quạt trần đèn phong cách châu âu

Hiển thị tất cả 23 kết quả

Quạt trần đèn phong cách Châu Âu động cơ DC tốt và đảm bảo 3 – 6 tốc độ cùng cánh quạt bằng gỗ, hợp kim hoặc nhựa Acrylic sải cánh rộng 1430 – 1730 mm bầu quạt cấu tạo từ hợp kim với bộ đèn lung linh 3 màu hoặc từ chọn

Quạt trần kiêm đèn trang trí phong cách Châu Âu được cấu tạo mô tơ DC dây đồng bền cùng công suất chỉ từ 40 – 125 tùy loại W tiết kiệm điện vận hành phân chia 3 – 6 tốc độ. Thân quạt chất liệu hợp kim và chao đèn chất liệu hợp kim, phần cánh quạt trần bằng gỗ, hợp kim hoặc nhựa Acrylic với đường kính cánh quạt đạt 1430 – 1730 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang chảnh có loại có thể điều khiển để thay đổi 3 dải màu gồm đỏ, trung tính và trắng. Có thể vận hành cùng lúc quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng biệt. Quạt trần kiêm đèn trang trí phong cách Châu Âu cũng có chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện để điều chỉnh. Quạt trần kiêm đèn trang trí phong cách Châu Âu mang đậm xu hướng tinh tế và thanh lịch Làm đẹp sang trọng cho căn phòng thêm phần thời thượng, để bừng lên không gian và tạo sinh động cho căn phòng.

Ưu thế hữu ích của quạt trần đèn phong cách Châu Âu

 • Quạt trần có đèn trang trí phong cách Châu Âu sở hữu 3 – 6 cánh quạt gỗ, hợp kim hoặc nhựa Acrylic bền bỉ cao đem lại phong thái mới rất thời đại. Một số dòng cánh ẩn ( còn gọi là cánh xếp, cánh cụp cánh xòe ) nếu không dùng quạt, các cánh sẽ thu gọn ẩn bên trên đèn trang trí khiến người nhìn nghĩ nó giống như một chiếc đèn chùm nội thất, nếu quạt quay các cánh quạt sẽ mở ra tạo luồng gió không gian.
 • Các cánh quạt được tạo kiểu cách mới lạ trong kiểu dáng song song với cấu tạo cánh quạt vớt gió tối đa, gió thoảng mềm không hề ngạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ rộng đường kính tới 1430 – 1730 mm tương hợp với phòng rộng từ 15 – 30 m2.
 • Quạt trần đèn trang trí phong cách Châu Âu sở hữu công suất mô tơ chỉ với từ 40 – 125 tùy loại W rất tiết kiệm điện tiêu thụ. Chỉ mất từ 40 – 125 tùy loại W nhẹ nhàng thì quạt trần hoạt động trọn ngày với công suất mạnh nhất cũng chẳng phải lo gì về phí tổn điện sử dụng. Quạt trần có đèn trang trí phong cách Châu Âu được thiết kế 3 – 6 tốc độ để giúp người sử dụng lựa chọn sao cho phù hợp với ý thích của mọi người. Quạt trần đèn phong cách Châu Âu có thêm một cái điều khiển từ xa tiện dụng giúp chúng ta tăng giảm tốc độ hay bật tắt đèn và tùy chỉnh màu ánh sáng đèn theo sở thích.
 • Quạt trần kết hợp đèn phong cách Châu Âu được trang bị một khả năng thật là hay hơn nữa mà các loại quạt trần thông thường sẽ phải thèm thuồng. Đó chính là tính năng quay 2 chiều xuôi và quay ngược để hút khí lên mặt trần. Khả năng tuyệt vời này để quạt đem lại sự thông thoáng cho nơi ở những lúc trời lạnh hoặc thời tiết nồm ẩm.
 • Quý khách đôi lúc thích chỉ sử dụng đèn chiếu sáng hoặc là chỉ dùng quạt hoặc là cho bật cả quạt mát kèm đèn chiếu sáng, nó là mong muốn dĩ nhiên. Nắm trước được nhu cầu đó, người chế tạo đã thiết kế ra quạt trần với đèn phong cách Châu Âu thuận tiện kiểm soát tùy biến chỉ quạt trần riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng rời để thuận tiện với môi trường và mong muốn của người sử dụng.
 • Quạt trần đèn phong cách Châu Âu vừa là quạt treo trần lại kiêm bóng đèn tạo vẻ đẹp, quạt trần kèm đèn thích hợp với các kiểu nội thất mang kiểu cách tinh tế và thanh lịch. Quạt gắn đèn đem đến sự dịu mát cùng lượng gió mềm. Việc vận động khí mang đến sự thoáng mát tới cho căn phòng và nâng cao năng lượng. Bên cạnh đó, bộ đèn đem lại nét đẹp cho tới cho gian phòng như là vẻ đẹp cuốn hút để trang trí đối với trần nhà. Quạt trần có đèn phong cách Châu Âu tạo ra lôi cuốn cần thiết trong làm nội thất đem đến sự cuốn hút đương đại.
 • Đèn chiếu sáng khiến cho khoảng không gian thêm phần rực rỡ và tao nhã. Chụp đèn chiếu được chế tạo chiếu chùm ánh sáng lấp lánh một vài dòng bên cạnh hoa văn ở phần thân quạt mang đến kiểu dáng tinh tế và thanh lịch. Một số dòng ở bên dưới đèn bổ sung một số các hạt pha lê lịch sự. Mô tơ sản phẩm sở hữu bộ lõi từ kim loại đồng vì thế nâng thêm sự bền và giảm thiểu năng lượng. Bộ lõi bằng đồng mang đến tính năng truyền điện nổi trội khi so với lõi nhôm. Chất lượng động cơ đồng khiến cho sản phẩm vận hành cả ngày không bị mệt mỏi, không hề bị nóng quạt.

Vì sao cần quạt mát kết hợp đèn trang trí phong cách Châu Âu trong tư tưởng từ người dùng

Một ngôi nhà tân tiến sẽ có hàng tá đồ vật mới đi cùng dòng thời gian của nó, đôi khi một trong số dụng cụ không còn mang ra áp dụng, nhưng mà có những dụng cụ vẫn được dùng theo thời gian, ví dụ như quạt trần đèn trang trí phong cách Châu Âu bởi vì quạt mang đến:

Đem lại sự thông thoáng, tươi mát đến cho căn phòng

Tạo sự thoải mái ở trong ngôi nhà nơi treo quạt. Bất kể lúc nào quý khách cho chạy, cánh quạt quay là tất cả ngôi nhà sẽ tràn ngập gió. Dù cho ngồi ở bất kể vị trí nào phía dưới vị trí của quạt trần đều có thể nhận thấy rõ ràng làn gió thoáng đãng đang đi qua khắp cả người. Nó giúp bầu không khí luân chuyển đổi, việc hô hấp thấy thư thái.

Đem lại sức sống cho đến cho ngôi nhà

Không những thế, lúc cánh quạt quay tròn và gió đẩy ra mang ích lợi với tâm lý của người ngồi, mang đến “sự sống” với phòng.

Bài trí cho phòng ốc thêm hấp dẫn

Mang đến sự đầy đủ của đồ dùng bên trong căn phòng nơi hoạt động nhà bạn. Quạt mang đậm kiểu cách tinh tế và thanh lịch Đã tạo phong thái trang hoàng đến cho căn nhà, làm sáng bừng không gian bằng nét đẹp bắt mắt từ nó.

Minh chứng cách kết hợp dành cho các vật dụng trang trí

Quạt trần đèn phong cách Châu Âu được mắc trên trần đã tạo lên phong thái tinh tế và thanh lịch Dành cho toàn bộ gian phòng. Nếu phối hợp tương đồng với các đồ đạc còn lại trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói cho khách thăm nhận biết về cảm nhận thẩm mỹ, phong cách mà người chủ nhà đang nhắc tới.

Gợi nhớ các ký ức đẹp về tổ ấm đã từng gắn bó

Đem tới lợi ích về tinh thần và kết tinh trong mỗi người dùng những hồi ức đáng nhớ về gia đình. Dẫu đi xa thì cũng sẽ nhớ về ngôi nhà nơi mà mình đã từng ở, có các nội thất gắn liền cùng với những năm tháng trong đời.

Mang đến bản sắc của việc bài trí

Quạt trần kết hợp đèn nếu được lựa chọn kết hợp đồng bộ với các đồ nội thất khác ở trong phòng sẽ gây dựng một kiểu cách có ngữ nghĩa. Toàn bộ chúng mô tả được văn hóa sống ở một tổ ấm

Bừng lên sự quý phái của đồ nội thất

Chùm Bóng đèn treo ở dưới quạt trần trang trí cho phòng thêm đầm ấm và rực rỡ. Đèn được thiết kế với bóng đèn nhiều ít tùy loại bóng đèn thanh lịch đẳng cấp. Khi bật đèn lên có dòng đèn gắn sẵn còn có thể có ba dạng ánh sáng là: đỏ, trung tính và trắng. Ánh sáng đỏ ấm cúng mà chẳng bị chói mắt. Ánh sáng trắng của đèn lột tả xu hướng tân thời, rất thích hợp với kiểu cách nội thất mới lạ. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp của ánh sáng đỏ và trắng. Mỗi khi quạt gắn trần kết hợp chùm đèn treo sẽ mang đến nguồn sống và đề cao vẻ rực rỡ cho gian phòng. bóng đơn hoặc chùm bóng tùy loại được kết nối với quạt trần ngay bên dưới bầu quạt phong cách Châu Âu toát lên ý nghĩa tinh tế và thanh lịch

Chỉ số kỹ thuật của quạt gắn trần có chùm đèn trang trí phong cách Châu Âu

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn phong cách Châu Âu
 • Công suất: quạt: từ 40 W – 125 W tùy loại, đèn: dao động từ 30 W đến tùy biến của người dùng
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: tinh tế và thanh lịch
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: gỗ, hợp kim hoặc nhựa Acrylic
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ 24 tháng, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Lưu ý mỗi khi lắp quạt trần đèn phong cách Châu Âu

 • Chiều cao trần nhà yêu cầu phải > 230cm
 • Lắp quạt trần đèn phong cách Châu Âu phải cách xa tường nhỏ nhất > 90cm

Vì sao quý khách hàng thường lựa chọn sản phẩm phong cách Châu Âu ở đây

 • VietMart là điểm chuyên bán buôn sản phẩm quạt trần đèn trang trí, quạt điều hòa – máy làm mát không khí, quạt cây đứng, quạt cây lửng, quạt hộp tản, quạt sàn quỳ, quạt treo tường, quạt trần đảm bảo. Quạt đèn được nhập nguyên chiếc, đảm bảo quạt trần đạt chuẩn và được bảo hành từ chính Hãng.
 • Với quan niệm bán hàng thật tâm, khước từ bán hàng giả. Hàng cung cấp nếu đã phân phối thì được cung cấp thông số với hình ảnh thực, bán thực, giá thực, công bố thực.
 • Tặng ngay cho người mua gấp 3 lần số tiền quạt trần đèn nếu mà hàng không là hàng chính Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả. Sản phẩm lúc mua vào bán đi đều được kiểm tra nghiêm chỉnh. Bởi thế chúng tôi đảm bảo luôn mang đến khách hàng toàn bộ thương phẩm hàm chứa mức độ đảm bảo nhất.
Chuyển lên trên