Đèn sưởi nhà tắm Kohn Profile Plus KN04G 4 bóng mạ vàng

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Profile Plus KN04G là dòng đèn sưởi 4 bóng lắp âm trần. Thiết kế 4 bóng sưởi tia hồng ngoại giúp cho phòng tắm ấm áp vào mùa đông. Đặc biệt đèn sưởi nhà tắm Kohn Profile Plus không chỉ lắp đặt riêng phòng tắm mà quý khách còn có thể lắp đặt ở nhiều nơi như phòng ngủ, phòng khách.

Mã: KN04G Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Profile Plus KN04G 4 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Profile Plus KN04G là dòng đèn sưởi 4 bóng lắp âm trần. Thiết kế 4 bóng sưởi tia hồng ngoại giúp cho phòng tắm ấm áp vào mùa đông. Đặc biệt đèn sưởi nhà tắm Kohn Profile Plus không chỉ lắp đặt riêng phòng tắm mà quý khách còn có thể lắp đặt ở nhiều nơi như phòng ngủ, phòng khách.

den-suoi-nha-tam-braun-kohn-KN04G
den-suoi-nha-tam-braun-kohn-KN04G

Nhu cầu cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Kohn Profile Plus KN04G với cuộc sống của chúng ta

 • Mỗi khi nhớ tới mùa Đông là cảm xúc để vô vàn giới văn sỹ, giới thơ ca, giới tiểu thuyết hay nghệ sỹ tạo lên mọi kiệt tác để đời. Trái lại với cuộc sống thường nhật với đại đa số số còn lại thì lại thường nổi da gà bởi cái lạnh buốt tê cứng mà mùa rét “ban” cho.
 • Mặc dầu thế, cuộc sống đẹp vẫn cứ diễn ra, có việc rất cần chúng ta thực hiện, vì như thế làm thế nào mà ở lỳ mãi bên trong cái chăn ấm nóng được, loài người buộc phải ra khỏi giường thôi.
 • Công việc làm trước tiên sau mỗi một đêm ra khỏi chiếc chăn là cần phải tiến lại phòng nhà tắm để mà thao tác làm vệ sinh con người mình. Bản thân mình cũng buộc phải thao tác này trước tiên một ngày hôm nay nhiều điều đang đợi.
 • Tiết trời này thì phải nói là lạnh buốt khỏi phải nói rồi, phải kể đến vào thời điểm sáng sớm. Xu thế chúng mình có thể quá ám ảnh vào thời điểm thoát khỏi từ bạn giường êm ấm để bước tới khu nhà tắm hòng làm vệ sinh con người mình, vì phòng nhà tắm là khu cực giá lạnh. Cái sự giá lạnh từ bốn bề tường đính đá kèm hơi ẩm làm cho bạn và tôi sởn gai ốc.
 • Nhiều bạn rất muốn biết loại đồ dùng gì đó có khả năng đem lại nóng ấm cho khu nhà tắma các bạn phải không? Trên cả loại đèn này phải bớt hẳn số tiền, đạt được sự hiệu dụng cao nhất, hợp lý với nhu cầu không những của của mình mà cho những thành viên còn lại ở mái ấm của chúng ta và đặc biệt là bảo đảm cho toàn thể mọi người.

Chúng tôi hân hạnh đề xuất loại đồ dùng chuyên để sưởi phòng nhà tắm đã dùng trong các nhà tắm của nhiều nhà khoảng một vài năm gần đây nhất. Bởi vì loại đèn sưởi này làm ấm khu vệ sinh có được năng suất thật cao, cùng với 1 định mức công suất ứng dụng nhưng mà đem hơi nóng nhiều nổi trội hơn hẳn dòng đèn chiếu sáng kiểu thường.
Thêm vào đó, vì là model đèn làm ấm chuyên để sưởi khu vệ sinh bởi thế sự bảo đảm đã được tính kỹ và cho lên độ ưu tiên nhất, bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nóng cực kì tốt, chống vỡ toàn phần bởi nhiệt kể cả khi không may bị nước lạnh hắt vào.
Ngay lúc này, https://quatviet.net xin giới thiệu tới bạn model loại sưởi chuyên sưởi phòng tắm Kohn Profile Plus KN04G chuyên dụng được vô số ngôi nhà lựa dùng lắp theo việc nhận thấy nhiều năm cung cấp bóng sưởi trong khu vệ sinh kể từ thời điểm bóng sưởi nhà tắm ra mắt ở shop mà chúng tôi nhận thấy, giúp tạo ấm mau chóng khu người tắm đứng, bóng bước sóng hồng ngoại đưa hơi ấm và đem lại sức khỏe tuyệt vời cho cơ thể của bạn. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn Profile Plus KN04G 4 bóng lắp âm trần có chức năng chọn lựa nhiệt nóng và công suất ứng dụng đến 4 mức theo cách bật hoặc tắt 1, 2 , 3 or 4 bóng.

den-suoi-nha-tam-braun-kohn-plus-kn04g
den-suoi-nha-tam-braun-kohn-plus-kn04g

Cách xác định model đèn sưởi nhà tắm Kohn Profile Plus KN04G có tương thích với khu tắm rửa của ngôi nhà quý vị không

Bóng sưởi cho phòng tắm Kohn Profile Plus KN04G khá là tương hợp cùng những khu vực nhà tắm gia đình mà mang đa số tính chất như dưới đây:

 • Không gian nhà tắm khá thoáng rộng, từ khoảng mức thường đến to, không gian khu vực nhà tắm này đủ khả năng cho cả cho ba người ở trong cùng tắm và rửa ráy hoặc thoải mái mặc quần áo được.
 • Không gian khu vực nhà tắm có vẻ chỉ đủ lớn, ý là từ 3-4 mét tuy vậy mọi người thích nó phải cực ấm cúng, chẳng cần lý do, đơn giản vì nhiều người chỉ cần thế.
 • Khoảng diện tích phòng tắm từ ba tới bốn mét vuông tuy nhiên trong mái ấm của người dùng lại có trẻ em hoặc người già cùng với thể trạng yếu đuối, sự kháng không mạnh mẽ.
 • Không gian phòng tắm dưới mức rộng rãi, đôi lúc chỉ cần gắn tường bóng để sưởi loại 3 bóng là ấm áp. Nhưng mà tại nhà vốn có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, thất thường hoặc là mang tiền sử bệnh hệ tim mạch hoặc đau nhức đầu khi bị lạnh.
 • Khoảng diện tích nhà vệ sinh không rộng lắm, chỉ chỉ việc sử dụng đèn sưởi loại 3 bóng là đủ ấm hoặc hai người bình thường là vừa mặc quần áo tuy thế bị hở vì vậy không tương đối kín gió hoặc trên trần quá cao khi so sánh với tầm độ cao phổ thông
 • Mọi người thích khi bước vào nhà vệ sinh là buộc phải ấm ngay và luôn, đơn giản vì cuộc đời hiện tại là ở tâm thế luôn giảm thiểu thời gian không thể chờ đợi.
 • Tìm kiếm 1 trong các loại đèn bóng sưởi ấm với nhà tắm trứ danh bên cạnh tên tuổi trứ danh.
 • Kiểu đèn sưởi hồng ngoại ở trong nhà vệ sinh có bảo hành nhiều năm nhất.
 • Dòng đèn hồng ngoại lắp trong nhà tắm cùng mẫu mã hấp dẫn

Nếu căn cứ trên là các sự quan tâm của các bạn thì đèn bóng sưởi ấm Kohn Profile Plus KN04G tại đây có khả năng là 1 trong những tuyển chọn thích hợp cho quý khách.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn Profile Plus KN04G 4 bóng hồng ngoại có quạt thổi gió nóng ốp âm trần phòng tắm

Phía dưới đây sẽ là những chỉ số có tính kỹ thuật cơ sở do nhà ủy quyền chính quy cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kohn Profile Plus KN04G công bố để người dùng nắm bắt. Thông số trên tạo điều kiện cho người sử dụng sàng lọc cho mái ấm của chính mình một thương phẩm đèn hồng ngoại đúng hơn.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Kohn Profile Plus KN04G ánh sáng hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Model: KN04G
 3. Mức tiêu thụ điện của mỗi bóng: 275
 4. Công suất quạt thông gió: 40W
 5. Công suất bóng chiếu sáng: 60W
 6. Công suất nhiều nhất khi khởi động tất cả bóng sưởi: 1100W
 7. Điệp áp: 220v-50Hz
 8. Độ rộng nhà tắm vừa đủ (khuyến nghị): 7 – 9 m²
 9. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò điện, chống bị chập mạch điện, không nổ bóng sưởi hồng ngoại
 10. Trang bị tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống nước tiên tiến IPX4
 11. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu Trắng, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 12. Lắp đặt: Lắp âm trần
 13. Kích thước của đèn( cm ): 37,1 x 37,1 cm
 14. Điều khiển: với thao tác bấm nhẹ nút điều khiển công tắc on-off bên trên đèn bóng sưởi ấm, các bạn hoàn toàn có thể bật lên và tắt đi từng bóng một
 15. Dòng bóng sưởi: là bóng sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại dạng tròn chụp mạ kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng là được mạ vàng để tăng sức ấm áp, giảm thiểu lòa mắt
 16. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 17. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 18. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 19. Bảo hành: 60 tháng.

Điểm đặc biệt có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kohn Profile Plus KN04G 4 bóng hồng ngoại ốp âm trần nhà tắm hữu dụng mà https://quatviet.net đang bán với giá rẻ

 • Đèn sưởi bên trong phòng tắm Kohn Profile Plus KN04G là mẫu đèn hồng ngoại 4 bóng vàng hiện đại, thuộc dòng sản phẩm cho khu vực nhà tắm cao cấp được tạo bởi nhãn hàng Kohn đang được vô số người mua tin mua trong thời điểm hiện tại.
 • Bên trong chao của đèn có bóng sưởi ấm đã được tráng kim cương nhân tạo mang công hiệu tăng đến mức max phản xạ nhiệt độ được sinh ra bởi sợi điện trở tạo nóng, vì vậy điều đó giúp nâng cao mức độ tạo ấm vượt trội hơn khi so với đèn chuyên dùng để chiếu sáng.
 • Lớp trên mặt của vỏ bóng hồng ngoại có được láng vàng làm cho độ ấm áp hơn hẳn, thêm tính cao sang, tối thiểu lóa cho mắt người dùng.
 • Đèn sưởi trong khu nhà tắm Kohn Profile Plus KN04G 4 bóng sưởi ấm vàng không gây đốt cháy oxi ở trong nơi tắm táp, thật ấm mỗi khi dùng vào mùa lạnh.
 • Với thử nghiệm của https://quatviet.net có thể nói đèn sưởi ấm nơi tắm táp Kohn Profile Plus KN04G tạo cho điểm được chiếu ấm ngay lên ngay lúc bật, rất dễ để đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau trên dưới 30 giây. Do đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Kohn Profile Plus KN04G dùng định luật phản xạ tia hồng ngoại để ấm nóng không khí mà ánh sáng của nó chiếu tới.
 • Mức tiêu thụ điện là 275W/bóng, Tổng lượng điện sử dụng cực đại mỗi khi khởi động tất cả bóng sưởi là 1100 W, người dùng dễ dàng tùy ý bật hoặc tắt số đèn sưởi hoặc cả 4 cùng thời điểm
 • Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kohn Profile Plus KN04G sử dụng định luật phản xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng nhanh cho cơ thể. Bởi vì thế mỗi lúc ứng dụng đèn sưởi sẽ có lợi ích lại cho sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là người già và em bé tại ngày thời tiết lạnh như này.
 • Dáng vẻ lịch sự, cuốn hút, có thể dùng như là 1 thứ làm đẹp phòng nhà tắm thêm hơn phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tính độc đáo với mặt ốp màu vàng đồng bộ với bóng màu vàng. Đằng lưng là lớp vỏ khớp dạng nhựa chịu nóng, không biến dạng mạ lớp sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với khu vực nhà tắm sáng sủa, không hề làm phòng bị cảm giác tối
 • Trên bề mặt bóng sưởi cấu trúc chất liệu thủy tinh tổng hợp cứng, chịu nóng, cực khó bị nổ, phải kể tới là khả năng chịu chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Kích thước khá là vừa tầm ít làm sự cồng kềnh thể tích gây cho phòng nhà tắm của các bạn.
 • Việc dùng đèn sưởi ấm Kohn Profile Plus KN04G ngoài công năng mang lại ấm áp mang tới cho thể chất vào các thời tiết đại hàn giá rét đèn sưởi hồng ngoại còn mang nhiều công dụng đáng giá đem đến cho sự khỏe mạnh của người tắm. Theo một số nghiên cứu suốt mấy năm qua thì trong lúc ứng dụng đèn sưởi Kohn Profile Plus KN04G sẽ tạo ra hữu ích tích cực dành cho chúng ta như những điều sau:
  • Không còn sợ vấp phải cảm mạo trong lúc tắm và sau mỗi lúc tắm gội
  • Tối thiểu việc vấp phải hen suyễn, co thắt phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi một lần tắm rửa, làm sạch.
  • Hiến tặng công dụng vô cùng tốt đến với hệ thống xương và khớp, tia hồng ngoại tạo ấm áp mang đến cho hệ xương khớp của người già bớt hẳn việc gặp các cơn nhức nhối. Xương khớp của trẻ nhỏ được thỏa sức đổi mới tăng lên khi ở mùa đông ít nắng như mặt trời mùa hè.
  • Đem đến cho người có bệnh mới vừa trải giảm bớt việc cảm giác lo mỗi một lần tắm gội tại nơi tắm rửa.
  • Đem đến cảm giác yên tâm cho người từng mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không đều hoặc có bệnh liên quan tới suy tim
  • Đem tới sự ấm giúp cho một số người loại bỏ đau buốt đầu do lạnh gây ra sau tắm gội
  • Tăng cường tính luân chuyển cho máu, đèn chiếu hồng ngoại giúp tạo ấm nóng và tăng cao trao đổi chất dưới mặt tiếp xúc da dẻ, bởi vậy làm cho da ở người dùng thêm khỏe mạnh, thêm căng sáng
 • Đèn sưởi nóng cho nhà tắm Kohn Profile Plus KN04G sử dụng kỹ nghệ mới nhất chẳng đốt oxy nên không khiến cho người sử dụng có cảm giác khó hít vào thở ra vì bị ít oxy giống như lắm dạng quạt sưởi loại khác.
 • Quan trọng với người già và trẻ đang tuổi lớn thì việc tận dụng đèn sưởi làm ấm trong khu vực nhà tắm Kohn Profile Plus KN04G đem lại cho tác dụng tốt về cảm quan, thân thể, sức khỏe.
 • Đèn sưởi trong phòng tắm Kohn Profile Plus KN04G đem lại cho những người làm cha mẹ và cũng là người con niềm yên tâm khi không bên cạnh coi sóc cho người thân thuộc trong mái ấm.

Ngày hôm nay chẳng còn là cái thời mà bạn bóp mồm bóp miệng và khổ sở nữa rồi, nếu quyết định nào đó mà đem đến cho cuộc sống của ta tốt nên, an trí hơn, dễ dàng hơn mà việc đó chính đáng với một số tiền vừa phải thì quý khách chẳng phải tiếc.
Để mua đèn sưởi phòng tắm Kohn Profile Plus KN04G, hãy tìm đến địa chỉ chúng tôi hoặc gọi điện tới đội saler của đồ gia dụng Việt Mart lúc quý khách đã muốn sắm cho gia đình một chiếc đèn sưởi phòng tắm Kohn Profile Plus KN04G 4 bóng hồng ngoại ốp âm trần nhà tắm gia đình mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá tốt đa tiện ích này. Các bạn bán hàng trực tuyến tường tận về sản phẩm và đầy chuyên môn sẽ sẵn lòng trả lời với các bạn cách tìm kiếm chọn lựa 1 trong những thành phẩm lắp tại nhà tắm Kohn Profile Plus KN04G từ chính hãng tốt nhất, chất lượng nhất.
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Liên hệ gọi đặt hàng tới đội bán hàng trực tuyến: 0243 633 88920979 385 809. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm loại tốt Kohn Profile Plus KN04G lắp âm trần nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.
Việt Mart trưng bày và bán tại Hà Nội.

Chuyển lên trên