Quạt bàn

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Quạt bàn – Quạt làm mát gọn gàng tiện di chuyển sử dụng linh hoạt

Quạt bàn với đúng tên gọi của nó với tính chất gọn gàng, linh hoạt và tiện di chuyển, dễ dàng sử dụng trong mọi không gian.

Quạt bàn là dòng quạt đã được nghiên cứu và sản xuất từ lâu đời, có thể nói dòng quạt bàn được ra đời cùng thời với quạt trần. Những năm xa xưa trước đây, người ta chỉ biết đến quạt bàn. Tại sao quạt bàn lại là thiết bị ra đời sớm như thế? Có thể là vì những lý do sau:

Lý do để luôn có một chiếc quạt bàn để sử dụng:

  1. Gọn gàng: Với nhiều không gian chật hẹp tại các thành phố thì làm sao có một thiết bị đáp ứng dễ dàng nhu cầu mà càng gọn gàng càng tốt. Về yêu cầu này, có thể quạt bàn sẽ là ứng viên rất sáng giá. Bạn sẽ không sợ vướng víu hay va chạm với quạt khi sử dụng như quạt cây. Cũng không vướng tầm mắt.
  2. Linh hoạt trong sử dụng: Giúp người dùng có thể làm mát phần thân( chỉ cần đưa lên một vị trí cao ) hoặc ở phần chân ( chỉ cần đặt quạt dưới nền )
  3. Cơ động: Người dùng có thể mang quạt đến khắp nơi trong không gian sử dụng, không bị bó buộc tại một nơi nào cả.
  4. Sử dụng được đa dạng mục đích: Sử dụng để làm mát trong mọi trường hợp.
  5. Vững chãi: Quạt có đế được thiết kế vững chãi, có thể đặt được cả trên giường ngủ mà vẫn ổn định, khó bị đổ.
  6. Rẻ hơn: Điểm đặc biệt nữa là chi phí để sản xuất ra một chiếc quạt bàn cùng kiểu cách, công suất, v.v… thì luôn tốt hơn một chiếc quạt cây.

Vậy còn chần chừ gì mà không mua quạt bàn làm mát cho mình? Hãy chọn một mẫu quạt, sau đó gọi điện thoại đặt hàng, quatviet.net sẽ giao hàng đến nhà và bạn sẽ có ngay một sản phẩm ưng ý trong ngày.

Tại Hà Nội sẽ miễn phí giao hàng với giá thành tốt cạnh tranh nhất.

Chuyển lên trên