhà tắm mang được sự hiệu dụng cao nhất, cùng 1 lượng công suất sử dụng thế nhưng đem lại hơi nóng mạnh vượt trội hơn nhiều dòng đèn chiếu sáng loại thường.
Bên cạnh đó, vì là loại đèn làm ấm chuyên sưởi cho phòng tắm bởi vậy việc bảo vệ đã được cân nhắc và đưa lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn tia hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nóng rất tốt, chống bị nổ toàn phần do nhiệt kể cả khi nhỡ nhàng bị nước lạnh văng vào.
Hôm nay, https://quatviet.net xin nói tới tới người xem loại thiết bị chuyên để sưởi nhà vệ sinh Kohn Eco KN03G chuyên dụng được nhiều mái ấm tìm chọn sử dụng từ thống kê các năm phân phối bóng sưởi cho nhà vệ sinh từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm phân phối trên các cửa hàng mà Vietmart 13 Lĩnh Nam nhận thấy, khiến sưởi nóng rất mau điểm người dùng tắm, bóng đèn hồng ngoại đưa hơi ấm và đem lại sức khỏe hoàn hảo dành cho xương khớp của người sử dụng. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN03G (CHỌN LOẠI PHÙ HỢP: 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng treo tường, 4 bóng lắp âm trần, 2 bóng có kèm quạt sưởi, 1 hoặc 2 bóng sưởi không chói mắt) có chức năng chọn lựa nhiệt nóng và công suất ứng dụng đến 3 mức theo phương pháp bật-tắt 1, 2 hoặc 3 bóng.

Cách xác định loại đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN03G có tương thích với nhà tắm với nhà quý khách không

Bóng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn Eco KN03G khá là phù hợp cùng toàn bộ nhà tắm căn nhà mà bao gồm những điểm như sau:

 • Khoảng không gian khu tắm rửa trung trung, độ rộng tại nhà tắm đủ để 2 người cùng xoay sở được.
 • Phòng tắm nhỏ hơn khi so điều kiện phía trên tuy vậy mọi người chỉ muốn nó phải vô cùng ấm nóng
 • Tại nhà bạn sở hữu nhà tắm hẹp nhưng mà lại có trẻ con hoặc người lớn tuổi cùng với thể chất kém, sự kháng không mạnh mẽ.
 • Khu tắm rửa của tổ ấm bạn tuy là khá nhỏ nhắn, có thể chỉ cần dùng bóng sưởi hai bóng là có thể ấm cúng, nhưng ở tổ ấm lại có người bị huyết áp thấp, thất thường hay mắc bệnh hệ tim mạch.
 • Khu tắm rửa độ rộng nhỏ nhưng mà bị hở nên không tương đối kín gió hay trên trần quá cao để mà so với tiêu chí độ cao bình thường
 • Khu tắm rửa có độ rộng tương đối rộng rãi thoải mái cho ba người lớn tuổi ở bên trong hoặc quá dễ để mặc quần áo, thế nhưng người tắm lại có thể cho bật bóng đèn sưởi trước khoảng 2, 3 phút.
 • Tìm mua một trong không nhiều loại sản phẩm dành cho nhà tắm cao cấp đi cùng tên tuổi danh tiếng.
 • Mẫu đèn bóng sưởi ấm trong phòng tắm có bảo hành lâu dài nhất.
 • Model đèn sưởi trong phòng tắm mang dáng vẻ lôi cuốn

Nếu căn cứ trên đây là các sở thích của bạn thì đèn sưởi ấm Kohn Eco KN03G này hoàn toàn có thể sẽ là một trong những lựa chọn thích hợp cho chính bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN03G 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm

Dưới đây sẽ là những đặc điểm mang tính kỹ thuật cơ sở do nhà nhà phân phối chính quy bán đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN03G công bố để người dùng nắm bắt. Việc này giúp cho người mua hàng lựa cho mái ấm của bản thân một sản phẩm đèn sưởi đúng đắn.

 1. Tên đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Kohn Eco KN03G chiếu tia hồng ngoại 3 bóng vàng/đục/trắng/không chói mắt
 2. Mã: KN03G
 3. Công suất của 1 bóng: 275W
 4. Công suất nhiều nhất vào lúc bật toàn bộ bóng sưởi: 825W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng khu vực nhà tắm hợp lý (khuyến cáo): 5 – 7 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống bị rò điện, không chập mạch điện, chống vỡ bóng sưởi ấm
 8. Trang bị tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 2,5 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: với việc bật nhẹ 2 núm điều khiển on/off trên đèn sưởi ấm, quý vị có thể bật lên và tắt đi bóng nào tùy thích
 12. Kiểu bóng sưởi ấm: là bóng sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại loại tròn chóa phủ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là được mạ vàng nhằm nâng cao sức ấm, giảm đi một chút chói lóa mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành: 60 tháng.

