Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B

1.030.000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng hình tròn đục 2 nhiệt được bảo hành chính hãng Heizen 60 tháng. Việc dùng đèn sưởi nhà tắm mang lại sự ấm cúng nhanh, xua tan rét mướt của mùa đông mà mỗi một khi tắm táp cũng chỉ mất khoảng vài nghìn đồng. Hiện đèn đang được freeship ngay trong ngày giá tốt.Mã: HE2B Danh mục:

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng sưởi ấm bằng bóng đục tia hồng ngoại giảm chói chính Hãng, phân khúc trung cao cấp với giá tốt d.e.al

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B thuộc đèn sưởi nóng ấm 2 bóng từ Heizen chuyên dành cho nhà tắm. Đèn dễ dàng lắp với hình thức là treo tường bên trong nhà tắm. Bóng thuộc dòng đục còn được mạ lớp phân cực chống chói mắt tạo ra từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) thuộc loại đèn sưởi nhà tắm giảm chói với mắt người. Đèn sưởi ở trong phân khúc trung cao cấp vì thế phù hợp với nhiều người mua hàng tại Việt Nam. Đèn sưởi ấm thích hợp với không gian phòng vệ sinh xấp xỉ 2-4 m2. Điều khiển đèn với 2 nhiệt tùy thuộc theo trời lạnh và mong muốn của mọi người. Việc sử dụng đèn chuyên sưởi nhà tắm đem lại sự ấm cúng xua tan lạnh lẽo bởi mùa đông mà mỗi khi vệ sinh đâu đó chỉ phí tổn khoảng một vài nghìn. Nó khiến cho người sử dụng phòng tránh những nguy cơ như đau nhức, cảm cúm… Giúp cho làn da tăng phần vẻ đẹp khỏe.
Hiện đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B được quatviet.net trưng bày tại số 13 đường Lĩnh Nam cũng như có bán và giao hàng nhanh ngay tại nhà và ngay trong ngày đặt bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen HE2B cùng với giá tốt tại Hà Nội cứ đặt hàng luôn đến những số điện thoại đã đưa trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B

Sự cần thiết của Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B với sự ấm áp không gian của mọi người

 • Lại phải chịu 1 mùa Đông giá lạnh đi cùng các luồng gió rét ngọt ùa về nơi chúng ta đang ở. Cái gió rét của nó mang lại chúng ta chẳng thích động vào hơn gì nữa
 • Mặc dầu thế, cuộc sống đẹp vẫn đang diễn ra, rất nhiều việc mong con người hành động, vì như thế làm thế nào mà nằm lâu mãi trong cái chăn ấm nóng được, con người thôi đành phải ra khỏi giường thôi.
 • Mỗi khi bước khỏi cái chăn ấm nóng thì việc riêng trước nhất của bản thân mình là vệ sinh sạch sẽ bản thân. Chúng ta nên phải sạch sẽ, chỉnh trang nhằm thiết lập cho 1 ngày mới
 • Tiết trời này thì giá lạnh, cảm giác sau lúc thoát ra chiếc chăn ấm nóng đã giá rét, thế nên chúng ta cực kỳ ám ảnh thời điểm cần phải làm làm sạch chính mình phía trong khu nhà tắm. Điểm được cho là lạnh lẽo nhất phía trong tổ ấm này.
 • Các bạn rất cần biết rõ kiểu thiết bị nào có thể mang đến ấm dễ chịu dành cho khu vệ sinh của ta phải không? Đầu tiên trang thiết bị đó thật sự tiết giảm chi phí, đem đến tính hữu hiệu cao, vừa đủ đối với mong mỏi không phải riêng đối với của mình mà còn phải cho mọi cá nhân khác trong ngôi nhà của các bạn và nhất là đảm bảo với mọi người.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu dòng đồ dùng chuyên dụng nhà tắm được ứng dụng đối với các nhà vệ sinh ở nhiều ngôi nhà khoảng mấy năm trở lại đây. Tại vì loại đèn sưởi này làm nóng nhà tắm đem đến sự hiệu dụng cực cao, cùng 1 định mức công suất ứng dụng thế nhưng mang lại sự ấm nóng tốt nổi trội hơn nhiều kiểu đèn thắp sáng kiểu thường.
Thêm nữa, vì là loại đèn sưởi nóng chuyên sưởi cho khu nhà tắm bởi thế sự bảo đảm đã được tính kỹ và đặt lên mức ưu tiên cao, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu được nóng cực kì tốt, không nổ toàn bộ bởi nhiệt kể cả lúc nhỡ nhàng bị nước nóng vẩy vào.
Ngay lúc này, quatviet.net trân trọng đưa ra với người đọc model sưởi chuyên sưởi cho nhà vệ sinh Heizen HE2B chuyên dành sưởi ấm được nhiều tổ ấm chọn lựa sử dụng với việc nhận thấy những năm cung ứng bóng đèn sưởi cho phòng tắm từ thời điểm bóng sưởi nhà tắm có mặt ở điểm cung ứng mà thế giới đồ dùng thống kê được. Dạng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng có công dụng lựa chọn nhiệt nóng và công suất áp dụng đến 2 theo phương thức bật hoặc tắt.

Cách xác định kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B có tương hợp cùng nhà tắm ở gia đình quý vị hay không

Bóng đèn sưởi ấm trong phòng tắm Heizen HE2B tương đối tương thích cùng những phòng tắm mái ấm mà bao gồm những điều kiện như dưới đây:

Nhà tắm khá nhỏ nhắn, khoảng diện tích chủ yếu vừa với một người xoay sở bên trong đó.

 • Nhà tắm có diện tích nhỏ nhắn, hẹp hơn 2m² nhưng trong ngôi nhà có cả người già và em bé hoặc cá nhân có sức khỏe kém.
 • Nhà vệ sinh tương đối kín gió, có thể khá ấm cúng dù vậy với ngôi nhà mà có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hay mắc bệnh liên quan tới tim mạch.
 • Phòng tắm nhỏ, thích lắp đặt dòng đèn sưởi nhỏ cho bớt kềnh càng.
 • Mọi người cần khu vực nhà tắm cực kỳ ấm cúng dành riêng với phòng tắm mang diện tích nhỏ.
 • Quý khách cần phối hợp sắc độ sáng kèm vài đồ dùng vệ sinh làm lên sự tương thích cùng thiết kế phía trong khu vực nhà tắm
 • Khám phá 1 trong vài dòng đèn sưởi với nhà tắm sáng giá cùng với tên tuổi nổi tiếng.
 • Loại đèn bóng sưởi ấm ở trong nhà vệ sinh sở hữu bảo hành nhiều năm nhất.
 • Dòng đèn bóng sưởi ấm ở trong nhà vệ sinh với kiểu cách hấp dẫn

Nếu chỉ tiêu ở trên là một vài sở thích của bạn thì đèn bóng sưởi ấm Heizen HE2B tại đây có thể là 1 trong số lựa chọn rất hợp dành cho bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc lắp âm trần phòng tắm

Phía dưới sẽ là một loạt đặc điểm mang tính kỹ thuật nền tảng do nhà thương hiệu của hãng bán đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B phát hành để người mua hiểu biết thêm. Thông số trên đem đến cho người dùng sàng lọc cho mái ấm của mình một thiết bị đèn hồng ngoại hợp lý.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B chiếu tia hồng ngoại 2 đục
 2. Ký hiệu: Heizen HE2B
 3. Công suất của từng bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích nhà vệ sinh tương thích theo (khuyến nghị): 2-4m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập mạch điện, không nổ bóng đèn sưởi
 8. Dây điện: Dây dài 3 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: bằng cách bật các núm điều khiển công tắc cùng với những núm điều chỉnh bật tắt các bóng sưởi bên trên đèn sưởi ấm, người sử dụng dễ dàng có thể bật tắt đối với mỗi bóng
 11. Dòng bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại dáng hình tròn. mạ kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ đèn là đục giúp nâng cao mức độ ấm nóng, giảm đi việc chói lói mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc tính đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm gia đình mà quatviet.net đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm nóng lắp trong phòng tắm Heizen HE2B là dòng đèn hồng ngoại 2 bóng đục dạng mới, trong dạng sản phẩm cho phòng nhà tắm trung cao cấp từ thương hiệu Heizen đang được rất nhiều gia đình tin mua thời gian gần đây.
 • phía trong chụp của đèn có bóng sưởi ấm còn được phủ lớp kim cương nhân tạo mang chức năng nâng lên cực đại ánh xạ nhiệt độ tạo ra bởi sợi đốt, cho nên công nghệ này làm cho tăng thêm sức nhanh ấm vượt trội hơn so với đèn chuyên để thắp sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ bóng đèn là trong suốt bởi vậy đẩy mạnh cường độ ấm nóng với không gian khu phòng tắm, còn được láng màu vàng mang lại sức tạo ấm hơn, tăng sang chảnh, tối thiểu chói lóa cho mắt người đang được sưởi.
 • Đèn sưởi cho phòng tắm Heizen HE2B 2 bóng sưởi ấm đục không hề gây đốt cháy oxi trong nơi tắm rửa, cực kỳ ấm nóng mỗi thời điểm khởi động vào thời tiết lạnh.
 • Với thử nghiệm của quatviet.net hoàn toàn có thể nói đèn sưởi trong phòng tắm Heizen HE2B gây cho vùng được chiếu ấm áp ngay lên ngay lúc bật, dễ dàng đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau khoảng thời gian 30 giây. Bởi vì đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Heizen HE2B áp dụng nguyên lí bức xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm nóng không khí mà nó rọi tới.
 • Lượng điện tiêu thụ là 275w một bóng. Tổng lượng điện tiêu thụ cực đại khi khởi động toàn bộ bóng là 550 W, mọi người không khó để tùy chọn bật mỗi một bóng hoặc cả 2/3/4/5 cùng thời điểm
 • Vô cùng tiết kiệm tiêu thụ điện, trung bình chỉ với mấy nghìn vnd tiền hao phí năng lượng điện đối với mỗi lượt tắm giặt ước chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Heizen HE2B sử dụng định luật bức xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng nhanh cho cơ thể. Bởi thế mỗi lúc sử dụng đèn tia hồng ngoại sẽ được ích lợi dành cho sức khỏe, phải nói tới nhất là người cao tuổi và trẻ nhỏ ở tháng ngày mùa đông như này.
 • Dáng lịch sự, bắt mắt, có thể dùng như là 1 vật làm mới khu nhà tắm thêm phần tiện lợi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được chế tạo tính có phong cách với bề mặt màu vàng bên cạnh với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Ở phía sau là phần lắp bởi nhựa chất lượng cao, chống bị méo mó mạ sơn màu vàng đậm độc đáo. Đèn sưởi ấm vừa đủ với khu vực nhà tắm giản đơn, chẳng hề khiến cho bị tối phòng
 • Trên mặt vỏ bóng sưởi ấm cấu trúc chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng, chịu nhiệt, chẳng bị vỡ tự nhiên, phải kể tới là tính chất chịu được thay đổi nhiệt đột ngột
 • Độ cao rộng thật vừa tầm ít bị sự kềnh càng không gian đối với khu vực nhà tắm của các bạn.

Những điều kỳ diệu mà đèn sưởi ấm nhà Heizen HE2B mang đến

Việc dùng đèn sưởi Heizen HE2B ngoài hiệu suất tạo nóng ấm tới người dùng vào mỗi những tháng ngày đại hàn giá lạnh nó còn dâng tặng vô số tác dụng đáng quý mang lại cho sức khỏe thể chất của người dùng. Theo nhiều nghiên cứu suốt mấy năm qua thì trong lúc việc sử dụng đèn sưởi Heizen HE2B sẽ đem lại hữu dụng lớn lao dành cho người tắm như là:

 • Không bị cảm mạo trong tắm và sau tắm giặt
 • Hiếm khi gặp ho hen, viêm ống phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi khi tắm táp, vệ sinh.
 • Hiến tặng hữu dụng tích cực đối với hệ thống xương và khớp, đèn chiếu hồng ngoại khiến làm ấm nóng mang đến cho hệ xương khớp của các cụ già ít việc đối mặt những cơn đau buốt. Hệ thống xương và khớp của lứa tuổi nhỏ được tạo điều kiện biến đổi tích cực khi ở trời rét hiếm có nắng như mặt trời mùa hè.
 • Tạo cho người bệnh mới trải qua không còn tư tưởng lo mỗi khi tắm táp bên trong nơi tắm táp.
 • Đem tới cảm giác an tâm đến với số người bị tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc cao thấp thất thường hoặc mang bệnh về tim mạch
 • Đem đến sự ấm tạo cho bao nhiêu người dùng đèn sưởi loại bỏ đau nhức đầu bởi lạnh sau khi tắm sạch
 • Thôi thúc thông suốt cho cho máu, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp và tăng cao chuyển hóa năng lượng dưới mặt ngoài lớp da, thế nên giúp tạo cho da dẻ của người sử dụng thêm khỏe khoắn, thêm căng sáng
 • Quan trọng với người lớn tuổi và trẻ thì việc sử dụng đèn sưởi trong nhà tắm Heizen HE2B giúp cho tác dụng tích cực về cảm giác, thể chất, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho nhà tắm Heizen HE2B giúp cho mọi gia đình tư tưởng yên tâm mỗi lúc không bên cạnh chăm lo được người thân trong mái ấm.
 • Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Heizen HE2B tận dụng kỹ nghệ mới không làm cháy oxy do vậy chẳng khiến người sử dụng cảm thấy khó hít vào thở ra vì thiếu oxy giống như các loại quạt sưởi loại khác.

Lý do nhiều nhà tỏ tường thường đặt mua đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B ở đây?

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên cung ứng toàn bộ đầu mục sản phẩm về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Đồ sưởi|Máy sấy, trong nhóm có sản phẩm đèn sưởi ấm nhà tắm chất lượng. Thương phẩm được mang về nguyên đai, đảm bảo thương phẩm đã được cấp hóa đơn với tem nhãn rõ ràng, thời gian bảo hành dài.
 • Với tư tưởng bán hàng chân thành, không bán ra hàng nhái. Hàng cung cấp khi bán là được tả thực 100%, cung ứng thực, báo giá thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho người đặt mua đèn sưởi nhà tắm gấp 2 lần tiền nồi bếp từ khi hàng hóa không là hàng của Hãng
 • Luôn bên bạn, bảo đảm lợi ích của khách hàng lên trên tất cả.
 • Hàng hóa mỗi lúc mua vào xuất ra đều được kiểm đếm rất cẩn thận. Vì như thế Thế giới đồ dùng tin chắc sẽ luôn mang tới quý khách hàng những thành phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo hàm chứa chất lượng ổn định nhất.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 6 kg
Chuyển lên trên