Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU03G 3 bóng mạ vàng

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU03G thiết kế 3 bóng sưởi phù hợp với những gia đình có phòng tắm rộng. Công suất mỗi bóng của đèn là 275W, có 3 bóng cùng với 3 công tắc riêng biệt. Khả năng chống nước của đèn sưởi là IPX2, công nghệ chống chập điện.

Mã: KU03G Danh mục: Từ khóa:

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU03G 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá tốt loại tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU03G thiết kế 3 bóng sưởi phù hợp với những gia đình có phòng tắm rộng. Công suất mỗi bóng của đèn là 275W, có 3 bóng cùng với 3 công tắc riêng biệt. Khả năng chống nước của đèn sưởi là IPX2, công nghệ chống chập điện.

den-suoi-nha-tam-kohn-luxury-ku03g
den-suoi-nha-tam-kohn-luxury-ku03g

Tại sao cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn Luxury KU03G với sự ấm áp không gian của chúng ta

 • Mỗi khi nhớ lại mùa Đông là xúc cảm đối với vô vàn văn hào, người làm thơ, người viết tiểu thuyết hay nghệ sỹ sinh ra những kiệt tác tuyệt vời. Nhưng mà ở cuộc sống thường nhật với hầu như số còn lại thì lại cảm giác nổi da gà bởi cái lạnh tê cứng mà mùa rét “ban” cho.
 • Thật khó khăn để chiến thắng bản ngã nếu chẳng hề viện dẫn một điều kiện chính đáng gì đó để mọi người đi ra cái giường. Tuy thế sự sống hối hả là vô vàn việc gấp, các điều kiện giục giã chúng mình đành phải thức dậy để làm cho xong
 • Việc riêng trước tiên sau mỗi một đêm thức dậy là cần phải tiến lại nhà tắm để thao tác vệ sinh chính mình. Bản thân mình cũng buộc phải thao tác như vậy làm trước tiên 3 ngày đầy hoạt động khởi động.
 • Không gian thì không khí lạnh, cảm nhận lúc mà rời xuống chiếc chăn ấm đã lạnh buốt, vì như thế bạn cực kỳ e ngại lúc cần phải thao tác làm sạch bản thể trong khu nhà tắm. Điểm được gọi là buốt giá nhất trong lòng tổ ấm này.
 • Hiện tại chúng ta mong mỏi nhà vệ sinh của ngôi nhà thật nóng ấm, tuy thế quý khách vẫn chưa thấy rõ loại loại đèn gì có công dụng giúp sưởi ấm nhà vệ sinh rất nhanh, bảo vệ và phải thật phù hợp dành cho sự cần thiết nhà của mình

Gia dụng Việt Mart rất hân hạnh giới thiệu dòng loại đèn chuyên sử dụng nhà vệ sinh đã sử dụng đối với nhiều phòng nhà tắm ở nhiều mái ấm trong mấy năm sát gần đây. Vì dòng đèn chiếu này sưởi nóng nhà tắm mang được tính hữu hiệu thật cao, cùng một định mức công suất áp dụng tuy vậy đem sự ấm áp nhiều ưu việt hơn kiểu đèn phát sáng loại thường.
Bên cạnh đó, vì rằng là loại đèn sưởi ấm chuyên sưởi khu vệ sinh bởi vậy sự an toàn đã được nghiên cứu và cho lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn sưởi đem tia hồng ngoại sở hữu cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu bị nóng cực tốt, không nổ toàn diện bởi nhiệt ngay cả khi không may bị nước bắn vào.
Và bây giờ, https://quatviet.net rất hân hạnh đưa ra đến người đọc mẫu đồ dùng chuyên dụng phòng tắm Kohn Luxury KU03G chuyên dụng rất được số nhiều tổ ấm chọn dùng lắp theo kinh nghiệm những năm bán hàng đèn sưởi ấm cho phòng tắm từ giai đoạn đầu bóng đèn sưởi nhà tắm đưa ra phân phối trên shop mà Vietmart thống kê được, khiến tạo độ ấm rất mau vị trí mọi người đứng tắm, bóng sưởi ấm hồng ngoại đưa ấm áp và đem lại khỏe khoắn tốt nhất đến với cơ thể của người dùng. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU03G 3 bóng có thể thiết lập nhiệt nóng và công suất sử dụng đến 3 mức bằng việc bật tắt 3 bóng hoặc với từng mức.

