Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

1.750.000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng âm trần hình tròn vàng 3 mức nhiệt được bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Việc dùng đèn sưởi ấm nhà tắm mang lại sự ấm áp nhanh, loại bỏ lạnh lẽo từ mùa đông mà một khi tắm chỉ phí tổn khoảng mấy nghìn đồng. Đợt này được freeship trong ngày giá tốt.Mã: BU06G Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng sưởi ấm bởi bóng sưởi vàng tia hồng ngoại giảm chói chính Hãng, nhóm giá trung giá cạnh tranh

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G là đèn sưởi ấm ngay 4 bóng âm trần của Kohn sưởi ấm nhanh đối với phòng tắm. Đèn sưởi dễ dàng lắp theo kiểu là âm trần bên trong khu vực phòng tắm. Bóng đèn Kohn BU06G là dòng vàng thuộc nhóm bóng sưởi giảm chói mắt. Đèn ở trong phân tầng trung cao cấp bởi vậy đáp ứng được với đa số người mua hàng sống tại Việt Nam. Đèn Kohn BU06G hợp với khoảng không khu vực vệ sinh trong khoảng 4 – 8 m2. Điều khiển đèn với 3 mức nhiệt tùy thuộc theo thời tiết và mong muốn từ mọi người. Sử dụng đèn sưởi mang đến sự ấm cúng ngăn chặn lạnh lẽo từ mùa đông mà một lần tắm rửa chỉ tốn vài nghìn. Nó trợ giúp người tắm giảm được những rủi ro như là đau đầu, cảm cúm… Giúp cho da dẻ tăng thêm sáng đẹp.
Đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn BU06G đang được bán tại số nhà 13 Lĩnh Nam, Mai Động đồng thời có bán online, giao hàng ngay tại nhà ngay ngày bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi phòng tắm Kohn BU06G giá khuyến mua tại Hà Nội hãy đặt luôn tới các số máy trên website này quý nhân nhé.

Đèn sưởi nhà tắm BU06G
Đèn sưởi nhà tắm BU06G

Tại sao cần Đèn sưởi phòng tắm Kohn BU06G với việc tắm rửa vệ sinh của các gia đình

 • Bao lâu nay gợi nhớ tới mùa Đông là cảm hứng đối với cực nhiều giới văn chương, giới thơ ca, người viết tiểu thuyết hay nhà chắp bút tạo tác những tuyệt tác danh tiếng. Tuy thế trên thực tại với gần hết mọi người thì lại cảm giác nổi gai ốc bởi cái lạnh giá tê cóng mà nó mang lại.
 • Tuy thế, cuộc sống vẫn cứ diễn ra, những việc chờ đợi chúng ta hoàn thành, cho nên không thể nằm lỳ cứ như vậy trong cái chăn ấm cúng được, chúng ta phải xuống giường thôi.
 • Việc trước hết sau mỗi lúc tỉnh dậy là buộc phải đến bên nhà vệ sinh để thực hiện việc làm vệ sinh cá nhân. Mỗi chúng ta cũng cần phải làm công tác như thế trước khi 1 ngày đầy hoạt động khởi động.
 • Các bạn thường tự vấn cùng việc có cách nào để sống thế nào để có những tiện lợi từ đồ dùng hơn nữa. Nhà tắm cũng chắc chắn là chỗ ấm cúng thích thú đối với mọi thành viên từ cả gia đình? Sự dứt khoát này hoàn toàn trong khả năng kiểm soát của mọi người, chỉ đơn giản với 1 chút chi phí chẳng bao nhiêu là chúng ta với cả nhà chắc chắn sẽ có được một mùa Đông không còn bị lạnh.
 • Ngay lúc này bạn muốn khu nhà tắm của tổ ấm phải thật ấm cúng, tuy nhiên chúng ta vẫn còn chưa nhận diện dạng loại đèn gì có công năng tạo độ ấm khu vệ sinh nhanh gọn, an toàn và phải thật phù hợp đối với sự cần thiết nhà của bản thân

Gia dụng Việt Mart rất hân hạnh đề xuất dòng loại đèn chuyên sưởi cho phòng tắm đã ứng dụng đối với các phòng nhà tắm của các tổ ấm trong khoảng vài năm gần đây nhất. Do vì mẫu đèn sưởi này sưởi ấm phòng tắm đem đến hiệu suất cao, với cùng 1 lượng công suất ứng dụng nhưng mà đem tới hơi nóng mạnh hơn hẳn hơn hẳn mẫu đèn chiếu sáng bình thường.

