Quạt treo tường

Hiển thị 1–54 của 62 kết quả

Quạt treo tường chọn lọc từ các thương hiệu uy tín với nhiều mẫu mã cùng chất lượng bền bỉ, giá tốt, hình thức đẹp

Quạt treo tường là quạt điện được thiết kế để treo trên tường hoặc gắn vào bền mặt nào đó dựng đứng thông qua lỗ gài vít nở hoặc đóng đinh.

Ưu điểm của quạt treo tường là

  1. Tiết kiệm diện tích: Vì được treo trên tường nên quạt không chiếm chỗ phía dưới – nơi không gian mọi người thường đi lại và hoạt động, tạo thông thoáng. Rất thích hợp với không gian chật hẹp.
  2. An toàn đối với người dùng: Vì được treo trên cao, độc lập với các hoạt động của con người nên không sợ bị va chạm vào quạt, không sợ trẻ nhỏ cho tay hoặc vật lạ vào cánh quạt, không sợ quạt đổ.

Nhược điểm của quạt treo tường là:

Không cơ động: Khi đã gắn lên tường thì gần như mặc định dùng quạt chỉ để làm mát khu vực ở gần quạt. Nếu muốn đổi chỗ vẫn hoàn toàn được, chỉ là mất công đi tháo vít gài, do vậy có thể gây chút ngại.

Tại sao bạn nên mua quạt gắn tường tại quatviet.net

  • Sản phẩm quạt treo tường do quatviet.net cung cấp 100% là các sản phẩm chọn lọc từ các công ty, nhà sản xuất có tên tuổi, uy tín trên thị trường và được nhiều người biết tới
  • Quạt treo tường được quatviet.net bán có chất lượng cao, bạn sẽ yên tâm sử dụng.
  • Giá cả luôn tốt và luôn cập nhật để tạo sự canh tranh cao nhất trên cơ sở sòng phẳng và chân phương, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
  • Chính sách đổi hàng trong vòng 3 ngày nếu có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất
  • Chính sách hỗ trợ quá trình mua bán như giao hàng toàn quốc, mua nhiều được giá tốt, liên tục có các mã giá tốt d.e.al sốc.
Chuyển lên trên