Quạt sàn quỳ

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Quạt sàn – Quạt quỳ chất lượng cao, đa dạng chủng loại, giá tốt, F.reeShip

Quạt sàn ( hay quạt quỳ ) là dòng quạt như ngồi ngay trên mặt sàn và là dòng quạt thấp nhất trong những dòng quạt điện. Quạt sàn có ưu điểm riêng mà không dòng nào có được: đó chính là không vướng víu khi sử dụng, vô cùng vững chãi cũng như có nhiều dòng có công suất lớn, mạnh mẽ.

Có thể sử dụng quạt quỳ vào nhiều nhu cầu khác nhau. Cùng là những dòng quạt thấp gần mặt sàn giống như quạt bàn và quạt hộp tản nhưng chỉ có quạt sàn mới có đặc tính khác biệt. Đó là những dòng quạt có công suất mạnh mẽ, diện tích làm mát lớn, thích hợp cho sự ổn định, không sợ đổ, không ngại va chạm.

Quạt sàn cũng rất dễ di chuyển khắp nơi trong không gian sinh hoạt và làm việc của người dùng. Ngày càng có nhiều người chuộng sử dụng quạt sàn bởi vì những ưu thế của nó như:

Những ưu điểm của quạt sàn

  • Không cảm thấy vướng víu: Sử dụng quạt sàn không làm người dùng cảm thấy bị che tầm mắt như dòng quạt cao. Nó cũng không làm vướng người trong không gian đi lại.
  • Dễ di chuyển: Người sử dụng có thể mang quạt đến bất cứ vị trí nào tùy thích
  • Đa dụng: Có thể sử dụng được cho tất cả các nhu cầu làm mát, đặc biệt rất thích hợp khi chọn mua cho nhà hàng, quán cafe, quán xá, khu vực sản xuất, nhà bếp…
  • Vững chãi: Do thiết kế thấp và đế quạt thường rộng và ít khi bị va chạm với người sử dụng do vướng víu. Vì thế sử dụng quạt sàn sẽ ít khi bị đổ, bị hỏng do va chạm vào trong quá trình sử dụng.
  • Đa dạng lựa chọn: Dùng những dòng quạt thấp trên mặt sàn mà cần công suất cao, gió mạnh, mát nhiều thì chỉ có dòng quạt sàn đáp ứng được tiêu chí đó. Những dòng quạt tản hay quạt bàn cũng thấp nhưng thường hướng tới phục vụ nhu cầu gia đình. Không có dòng nào đáp ứng được ở mức công nghiệp hay bán công nghiệp như quạt sàn.

Trên đây là những ưu điểm khi sử dụng quạt sàn, nếu đúng với nhu cầu của quý khách, hãy gọi điện đặt mua quạt của quatviet.net bạn nhé.

https://quatviet.net chuyên bán quạt sàn chính Hãng, chất lượng cao, giá cạnh tranh, giao hàng tại nhà, freeship HN1. Liên hệ các số hotline tại chuỗi cửa hàng của quatviet để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua số lượng

Chuyển lên trên