Cách thức để biết model đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU03G có thích hợp khu vực nhà tắm của tổ ấm quý khách không

Bóng sưởi ấm trong phòng tắm Kohn Luxury KU03G khá có hợp với nhiều nhà vệ sinh căn nhà mà sở hữu một số điểm như dưới đây:

 • Khoảng diện tích khu tắm rửa không hẹp không rộng, diện tích tại nhà tắm đủ sức để hai người cùng xoay trở được.
 • Khu tắm rửa diện tích nhỏ hơn so cùng đặc tính trên nhưng mà các bạn chỉ muốn nó phải rất ấm cúng
 • Nhà quý vị thiết kế nhà vệ sinh diện tích nhỏ dù vậy lại có em bé hoặc là người già cùng với thể trạng kém, cơ địa không mạnh mẽ.
 • Phòng tắm của ngôi nhà quý vị tuy là khá diện tích nhỏ, có lẽ chỉ phải gắn tường bóng sưởi ấm 2 bóng là đủ ấm nóng, tuy nhiên trong tổ ấm lại có người bị huyết áp thấp, thiếu ổn định hoặc mang tiền sử bệnh bệnh cơ tim.
 • Nhà vệ sinh không gian hẹp thế nhưng không thật tương đối kín gió hoặc trần phía trên rất cao nếu so sánh với mức độ độ cao mức thường
 • Khu tắm rửa mà có không gian tương đối thoải mái không khó cho ba người trưởng thành ở trong đó hoặc dư sức thay trang phục, tuy vậy người dùng lại thừa sức khởi động đèn sưởi trước hai, ba phút.
 • Khám phá một trong những dòng đèn sưởi hồng ngoại dành cho khu vực nhà tắm cao cấp song song với tên tuổi lâu năm.
 • Dòng đèn sưởi ở trong nhà tắm có bảo hành thời gian dài nhất.
 • Dạng đèn hồng ngoại bên trong khu tắm rửa có kiểu cách lôi cuốn

Nếu căn cứ trên đây là các nhu cầu của quý khách thì đèn sưởi Kohn Luxury KU03G này có khả năng là 3 trong các kiếm tìm rất hợp dành cho quý khách.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU03G 3 bóng hồng ngoại ốp tường hoặc lắp trên trần phòng tắm

