Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

1.040.000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng âm trần hình tròn vàng 1 mức cho 2 bóng nhiệt được bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Sưởi ấm bằng đèn mang lại sự ấm áp nhanh, ngăn chặn băng giá từ mùa đông mà mỗi lần tắm táp cũng chỉ chi trả vài nghìn đồng. Đợt này được giao hàng miễn phí ngay ngày đặt mua giá tốt d.e.al.Mã: BK02G Danh mục: Từ khóa:

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng sưởi ấm tức thời bằng bóng vàng hồng ngoại giảm chói từ Kohn, trong nhóm trung cao cấp với giá tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G thuộc nhóm đèn sưởi ấm ngay 2 bóng âm trần từ Kohn chuyên đối với khu nhà tắm. Đèn sưởi thiết kế để lắp đặt theo phong cách là âm trần bên trong phòng tắm. Bóng đèn Kohn BK02G thuộc loại vàng nằm trong nhóm bóng sưởi giảm chói mắt. Đèn sưởi ở trong nhóm trung cao cấp bởi vậy thích hợp với đa số người sử dụng ở Việt Nam. Đèn phù hợp với không gian phòng vệ sinh khoảng 2 – 4 m2. Điều chỉnh đèn theo 1 mức cho 2 bóng nhiệt phụ thuộc theo độ lạnh và nhu cầu từ người dùng. Sưởi ấm bằng đèn mang lại ấm áp xua tan lạnh lẽo của mùa đông mà mỗi khi vệ sinh đâu đó chỉ chi trả vài nghìn đồng. Nó trợ giúp người tắm phòng chống các nguy cơ tiềm ẩn như đau đầu, cảm cúm… Và giúp cho da dẻ thêm sáng đẹp.
Đèn sưởi phòng tắm Kohn BK02G đang được bán ở shop 13 Lĩnh Nam, Mai Động đồng thời nhận bán đồng thời ship hàng đến nhà ngay ngày đặt mua bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi trong phòng tắm Kohn BK02G giá khuyến mua tại Hà Nội thì đặt luôn cho các số máy đã có trên website này quý nhân nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Giới thiệu về Đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn BK02G với các sinh hoạt của chúng ta

 • Mùa đông giá rét gây cho vô số cuộc sống đối với cá nhân trở nên khó chịu và nặng nề hơn. Cái không khí lạnh của tiết trời khiến cho từng người nỗi ngại ngùng phải ra khỏi tấm chăn nhung ấp nóng đang ngủ để làm 1 công việc nào đó thêm. Lắm khi bạn buộc phải tung chăn để làm một vài việc phải làm vậy thôi
 • Thật khó có thể để kiểm soát bản thân nếu như chẳng hề viện một vài lý trí bắt buộc đặc biệt để chúng ta bước khỏi chiếc giường yêu quý. Nhưng sự sống là các việc gấp, các lý lẽ yêu cầu bản thân mình bắt buộc dậy ngay để hoàn thành
 • Cái việc làm trước tiên sau mỗi một đêm ra khỏi chiếc chăn là buộc phải bước vào phòng nhà tắm để mà làm làm vệ sinh bản ngã. Mọi người cũng nên phải làm công tác như thế trước hết 1 ngày mới đang đợi nhiều việc.
 • Thời tiết thì dĩ nhiên giá lạnh rồi, phải nhắc tới vào khi buổi sáng sớm. Tâm lý mọi người hầu như quá e dè lúc mà rời khỏi từ cái giường để bước ra phòng tắm để mà thực hiện các làm vệ sinh chính mình, bởi vì khu nhà tắm là điểm vô cùng lạnh giá. Cái lạnh của bốn bề mặt tường ốp áp gạch giả đá cùng với hơi lạnh từ nước làm cho ai đó rùng mình.
 • Nhiều người mong biết dạng loại máy nào đó mà có thể mang tới ấm áp cho nhà tắm của mình phải không? Trước tiên loại sưởi đó phải thật không bị số tiền, có được tính hữu hiệu rất cao, vừa đủ đối với yêu cầu không chỉ riêng với của các bạn mà còn phải đối với tất cả thành viên khác trong gia đình của bạn và nhất là tạo an tâm cho tất cả mọi người.

Vietmart 13 Lĩnh Nam xin đề xuất loại loại đèn chuyên dụng phòng tắm được ứng dụng trong những khu nhà tắm ở nhiều ngôi nhà khoảng vài năm sát gần đây. Bởi dạng đèn chiếu này làm nóng phòng tắm đạt sự hiệu dụng rất cao, cùng 1 lượng công suất áp dụng thế nhưng đem lại sự ấm nóng nhiều hơn hẳn hơn hẳn dòng đèn chiếu sáng bình thường.

Song song với điều đó, vì là dạng đèn làm nóng chuyên để sưởi phòng tắm vì thế sự an toàn đã được tính toán và đặt lên cấp ưu tiên, bóng sưởi tia hồng ngoại sở hữu bề mặt thủy tinh cứng chịu nhiệt rất tốt, không nổ toàn diện do nhiệt cho dù lúc nhỡ không may bị nước ở vòi hắt vào.

Ngay bây giờ, quatviet.net hân hạnh đề xuất tới người đọc model thiết bị chuyên sưởi cho khu vệ sinh Kohn BK02G chuyên sử dụng rất được cực nhiều gia đình lựa ứng dụng với thống kê các năm cung cấp bóng đèn sưởi trong khu nhà tắm từ khi bóng sưởi nhà tắm xuất hiện và bán tại các điểm cung cấp mà chúng tôi nghiệm thấy), khiến làm ấm rất nhanh nơi người sử dụng đứng, bóng đèn bước sóng hồng ngoại đưa hơi nóng và đem khỏe khoắn tốt dành cho thân thể của người tắm. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng âm trần có công dụng thiết lập mức nhiệt và công suất sử dụng đến 1 mức cho 2 bóng theo cách bật hoặc tắt.

Cách xác định loại đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G có tương hợp cùng phòng tắm trong gia đình các bạn hay không

Bóng đèn trong phòng tắm Kohn BK02G khá phù hợp cho các khu tắm rửa ngôi nhà mà có những điều kiện sau đây:
Nhà vệ sinh khá là diện tích nhỏ, diện tích đủ với vừa cho 1 người trưởng thành tắm rửa phía trong nó.

 • Nhà tắm có khoảng không gian hẹp, bé hơn 2 mét vuông nhưng tại mái ấm mà có người già hay các bé hay người có thể trạng mong manh.
 • Nhà vệ sinh khá kín gió, mặc dầu tương đối ấm tuy nhiên ở tổ ấm lại có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc mắc bệnh suy tim.
 • Phòng tắm nhỏ nhắn, chỉ muốn mua mẫu đèn sưởi nhỏ bé cho nó gọn nhẹ.
 • Mọi người chỉ cần khu tắm rửa rất ấm nóng dành riêng với phòng tắm mang độ lớn nhỏ nhắn.
 • Người dùng chỉ thích phối với sắc độ sáng kèm các đồ đạc vệ sinh để sự phù hợp với bài trí trong khu vực nhà tắm
 • Tìm hiểu một trong các dòng đèn hồng ngoại đối với nhà tắm đáng giá song song với nhãn hiệu lâu năm.
 • Dòng đèn hồng ngoại lắp trong khu vực tắm có bảo hành nhiều năm nhất.
 • Model đèn sưởi hồng ngoại trong khu vực tắm có hình thức cuốn hút

Nếu căn cứ trên đây là các nhu cầu của bạn thì đèn hồng ngoại Kohn BK02G này có thể là một trong các kiếm tìm phù hợp để cho chính bạn.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng bóng hồng ngoại lắp trên trần nhà tắm

Phía dưới sẽ là một số thông tin mang tính kỹ thuật bản lề do đơn vị nhà cung cấp của hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G công bố để quý khách nhận biết. Thông tin này mang tới cho khách hàng chọn cho căn nhà của bản thân 1 chiếc đèn sưởi hồng ngoại như ý.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Kohn BK02G tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Ký hiệu: Kohn BK02G
 3. Tiêu thụ điện của một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Mức tiêu thụ điện max lúc cho bật cả 2 bóng sưởi: 550 W
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Độ lớn nhà tắm vừa đủ theo (khuyến nghị): 2 – 4 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò rỉ nguồn điện, chống chập điện, chống vỡ bóng đèn
 9. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 3.0 kg
 12. Lắp đặt: âm trần
 13. Kích thước hộp đựng( cm ): 45 x 26 x 24
 14. Kích thước của đèn( cm ): 34.5 x 18.5
 15. Điều khiển: bằng hoạt động bật nhẹ các núm công tắc
 16. Dạng bóng: thuộc bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại dạng hình tròn. chụp mạ kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng sưởi là vàng để nâng cao độ ấm, giảm lóa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Tính năng nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm chất lượng tốt mà quatviet.net đang cung cấp với giá tốt

 • Bóng đèn sưởi ấm lắp ở trong khu vực tắm Kohn BK02G là dòng bóng đèn sưởi ấm 2 bóng âm trần vàng đời mới, thuộc nhóm đèn sưởi phòng tắm trung cao cấp của nhãn hàng Kohn đang được vô số gia đình chọn dùng hiện nay.
 • phía trong chóa của đèn có bóng sưởi ấm được tráng bề mặt kim cương nhân tạo mang công năng tăng cường cực đại ánh xạ nhiệt tạo ra bởi dây đốt, vì như thế điều đó mang đến sự nâng cao độ ấm vượt xa so với đèn chuyên dùng để chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng đèn có được mạ màu vàng tạo cho độ tạo ấm cao hơn, thêm phần sang chảnh, tối giảm chói lói cho mắt của người đang được sưởi.
 • Đèn có sưởi ấm khu phòng tắm Kohn BK02G 2 bóng bóng vàng chẳng hề đốt cháy oxy khi sưởi trong khu nhà tắm, cực ấm áp mỗi một lúc hoạt động vào trời rét.
 • Theo như thí nghiệm của quatviet.net có thể phát biểu rằng đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm táp Kohn BK02G khiến vùng được chiếu ấm nóng lên tức thời, đủ khả năng đạt được tầm nhiệt độ 30ºC sau ba mươi giây. Bởi đèn sưởi dành riêng cho khu nhà tắm Kohn BK02G dùng nguyên tắc bức xạ tia hồng ngoại giúp ấm nhanh diện tích mà đèn chiếu tới.
 • Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G được cấp Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Mức tiêu thụ điện là 275w một bóng. Tổng sức tiêu thụ max mỗi khi khởi động toàn bộ bóng sưởi ấm là 550 W, người dùng dễ dàng tùy biến bật tắt
 • Vô cùng tiết giảm mức tiêu thụ điện, thường thì chỉ mất mấy nghìn vnd tiền điện với từng lượt tắm giặt mười lăm phút.
 • Đèn sưởi ấm nóng phòng nhà tắm Kohn BK02G dùng nguyên lí phản xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng nhanh cho cơ thể. Vì lẽ đó lúc sử dụng nó sẽ có lợi ích với sự khỏe mạnh, phải nói tới nhất là người già và trẻ con trong tháng ngày trời rét năm nay.
 • Dáng dấp trang nhã, cuốn hút, dùng giống tựa như một thứ trang trí phòng tắm củng cố thêm phần tiện nghi và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được tích hợp tính độc đáo với bề mặt màu trắng đồng điệu với bóng hồng ngoại màu vàng. Phần sau là miếng ốp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, không biến dạng láng sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi hồng ngoại tương xứng với phòng nhà tắm sáng sạch, không làm phòng bị tối
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi hồng ngoại cấu tạo vật liệu thủy tinh siêu cứng, siêu chịu nhiệt, không bị nổ tự nhiên, phải nhắc đến là khả năng chịu được chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Độ cao rộng khá vừa phải không bị tốn việc chiếm diện tích gây cho khu nhà tắm của gia đình bạn.

