Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G

1.350.000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng âm tường hình tròn vàng 2 mức nhiệt bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Việc sử dụng đèn mang đến sự sự ấm cúng nhanh, ngăn chặn giá rét từ mùa đông mà mỗi khi tắm rửa cũng chỉ tốn vài nghìn. Đèn được freeship ngay ngày đặt mua với giá tốt.Mã: BU04G Danh mục: Từ khóa:

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng sưởi ấm bởi bóng đèn vàng sóng hồng ngoại giảm chói hàng chính Hãng, phân khúc trung cao cấp mà giá cực tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G là sản phẩm đèn sưởi ấm tức thời 4 bóng âm tường đến từ Kohn chuyên dành cho phòng nhà tắm. Đèn Kohn BU04G dễ dàng lắp đặt theo định sẵn là là âm tường bên trong nhà tắm. Bóng đèn là dòng vàng nằm trong nhóm bóng giảm chói với mắt người. Đèn sưởi thuộc nhóm trung cao cấp vì vậy thích hợp với số nhiều người tiêu dùng sống tại Việt Nam. Đèn Kohn BU04G tương hợp với diện tích phòng vệ sinh tầm 4 – 8 m2. Điều khiển đèn với 2 mức nhiệt tùy theo nhiệt độ và ý thích của bạn. Sử dụng đèn sưởi mang đến sự ấm áp ngăn chặn lạnh lẽo từ mùa đông mà mỗi khi đi tắm đâu đó chỉ mất vài nghìn. Nó giúp cho người dùng giảm được những rủi ro như đau đầu, cảm lạnh… Và giúp cho da dẻ thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn BU04G đang được bán ở địa điểm 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai đồng thời có bán đồng thời giao nhận tại nhà nội trong ngày đặt hàng bởi Vietmart. Mua đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn BU04G với giá d.e.al tại Hà Nội cầm máy đặt hàng ngay đến những số phone đã đưa trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng

Sự thiết yếu của Đèn sưởi nóng phòng tắm Kohn BU04G với các sinh hoạt của mọi người

 • Nhiều tỉnh thành ở miền Bắc và Bắc Trung bộ của đất nước ta gồm 4 mùa trong năm, theo đó có mùa Đông đặc biệt tương đối lạnh lẽo. Cái rét buốt làm cho vô vàn sinh hoạt của từng người bị ngưng trệ hơn. Mỗi người cũng có xu thế ẩn mình bên trong lớp bộ quần áo dày cộp nhằm tránh khỏi cái buốt giá.
 • Rất khó khăn để chế ngự chính bản thân nếu không thể viện dẫn những lý trí chính đáng sao đó để chúng ta đi khỏi cái giường thân yêu. Thế nhưng cuộc sống đẹp là các hoạt động, các lý do hợp lý ta bắt buộc bật dậy để hoàn tất
 • Cái việc làm trước tiên sau mỗi buổi bước xuống giường là buộc phải bước vào phòng nhà tắm để thực hiện việc làm vệ sinh cá nhân. Mỗi người cũng nên phải thao tác thế này trước lúc 1 nhiều thú vị khởi động.
 • Tiết trời này thì đương nhiên rét mướt phải không bạn?, nhất là vào buổi sớm. Xu hướng chúng ta chắc chắn rất ngại ngùng mỗi lúc thoát ra từ chiếc giường êm ấm để ra khu vệ sinh để làm làm sạch bản thân, chính bởi phòng nhà tắm là khu vực quá giá lạnh. Cái lạnh đến từ bốn bức tường ốp đá cẩm thạch cùng hơi ẩm khiến cho hầu hết chúng ta nổi da gà.
 • Ngay lúc này các bạn có mục đích phòng nhà tắm của mái ấm phải thật ấm tuyệt vời, tuy vậy nhiều người vẫn còn chưa biết kiểu thiết bị nào đó có thể sưởi nóng phòng tắm mau lẹ, tạo an tâm và phải vừa đủ với mục đích tổ ấm của mình

Vietmart 13 Lĩnh Nam xin đề xuất mẫu trang thiết bị chuyên dùng cho nhà tắm được ứng dụng đối với những phòng nhà tắm ở những tổ ấm trong khoảng vài năm trở lại đây. Tại vì dạng đèn sưởi này sưởi ấm khu nhà tắm mang tới năng suất thật cao, cùng 1 lượng công suất tiêu hao nhưng mà mang lại hơi ấm mạnh vượt trội hơn nhiều dòng đèn chiếu sáng bình thường.

