Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KE02G 2 bóng mạ vàng

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KE02G có 2 bóng sưởi sử dụng cho phòng tắm từ 2 – 4 m². Bóng sưởi được mạ vàng có chức năng giảm chói, bóng đèn sợi đốt sử dụng bền, độ ấm cao. Công suất mỗi bóng là 275W, quý khách có thể sử dụng 1 hoặc 2 bóng. Công nghệ chống nước IPX2 chống nước hiệu quả, chống chập điện và cháy nổ.

Mã: KE02G Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KE02G 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng cao công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KE02G có 2 bóng sưởi sử dụng cho phòng tắm từ 2 – 4 m². Bóng sưởi được mạ vàng có chức năng giảm chói, bóng đèn sợi đốt sử dụng bền, độ ấm cao. Công suất mỗi bóng là 275W, quý khách có thể sử dụng 1 hoặc 2 bóng. Công nghệ chống nước IPX2 chống nước hiệu quả, chống chập điện và cháy nổ.

den-suoi-nha-tam-kohn-eco-ke02g
den-suoi-nha-tam-kohn-eco-ke02g

Vai trò của Đèn sưởi nóng nhà tắm Kohn Eco KE02G với đời sống của các hộ gia đình

 • Lại 1 mùa Đông giá lạnh mang tới nhiều luồng gió rét ngọt âm thầm về vị trí mọi người đang sinh sống. Cái gió rét của thời tiết tạo cho bạn chẳng thích động vào gì
 • Tuy vậy, cuộc sống đẹp vẫn tiếp diễn ra, có việc chờ đợi ta giải quyết, vì vậy làm sao có thể cuộn tròn mãi trong cái chăn ấm áp được, chúng ta buộc phải rời giường thôi.
 • Công việc trước nhất sau mỗi sáng rời khỏi chăn là phải tiến tới phòng tắm để mà thao tác vệ sinh bản thể. Bản thân mình cũng cần phải làm như vậy trước hết 1 ngày mới đang đợi khởi động.
 • Nhiều người đã cùng mọi người trong nhà từ còn thơ cảnh lạnh vì không cách thức nào. Nhưng, ngay lúc này kỹ nghệ hỗ trợ con người đã biến đổi. Chúng ta cùng cả gia đình mình không còn bị tình cảnh lạnh buốt kiểu này nữa. Sự nóng ấm sẽ xuất hiện ngay ở nhà tắm của ngôi nhà bạn chỉ với 1 dứt khoát gật đầu từ các bạn và tôi.
 • Bạn cần hiểu dạng loại sưởi nào có thể mang tới nóng ấm dành cho khu nhà tắm của bạn phải không? Trước tiên sản phẩm này tuyệt đối không còn số tiền, đạt được năng suất thật cao, phù hợp dành cho mong ước không hẳn của của mình mà còn phải với tất cả cá nhân khác ở tổ ấm của mình và đặc biệt là đảm bảo đối với tất cả mọi người.

Thế giới đồ dùng xin nói tới loại loại sưởi chuyên để sưởi khu nhà tắm đã áp dụng trong nhiều phòng nhà tắm ở những nhà trong mấy năm gần đây nhất. Do dòng đèn sưởi này làm ấm nhà tắm đạt được hiệu suất cực cao, cùng với 1 lượng công suất tiêu hao nhưng mà mang đến sự ấm áp lớn hơn hẳn hơn nhiều dòng đèn chiếu sáng loại thường.
Bên cạnh đó, do bởi là loại đèn sưởi nóng chuyên dành cho phòng tắm vì thế sự bảo đảm đã được dự trù và đặt lên hàng đầu, bóng đèn sóng hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu được nóng quá tốt, chống bị nổ toàn phần bởi nhiệt ngay cả lúc nhỡ không may bị nước bắn vào.
Ngay lúc này, https://quatviet.net rất hân hạnh giới thiệu tới anh chị model thiết bị chuyên dành cho khu nhà tắm Kohn Eco KE02G chuyên sưởi rất được vô số ngôi nhà lựa áp dụng từ trải nghiệm nhiều năm cung ứng đèn sưởi cho khu vệ sinh từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm tạo nên và đưa ra ở các điểm cung cấp mà gia dụng Việt Mart đúc kết được, giúp sưởi ấm mau chóng nơi các bạn tắm, bóng sưởi sóng hồng ngoại mang hơi nóng và đem lại sức khỏe tốt tới cho xương khớp của mọi người. Model đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KE02G 2 bóng có khả năng cân bằng mức nhiệt và công suất sử dụng đến 2 mức theo kiểu bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Một số thông tin nhận biết loại đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KE02G có tương thích với nhà vệ sinh trong tổ ấm bạn hay không

Bóng đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kohn Eco KE02G khá là có hợp với các khu tắm rửa mái ấm mà mang những đặc trưng sau đây:
Nhà tắm khá nhỏ nhắn, khoảng không gian chỉ cho vừa với một cá nhân hoạt động ở trong nhà tắm.

