Quạt cây lửng Benny BF-35DC Thái Lan

1.890.000

Quạt cây lửng Benny BF-35DC Thái Lan sản xuất tại Malaysia, có thêm điều khiển từ xa, mô tơ DC bằng đồng, bảo hành 2 năm lâu bền, có phong cách độc lạ, sang trọng. Công suất lớn nhất là 22 W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa 35 cm. Quạt có mức gió đẩy vừa phải, tĩnh lặng. Thay đổi cách thức sản phẩm quạt Benny BF-35DC qua nút điều khiển làm việc sẵn trên quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi. Sản phẩm có 8 tốc độ gió, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về năng lượng là 5 sao, có chế độ gió tự nhiên và gió ngủ. Bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng.Mã: BF-35DC Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt cây lửng Benny BF-35DC Thái Lan sản xuất tại Malaysia mô tơ DC bằng đồng, bảo hành 2 năm, công suất 22W, có thêm điều khiển từ xa, sải cánh 35 cm nhựa, lưu lượng gió tốt, lồng kim loại sơn tĩnh điện, 8 cấp độ gió, hẹn giờ, có gió thoảng, gió tự nhiên, có hẹn giờ.

Quạt cây lửng Benny BF-35DC Thái Lan sản xuất tại Malaysia có thêm điều khiển từ xa, động cơ DC có cấu tạo bằng bằng đồng, bảo hành 2 năm bền bỉ, năng suất làm việc cao, được thiết kế mang phong cách độc lạ, sang trọng. Quạt có công suất mạnh nhất là 22 W tiết kiệm điện năng vì vậy dù quay cả ngày cũng không lo về mặt tiêu tốn điện năng. Cánh quạt với vật liệu nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 35 cm đủ sức đưa gió mát rộng hơn.

 

 

Quạt Lửng Benny BF-35DC
Quạt Lửng Benny BF-35DC

Động cơ được thiết kế bằng kỹ nghệ DC hiện đại đã đem đến 1 loại quạt độc đáo, kết quả chính là sản phẩm siêu êm ái cũng như giảm tối đa phí tổn năng lượng

Quạt Lửng Benny BF-35DC
Quạt Lửng Benny BF-35DC

Khi sản phẩm quay, lưu lượng gió thổi vừa đủ giúp xua tan cái nóng bức bối của mùa hè mà vẫn không ồn ào. Nó làm cho người sử dụng thoải mái.

Dễ dàng điều khiển làm việc của quạt Benny BF-35DC bằng hai cách thức: qua nút điều khiển liền với quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng.

Benny BF-35DC dễ dàng điều chỉnh cường độ gió sao cho phù hợp theo nhu cầu sử dụng từ mọi người. Quạt có tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Quạt còn được bảo hành lên đến 24 tháng. Thêm nữa, quạt còn có thêm tính năng hẹn giờ tiện dụng. Quạt được thiết kế tính năng gió thiên nhiên và gió ru ngủ.

Quạt Lửng Benny BF-35DC
Quạt Lửng Benny BF-35DC

Thông tin kỹ thuật của quạt cây lửng Benny BF-35DC Thái Lan sản xuất tại Malaysia

 1. Tên quạt: Quạt cây lửng Benny BF-35DC
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 22 W
 4. Động cơ: DC bằng đồng, bảo hành 2 năm
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 8
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 35 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Thái Lan sản xuất tại Malaysia
 12. Bảo hành: 24 tháng
 13. Điều khiển từ xa: có thêm điều khiển từ xa
 14. Lưu lượng gió: tốt
 15. Hẹn giờ: hẹn giờ
 16. Chức năng gió: gió thoảng, gió tự nhiên

Đặc điểm đáng giá của quạt cây lửng

Quạt Lửng Benny BF-35DC
Quạt Lửng Benny BF-35DC

Benny BF-35DC Thái Lan sản xuất tại Malaysia khuyến mua

Điểm nhấn nổi trội cùng với ích lợi của quạt cây lửng Benny BF-35DC

 • Kiểu dáng cao cho nên sức gió có thể lan tỏa đến nhiều khu vực rộng hơn bên trong không gian sinh hoạt
 • Bắt mắt và tinh tế hơn các mẫu khác
 • Tạo ra sự lợi ích dành cho không gian
 • Tiện dụng khi có thể ứng dụng với rất nhiều mục đích quạt mát.

Tùy biến được sức thổi gió

Khi sử dụng quạt Benny BF-35DC bạn thoải mái có thể điều chỉnh được vận tốc nhanh chậm của sản phẩm.
Sản phẩm có 8 tốc độ gió cấp độ điều chỉnh cường độ theo nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Khối lượng gió ra mạnh mẽ

Khi vận hành ở vận tốc lớn nhất khối lượng gió tốt giúp loại bỏ nhanh nóng bức dễ dàng cho không gian sử dụng.

Quạt Lửng Benny BF-35DC
Quạt Lửng Benny BF-35DC

Tạo hình kiểu cách hấp dẫn

Quạt Benny BF-35DC có thiết kế với phom quạt cuốn hút, hiện đại mang đến cảm nhận hoàn toàn mới về quạt dành cho người dùng. Quạt có màu chủ đạo là mầu trắng, đỏ sẫm đem lại vẻ đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt Benny BF-35DC tạo ra bằng nhựa với thiết kế độ vớt gió tốt nhất. Lồng quạt Benny BF-35DC được tạo từ kim loại sơn tĩnh điện chống vỡ, lâu bền vượt thời gian. Độ cao trục đỡ quạt thoải mái điều chỉnh tùy vào bạn.

Thiết kế bền bỉ, ổn định cao

Động cơ DC bên trong cấu tạo bằng bằng đồng, bảo hành 2 năm mang đến sự bền chặt, hoạt động trơn tru. Quạt điện hoạt động suốt cả ngày dài mà không ảnh hưởng. Sản phẩm cũng giảm thiểu điện năng rất tốt, lúc chạy với cường độ mạnh nhất cũng chỉ tiêu 22 W năng lượng điện. Tốc độ vòng quay cao nhất đạt ngưỡng 110-240V/phút.

Thiết kế gió ra độc đáo

Sản phẩm được chế tạo cách thức đẩy gió tự nhiên, khiến người dùng hưởng mỗi cơn gió mát giống như gió từ tự nhiên.

Phân chia gió giúp cơi nới phạm vi tạo mát

Quạt Benny BF-35DC có thể đảo chia gió qua hai phía trái và phải, để khu vực làm mát được tỏa nhân rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt Benny BF-35DC đạt được đầy đủ chỉ tiêu chất lượng gồm QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng minh chất lượng của Benny BF-35DC đạt tiêu chuẩn phân phối đến được với khách hàng. Người dùng sẽ chẳng còn phải băn khoăn về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Nhãn tiết kiệm điện năng

Quạt đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Quạt Lửng Benny BF-35DC
Quạt Lửng Benny BF-35DC

Lý do nhiều nhà tinh ý hay mua Quạt cây lửng Benny BF-35DC mà quatviet.net giới thiệu?

 • VietMart là điểm chuyên bán lẻ nhiều danh mục sản phẩm trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, gồm cả sản phẩm quạt cây lửng đến từ đa dạng nhà phát triển quạt cây lửng uy tín. Thương phẩm được nhập về nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm được cấp hóa đơn với chứng chỉ chuẩn chỉ, chế độ bảo hành dài.
 • Trên phương châm phân phối thành phẩm thật tình, không bán hàng không bảo đảm thương hiệu. Benny BF-35DC nếu đem ra sẽ được miêu tả chân thực, cung cấp thực, giá báo thật, bảo hành thật.
 • Biếu cho người mua sản phẩm cây lửng gấp hai lần số tiền sản phẩm nếu hàng bán không là hàng hóa của Hãng
 • Luôn ở bên khách hàng, bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng lên hết thảy.
 • Hàng hóa khi mua vào xuất ra cũng đều phải check nghiêm chỉnh. Vì thế Thế giới đồ dùng khẳng định sẽ luôn đem đến quý bạn tất cả hàng hóa quạt điện hàm chứa chất lượng đảm bảo cao nhất.

Tham khảo thêm những dòng quạt cùng Hãng: Quạt Benny, Quạt Thái Lan

Quạt cây lửng Benny BF-35DC Thái Lan
Chuyển lên trên