Đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP02G 2 bóng mạ vàng

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP02G là mẫu đèn sưởi mới nhất của năm 2017. Đèn được thiết kế với 2 bóng sưởi vàng, giảm chói và chiếu ấm hiệu quả. Công suất mỗi bóng sưởi là 275W, khi bật toàn đèn sưởi công suất lên đến 550W. Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G được thiết kế và sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức. Tiêu chuẩn chống nước IPX2, chống chập điện và cháy nổ.

Mã: KP02G Danh mục: Từ khóa:

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP02G 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP02G là mẫu đèn sưởi mới nhất của năm 2017. Đèn được thiết kế với 2 bóng sưởi vàng, giảm chói và chiếu ấm hiệu quả. Công suất mỗi bóng sưởi là 275W, khi bật toàn đèn sưởi công suất lên đến 550W. Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G được thiết kế và sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức. Tiêu chuẩn chống nước IPX2, chống chập điện và cháy nổ.

den-suoi-nha-tam-kohn-plus-KP02G
den-suoi-nha-tam-kohn-plus-KP02G

Nhu cầu cần Đèn sưởi nóng phòng tắm Kohn Plus KP02G với cuộc sống của các gia đình

 • Các tỉnh thành thuộc miền Bắc và miền Trung của nước ta nhận được 4 mùa một năm, trong đó có mùa Đông thường thì khá lạnh lẽo. Cái giá rét gây cho cực nhiều đời sống của từng gia đình bị nặng nhọc hơn. Ai cũng có chiều hướng giấu mình trong lớp bộ đồ mặc dày xù xù nhằm tránh né cái lạnh buốt.
 • Rất khó khăn để mà giành phần thắng chính mình nếu như không mang những lý trí hợp lệ nào đó để nhiều người đi ra cái giường thân yêu. Nhưng sự sống hối hả là rất nhiều việc gấp, các lý lẽ yêu cầu chúng mình đành phải thức dậy để hoàn thiện
 • Việc trước nhất sau mỗi sáng rời khỏi giường là buộc phải đến bên khu nhà tắm để mà thực hiện việc làm sạch con người mình. Bản thân mình cũng cần phải làm công tác như vậy ngay ban đầu một ngày mới đang đợi bắt đầu.
 • Không khí thì tất là giá lạnh khỏi phải nói rồi, phải nói đến vào thời gian buổi sáng. Khuynh hướng chúng mình có lẽ vô cùng không thoải mái lúc mà đi khỏi từ cái giường yêu quý để bước ra khu vệ sinh để mà làm vệ sinh bản thân, do phòng tắm là khu vô cùng buốt giá. Cái buốt giá của bốn bên bức tường dán đá cẩm thạch hợp với hơi nước khiến cho ai cũng sởn gai ốc.
 • Nhiều bạn rất mong hiểu rõ loại thiết bị gì đó có chức năng đem tới ấm tuyệt vời dành cho nhà tắm của mình phải không? Trên hết sản phẩm này phải thật tiết kiệm chi tiêu, mang lại sự hiệu dụng cao, hợp lý đối với ý muốn không những với của các bạn mà còn phải đối với tất cả cá nhân còn lại trong gia đình của bản thân và nhất là bảo vệ dành cho tất cả mọi người.

Chúng tôi rất hân hạnh nói tới mẫu loại đèn chuyên dùng cho nhà tắm đã áp dụng cho các khu nhà tắm trong những tổ ấm trong khoảng mấy năm gần đây nhất. Tại vì dạng đèn sưởi này sưởi nóng khu nhà tắm mang tới hiệu suất cao nhất, cùng với 1 định mức công suất áp dụng thế nhưng đem lại hơi ấm nhiều hơn hơn mẫu đèn chiếu sáng bình thường.
Song song với điều đó, bởi là dạng đèn sưởi nóng chuyên dành khu vệ sinh bởi vậy sự an toàn đã được nghiên cứu và đặt lên độ ưu tiên nhất, bóng sưởi ấm sóng hồng ngoại có bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng cực kì tốt, chống bị nổ toàn diện bởi nhiệt cho dù lúc nhỡ có bị nước nóng vẩy vào.
Ngay bây giờ, https://quatviet.net xin trình diện tới người xem loại thiết bị chuyên để sưởi phòng tắm Kohn Plus KP02G chuyên dùng sưởi rất được nhiều nhà lựa áp dụng từ thống kê nhiều năm phân phối bóng đèn sưởi cho phòng tắm phải kể từ lúc bóng đèn sưởi nhà tắm được tạo ra và cung cấp ở các điểm cung cấp mà thế giới đồ dùng nhận thấy, giúp làm nóng cực nhanh vùng mọi người đứng tắm, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại chiếu hơi nóng và đem đến sức khỏe tuyệt vời tới cho thân thể của mọi người. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP02G 2 bóng có chức năng chọn lựa nhiệt lượng và công suất ứng dụng đến 2 mức theo cách bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Xem thông tin loại đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP02G có tương hợp cùng nhà tắm ở tổ ấm quý khách hay không

Bóng đèn sưởi cho phòng tắm Kohn Plus KP02G khá là thích hợp cùng hầu như khu tắm rửa tổ ấm mà bao gồm đa số điểm sau:
Nhà vệ sinh hơi diện tích nhỏ, diện tích chỉ đủ vừa cho 1 người lớn hoạt động phía trong phòng tắm.

 • Nhà vệ sinh có độ rộng hẹp, trên dưới 2 mét vuông nhưng trong gia đình có người lớn tuổi hoặc con nhỏ và người có thể chất yếu ớt.
 • Phòng tắm khá kín gió, mặc dầu khá là ấm áp nhưng mà ở tổ ấm có người huyết áp số trên và dưới thấp hoặc có bệnh liên quan tới hệ tim mạch.
 • Nhà vệ sinh bé, muốn treo model bóng sưởi ấm bé cho nó gọn gàng.
 • Quý khách muốn khu tắm rửa cực ấm đối với phòng tắm có khoảng diện tích bé nhỏ.
 • Người tắm chỉ muốn phối cùng độ sáng sủa kèm các trang thiết bị vệ sinh toát lên sự thích hợp cho sự trang trí phía trong nhà tắm
 • Tìm kiếm một trong số dạng sản phẩm đối với khu tắm rửa sáng giá đồng hành cùng thương hiệu uy tín.
 • Kiểu bóng đèn sưởi ấm trong nhà vệ sinh sở hữu bảo hành thời gian dài nhất.
 • Mẫu đèn sưởi trong khu vực tắm với kiểu dáng đẹp mắt

Nếu tiêu chí trên đây là các mong muốn của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Kohn Plus KP02G tại đây có khả năng sẽ là một trong những chọn lựa đúng với chính bạn.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP02G 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

Bên dưới đây sẽ là vài thông số mang tính kỹ thuật cơ sở do đại diện ủy quyền chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP02G công báo để người mua hiểu biết thêm. Thông báo này giúp cho người dùng tuyển lựa cho gia đình của chính mình một thương phẩm bóng đèn sưởi ấm như ý.

 1. Tên đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP02G hồng ngoại 2 bóng vàng/đục/trắng/không chói mắt
 2. Model: KP02G
 3. Công suất của mỗi một bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện lớn nhất lúc cho bật tất cả bóng sưởi: 550
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích phòng tắm thích hợp theo (khuyến nghị): 2 – 4 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò rỉ nguồn điện, chống chập điện, chống vỡ bóng hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước khi sử dụng: Chuẩn chống nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: bằng hoạt động bấm 2 núm điều khiển công tắc bên trên bóng đèn sưởi ấm, các bạn có thể bật tắt đối với mỗi một bóng
 12. Mẫu bóng sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại hình tròn chao tráng lớp kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng đèn sưởi là được mạ vàng khiến cho tăng độ nhanh ấm, giảm đi một chút chói mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc tính nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP02G 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm hữu dụng mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn hồng ngoại dành cho khu tắm rửa Kohn Plus KP02G là dòng đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng vàng kiểu mới, thuộc model đèn sưởi cho khu vực phòng tắm trung cấp của công ty Kohn đã và đang được những gia đình tin dùng nhiều mùa gần đây.
 • phía trong lòng của đèn sưởi hồng ngoại có được tráng bề mặt kim cương nhân tạo mang công hiệu tăng cường hết mức bức xạ nhiệt bởi dây đốt, vì vậy cấu tạo đó giúp tăng mức độ nhanh ấm vượt xa khi so với đèn thường để chỉ thắp sáng.
 • Bề mặt của vỏ bóng đèn sưởi ấm này được tráng vàng tạo cho độ nhanh ấm hơn hẳn, thêm tính sang chảnh, tối thiểu chói lóa cho mắt người dùng.
 • Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Kohn Plus KP02G 2 bóng sưởi ấm vàng không khiến làm cháy oxi khi hoạt động trong nơi tắm táp, thật sự nhanh ấm mỗi lúc áp dụng vào mùa lạnh.
 • Theo như kết quả thử nghiệm của https://quatviet.net hoàn toàn có thể khẳng định đèn sưởi trong nơi tắm rửa Kohn Plus KP02G giúp điểm được rọi ấm nhanh lên lập tức, đủ sức đạt tới mức nhiệt 30ºC sau khoảng tầm ba mươi giây. Chính vì đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm rửa Kohn Plus KP02G áp dụng nguyên lí chiếu xạ tia sáng hồng ngoại giúp nóng vùng diện tích mà ánh sáng của nó soi tới.
 • Sức tiêu thụ là 275w cho một bóng, Tổng công suất lớn nhất mỗi khi bật cả 2 bóng là 550 W, bạn thoải mái điều chỉnh bật hay tắt các bóng đèn hoặc cả 2 tức thời
 • Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Kohn Plus KP02G dùng nguyên tắc bức xạ tia hồng ngoại để ấm nhanh cho thân thể. Bởi vì thế mỗi khi áp dụng nó sẽ có ích lợi dành cho sự khỏe mạnh, nhất là người già và trẻ nhỏ tại ngày dài trời rét này.
 • Mẫu mã chỉnh chu, lôi cuốn, dùng giống như một thứ làm sáng phòng nhà tắm nâng cao phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Trên bề mặt bóng sưởi được sản xuất nguyên liệu thủy tinh cứng, chịu được độ nóng, chẳng hề bị vỡ tự nhiên, phải kể tới là tính năng chịu đựng thay đổi nhiệt đột ngột
 • Các chiều kích thước tương đối vừa phải tiết giảm việc chiếm thể tích với phòng tắm của quý khách.
 • Sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kohn Plus KP02G ngoài hiệu năng làm nóng cho thể chất khi những tiết trời đông giá rét đèn sưởi ấm còn có một số ích lợi đáng giá cho sức khỏe thể chất của người tắm. Theo nhiều phản hồi từ người dùng thời gian này thì thời điểm áp dụng đèn sưởi Kohn Plus KP02G sẽ mang đến hữu dụng tích cực cho chúng ta như những điều sau:
  • Giảm thiểu vấp phải sốc do lạnh trong khi tắm và sau quá trình tắm rửa
  • Hiếm khi vấp phải hen suyễn, tấy đỏ phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi một tắm giặt, cọ rửa.
  • Mang lại hữu dụng lớn lao đến với hệ thống xương và khớp, tia hồng ngoại ứng dụng để làm ấm nóng tạo cho hệ xương khớp của các cụ già giảm bớt việc vấp phải các cơn đau nhức. Xương khớp ở em bé được đà phát triển tích cực giữa lúc lạnh lẽo hiếm có nắng giống mùa hè.
  • Đem đến cho người mang bệnh mới vừa trải không cảm giác e ngại mỗi lúc rửa ráy bên trong nơi tắm táp.
  • Mang lại cho cảm giác yên bình đến với cá nhân từng có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc cao thấp thất thường hoặc mang chứng bệnh liên quan tới bệnh cơ tim
  • Đem tới sự ấm khiến cho một số người đứng tắm tránh đau buốt đầu chính vì lạnh sau quá trình tắm táp
  • Đẩy mạnh sự luân chuyển cho máu, đèn tia hồng ngoại ứng dụng để làm ấm và thúc đẩy sinh sản năng lượng nuôi tế bào phía dưới mặt căng của da người, do vậy có tác dụng làm cho lớp biểu bì ở người dùng thêm khỏe mạnh, thêm sáng
 • Đèn sưởi ấm nóng trong nhà tắm Kohn Plus KP02G ứng dụng kỹ nghệ tiên tiến chẳng đốt oxy vì thế không gây ra người dùng thấy bị tức thở vì thiếu oxy giống như những model quạt sưởi ấm thông thường khác.
 • Đặc biệt là các ông các bà và trẻ con thì việc dùng đèn sưởi hồng ngoại trong phòng nhà tắm Kohn Plus KP02G làm cho tác dụng to lớn về cảm giác, thân thể, sức khỏe vàng.
 • Đèn sưởi nóng cho khu nhà tắm Kohn Plus KP02G làm cho mọi người tư tưởng an tâm nếu không có mặt săn sóc cho người nhà ở trong mái nhà.

Hiện giờ không phải là thời đại mà quý khách tằn tiện và khổ sở nữa nhé, nếu hành động gì mà tạo cho cho mức sống của ta tốt nên, an toàn hơn, thoải mái hơn mà việc đó chính đáng chỉ cần với một khoản chi phí vừa phải thì mọi người làm gì phải tiếc.
Để mua ngay đèn sưởi phòng tắm Kohn Plus KP02G, hãy tìm đến địa chỉ 13 Lĩnh Nam hoặc gọi tới những bạn bán hàng của VietMart 13 Lĩnh nam ngay lúc này nếu quý anh chị đang cần tậu cho gia đình một chiếc đèn sưởi nhà tắm Kohn Plus KP02G 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá rẻ cực thuận tiện này. Nhóm chuyên viên tư vấn hiểu biết về hàng hóa và nhiều chuyên môn sẽ sẵn sàng giải đáp tới người mua cách thức chọn lọc 1 trong vô số kiểu đèn sưởi lắp ở phòng tắm Kohn Plus KP02G hàng chính hãng loại nào tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy quý bạn còn suy nghĩ gì nữa. Tổng đài để gọi tới đội saler: 0243 633 88920979 385 809. Vận chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm giá rẻ Kohn Plus KP02G lắp treo tường nhanh, miễn phí ship với giao dịch thành công.
Sản phẩm được trưng bày và cung cấp tại Hà Nội.

Chuyển lên trên