Phía dưới sẽ là những thông tin có tính kỹ thuật cơ sở do đại diện sản xuất chính quy cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU03G công bố để người tiêu dùng nhận biết. Điều này mang tới cho quý vị tuyển lựa cho tổ ấm của chính mình 3 món đèn sưởi hợp lý.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU03G ánh sáng hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Model: KU03G
 3. Công suất của mỗi bóng: 275W
 4. Công suất cực đại mỗi khi khởi động cả 3 bóng chiếu sưởi: 825W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian khu tắm rửa tương thích (khuyến cáo): 3 – 6 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò rỉ điện, không chập điện, không nổ bóng đèn sưởi
 8. Tính năng chống nước khi sử dụng: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Kích thước của đèn( cm ): 22 x 49
 12. Điều khiển: với việc bấm nhẹ 3 núm công tắc bật tắt trên mặt bóng đèn sưởi ấm, người tắm có thể bật lên và tắt đi từng bóng một
 13. Dòng bóng đèn sưởi: thuộc bóng sưởi tia hồng ngoại hình tròn lòng tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng là được mạ vàng có tăng sức ấm nóng, giảm bớt lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu thế nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU03G 3 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm loại tốt mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm Kohn Luxury KU03G là dạng đèn sưởi hồng ngoại 3 bóng vàng loại mới, thuộc model đèn sưởi ấm khu vực nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi nhãn hiệu Kohn đã và đang được vô vàn người mua tin dùng trong thời điểm này.
 • Bên trong lòng của đèn sưởi còn được tráng kim cương nhân tạo tạo lên tác dụng đẩy mạnh cực đại phản xạ nhiệt tạo ra từ sợi điện trở tạo nóng, vì thế điều đó khiến tăng thêm cường độ ấm vượt xa khi so với đèn chuyên thắp sáng.
 • Bề mặt của vỏ thủy tinh được tráng màu vàng mang lại độ ấm áp cao hơn, thêm tính vẻ đẹp, giảm thiểu lóa cho mắt người đứng dưới bóng.
 • Đèn sưởi phòng nhà tắm Kohn Luxury KU03G 3 bóng sưởi ấm vàng chẳng hề đốt hết oxy khi sưởi trong nơi tắm rửa, cực ấm nóng mỗi một vào thời điểm bật lên vào lúc lạnh lẽo.
 • Với thử nghiệm của https://quatviet.net có thể cho rằng đèn sưởi cho phòng nhà tắm Kohn Luxury KU03G tạo cho vùng được chiếu ấm áp lên tức thời, không khó để đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Vì đèn có sưởi ấm phòng nhà tắm Kohn Luxury KU03G ứng dụng nguyên tắc chiếu xạ tia hồng ngoại làm nóng diện tích mà ánh sáng của nó soi tới.
 • Công suất là 275W/bóng, Tổng mức tiêu thụ điện nhiều nhất mỗi lúc bật cả 2/3/4/5 bóng sưởi ấm là 825 W, người dùng có thể chỉnh mức nhiệt bật tắt mỗi một bóng hoặc cả 3 cùng nhau
 • Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm táp Kohn Luxury KU03G sử dụng nguyên lí chiếu xạ tia hồng ngoại làm ấm cho thân thể người. Vì lẽ đó vào lúc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi dành cho sự khỏe khoắn, đặc biệt là cha mẹ già và con nít trong tháng ngày trời lạnh như này.
 • Dáng vẻ tinh tế, hấp dẫn, dùng được như là một vật tô điểm phòng nhà tắm củng cố thêm phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được chế tạo tính đẹp mắt với mặt màu vàng song hành với bóng sưởi màu vàng. Phía đằng sau là phần ốp với nhựa chịu nóng, chống biến dạng tráng sơn màu trắng thời trang. Đèn sưởi hồng ngoại tương xứng với khu nhà tắm giản đơn, không hề làm cho phòng bị cảm giác tối
 • Mặt trên bóng sưởi hồng ngoại cấu tạo nguyên liệu thủy tinh chất lượng cao cứng, chịu nhiệt, không hề bị nổ, phải nói tới nhất là khả năng chịu sốc nhiệt
 • Thiết kế khá là gọn gàng tiết giảm việc chiếm không gian gây cho phòng tắm của gia đình bạn.
 • Sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kohn Luxury KU03G ngoài hiệu suất làm nóng tới người sử dụng vào những mùa đại hàn rét buốt nó còn dâng tặng vài hữu dụng cực tốt đối với sức khỏe thể chất của mọi người. Với một số thử nghiệm thời gian qua thì lúc ứng dụng đèn sưởi ấm Kohn Luxury KU03G sẽ mang đến lợi ích đáng quý mang lại cho người dùng như những điều sau:
  • Không thấy bị cảm mạo trong khi tắm và sau tắm sạch
  • Không thấy bị ho khúc khắc, co thắt phế quản hoặc viêm phổi sau khi tắm táp, kỳ cọ.
  • Đem đến ích lợi rất tốt cho hệ thống xương khớp, ánh sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm sâu giúp cho xương khớp của người lớn tuổi bớt nhiều việc đối mặt những cơn đau nhức. Hệ thống xương và khớp của lứa tuổi nhỏ được tạo thuận lợi biến đổi tích cực khi ở mùa đông hiếm có nắng như mùa hạ.
  • Tác dụng tích cực đến bệnh nhân mới trải qua giảm thiểu việc lo lắng mỗi một lần rửa ráy ở khu nhà tắm.
  • Mang đến sự yên tâm đối với những người từng mang tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thất thường hoặc mang tiền sử bệnh bệnh động mạch vành
  • Mang lại sự ấm áp giúp cho một số người sử dụng tránh bị đau buốt đầu do lạnh gây ra sau lúc tắm rửa
  • Tăng luân chuyển với máu, tia sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm và tăng cường đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở trong lớp mặt căng của da dẻ, vì vậy giúp tạo cho da dẻ của người đứng tắm thêm khỏe, thêm tươi tắn
 • Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Kohn Luxury KU03G dùng kỹ thuật mới nhất chẳng làm cháy oxy vì thế chẳng khiến cho người dùng đèn sưởi nhận thấy ngột ngạt vì bị ít oxy tựa như vài kiểu đèn tạo ấm nóng bình thường khác.
 • Rất quan trọng với người cao tuổi và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc được làm ấm với đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Kohn Luxury KU03G đem đến cho tác dụng to lớn về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 • Đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kohn Luxury KU03G đem lại cho mọi nhà niềm yên tâm khi chẳng thường xuyên chăm chút được những người yêu quý trong nhà.

Đây là lúc các bạn nên nhủ với mình phải tăng phong cách sống, nếu mà việc gì đó mà mang đến cho mức sống của cả nhà tốt nhất, bảo đảm hơn, dễ dàng hơn mà việc đó chính đáng chỉ là một số tiền không lớn thì mọi người làm gì phải tiếc.
Để mua đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU03G, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ chúng tôi hoặc gọi đặt hàng cho nhóm bán hàng của Thế giới đồ dùng bất kể bao giờ bạn cần mua ngay cho nhà mình một đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU03G 3 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm loại tốt mà https://quatviet.net đang bán với giá tốt cực ý nghĩa này. Nhóm chuyên viên bán hàng vững vàng về đồ gia dụng và đầy kinh nghiệm sẽ vui vẻ giải đáp tới quý khách mua hàng cách làm thế nào để chọn lựa 3 trong vô số kiểu đèn sưởi lắp tại phòng tắm Kohn Luxury KU03G của chính hãng loại tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy quý anh chị còn suy nghĩ gì nữa. Tổng đài để gọi tới đội kích cầur: 0243 633 8892 – 0967 407 936. Ship hàng đèn sưởi phòng tắm giá tốt Kohn Luxury KU03G lắp treo tường nhanh, miễn phí ship với đơn hàng thành công.
Trưng bày đèn sưởi và cung cấp tại Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU03G 3 bóng mạ vàng
Chuyển lên trên