Thêm nữa, vì là dạng đèn làm nóng chuyên sử dụng nhà vệ sinh vì vậy việc bảo vệ đã được nghiên cứu và đưa lên mức ưu tiên cao, bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt quá tốt, chống vỡ toàn bộ bởi nhiệt kể cả lúc chẳng may bị nước ở vòi vung vào.

Và bây giờ, quatviet.net rất hân hạnh nói tới với người xem model đồ dùng chuyên để sưởi phòng nhà tắm Kohn BU04G chuyên dụng rất được cực nhiều mái ấm tìm chọn sử dụng với việc nhận thấy mọi năm bán đèn sưởi ấm cho nhà tắm phải kể từ thời điểm đèn sưởi ấm nhà tắm bán ra trên các điểm cung cấp mà gia dụng Việt Mart trải nghiệm thấy, giúp tạo ấm rất nhanh vùng mọi người đứng, bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại mang hơi ấm và đem đến sự khỏe mạnh tuyệt vời tới cho thể chất của các bạn. Loại đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng âm tường có công năng căn chỉnh nhiệt lượng và công suất áp dụng đến 2 mức theo cách bật-tắt 4 bóng hoặc với từng mức.

Một số thông tin nhận biết dạng đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G có thích hợp khu vực nhà tắm trong tổ ấm quý vị không

Bóng đèn sưởi trong phòng tắm Kohn BU04G tương đối tương hợp cho nhiều khu tắm rửa mái ấm mà có những đặc tính như sau:

 • Khoảng không gian nhà tắm khá to, tầm từ mức thường đến tới to lớn, diện tích phòng tắm này quá dễ để cho cả cả ba người lớn tuổi bên trong cùng tắm hoặc dễ dàng thay đồ được.
 • Độ rộng nhà tắm có vẻ chỉ vừa rộng, với ý là từ ba, bốn mét vuông nhưng bạn cần nó phải cực kỳ ấm cúng, chỉ đơn giản vì các bạn cần như thế.
 • Độ rộng phòng tắm từ ba tới bốn m2 tuy nhiên trong nhà của quý khách lại có trẻ con hoặc là người cao tuổi cùng với sức khỏe không mạnh mẽ, sự kháng dưới trung bình.
 • Diện tích phòng tắm không rộng rãi lắm, vừa đủ chỉ dùng bóng để sưởi loại ba bóng là nóng ấm. Tuy vậy ở nhà lại có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, không ổn định hay mắc tiền sử bệnh tim mạch hoặc đau buốt đầu khi lạnh.
 • Khoảng không gian nhà tắm bình thường, chỉ chỉ lắp đặt bóng sưởi loại ba bóng là mang nóng ấm hoặc hai cá nhân là vừa thay áo quần nhưng mà bị hở vì thế không kín gió hay trần rất cao nếu so với tầm cao phổ thông
 • Các bạn cần đã bước vào nhà vệ sinh là ấm nóng ngay – luôn, đơn giản vì sự sống hiện tại là luôn phải thật nhanh không thể chờ đợi.
 • Tìm mua một trong các kiểu thiết bị đối với nhà vệ sinh sáng giá đi cùng nhãn hàng nổi tiếng.
 • Model đèn hồng ngoại ở trong phòng tắm được bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Mẫu đèn sưởi ở trong khu vực tắm với phom cuốn hút

Nếu căn cứ phía trên là một số sự quan tâm của quý vị thì đèn sưởi ấm Kohn BU04G tại đây có thể sẽ là 1 trong vài kiếm tìm rất đúng dành cho quý khách.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng hồng ngoại lắp âm trần phòng tắm