Mặt khác, do bởi là dòng đèn làm nóng chuyên dụng nhà vệ sinh bởi thế việc tạo an tâm đã được xác định và đưa lên hàng đầu, bóng đèn sưởi hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu bị nóng vô cùng tốt, không nổ toàn diện do nhiệt cho dù khi nhỡ nhàng bị nước nóng vung vào.

Ngay lúc này, quatviet.net xin giới thiệu tới các bạn model thiết bị chuyên dành khu nhà tắm Kohn BU06G chuyên sưởi được những ngôi nhà lựa chọn ứng dụng với việc nhận thấy các năm bán hàng đèn sưởi cho phòng tắm từ giai đoạn đèn sưởi nhà tắm ra đời tại các cửa hàng mà gia dụng Việt Mart nhận thấy, để tạo độ ấm mau lẹ khu vực bạn đứng, bóng hồng ngoại chiếu hơi nóng và mang lại khỏe khoắn vô cùng tốt dành cho cơ thể của mọi người. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng âm trần có thể thiết lập mức nhiệt và công suất áp dụng đến 3 mức theo phương pháp bật hoặc tắt 4 bóng hoặc với từng mức.

Cách nhận biết dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G có hợp với khu tắm rửa trong gia đình của bạn hay không

Bóng đèn sưởi cho phòng tắm Kohn BU06G khá tương thích với toàn bộ nhà vệ sinh căn nhà mà bao gồm một vài điểm như sau:

 • Khoảng không gian phòng tắm tương đối thoáng rộng, khoảng từ bình thường tới thoáng rộng, diện tích nhà tắm này quá dễ để cho cả cho ba người ở bên trong cùng tắm rửa hoặc quá dễ để thay áo quần được.
 • Độ rộng khu vực nhà tắm tương đối không quá to, có nghĩa là từ ba-bốn mét vuông tuy nhiên bạn chỉ muốn nó phải thật sự ấm nóng, chỉ đơn giản vì bạn muốn thế.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm từ 3-4 mét tuy thế trong căn nhà của người tắm lại có trẻ em và cha mẹ già với sức khỏe yếu đuối, đề kháng không mạnh mẽ.
 • Không gian nhà vệ sinh bình thường, đôi khi chỉ phải treo bóng sưởi loại 3 bóng là có thể nóng ấm. Tuy nhiên trong tổ ấm lại có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, không ổn định hoặc mắc bệnh liên quan tới hệ tim mạch hay nhức đầu mỗi khi lạnh.
 • Diện tích nhà tắm không quá to, chỉ chỉ cần treo bóng sưởi ấm loại 3 bóng là đủ ấm hoặc hai người có thể mặc trang phục tuy thế bị hở nên không tương đối kín gió hay trên trần quá cao so cùng tầm độ cao bình thường
 • Quý vị muốn lúc bước vào nhà vệ sinh là sẵn sàng ấm nóng ngay & luôn, không quan trọng là gì, đơn giản vì cuộc sống hiện tại là luôn phải thật nhanh chóng không chờ đợi.
 • Tìm kiếm 1 trong vài mẫu đèn sưởi dành cho nhà vệ sinh tốt song song với nhãn hiệu danh tiếng.
 • Kiểu đèn sưởi ấm bên trong khu tắm rửa sở hữu bảo hành lâu nhất.
 • Mẫu bóng đèn sưởi ấm trong phòng tắm có kiểu cách bắt mắt

Nếu gợi ý bạn vừa xem là các sự quan tâm của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Kohn BU06G tại đây có khả năng là 1 trong số lựa chọn hợp lý dành cho các bạn.

Đèn sưởi nhà tắm BU06G 4 bóng
Đèn sưởi nhà tắm BU06G 4 bóng

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng bóng hồng ngoại lắp âm trần nhà tắm

Phía dưới đây sẽ là một số đặc điểm về mặt kỹ thuật gốc do nhà nhà cung cấp chính quy cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G phát hành để người tiêu dùng hiểu biết thêm. Công bố này giúp cho khách hàng lựa chọn cho căn nhà của bản thân 1 thương phẩm đèn bóng sưởi ấm đúng hơn.

 1. Tên của đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Ký hiệu: Kohn BU06G
 3. Công suất của từng bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 1147 W
 5. Lượng điện tiêu thụ lớn nhất mỗi lúc cho bật tất cả bóng sưởi: 1147 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Độ rộng nhà vệ sinh phù hợp theo (khuyến nghị): 4 – 8 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò điện, chống bị chập điện, chống nổ bóng đèn sưởi
 9. Tính năng chống nước của đèn: Chuẩn chống nước IPX4
 10. Dây điện: Dây dài 4 m
 11. Trọng lượng: 3.6 kg
 12. Lắp đặt: âm trần
 13. Kích thước hộp đựng: 465 x 265 x 415 mm
 14. Kích thước của đèn: 371 x 371 mm
 15. Điều khiển: bằng việc bật nhẹ các nút công tắc bật tắt cùng với một số nút bật tắt số bóng sưởi
 16. Loại bóng đèn sưởi: thuộc bóng sưởi ấm tia hồng ngoại hình hình tròn. chao phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng sưởi là vàng nhằm nâng cao sức ấm nóng, giảm bớt chói lói mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm BU06G 4 bóng
Đèn sưởi nhà tắm BU06G 4 bóng

Đặc trưng nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm gia đình mà quatviet.net đang bán với giá hời

 • Đèn sưởi hồng ngoại dành cho khu vực tắm Kohn BU06G là dòng đèn sưởi ấm 4 bóng âm trần vàng kiểu mới, thuộc loại đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong phòng tắm giá trung được tạo bởi công ty Kohn đang được đa số người mua chọn lựa trong mùa lạnh này.
 • phía trong chao của đèn sưởi hồng ngoại đã được phủ kim cương nhân tạo có khả năng nâng lên tối đa phản xạ nhiệt độ bởi sợi điện trở tạo nóng, vì vậy nó làm cho tăng thêm độ ấm hơn so với đèn thường để để chiếu sáng.
 • Lớp trên mặt của vỏ bóng được láng màu vàng khiến cho độ tạo ấm vượt bậc, thêm tính sang trọng, bớt chói lòa cho mắt người tắm phía dưới.
 • Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kohn BU06G 4 bóng bóng sưởi vàng không hề làm mất oxi khi hoạt động trong nhà tắm, thật sự nhanh ấm những trong khi hoạt động vào trời rét.
 • Theo thí nghiệm của quatviet.net có thể kết luận rằng đèn có sưởi ấm nơi tắm táp Kohn BU06G khiến vị trí được rọi ấm ngay đồng thời, dễ dàng đạt tới mức nhiệt 30ºC sau khoảng ba mươi giây. Vì đèn có sưởi ấm nơi tắm táp Kohn BU06G áp dụng nguyên tắc bức xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh vùng không khí mà đèn rọi tới.
 • Đèn sưởi Kohn BU06G có được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Công suất là 275w một bóng. Tổng sức tiêu thụ cực đại mỗi lúc khởi động toàn bộ bóng là 1147 W, quý khách dễ dàng chỉnh mức nhiệt bật bao nhiêu bóng hoặc toàn bộ cùng lúc
 • Cực giảm thiểu tiêu thụ điện, trung bình chỉ tiêu khoảng vài ba nghìn vnd tiền điện đối với 1 lần tắm giặt ước chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Kohn BU06G dùng nguyên tắc chiếu xạ tia sáng hồng ngoại tạo ấm cho thân thể người. Bởi vì thế mỗi khi ứng dụng đèn tia hồng ngoại sẽ có thuận lợi với sự khỏe khoắn, phải nói tới nhất là người cao tuổi và con nít ở ngày trời lạnh này.
 • Kiểu cách lịch sự, lôi cuốn, dùng được như là một đồ tô điểm phòng nhà tắm thêm hơn phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế tính đẹp mắt với mặt màu trắng bên cạnh với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở phía lưng là tấm ốp dạng nhựa chịu nhiệt, không biến dạng mạ lớp sơn màu trắng đẹp mắt. Đèn sưởi hợp lý với phòng nhà tắm giản đơn, không hề gây cho tối phòng
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi cấu trúc nguyên liệu thủy tinh cứng cáp, chịu nóng, cực khó bị bị nứt tự nhiên, phải nói tới nhất là tính năng chịu được sốc nhiệt
 • Cấu tạo tương đối vừa tầm ít bị việc chiếm diện tích cho khu vực nhà tắm của mọi nhà.

Những điều kỳ diệu mà đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G đem tới

Việc sử dụng đèn sưởi Kohn BU06G bên ngoài việc làm ấm tới cho người sử dụng trong những ngày đại hàn buốt giá nó còn mang lại một số lợi ích tích cực đối với sức khỏe của con người. Được biết nhiều phép thử gần nhất thì khi áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Kohn BU06G sẽ mang lại công dụng đáng giá cho chúng ta như là:

 • Không đối mặt sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong tắm và sau tắm sạch
 • Không thấy vấp phải hen suyễn, tấy đỏ phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau thời điểm tắm giặt, làm sạch.
 • Mang đến công dụng lớn lao đem đến cho xương khớp trong cơ thể, đèn tia hồng ngoại làm ấm đem lại cho hệ thống xương khớp của người nhiều tuổi giảm bớt việc đối mặt những cơn nhức nhối. Hệ thống xương và khớp của trẻ em được tạo điều kiện biến đổi tích cực vào mùa lạnh hiếm có ánh nắng của mặt trời.
 • Mang lại cho người bị bệnh mới khỏi không tư tưởng e ngại thời điểm bước vào ở nơi tắm rửa.
 • Đem đến cảm thấy an tâm dành cho người mang tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không đều hoặc mang bệnh trạng về hệ tim mạch
 • Mang tới sự ấm tạo điều kiện cho một số người tắm tránh đau đầu vì lạnh sau quá trình tắm rửa
 • Tăng cường tuần hoàn cho máu, đèn sưởi hồng ngoại giúp làm ấm và tăng quá trình sinh hóa tế bào ở dưới mặt căng của da người, bởi vì vậy làm cho da dẻ của người dùng đèn sưởi thêm khỏe, thêm sáng láng
 • Đặc biệt là các bậc cao niên và con nít thì việc áp dụng đèn sưởi làm ấm trong khu vực nhà tắm Kohn BU06G mang đến cho công dụng tuyệt diệu về cảm giác, cơ thể, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 • Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Kohn BU06G giúp cho mọi nhà sự an tâm lúc chẳng thường xuyên chăm chút cho người thân thuộc trong tổ ấm.
 • Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Kohn BU06G dùng kỹ nghệ mới nhất chẳng gây cháy oxy nên không gây ra người sưởi cảm giác bị khó hít vào thở ra vì thiếu oxy như các dòng đèn tạo ấm nóng thông thường khác.
Đèn sưởi nhà tắm BU06G 4 bóng
Đèn sưởi nhà tắm BU06G 4 bóng

Vì sao người dùng tinh ý nên đặt hàng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn BU06G từ chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là nơi chuyên cung ứng nhiều loại hàng trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Đồ sưởi|Máy sấy, trong đó có các mẫu đèn sưởi ấm nhà tắm chất lượng. Hàng hóa được đem về nguyên chiếc, bảo đảm đèn sưởi ấm nhà tắm tốt đã được cấp chứng từ và tem nhãn chuẩn chỉ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên phương châm bán hàng hóa nghiêm chỉnh, từ chối cung cấp hàng giả. Hàng bán ra nếu đã đưa ra là được mô tả chân thực, phân phối thật, báo giá thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho khách hàng gấp 300% lần tiền sản phẩm nếu sản phẩm không đúng là đèn sưởi phòng tắm chuẩn Hãng
 • Luôn song hành cùng với quý khách hàng, đứng về lợi ích của người mua hàng lên hàng đầu.
 • Hàng mỗi khi nhập xuất đều phải check cẩn thận. Vì như vậy Vietmart tin rằng luôn đưa đến người dùng những đồ gia dụng đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo hàm chứa chất lượng ổn định vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên