Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 206

1.750.000

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 42KSA – 206 được tạo thành bộ máy DC chất liệu lõi đồng bền với công suất vận hành 40 W giảm thiểu năng lượng điện với 6 tốc độ quay. Thân quạt trần đèn chất liệu hợp kim kèm chao đèn chất liệu hợp kim , phần cánh quạt làm từ nhựa cùng đường kính cánh lên tới 1100 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí bắt mắt có khả năng điều chỉnh để hiển thị ba màu sắc gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng đồng thời quạt mát và đèn hoặc riêng rẽ. Quạt có đèn Klasse 42KSA – 206 có riêng chiếc điều khiển từ xa hữu dụng để điều khiển. Klasse 42KSA – 206 được thiết kế phong thái hiện đại, mới lạ làm đẹp đẹp mắt cho trần nhà thêm sang trọng, khiến sáng bừng không gian và tăng cường tươi vui cho nơi ở.Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 206 mô tơ DC bằng đồng, công suất hoạt động 40 W giảm thiểu điện sử dụng, cánh quạt chất liệu nhựa phần thân quạt được trang trí hấp dẫn, có điều khiển từ xa

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 42KSA – 206 sở hữu bộ máy DC bằng đồng bền cùng công suất hoạt động 40 W tiết giảm điện tiêu thụ phân chia 6 tốc độ nhanh chậm. Bầu quạt bằng hợp kim cùng chao đèn làm từ hợp kim , phần cánh quạt chất liệu nhựa và độ rộng cánh tới 1100 mm.

Quạt trần đèn Klasse 42KSA - 206
Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 206

Quạt trần kèm đèn trang trí đẹp mắt có khả năng điều khiển để phô diễn 3 kiểu màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động cả quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc riêng. Quạt kiêm đèn Klasse 42KSA – 206 mang xu hướng hiện đại, mới lạ tô điểm sang chảnh cho khoảng không gian thêm hiện đại, giúp nâng tầm không gian sống và tăng thêm sinh động cho phòng ốc.

Khi quạt vận hành, cường độ gió đẩy mạnh, đẩy bay cái oi nồng của khí hậu mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 42KSA – 206 có riêng chiếc điều khiển từ xa hữu dụng để điều chỉnh.

Công năng đắt giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 42KSA – 206

Điểm cộng trong thiết kế cánh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 42KSA – 206 được tạo ra có 4 cánh quạt nhựa bền vững cao đem lại kiểu cách khác lạ đầy thời thượng. Cánh quạt trải rộng ra lúc hoạt động và thu vào ẩn bên trên của đèn khi không chạy.
 • Cánh quạt có phong cách đặc biệt trong tạo phom kèm với thiết kế cánh quạt thu gió hiệu quả, lượng gió thoảng mềm không bị lộng gió. Sải cánh sở hữu tổng độ dài đường kính tới 1100 mm phù hợp với không gian m2.

Tiết giảm điện năng trong khi vận hành

Quạt trần có đèn Klasse 42KSA – 206 với công suất phần quạt DC chỉ với 40 W vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ. Chỉ mất 40 W như vậy thì quạt trần sử dụng cả ngày dài với chế độ lớn nhất cũng sẽ không phải lăn tăn gì về khoản tiền điện sử dụng.

Thoải mái lựa chọn được phương thức vận hành của quạt trần đèn

Quạt trần kèm đèn Klasse 42KSA – 206 được trang bị 6 tốc độ hỗ trợ người dùng tùy chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu của gia đình. Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 206 có một cái điều khiển từ xa tiện sử dụng giúp bạn tăng giảm tốc độ gió hay bật tắt đèn và điều khiển màu đèn bạn thích.

Chế độ quay đảo chiều hiện đại

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 42KSA – 206 có được một chức năng thật là tuyệt diệu nữa mà một loạt quạt trần thông dụng sẽ phải mơ ước. Đó chính là khả năng quay đảo ngược chiều của quạt nhằm kéo gió lên phía trên. Chức năng hay ho này để quạt tạo sự thoải mái cho phòng những lúc trời mát hoặc khí trời ẩm ướt.