Sự hữu dụng có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN03G 3 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm chất lượng tốt mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá hời

 • Bóng đèn sưởi ấm lắp đặt cho phòng tắm Kohn Eco KN03G là mẫu đèn có bóng sưởi ấm 3 bóng vàng đời mới, trong model đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực phòng tắm phổ thông từ nhãn hàng Kohn đang được rất nhiều người sử dụng chọn lựa gần đây.
 • Bên trong chao của đèn có bóng sưởi ấm còn được mạ kim cương nhân tạo có khả năng tăng cường hết mức tác dụng nhiệt độ từ dây đốt nóng trong, thế nên nó giúp làm tăng thêm sức tạo ấm vượt xa nếu đem so với đèn thường để chỉ chiếu sáng.
 • Lớp trên mặt của vỏ bóng sưởi có được mạ màu vàng khiến cho độ ấm nóng hơn hẳn, thêm vẻ đẹp, giảm bớt chói cho mắt người đang được sưởi.
 • Đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Kohn Eco KN03G 3 bóng sưởi ấm vàng chẳng hề đốt hết oxy khi sưởi trong khu nhà tắm, cực kỳ nhanh ấm mỗi khi sử dụng vào mùa đông.
 • Theo như thí nghiệm của https://quatviet.net hoàn toàn có thể khẳng định đèn sưởi dành riêng cho phòng tắm Kohn Eco KN03G gây cho vùng được chiếu ấm áp ngay lập tức, rất dễ để đạt được mức nhiệt 30ºC sau khoảng thời gian 30 giây. Chính vì đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN03G sử dụng nguyên tắc chiếu xạ tia hồng ngoại gây ấm nhanh vùng không khí mà nó chiếu tới.
 • Tiêu thụ điện là 275W 1 bóng, Tổng lượng điện sử dụng lớn nhất vào lúc bật cả 3 bóng là 825 W, người tắm rất dễ để tùy ý bật hoặc tắt từng bóng hoặc toàn bộ cùng sáng
 • Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Kohn Eco KN03G áp dụng nguyên tắc bức xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm cho cơ thể. Bởi vì thế khi ứng dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ được thuận lợi dành cho sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là cha mẹ già và trẻ nhỏ khi giữa tháng ngày trời rét như này.
 • Kiểu cách trang nhã, lôi cuốn, có thể dùng như một vật làm sáng phòng nhà tắm tăng thêm phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi ấm được sản xuất vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng cáp, chịu được độ nóng, không bị vỡ tự nhiên, đặc biệt là hiệu năng chịu được chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Cấu tạo thật vừa đủ ít bị việc chiếm lấn không gian cho nhà tắm của quý bạn.
 • Sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kohn Eco KN03G ngoài hiệu suất mang lại ấm áp đến thân thể khi các ngày tháng đông rét buốt đèn sưởi nhà tắm còn dâng tặng các lợi ích đáng quý dành cho sự khỏe mạnh của chúng ta. Theo những phản hồi từ người dùng suốt mấy năm qua thì khi ứng dụng đèn sưởi Kohn Eco KN03G sẽ đem lại hữu ích rất tốt cho người sử dụng như sau:
  • Ít khi đối mặt đột quỵ trong quá trình tắm và sau lúc tắm giặt
  • Tránh gặp hen suyễn, bệnh phế quản hoặc viêm lá phổi sau mỗi khi tắm gội, kỳ cọ.
  • Cống hiến công dụng đáng giá đến với hệ xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại khiến làm ấm áp đem đến cho xương khớp của người cao tuổi tối giảm việc bị những cơn đau. Xương khớp trong cơ thể của các bé được thỏa sức đổi mới tăng lên giữa trời lạnh hiếm có nắng mặt trời.
  • Mang lại cho người có bệnh mới dậy không việc lo lắng mỗi một khi tắm gội trong nơi tắm táp.
  • Mang lại cảm giác an tâm dành cho ai đó mang tiền sử huyết áp thấp hoặc thất thường và mắc bệnh về suy tim
  • Mang tới sự ấm sâu tạo cho nhiều người tắm loại bỏ tình trạng đau đầu nhức buốt bởi lạnh sau tắm táp
  • Tăng luân chuyển máu, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng và thúc đẩy trao đổi chất ở trong lớp mặt tiếp xúc lớp da, vì vậy tạo cho lớp biểu bì ở người tắm thêm khỏe mạnh, thêm sáng láng
 • Đèn sưởi trong khu nhà tắm Kohn Eco KN03G ứng dụng công nghệ mới không đốt cháy oxy vì thế không gây ra người dùng nhận thấy khó thở vì ít oxy tựa như một số loại đèn sưởi ấm bình thường khác.
 • Nhất là của cha mẹ già và con nít thì việc được sưởi dưới đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kohn Eco KN03G đem đến cho tác dụng tốt về cảm giác, thể chất, sức khỏe.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Kohn Eco KN03G đem đến cho bạn niềm yên tâm mỗi lúc chẳng kề bên chăm chút được người nhà trong gia đình.

Ngày nay chẳng còn là giai đoạn mà ki cóp và khổ ải nữa, nếu như việc gì mà khiến cho mức sống của mọi người tốt hơn, an tâm hơn, dễ chịu hơn mà hành động đó chính đáng chỉ đơn giản với một số tiền bình thường thì bạn không nên tiếc.
Để mua sắm đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN03G, hãy đến xem tại địa chỉ chúng tôi hoặc gọi ngay cho những bạn tư vấn viên của VietMart 13 Lĩnh nam ngay bây giờ nếu anh chị đang muốn tậu ngay khi có nhu cầu một đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN03G 3 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm chất lượng tốt mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá tốt đa ý nghĩa này. Đội chuyên viên tư vấn vững vàng về dụng cụ gia đình và nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng giải đáp giúp quý bạn cách thức chọn lọc một trong các loại đèn sưởi cho nhà tắm Kohn Eco KN03G từ chính hãng tốt nhất, chất lượng nhất.
Vậy quý khách còn lo nghĩ gì thêm nữa. Số điện gọi đặt hàng tới nhóm bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892 – 0967 407 936. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm loại tốt Kohn Eco KN03G lắp tường nhanh, miễn phí ship với quý khách mua hàng.
Việt Mart trưng bày và bán ở Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN03G 3 bóng mạ vàng
Chuyển lên trên