Hiển thị tất cả 2 kết quả

Quạt điều hòa NineShield giá tốt nhất

Quạt điều hòa NineShield giá tốt hiện đang dần chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng bởi giá thành rất cạnh tranh trong từng phân khúc. Tuy giá tốt nhưng chất lượng của quạt điều hòa cũng ở mức tạm được( tùy model quạt ).

Quạt điều hòa Nine Shield có ưu điểm gì

Mỗi một thương hiệu quạt điều hòa ( còn gọi là máy làm mát không khí ) muốn có chỗ đứng trên thị trường đều phải có một chiến lược nhất định. NineShield cũng không phải là ngoại lệ. Để có được thành công trong lĩnh vực mà có rất nhiều thương hiệu đã thành danh nên NineShield đã lựa chọn cho họ cách tiếp cận bằng cạnh tranh giá tốt. Chiến lược này tỏ ra phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh tế trong thời kỳ này.

Phân biệt dễ thấy khi mua máy làm mát Nineshield

Quả thật, để nó đến giá cả sản phẩm so với các phân khúc của các tên tuổi khác thì NineShield có giá cực kỳ cạnh tranh. Hãng này có những dòng quạt điều hòa 35L, 40L, 50L, 60L, 70L, 80L và 90L  nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Cách tính số lít của quạt điều hòa ứng với diện tích cần làm mát

  1. Thông thường máy làm mát không khí 35L là dòng nhỏ, phù hợp với diện tích từ 10 – 15m2.
  2. Từ 15 – 20m2 có thể chọn dòng 40L.
  3. Quạt hơi nước 50L phù hợp với không gian rộng từ 20 – 25m2.
  4. Quạt điều hòa hơi nước 60L đáp ứng nhu cầu từ 25 – 30m2.
  5. Trên 30m đến 35m2 cần dùng những dòng quạt làm mát bằng hơi nước 70L.
  6. Những dòng máy làm mát 80L và 90L có thể đáp ứng được diện tích 35m – 45m2.

Tuy nhiên đó cũng chỉ là một phần lý thuyết. Bởi người dùng đang nhầm lẫn giữa công suất và số lít nước. Mặc dù bình chứa cũng nói lên một phần của thể tích chiếc quạt, nó sẽ có tỉ lệ tương ứng( gần như chứ không hoàn toàn ) với công suất. Ngoài số lít ra, người dùng nên quan tâm đến công suất quạt, mô tơ loại gì, số vòng quay, lưu lượng gió… bên cạnh đó còn là môi trường sử dụng, thời tiết, cảm nhận của từng người với nhiệt độ môi trường…

Chuyển lên trên