Thuận tiện lúc ứng dụng đem đến sự vui vẻ đối với người chủ

Có thể quý bạn chỉ có mong muốn sử dụng quạt riêng hay là đèn trang trí riêng biệt hoặc sử dụng cả quạt mát với đèn LED đúng thế không?. Nắm trước được tình huống như thế, nhà chế tạo đã thiết kế ra quạt với đèn Klasse 42KSA – 206 thoải mái kiểm soát tùy ý với quạt trần riêng hoặc đèn riêng rẽ giúp tiện lợi với thời tiết và mong muốn của người điều khiển quạt trần đèn.

Nhiều giá trị chất lượng được đưa vào trong một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 206 vừa là quạt lắp trần lại kèm đèn chiếu sáng tạo vẻ đẹp, quạt đồng bộ với những dạng nội thất có kiểu cách hiện đại, mới lạ Quạt trần gắn đèn đem đến sự dịu mát cùng với làn gió mềm. Việc chuyển động luồng khí đem đến sự thông thoáng cho căn phòng đồng thời mang đến sức khỏe. Thêm vào đó, bộ đèn mang tới sự sáng bừng cho không gian tựa như nét đẹp lôi cuốn để trang trí dành cho trần nhà. Quạt trần kết hợp đèn chiếu sáng Klasse 42KSA – 206 đôn lên vẻ đẹp cần thiết đối với nội thất mang lại nét đẹp đương đại.
 • Đèn chiếu sáng giúp cho trần nhà tăng thêm sống động và lịch sự. Chao đèn được tạo ra tán rộng các tia sáng lấp lánh  phụ thêm với họa tiết trên bầu của quạt mang ý nghĩa hiện đại, mới lạ. Ở dưới đèn gắn thêm một loạt các hạt pha lê thanh lịch.

Cấu kiện bền bỉ mang lại sự yên tâm

 • Động cơ DC sản phẩm được làm bởi bộ lõi chất liệu đồng do đó nâng cao tính lâu bền và thêm giảm thiểu điện. Bộ lõi bằng đồng mang lại công năng truyền dẫn điện nổi trội so với lõi thông thường. Chất lượng động cơ DC bằng đồng làm cho quạt chạy cả ngày mà không mệt, cũng không bị nóng quạt.
 • Động cơ còn được thiết kế theo công nghệ DC tân tiến đem lại 1 dòng quạt loai-quat riêng biệt, thành quả là sản phẩm vô cùng êm ái và tiết kiệm điện năng.

Giới thiệu về quạt mát kiêm đèn trang trí Klasse 42KSA – 206 đối với thiết kế ngôi nhà

Khi vào một tổ ấm ở bất kể đâu trên địa cầu, một trong các đồ dùng ban đầu khi khách thăm quan sát thấy ở trong phòng khách đó có thể đem lại cho ta ý thức đầu tiên về cách nhận định, sự bài trí, tư duy về mục đích tinh thần và vật chất từ người chủ căn nhà. Trong những vật dụng đó phải nói quạt trần hẳn là đồ dùng gần như chẳng thể thiếu. Quạt treo trần luôn được treo ở vị trí ngay giữa căn phòng, nó tạo ra nhiều ích lợi hơn những gì chúng ta tưởng. Bên cạnh đó có quạt trần treo đèn chùm Klasse 42KSA – 206 nổi bật nhờ có những lợi ích như:

Mang đến sự thông thoáng, thoải mái đến cho gian phòng

Làm nên sự mát mẻ trong ngôi nhà nơi treo quạt. Lúc người dùng cho chạy, cánh quạt quay là mọi chỗ bên trong căn phòng sẽ đầy mát mẻ. Dù đứng ở bất kỳ đâu bên cạnh trong phạm vi quạt trần đều có thể cảm giác thấy được luồng gió thoáng đãng đang đi qua khắp cả người. Quạt đem đến bầu không khí luân chuyển đổi, hít thở thấy sảng khoái.

Đem lại nhịp sống cho đến cho phòng ốc

Bên cạnh đó, việc cánh quạt chuyển động và lưu thông gió ra vô cùng tốt về mặt tư tưởng cho người sử dụng, đem lại “sinh khí” với gian nhà.

Làm đẹp cho nơi sinh hoạt thêm quý phái

Tôn vinh vẻ rực rỡ của đồ dùng trong căn phòng gia đình bạn. Sản phẩm có hình thái hiện đại, mới lạ đã đem lại phong thái trang hoàng cho căn phòng, làm nổi bật nơi ở bằng nét thanh lịch lôi cuốn từ nó.

Biểu lộ sự phối hợp đối với những đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 206 được móc treo phía trên trần đã mang đến phong cách hiện đại, mới lạ dành cho toàn bộ căn phòng. Khi phối hợp đồng bộ cùng các đồ vật còn lại trong căn phòng chúng sẽ nói lên cho người xem nhận biết về tính trang trí, kiểu cách mà người chủ nhà đang định hướng.

Lưu giữ các hồi ức đáng nhớ về căn nhà đã từng gắn bó

Đem lại lợi ích về tinh thần và kết tinh bên trong mỗi người các ký ức tốt đẹp về kỷ vật. Dẫu đi đâu cũng thương nhớ về căn nhà nơi mà mình đã sinh sống, có những nội thất bên cạnh cùng với ngôi nhà mọi người nương náu.

Mang đến sắc thái của việc trang trí

Quạt trần đèn mỗi khi được lựa chọn kết hợp tương đồng cùng với những đồ vật khác trong gia đình sẽ đem tới một kiểu cách mang chủ đích. Chúng gợi lên được lối sống ở một gia đình

Bừng lên nét đẹp của không gian

Chùm Bóng đèn treo dưới quạt trần mang đến cho phòng đầy đẹp đẽ và lung linh. Đèn được tạo ra với bóng chiếu sáng sang trọng đẳng cấp. Mỗi lúc bật lên đèn tỏa 3 dạng ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm dịu mà không lòa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn treo mang phong cách hiện đại, rất phù hợp với phong cách nội thất hiện đại. Ánh sáng trung tính là sự pha trộn của ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt gắn trần kết hợp chùm đèn treo chắc chắn sẽ mang lại sự sống động và đôn lên vẻ sang trọng cho gian phòng. chùm đèn được gắn liền với quạt treo trần chính ngay phía dưới bầu quạt trần toát lên phong cách hiện đại, mới lạ.

Quạt trần đèn Klasse 42KSA - 206
Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 206

Thông số kỹ thuật của quạt kèm chùm bóng đèn Klasse 42KSA – 206

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn Klasse 42KSA – 206
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 40 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hiện đại, mới lạ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: nhựa
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Lưu ý nếu lắp quạt trần đèn Klasse 42KSA – 206

 • Độ cao của trần nhà yêu cầu phải > 2m3
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 42KSA – 206 cần cách tường nhỏ nhất > 90cm

Lý do quý khách hàng thường đặt mua sản phẩm Quạt đèn trang trí Klasse 42KSA – 206 trên website này

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên cung cấp rất nhiều loại quạt trần đèn trang trí chính Hãng. Thành phẩm được cung cấp nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm đạt chuẩn và đã được bảo hành dài.
 • Với quan niệm bán thành phẩm chân thành, nói không với phân phối hàng kém chất lượng. Hàng hóa khi đem ra sẽ được tả kỹ 100%, phân phối thực, giá bán thật, công bố thực.
 • Thưởng nóng cho người đặt mua quạt gấp 200% lần tiền quạt đặt mua khi mà hàng không đúng là quạt chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên người mua sắm, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết. Sản phẩm mỗi khi nhập xuất đều phải kiểm thử thật nghiêm ngặt. Vì như thế QuatViet bảo đảm luôn luôn đưa tới quý khách tất cả mặt hàng quạt mát kích cầuOff hàm chứa độ ổn định vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 206
Chuyển lên trên