Các tích cực mà đèn sưởi ấm phòng Kohn BK02G mang tới

Áp dụng đèn sưởi ấm Kohn BK02G ngoài việc làm nóng đến thể chất trong các đêm đông rét buốt nó còn mang một số hữu dụng vô cùng tốt mang lại cho sức khỏe thể chất của chúng ta. Với hàng loạt cuộc phỏng vấn thời gian qua thì trong lúc việc dùng đèn sưởi Kohn BK02G sẽ đem lại lợi ích đáng quý dành cho mọi người như những điều sau:

 • Chống trường hợp bị cảm lạnh trong lúc tắm và sau hoạt động tắm rửa
 • Giảm thiểu gặp ho hắng, viêm ống phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi lúc tắm gội, làm sạch.
 • Mang lại sự hữu ích lớn lao đối với xương khớp trong cơ thể, đèn sưởi hồng ngoại giúp làm ấm sâu đem lại cho hệ thống xương khớp của người lớn tuổi giảm nhiều việc gặp những cơn nhức buốt. Hệ xương khớp của các bé được thỏa sức tiến triển khi ở lúc lạnh lẽo hiếm ánh nắng như mùa hạ.
 • Đem đến cho người bị bệnh mới trải qua giảm bớt việc tư tưởng sợ mỗi một lần tắm gội ở trong phòng tắm.
 • Đem lại cảm thấy yên tâm mang lại cho ai đó mang tiền sử huyết áp thấp hoặc thất thường hay mắc chứng bệnh liên quan tới tim mạch
 • Đem lại sự ấm tạo điều kiện cho một số người đứng tắm loại bỏ tình trạng đau buốt đầu do lạnh gây ra sau hoạt động tắm giặt
 • Đẩy mạnh luân chuyển cho máu, tia hồng ngoại tạo ấm sâu và đẩy mạnh sinh sản năng lượng nuôi tế bào phía dưới mặt căng của da người, bởi vậy làm cho da ở người dùng thêm khỏe, thêm đẹp
 • Đặc biệt là người già và trẻ đang tuổi lớn thì việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại cho khu vực nhà tắm Kohn BK02G giúp cho tác dụng tốt về cảm quan, cơ thể, sức khỏe vàng.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong khu nhà tắm Kohn BK02G giúp cho mọi gia đình tâm trạng an tâm những khi không kề bên săn sóc cho người thân yêu bên trong tổ ấm.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho nhà tắm Kohn BK02G áp dụng kỹ thuật tiên tiến chẳng đốt oxy vì thế không gây cho người tắm có cảm giác khó hít vào thở ra vì bị thiếu oxy như nhiều dòng đèn bình thường khác.

a

Tại sao quý khách hàng cẩn trọng sẽ mua đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn BK02G mà nhà phân phối Vietmart giới thiệu đến?

 • Shop bán hàng truyền thống tại 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng online là nơi chuyên bán buôn nhiều đầu mục thành phẩm về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Đồ sưởi|Máy sấy, gồm cả rất nhiều loại đèn sưởi ấm nhà tắm của nhiều nhà phát triển Đèn sưởi ấm nhà tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm ba bóng uy tín. Thương phẩm được mang về nguyên thùng, đảm bảo đèn sưởi ấm nhà tắm được cấp chứng từ bên cạnh nguồn gốc minh bạch, thời gian bảo hành bởi chính Hãng.
 • Trên tư tưởng bán hàng chân chính, loại ngay việc bán ra hàng kém chất lượng. Hàng hóa nếu đem ra sẽ được mô tả thực, bán thực, giá thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Biếu ngay cho khách mua đèn sưởi ấm nhà tắm gấp 3 lần số tiền hàng hóa nếu mà hàng bán không là hàng đúng Hãng
 • Luôn song hành cùng bạn, đặt lợi ích của bạn lên hết thảy.
 • Sản phẩm trong quá trình nhập vào và xuất ra đều phải kiểm tra rất cẩn thận. Chính vì như vậy Vietmart bảo đảm sẽ luôn mang đến người dùng toàn bộ thương phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo hàm chứa chất lượng tốt bền cao nhất.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên