Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02PG 2 bóng mạ vàng

Giảm giá!

1.150.000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02PG là dòng sản phẩm đèn sưởi đặc biệt có thiết kế thêm quạt thổi gió nóng. Công suất bóng là 275Wx2 và công suất quạt là 1500W. Thiết kế 2 bóng suởi vàng cộng thêm quạt thổi gió nên đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02PG có thể sưởi ấm căn phòng có diện tích 2 – 4 m².Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02PG 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02PG là dòng sản phẩm đèn sưởi đặc biệt có thiết kế thêm quạt thổi gió nóng. Công suất bóng là 275Wx2 và công suất quạt là 1500W. Thiết kế 2 bóng suởi vàng cộng thêm quạt thổi gió nên đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02PG có thể sưởi ấm căn phòng có diện tích 2 – 4 m².

den-suoi-nha-tam-kohn-luxury-ku02pg
den-suoi-nha-tam-kohn-luxury-ku02pg

Sự cần thiết của Đèn sưởi nóng phòng tắm Kohn Luxury KU02PG với hoạt động vệ sinh của mọi nhà

 • Lại phải chịu 1 mùa Đông lạnh giá mang tới nhiều dòng gió rét ngọt ngự trị vùng mỗi người đang hoạt động. Cái lạnh giá của thời tiết khiến cho hầu hết chúng ta không muốn làm việc hơn gì nữa
 • Cực kỳ khó có thể để mà kiểm soát chính bản thân nếu không hề có những lý trí phù hợp sao đó để mỗi chúng ta rời ra cái giường đáng yêu. Thế nhưng sự sống hối hả là nhiều việc, các lý luận chính đáng mỗi chúng ta đành phải dậy ngay để dứt điểm
 • Việc trước tiên sau mỗi một đêm ra khỏi chiếc chăn là phải tiến lại nhà vệ sinh để mà thao tác vệ sinh chính mình. Mọi người cũng buộc phải làm như này làm trước tiên 1 ngày hôm nay đầy hứng khởi.
 • Ai đó thường tự hỏi cùng việc làm thế nào để sự sống có được tiện nghi hơn thế nữa. Phòng nhà tắm cũng luôn là chỗ ấm nóng thoải mái đối với tất cả thành viên trong mái ấm? Sự dứt khoát đơn giản đó hoàn toàn trong tầm kiểm soát của các bạn, chỉ với một ít tiền không đáng mấy là bạn cùng tổ ấm tất nhiên sẽ có một mùa Đông không còn bị lạnh.
 • Mọi người rất muốn hiểu thấu dòng loại đèn gì đó có công năng tạo cho ấm cúng cho khu nhà tắm của các bạn phải không? Đầu tiên loại đèn này phải thật bớt hẳn số tiền, có được hiệu năng thật cao, hợp lý dành cho mong ước không phải riêng với của mình mà với mọi cá nhân khác trong ngôi nhà của ta và đặc biệt hơn là đảm bảo đối với tất cả mọi người.

Gia dụng Việt Mart trân trọng đề xuất dòng đồ dùng chuyên sưởi cho phòng nhà tắm được sử dụng đối với các nhà tắm của nhiều ngôi nhà trong khoảng vài năm gần đây nhất. Bởi model đèn chiếu này làm ấm khu nhà tắm đem tới hiệu suất thật cao, với cùng 1 mức công suất tiêu hao nhưng đem lại hơi ấm mạnh hơn hơn nhiều mẫu đèn phát sáng kiểu thường.
Thêm vào đó, bởi vì là dòng đèn sưởi ấm chuyên dụng khu vệ sinh bởi thế sự bảo đảm đã được xác định và cho lên cấp ưu tiên, bóng đèn đem tia hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt tuyệt tốt, chống bị nổ toàn bộ bởi nhiệt cho dù khi không may bị nước ở vòi văng vào.
Ngay lúc này, https://quatviet.net xin nói tới đến người tham khảo dòng đồ dùng chuyên dành nhà tắm Kohn Luxury KU02PG chuyên để sưởi rất được đa số tổ ấm lựa ứng dụng theo trải nghiệm nhiều năm cung ứng bóng sưởi trong khu vệ sinh phải kể từ lúc bóng sưởi nhà tắm được tạo ra và cung cấp trên shop mà Vietmart 13 Lĩnh Nam nghiệm được, giúp tạo độ ấm cực nhanh vùng bạn đứng, bóng mang tia hồng ngoại chiếu ấm áp và mang sức khỏe hoàn hảo dành cho thân thể của các bạn. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02PG 2 bóng có kèm quạt sưởi có thể điều chỉnh mức nhiệt và công suất tiêu thụ đến 2 mức bằng cách bật-tắt 1 hoặc 2 bóng.

Cách thức để biết dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02PG có thích hợp phòng tắm trong gia đình quý khách không

Bóng cho nhà tắm Kohn Luxury KU02PG tương đối tương hợp với toàn bộ nhà tắm gia đình mà mang các điểm như sau:

 • Độ rộng của khu vực nhà tắm có vẻ rộng, khoảng không gian nhà vệ sinh này đủ sức cho cả cả 3 người lớn vào trong cùng tắm táp hoặc thoải mái thay trang phục. Phòng nhà tắm của căn nhà của nhiều người có thể có không to rộng, thậm chí hẹp, nhưng mà nhiều người cần nhà vệ sinh là luôn phải ấm cúng vượt trội so với bóng sưởi kiểu ba bóng, vì bạn không mua model đèn sưởi ấm 4 bóng bởi vì dòng này khá lớn.
 • Không gian phòng tắm khá đủ thoải mái, đại ý là từ hai tới bốn mét thế nhưng người tắm chỉ cần nó phải cực ấm cúng, chỉ đơn giản vì người tắm muốn thế.
 • Diện tích nhà vệ sinh khoảng từ ba m² nhưng mà trong căn nhà của người dùng lại có các bé hay người lớn tuổi cùng với thể chất mong manh, sức đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Không gian khu vực nhà tắm trung bình, đôi lúc chỉ việc treo bóng để sưởi loại ba bóng là ấm cúng. Thế nhưng tại ngôi nhà mà có người bị huyết áp thấp, thiếu ổn định hay mang bệnh trạng về suy tim hay đau đầu mỗi lúc lạnh.
 • Không gian khu tắm rửa với mái ấm của bạn không quá lớn, không phải quá rộng, thậm chí cho rằng lắp đặt chỉ cần lắp đặt chiếc bóng sưởi ấm ba bóng là mang nóng ấm hoặc hai người trưởng thành là đủ thay đồ nhưng mà nhà vệ sinh không thật khá kín gió hay phía trên trần rất cao nếu so với mức độ độ cao phổ thông
 • Quý vị muốn chiếc bóng sưởi thỏa mãn được những độ ấm nóng khác nhau, có thể đáp ứng công năng tạo ấm áp vào tiết trời khi lạnh này, tuy nhiên lại giúp không gian phòng thoáng đãng trong mùa hè.
 • Lắm khi nhiều người lại muốn chỉ cần ấm áp mà không chiếu bóng sưởi lên, bởi vì tia sáng của bóng sưởi ấm làm lòa đôi mắt quý khách và những thành viên tại mái ấm của người tắm, chỉ áp dụng bóng đèn sưởi ấm đôi lúc thật sự lạnh giá. Nếu như ý kiến trên là ý muốn của các bạn thì dòng bóng sưởi ấm làm vừa ý một cách phù hợp nhất yêu cầu đó, do quý vị thoải mái tắt đèn sưởi ấm mà chỉ phải bật quạt thổi gió mang hơi ấm một vài phút thì đèn thổi gió nóng vẫn đem lại cho người sử dụng 1 khoảng không nóng tuyệt diệu.
 • Tìm hiểu 1 trong không nhiều dòng đèn sưởi ấm dành cho nhà tắm trứ danh kèm với nhãn hiệu đẳng cấp.
 • Loại đèn hồng ngoại trong nhà vệ sinh được bảo hành thời gian dài nhất.
 • Mẫu bóng đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm có dáng hấp dẫn

Nếu chỉ tiêu phía trên là những sở thích của bạn thì đèn sưởi ấm Kohn Luxury KU02PG tại đây có thể là một trong vài tuyển chọn hợp dành cho quý vị.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02PG 2 bóng hồng ngoại có quạt gió nóng lắp tường nhà tắm

Ở dưới sẽ là một loạt đặc điểm có tính kỹ thuật nền do nhà sản xuất chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02PG đưa ra để quý khách nhận dạng. Thông tin này đem đến cho khách hàng chọn lựa cho mái ấm của chính mình một món bóng đèn sưởi ấm như ý.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Kohn Luxury KU02PG ánh sáng hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Ký hiệu: KU02PG
 3. Tiêu thụ điện của một bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện max lúc cho bật tất cả bóng và quạt: 2050W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian nhà tắm tương xứng (khuyến nghị): 2 – 4 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò điện, không chập điện, chống vỡ bóng đèn sưởi
 8. Tính năng chống nước cao: Chuẩn chống nước IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,1 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Kích thước hộp đựng( cm ): 55 x 27 x 28 cm
 13. Kích thước của đèn( cm ): 22 x 49 cm
 14. Điều khiển: bằng việc bật 3 nút điều khiển công tắc phía trước đèn sưởi, các bạn rất dễ để bật lên và tắt đi từng bóng
 15. Dòng bóng: là bóng sưởi hồng ngoại dạng tròn lòng láng lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng sưởi ấm là được mạ vàng nhằm làm tăng thêm độ ấm áp, giảm một chút chói lóa mắt
 16. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 17. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 18. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 19. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu điểm sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02PG 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi hồng ngoại lắp trong phòng tắm Kohn Luxury KU02PG là dạng đèn sưởi 2 bóng vàng hiện đại, trong model sản phẩm dành cho nhà tắm cao cấp được sản xuất bởi nhãn hiệu Kohn đang được vô vàn người mua chọn lựa trong mùa lạnh này.
 • Ở bên trong chụp của đèn hồng ngoại còn được mạ lớp kim cương nhân tạo để tạo khả năng nâng lên tối đa ánh xạ nhiệt độ tạo ra từ dây đốt nóng trong, thế nên nó tạo cho tăng thêm sức ấm nóng vượt xa để so sánh với đèn sợt đốt chiếu sáng.
 • Lớp bề mặt của vỏ bóng đèn sưởi ấm này đã được láng màu vàng khiến cho sức ấm nóng cao hơn, tăng sang chảnh, bớt chói lói cho đôi mắt người tắm phía dưới.
 • Đèn sưởi trong nơi tắm rửa Kohn Luxury KU02PG 2 bóng sưởi vàng không đốt hết oxy khi sưởi trong khu phòng tắm, rất ấm nóng mỗi khi bật lên vào thời tiết lạnh.
 • Với thử nghiệm của https://quatviet.net có thể cho rằng đèn sưởi phòng tắm Kohn Luxury KU02PG giúp nơi được rọi ấm áp ngay lên ngay lúc bật, thoải mái đạt tới mức nhiệt 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Chính bởi đèn sưởi phòng tắm Kohn Luxury KU02PG áp dụng nguyên lý bức xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng vùng diện tích mà đèn rọi tới.
 • Sức tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng lượng điện tiêu hao nhiều nhất vào lúc cho bật cả 2 bóng và quạt lên là 2050 W, người tắm dễ dàng điều chỉnh bật hoặc tắt mỗi một bóng hoặc cả 2 cùng sáng
 • Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Kohn Luxury KU02PG ứng dụng nguyên lí bức xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng cho cơ thể. Do đó mỗi khi ứng dụng đèn tia hồng ngoại sẽ được thuận lợi đối với sự khỏe mạnh, phải kể tới là người cao tuổi và con nhỏ khi giữa ngày tháng trời lạnh này.
 • Kiểu cách có đường nét, cuốn hút, đem ra dùng giống như 1 đồ làm đẹp khu nhà tắm tăng thêm phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tính độc đáo với mặt màu vàng cùng với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở phía sau lưng là miếng ốp dạng nhựa chất lượng cao, không biến dạng tráng sơn màu trắng bắt mắt. Đèn sưởi nhà tắm tương thích với phòng tắm sáng sạch, chẳng hề gây cho phòng bị cảm giác tối
 • Mặt phía ngoài bóng hồng ngoại được tạo ra bởi chất liệu thủy tinh loại tốt siêu cứng, chịu nóng, khó có thể bị nổ, đặc biệt là tính năng chịu sốc nhiệt
 • Cấu tạo tương đối vừa phải tiết kiệm sự cồng kềnh khoảng không đối với khu nhà tắm của các bạn.
 • Dùng đèn sưởi Kohn Luxury KU02PG ngoài khả năng sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu mang lại cho người dùng khi những thời tiết đông lạnh giá đèn sưởi hồng ngoại còn đem đến vài tác dụng vô cùng tốt cho sức khỏe của người tắm. Với các thử nghiệm hiện tại thì thời điểm sử dụng đèn sưởi ấm Kohn Luxury KU02PG sẽ đem lại hữu dụng đáng quý đem đến cho con người như những điều sau:
  • Tối thiểu việc đối mặt sốc lạnh trong quá trình tắm và sau lúc tắm gội
  • Hiếm khi gặp ho hắng, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc khó thở sau mỗi khi tắm giặt, cọ rửa.
  • Cống hiến lợi ích to lớn mang lại cho xương khớp, ánh sáng hồng ngoại khiến làm ấm nóng mang lại cho hệ thống xương khớp của của cha mẹ già ít hẳn việc vấp phải các cơn nhức nhối. Hệ thống xương khớp ở nhi đồng và thiếu niên được biến đổi tích cực khi ở mùa đông ít khi ánh nắng giống mùa hè.
  • Đem đến cho người bệnh mới dậy giảm bớt việc nỗi sợ sệt mỗi một lần tắm gội tại nơi tắm táp.
  • Đem lại cảm giác an tâm đến với những người từng có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thiếu ổn định hoặc mang tiền sử bệnh hệ tim mạch
  • Mang đến sự ấm sâu làm cho nhiều người tắm tạm biệt đau buốt đầu vì lạnh gây ra sau khi tắm sạch
  • Đẩy mạnh luân chuyển với máu, đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp và thôi thúc sinh sản năng lượng nuôi tế bào phía dưới mặt căng của da, thế nên có tác dụng làm cho lớp da của người sử dụng thêm khỏe khoắn, thêm đẹp
 • Đèn sưởi cho phòng tắm Kohn Luxury KU02PG áp dụng công nghệ mới nhất chẳng đốt oxy vì vậy chẳng khiến cho người đứng tắm thấy khó thở vì thiếu oxy như một vài dạng đèn chiếu ấm bình thường khác.
 • Nhất là các cụ già và con trẻ thì việc được sưởi dưới đèn sưởi tia hồng ngoại cho khu vực nhà tắm Kohn Luxury KU02PG tạo cho công dụng tuyệt diệu về sự cảm nhận, thân thể, sức khỏe.
 • Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Kohn Luxury KU02PG làm cho mọi gia đình tư tưởng yên tâm khi không cận kề chăm lo được người thân yêu trong tổ ấm.

Đã đến lúc mọi người cần nâng cao mức sống, nếu hành động gì mà mang tới cho cuộc sống của chúng ta tốt nên, bảo đảm hơn, đơn giản hơn mà nó chính đáng chỉ là một khoản bỏ ra nho nhỏ thì mọi người làm gì phải tiếc.
Để sắm ngay đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02PG, hãy tìm mua tại địa chỉ thegioidodung.vn hoặc gọi đặt hàng cho nhóm kích cầur của đồ gia dụng Việt Mart ngay nếu quý khách sẵn sàng sắm ngay cho nhà mình một chiếc đèn sưởi phòng tắm Kohn Luxury KU02PG 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm hữu dụng mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá khuyến mua nhiều thuận tiện này. Đội ngũ bán hàng nắm vững về thương phẩm và nhiều kinh nghiệm sẽ sẵn lòng trả lời cho quý bạn cách tìm hiểu lựa chọn 1 trong vô số đèn sưởi cho nhà tắm Kohn Luxury KU02PG của chính hãng giá tốt nhất, hợp lý nhất.
Vậy các bạn còn suy nghĩ gì nữa. Tổng đài gọi order tới các bạn bán hàng: 0243 633 8892 – 0972 806 638. Chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Kohn Luxury KU02PG ốp tường nhanh, không tính phí ship với đơn mua hàng.
Việt Mart trưng bày và cung cấp ở Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Luxury KU02PG 2 bóng mạ vàng

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên