Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B

1.060.000Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B có thời gian bảo hành lên đến 10 năm, 2 bóng được mạ vàng, cùng với màu vỏ đèn màu vàng, kết hợp với trang trí hoa văn tinh tế, đẹp mắt phù hợp với mọi không gian nhà tắm cho gia đình bạn. Trong mùa đông lạnh này với đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B có 2 bóng được điểu khiển bởi 2 công tắc riêng biệt giúp người dùng có thể tùy chỉnh, tắt mở từng bóng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.

Nhu cầu cần Đèn sưởi nóng nhà tắm Heizen HE-2B với việc tắm rửa vệ sinh của mọi người

 • Nhiều tỉnh ở miền Bắc và Bắc Trung bộ của nước ta mang bốn mùa một năm, trong đó có mùa Đông thông thường tương đối rét buốt. Cái buốt giá mang cho một số nhịp sống của cá nhân bị thêm nặng nề hơn. Ai cũng mang xu hướng ẩn mình bên trong lớp trang phục dày nhằm trốn tránh cái rét buốt.
 • Cực kỳ vất vả để mà thống trị bản thân nếu như mà không thể đưa một lý trí chính đáng nào đó để ta đi xuống chiếc giường thân thiết. Tuy thế sự sinh tồn là các hành động, các lý lẽ hợp lệ nhiều người phải dậy để hoàn thiện
 • Khi mà thoát khỏi chiếc chăn êm ấm thì việc riêng trước tiên của ta là làm sạch chính mình. Ta rất nên sạch, đàng hoàng cho thiết lập cho một ngày mới
 • Ai cũng thường thường tự vấn cho việc làm như thế nào để cuộc đời có những sự hỗ trợ từ đồ dùng hơn nhiều. Phòng nhà tắm cũng chắc chắn là nơi ấm cúng thích thú cho toàn bộ thành viên từ mái ấm? Sự dứt khoát đó hoàn toàn ở trong kiểm soát của các bạn, chỉ với 1 khoản số tiền không đáng mấy là chúng ta cùng với mái ấm sẽ nhận được một mùa Đông không lạnh.
 • Lúc này đây quý vị muốn phòng nhà tắm của tổ ấm phải ấm nóng, tuy thế các bạn vẫn không nắm bắt loại thiết bị gì có thể giúp sưởi ấm khu nhà tắm mau chóng, đảm bảo và thật sự phù hợp cho yêu cầu tổ ấm của bạn

Gia dụng Việt Mart hân hạnh đề xuất mẫu đồ dùng chuyên dành cho nhà tắm đã dùng trong nhiều khu vệ sinh của những mái ấm khoảng một số năm trở lại đây. Bởi vì mẫu đèn chiếu này làm nóng phòng nhà tắm đạt được hiệu suất cực cao, cùng một định mức công suất áp dụng tuy nhiên đem tới hơi nóng mạnh vượt trội hơn hẳn dạng đèn chiếu sáng thông thường.
Mặt khác, do bởi là dạng đèn làm nóng chuyên dành khu vệ sinh bởi thế sự an toàn đã được tính kỹ và đặt lên mức quan tâm cao nhất, bóng sưởi sóng hồng ngoại mang bề mặt thủy tinh cứng chịu bị nóng quá tốt, chống nổ toàn bộ do nhiệt ngay cả lúc nhỡ nhàng bị nước nóng tóe vào.
Ngay lúc này, quatviet.net rất hân hạnh đưa ra với người xem mẫu trang thiết bị chuyên sưởi cho nhà vệ sinh Heizen HE-2B chuyên sưởi hay được các gia đình chọn dùng lắp từ sự đúc kết những năm bán bóng đèn sưởi cho phòng nhà tắm kể từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm ra đời trên điểm cung ứng mà Vietmart 13 Lĩnh Nam thống kê được, khiến tạo ấm nhanh gọn khu người sử dụng tắm, bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại rọi hơi ấm và đưa đến khỏe khoắn hoàn hảo dành cho xương khớp của người sử dụng. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B 2 bóng, có tính năng thiết lập nhiệt nóng và công suất tiêu thụ đến 2 mức bằng cách bật hoặc tắt 2 bóng hoặc mỗi mức ).

Những thông số cho biết dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B có hợp với khu vực nhà tắm ở nhà bạn không

Bóng đèn trong nhà tắm Heizen HE-2B khá là có hợp cùng nhiều nhà tắm ngôi nhà mà bao gồm vài đặc điểm như sau:
Nhà tắm tương đối diện tích nhỏ, diện tích chỉ vừa cho một người lớn xoay sở ở trong phòng tắm.

 • Nhà tắm có khoảng không gian nhỏ nhắn, hẹp hơn 2m nhưng ở mái ấm có cả người già hoặc trẻ con và người trưởng thành có thể trạng thiếu.
 • Khu vực nhà tắm bế gió, tuy tương đối ấm áp dù vậy ở gia đình vốn có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc là mang bệnh về hệ tim mạch.
 • Khu tắm rửa nhỏ nhắn, cần treo kiểu bóng sưởi ấm đủ nhỏ để cho gọn nhẹ.
 • Người mua chỉ muốn nhà tắm cực ấm nóng dành cho khu tắm rửa mang không gian bé.
 • Người mua chỉ cần đồng bộ màu sắc sáng cùng với những đồ vật vệ sinh tôn lên sự tương hợp với bài trí ở nhà tắm
 • Kiếm tìm một trong không nhiều model đèn sưởi ấm với phòng tắm loại tốt kèm với tên tuổi trứ danh.
 • Mẫu đèn sưởi ấm lắp trong nhà tắm có bảo hành lâu nhất.
 • Dòng đèn sưởi trong nhà vệ sinh mang dáng dấp bắt mắt

Nếu căn cứ bạn vừa xem là một vài sở thích của các bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE-2B tại đây hoàn toàn có thể sẽ là 1 trong số tìm kiếm thích hợp với chính bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm

Bên dưới đây sẽ là một vài thông số kỹ thuật gốc do nhà thương hiệu của hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B công báo để người dùng nắm được. Điều này giúp cho khách hàng chọn lựa cho mái ấm của bản thân một thương phẩm đèn sưởi ấm đúng hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B ánh sáng hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã: HE-2B
 3. Công suất của mỗi một bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ nhiều nhất vào lúc bật toàn bộ bóng chiếu sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn phòng tắm tương xứng theo (khuyến nghị): 2-4m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò nguồn điện, chống chập mạch điện, chống nổ bóng
 8. Tính năng chống nước cao: Chuẩn chống tác động của nước IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,8 kg
 11. Lắp đặt: gắn tường
 12. Điều khiển: bằng cách bật 2 nút điều khiển công tắc trên mặt đèn sưởi hồng ngoại, người tắm có khả năng bật tắt cho từng bóng một
 13. Dạng bóng đèn sưởi: là bóng sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại dáng tròn chóa mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng là được mạ vàng giúp tăng mức độ ấm áp, giảm đi một chút lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 10 năm.

Ưu điểm đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm hữu dụng mà quatviet.net đang bán với giá tốt

 • Đèn sưởi bên trong khu vực tắm Heizen HE-2B là loại đèn sưởi 3 bóng vàng đời mới, trong dạng đèn sưởihồng ngoại chuyên sưởi trong phòng nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi hãng Heizen đã và đang được rất nhiều gia đình chọn lựa những ngày gần đây.
 • Phía bên trong chao của đèn sưởi hồng ngoại được tráng kim cương nhân tạo có công dụng thúc đẩy đến mức lớn nhất ánh xạ nhiệt tạo ra từ dây đốt nóng trong, cho nên công nghệ này giúp làm tăng cường thêm mức độ ấm nóng vượt xa nếu so với đèn chuyên để chiếu sáng.
 • Lớp bề mặt của vỏ bóng sưởi ấm có được tráng màu vàng làm cho mức độ ấm vượt bậc, thêm tính vẻ đẹp, giảm chói lòa cho mắt người dùng.
 • Đèn sưởi dành riêng cho phòng tắm Heizen HE-2B 2 bóng sưởi vàng chẳng hề gây cháy oxi nếu được thắp trong phòng tắm, cực kỳ ấm mỗi trong khi dùng vào mùa lạnh.
 • Với thí nghiệm mẫu của quatviet.net hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Heizen HE-2B gây cho vùng được chiếu ấm áp ngay lên tức thời, rất dễ để đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC sau ba mươi giây. Do đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Heizen HE-2B áp dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia sáng hồng ngoại gây ấm nóng nhanh không khí mà ánh sáng của nó soi tới.
 • Đèn sưởi ấm Heizen HE-2B nhận được Chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Mức tiêu thụ điện là 275W 1 bóng, Tổng sức tiêu thụ nhiều nhất mỗi khi cho bật tất cả bóng là 550W, quý vị không khó để điều chỉnh bật hay tắt số đèn sưởi hoặc cả 2 cùng thời điểm
 • Rất tối giảm lượng điện sử dụng, bình thường chỉ mất 200đ tiền điện đối với 1 lần tắm mười lăm phút.
 • Đèn sưởi trong nhà tắm Heizen HE-2B dùng nguyên lí phản xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm nóng nhanh cho thân thể người. Bởi vì thế mỗi lúc sử dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi với sức khỏe, đặc biệt là người già và con nít tại ngày tháng trời lạnh năm nay.
 • Dáng dấp chỉnh chu, bắt mắt, đem ra dùng giống như 1 vật trang trí phòng nhà tắm nâng cao phần hữu ích và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được chế tạo tính có phong cách với mặt phía trước màu vàng in chìm những đường hội họa song hành với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Phần sau lưng là phần ghép dạng nhựa chịu nóng, chống méo mó láng sơn màu vàng mới lạ. Đèn sưởi phù hợp với nhà tắm giản đơn, chẳng hề khiến cho phòng bị cảm giác tối
 • Bề mặt bóng sưởi hồng ngoại được tạo ra bởi chất liệu thủy tinh loại tốt cứng, chịu nhiệt độ, khó có thể bị vỡ tự nhiên, phải nhắc đến là chức năng chịu mọi đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Thiết kế khá gọn gàng ít làm việc chiếm thể tích với nhà tắm của mọi người.
 • Áp dụng đèn sưởi Heizen HE-2B ngoài việc tạo nóng mang lại cho thể chất trong những đêm đại hàn lạnh giá đèn sưởi còn đem đến nhiều hữu ích to lớn dành cho sự khỏe mạnh của mọi người. Được biết một loạt cuộc phỏng vấn thời gian qua thì thời điểm sử dụng đèn sưởi ấm Heizen HE-2B sẽ giúp hữu dụng đáng giá dành cho mọi người như những điều sau:
  • Không gặp sốc do lạnh trong khi tắm và sau mỗi lúc tắm gội
  • Tránh bị hen suyễn, tấy đỏ phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi khi tắm táp, làm sạch.
  • Mang đến sự hữu ích lớn lao mang lại cho hệ thống xương khớp, tia sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm giúp cho xương khớp trong cơ thể của các bậc cao niên ít việc gặp các cơn đau. Xương khớp của em bé được đà biến đổi tích cực giữa mùa đông hiếm gặp nắng giống mùa hè.
  • Giúp cho người có bệnh mới dậy giảm bớt việc việc lo sợ mỗi một khi tắm giặt bên trong phòng nhà tắm.
  • Mang lại cho cảm giác yên bình đem đến cho những ai từng có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc cao thấp thất thường hay có bệnh liên quan tới loạn nhịp tim
  • Mang tới sự ấm sâu làm cho hàng loạt người tránh bị đau đầu nhức buốt bởi lạnh sau quá trình tắm rửa
  • Đẩy mạnh lưu thông với máu, đèn tia hồng ngoại làm ấm áp và thôi thúc quá trình sinh hóa tế bào phía dưới mặt tiếp xúc lớp da, bởi vì vậy giúp cho làn da ở người sưởi thêm chắc khỏe, thêm căng sáng
 • Đèn sưởi ấm nóng cho khu nhà tắm Heizen HE-2B sử dụng kỹ nghệ tiên tiến không gây cháy oxy bởi vậy chẳng gây cho người dùng đèn sưởi chịu khó thở vì bị thiếu oxy tựa như những dạng quạt sưởi loại khác.
 • Quan trọng đặc biệt với các bậc cao niên và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc dùng đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm Heizen HE-2B đem đến cho tác dụng tốt về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong nhà tắm Heizen HE-2B làm cho mọi người sự yên tâm nếu chẳng gần gũi chăm chút cho người thân ở trong mái nhà.

Ngày nay chẳng còn là giai đoạn mọi người ki cóp và khổ sở nữa rồi, nếu như việc nào mà tạo cho cho mức sống của chúng ta tốt nhất, bảo đảm hơn, thoải mái hơn mà nó chính đáng chỉ với một khoản bỏ ra bình thường thì bạn làm gì phải tiếc.
Để tậu ngay đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-2B, hãy đến xem tại địa chỉ của Việt Mart hoặc gọi điện cho những bạn kích cầur của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart ngay khi anh chị sẵn sàng tậu cho tổ ấm một chiếc đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-2B 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm chất lượng tốt mà quatviet.net đang cung cấp với giá khuyến mua cực tiện dụng này. Đội bán hàng online thông thạo về hàng hóa và giàu kinh nghiệm sẽ sẵn lòng trả lời cho người mua cách tìm hiểu chọn lựa một trong các loại đèn cho phòng tắm Heizen HE-2B của chính hãng tốt nhất, hoàn hảo nhất.
Vậy bạn còn ngại ngùng thêm gì nữa. Liên hệ để gọi tới nhóm bán hàng online: 0243 633 88920972 806 638. Chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm loại tốt Heizen HE-2B lắp tường nhanh, miễn phí ship với giao dịch thành công.
Việt Mart trưng bày và bán hàng tại Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B
Chuyển lên trên