 • Khu tắm rửa có khoảng không gian hẹp, hẹp hơn 2m nhưng với căn nhà gồm cả người cao tuổi hay các bé hay người lớn mang thể trạng thiếu.
 • Khu vực nhà tắm kín gió, mặc dù khá nóng ấm tuy vậy ở gia đình mà có người huyết áp thấp hay có bệnh tim mạch.
 • Khu vực nhà tắm bé, cần sử dụng dòng bóng để sưởi bé cho nhỏ gọn.
 • Người dùng muốn khu tắm rửa cực kỳ ấm đối với nhà tắm có diện tích hẹp.
 • Bạn chỉ cần ăn khớp màu sắc sáng sủa cùng với một số thiết bị vệ sinh cho sự phù hợp với bố trí ở trong nhà vệ sinh
 • Tìm hiểu 1 trong vài kiểu đèn sưởi dành cho khu vực nhà tắm đẳng cấp bên cạnh nhãn hàng đẳng cấp.
 • Dạng đèn sưởi bên trong phòng tắm được bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Dạng đèn sưởi ấm bên trong khu tắm rửa với mẫu mã cuốn hút

Nếu tiêu chí ở trên là một số sở thích của các bạn thì đèn sưởi ấm Kohn Eco KE02G này chắc rằng là 1 trong các kiếm tìm thích hợp để cho chính bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KE02G 2 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm

Dưới đây là những chỉ số về mặt kỹ thuật nền do công ty ủy quyền chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KE02G phát hành để quý khách nhận biết. Chỉ số trên tạo điều kiện cho người sử dụng sàng lọc cho tổ ấm của mình một thương phẩm bóng đèn sưởi ấm thích hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KE02G hồng ngoại 2 bóng vàng/đục/trắng/không chói mắt
 2. Model: KE02G
 3. Công suất của 1 bóng: 275Ww
 4. Công suất nhiều nhất thời điểm bật cả 2 bóng: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian phòng tắm thích hợp (khuyến cáo): 2 -4 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò điện, chống chập mạch điện, chống vỡ bóng hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: bằng cách nhấn nhẹ 2 núm on/off phía trên bóng đèn sưởi ấm, người sử dụng có thể bật tắt đối với từng bóng một
 12. Kiểu bóng sưởi: thuộc bóng sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại dạng tròn chao láng kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng là được mạ vàng có tăng cường độ ấm, giảm đi một chút chói lói mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu thế nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KE02G 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà https://quatviet.net đang bán với giá hời

 • Đèn sưởi ấm nóng cho phòng tắm Kohn Eco KE02G là kiểu đèn sưởi hồng ngoại 2 bóng vàng thời đại mới, xếp trong loại đèn sưởi nhà tắm phổ thông của nhãn hiệu Kohn đã và đang được nhiều người sử dụng tin tưởng nhiều mùa gần đây.
 • Phía bên trong chóa của đèn sưởi ấm còn được mạ lớp kim cương nhân tạo để tạo hiệu năng thúc đẩy hết mức bức xạ nhiệt được sinh ra bởi dây đốt nóng, vì vậy chức năng đó làm cho tăng cường cường độ nhanh ấm hơn hẳn để so sánh với đèn đỏ dùng để chiếu sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ của bóng đèn sưởi ấm đã được láng màu vàng khiến cho mức độ ấm nóng cao hơn, tăng thẩm mỹ, giảm lóa cho đôi mắt người đứng dưới bóng.
 • Đèn sưởi cho nơi tắm rửa Kohn Eco KE02G 2 bóng vàng chẳng hề đốt cháy oxy bên trong khu phòng tắm, tuyệt đối ấm áp một thời điểm áp dụng vào thời tiết lạnh.
 • Với thực nghiệm của https://quatviet.net có thể khẳng định đèn sưởi ấm khu nhà tắm Kohn Eco KE02G gây cho nơi được sưởi ấm nóng ngay ngay lập tức, rất dễ để đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Vì đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Kohn Eco KE02G áp dụng nguyên lí hoạt động phản xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm vùng diện tích mà đèn soi tới.
 • Mức tiêu thụ điện là 275W/bóng, Tổng sức tiêu thụ cực đại lúc bật tất cả bóng sưởi là 550 W, người sử dụng có thể tùy biến bật mỗi một bóng hoặc toàn bộ cùng thời điểm
 • Đèn sưởi trong khu nhà tắm Kohn Eco KE02G dùng nguyên lí bức xạ tia hồng ngoại tạo ấm nóng cho cơ thể. Chính vì thế mỗi khi sử dụng đèn tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều thuận lợi đối với sức khỏe, phải nhắc đến là người cao tuổi và con nít tại tháng ngày lúc lạnh lẽo như này.
 • Hình dáng tinh tế, hấp dẫn, đem ra dùng giống như một đồ tô điểm khu vực nhà tắm tăng thêm phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Trên bề mặt bóng sưởi được sản xuất vật liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, siêu chịu nhiệt, không hề bị nứt tự nhiên, phải kể tới là chức năng chịu sốc nhiệt
 • Cấu tạo thật vừa đủ tiết giảm sự kềnh càng không gian cho khu vực nhà tắm của các bạn.
 • Dùng đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KE02G bên ngoài việc tạo ấm cho thể chất thời điểm những mùa đông rét mướt đèn sưởi còn có vài hữu ích đáng giá dành cho sức khỏe của chúng ta. Được biết hàng loạt thí nghiệm hiện tại thì khi việc sử dụng đèn sưởi Kohn Eco KE02G sẽ đem đến tác dụng vô cùng tốt mang lại cho chúng ta như:
  • Không còn gặp đột quỵ trong khi tắm và sau khi tắm táp
  • Tránh bị ho hắng, viêm ống phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi lúc tắm rửa, làm sạch.
  • Mang lại sự hữu ích lớn lao cho hệ thống xương và khớp, đèn chiếu hồng ngoại giúp tạo ấm sâu tạo cho hệ thống xương khớp của của cha mẹ già giảm đi việc bị các cơn đau nhức. Hệ xương khớp của con nít được đà đổi mới tăng lên giữa mùa đông ít khi nắng từ mặt trời.
  • Tác dụng tích cực đến người bệnh mới dậy không còn việc lo lắng thời điểm tắm táp bên trong khu phòng tắm.
  • Làm cho sự an tâm đối với người mà bị tiền sử huyết áp thấp hoặc kém ổn định hay mang chứng bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành
  • Đem tới sự ấm giúp cho bao nhiêu người dùng đèn sưởi loại bỏ đau nhức đầu do lạnh sau lúc tắm sạch
  • Thúc đẩy sự tuần hoàn với máu, đèn tia hồng ngoại khiến làm ấm và nâng cao biến dưỡng ở sâu dưới mặt ngoài lớp da, bởi vì thế có tác dụng làm cho lớp da của người tắm thêm khỏe mạnh, thêm sáng
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong khu nhà tắm Kohn Eco KE02G dùng kỹ nghệ mới không gây cháy oxy vì thế không gây cho người sưởi phải chịu tức thở vì bị ít oxy tựa như nhiều kiểu đèn thông thường khác.
 • Rất quan trọng với người lớn tuổi và trẻ đang tuổi lớn thì việc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại trong khu vực nhà tắm Kohn Eco KE02G đem đến cho công dụng tuyệt diệu về cảm giác, thể chất, sự khỏe mạnh.
 • Đèn sưởi nóng trong nhà tắm Kohn Eco KE02G mang đến cho các bạn niềm an tâm những khi không bên cạnh chăm sóc cho người máu mủ bên trong mái ấm.

Đây là thời khắc mọi người cần nâng cao phong cách sống, nếu việc gì mà mang lại cho mức sống của chúng mình tốt nên, an tâm hơn, tiện dụng hơn mà việc đó chính đáng chỉ là một khoản tiền không quá lớn thì bạn chẳng nên tiếc.
Để mua ngay đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KE02G, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi điện cho các bạn tư vấn viên của Việt Mart bất kể bao giờ bạn mong muốn tậu ngay cho tổ ấm 1 đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KE02G 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm loại tốt mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá hời cực ưu điểm này. Đội bán hàng am hiểu về hàng hóa và giàu chuyên môn sẽ sẵn lòng giải đáp với anh chị cách nào để chọn lựa 1 trong những đèn sưởi cho nhà tắm Kohn Eco KE02G hàng chính hãng giá tốt nhất, chất lượng nhất.
Vậy các bạn còn lo nghĩ gì hơn nữa. Liên hệ gọi order tới đội bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892 – 0972 806 638. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm giá tốt Kohn Eco KE02G treo tường nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Trưng bày đèn sưởi và bán tại Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KE02G 2 bóng mạ vàng
Chuyển lên trên