Phía dưới là một số thông tin có tính kỹ thuật cơ sở do nhà nhà cung cấp chính thức cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G công bố để người dùng nhận biết. Công bố này giúp cho quý vị tuyển lựa cho ngôi nhà của mình 1 cái bóng đèn sưởi ấm hợp hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G chiếu tia hồng ngoại 4 vàng
 2. Mã: Kohn BU04G
 3. Tiêu thụ điện của mỗi một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 1225 W
 5. Lượng điện tiêu thụ lớn nhất mỗi lúc cho bật tất cả bóng chiếu sưởi: 1225 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Không gian khu vực nhà tắm thích hợp theo (khuyến nghị): 4 – 8 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò rỉ nguồn điện, không chập điện, chống nổ bóng sưởi ấm
 9. Tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 1.5 m
 11. Trọng lượng: 3.5 kg
 12. Lắp đặt: âm tường
 13. Kích thước hộp đựng: 465 x 265 x 415 mm
 14. Kích thước của đèn: 371 x 371 mm
 15. Điều khiển: công tắc on-off
 16. Loại bóng: thuộc bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại loại hình tròn. lòng mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ đèn là vàng để làm tăng cường thêm độ ấm, giảm nhẹ hơn việc bị lòa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng

Mô tả các điểm hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng hồng ngoại âm tường phòng tắm gia đình mà quatviet.net đang cung cấp với giá hời

 • Đèn sưởi ấm nóng lắp trong khu tắm rửa Kohn BU04G là dạng đèn có bóng sưởi ấm 4 bóng âm tường vàng dạng mới, nằm trong model đèn sưởi ấm khu vực nhà tắm trung cao cấp thuộc hãng Kohn đang được nhiều gia đình tin tưởng gần đây.
 • Ở bên trong chóa của bóng đèn sưởi ấm có được phủ lớp kim cương nhân tạo tạo lên công hiệu đẩy mạnh đến mức lớn nhất phản xạ nóng từ dây đốt, vì vậy công nghệ mới trên làm cho làm tăng cường thêm sức nhanh ấm hơn nhiều khi so với đèn dùng để thắp sáng.
 • Bề mặt của vỏ bóng sưởi được mạ màu vàng khiến cho độ ấm vượt bậc, tăng vẻ đẹp, tối thiểu chói lòa cho mắt của người tắm
 • Đèn có sưởi ấm phòng nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng sưởi vàng không hề gây đốt cháy oxy khi hoạt động trong nhà tắm, vô cùng ấm nóng mỗi một vào lúc khởi động vào thời tiết lạnh.
 • Với thí nghiệm mẫu của quatviet.net hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi trong khu nhà tắm Kohn BU04G đem lại cho vùng được chiếu ấm áp lên tức thì, có khả năng đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau khi bật 30 giây. Bởi vì đèn sưởi cho khu nhà tắm Kohn BU04G ứng dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nhanh không gian mà ánh sáng của nó chiếu tới.
 • Thương phẩm Kohn BU04G đạt được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Công suất là 275W/bóng. Tổng lượng điện sử dụng nhiều nhất vào lúc bật tất cả bóng là 1225 W, quý khách rất dễ để tùy chọn bật tắt bao nhiêu bóng hoặc cả 4 cùng nhau
 • Vô cùng giảm thiểu lượng điện tiêu thụ, trung bình chỉ tiêu khoảng mấy nghìn vnd điện phí với mỗi lần tắm táp áng chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi trong nơi tắm rửa Kohn BU04G dùng nguyên lí hoạt động bức xạ ánh sáng hồng ngoại tạo ấm nóng cho cơ thể. Vì lẽ đó lúc áp dụng nó sẽ đạt được ích lợi lại cho sự khỏe khoắn, phải kể tới là cha mẹ già và con nhỏ tại ngày dài trời rét như này.
 • Mẫu mã tinh tế, đẹp, dùng giống giống như 1 vật tô điểm nhà tắm tăng thêm phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được chế tạo tính thời trang với bề mặt màu trắng bên cạnh với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở phía lưng là lớp vỏ khớp dạng nhựa chịu nhiệt, chống méo mạ sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi hợp lý với khu nhà tắm sáng sạch, chẳng hề khiến cho phòng bị cảm giác tối
 • Trên mặt vỏ bóng sưởi ấm được tạo ra bởi chất liệu thủy tinh tổng hợp siêu cứng, chịu nhiệt độ, không hề nổ, nhất là tính năng chịu đựng chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Các chiều kích cỡ đều khá vừa phải ít làm việc chiếm không gian với phòng nhà tắm của quý bạn.

Các điều kỳ diệu mà đèn sưởi phòng tắm Kohn BU04G đem lại

Việc dùng đèn sưởi ấm Kohn BU04G ngoài công năng tạo ấm cho thân thể giữa các thời tiết đông rét buốt đèn sưởi nhà tắm còn mang đến vô số hữu dụng đáng giá đem đến cho sự khỏe mạnh của mọi người. Với một loạt phép thử hiện tại thì khi dùng đèn sưởi ấm Kohn BU04G sẽ mang đến lợi ích đáng giá dành cho mọi người như những điều sau:

 • Chống trường hợp đối mặt cảm lạnh trong tắm và sau mỗi lúc tắm giặt
 • Không còn đối mặt ho hắng, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi một lần tắm rửa, cọ rửa.
 • Đem lại ích lợi tích cực đến với xương khớp trong cơ thể, ánh sáng hồng ngoại khiến làm ấm đem đến cho hệ thống xương khớp của các cụ già giảm thiểu việc đối mặt các cơn nhức buốt. Hệ thống xương khớp ở thanh thiếu niên được phát triển tích cực trong mùa đông hiếm gặp ánh nắng giống mùa hè.
 • Đem đến cho người bệnh mới dậy không còn cảm giác e ngại mỗi một khi rửa ráy tại phòng nhà tắm.
 • Đem đến cảm thấy an tâm đối với ai đó đối mặt với tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc thất thường hay có bệnh loạn nhịp tim
 • Đem tới sự ấm khiến cho hàng nhiều người đứng tắm loại bỏ tình trạng đau đầu nhức buốt chính vì lạnh sau hoạt động tắm giặt
 • Tăng cường thông suốt cho máu, đèn chiếu hồng ngoại giúp làm ấm sâu và nâng cao trao đổi chất ở trong lớp bề mặt da, cho nên khiến cho làn da của người sử dụng thêm khỏe khoắn, thêm căng sáng
 • Quan trọng đặc biệt với người cao tuổi và trẻ nhỏ thì việc được sưởi dưới đèn sưởi tia hồng ngoại cho khu vực nhà tắm Kohn BU04G mang đến cho tác dụng tốt về cảm giác, thể chất, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 • Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Kohn BU04G đem lại cho chúng ta tư tưởng an tâm lúc không thường xuyên chăm lo được người thân bên trong gia đình.
 • Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Kohn BU04G ứng dụng công nghệ hiện đại chẳng gây cháy oxy nên chẳng gây ra người dùng phải chịu khó thở vì ít oxy tựa như những dạng đèn sưởi bình thường khác.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng

Tại sao người mua hàng cẩn thận thường chọn lựa đèn sưởi trong nhà tắm Kohn BU04G mà chúng tôi đề xuất?

 • Nhà phân phối chúng tôi là thương hiệu chuyên bán buôn tất cả loại sản phẩm nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Đồ sưởi|Máy sấy, trong nhóm có sản phẩm đèn sưởi ấm nhà tắm chất lượng. Đèn sưởi ấm nhà tắm, đèn sưởi âm trần phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm hai bóng được bán ra nguyên đai, đảm bảo thành phẩm đã được cấp hóa đơn kèm chứng nhận đầy đủ, chế độ bảo hành lâu.
 • Trên tư tưởng cung ứng thành phẩm chân thật, không bao giờ cung ứng hàng kém chất lượng. Hàng nếu đã đem ra là được tả thực 100%, cung ứng thực, giá thật, bảo hành minh bạch.
 • Biếu ngay cho người mua đèn sưởi ấm nhà tắm tốt bằng 2 lần tiền nồi bếp từ nếu đèn sưởi nhà tắm đã mua của chúng tôi không đúng là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, ưu tiên sự hài lòng của người mua hàng lên hàng đầu.
 • Mặt hàng mỗi khi nhập vào cũng như xuất đi đều phải kiểm tra từng li. Bởi vì thế Vietmart chúng tôi tin rằng sẽ luôn đưa tới quý bạn tất cả thương phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu chất lượng tốt bền vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên