Quạt cây lửng

Hiển thị tất cả 30 kết quả

Quạt cây lửng – quạt cây thấp có thể thay đổi chiều cao, nhiều thương hiệu, mẫu mã, giá thành tốt, chất lượng đảm bảo

Liên hệ: 0972806638 – 0986845589 – 098896438 – 0967407936

Quạt cây lửng là quạt cây dạng thấp, có thể thay đổi chiều cao và không cao bằng quạt cây thông thường. Ưu điểm của quạt lửng là đa năng, tùy biến cao, gọn nhẹ, dễ di chuyển, sử dụng đa mục đích.

Quạt lửng là một trong những dòng dễ được nhiều người ưu ái chọn mua bởi tính cơ động, gọn gàng, sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau.

Những ưu thế của quạt lửng

Tính gọn gàng

Quạt lửng với chiều cao vừa đủ, chiếm ít không gian nên rất gọn gàng. Nó giúp người dùng bố trí đặt để ở khắp nơi trong không gian sử dụng. Chính vì thế nên được nhiều người dùng chọn mua

Giá thành thấp

Với cùng mục đích sử dụng để làm mát không khí trong mùa hè nóng nực thì quạt cây lửng bao giờ cũng có mức giá cạnh tranh hơn. Rẻ hơn do chi phí nguyên vật liệu đầu vào ít hơn so với quạt cây thông thường.

Tính cơ động

Quạt lửng là một trong những dòng quạt có tính cơ động cao. Có thể sử dụng được trong nhiều không gian nên thường được chọn để phục vụ nhiều nơi. Nó cũng dễ dàng mang đi mà ít bị vất vả.

Đa nhiệm

Muốn một chiếc quạt sử dụng được nhiều mục đích dễ thôi. Chỉ cần chọn quạt lửng bởi quạt có thể sử dụng vào mọi mục đích trong sinh hoạt.

Đa dạng chủng loại, mẫu mã

Quạt lửng được nhiều thương hiệu sản xuất, mỗi thương hiệu đều có định hướng về sản phẩm riêng trên thị trường. Do vậy người dùng rất dễ chọn lựa được cho mình một mẫu mã ưng ý. Bạn muốn sang trọng, bền tốt ư? Đã có những dòng quạt nhập khẩu. Bạn muốn giá tốt bình dân ư? Đã có những sản phẩm trong nước hoặc liên doanh đáp ứng. Với đội quân đông đảo như thế, người dùng tha hồ lựa chọn. Từ bình dân, đơn giản đến những dòng quạt cao cấp, có thêm nhiều chức năng khác nhau. Ví dụ về những chức năng bạn có thể chọn như:

  • Điều khiển từ xa
  • Cảm biến nhiệt độ môi trường
  • Chế độ gió ngủ, gió thoảng
  • Hẹn giờ tắt
  • Bảo vệ động cơ, ngắt điện khi có sự cố hoặc quá nhiệt

Trên đây là những đặc trưng nổi trội của quạt cây lửng để người dùng có thể có cái nhìn tổng quan.

Tại sao lại chọn mua quạt cây lửng tại quatviet.net của Vietmart

Để mua quạt lửng giá tốt tốt cạnh tranh thì gọi cho https://quatviet.net . Tại đây là trung tâm phân phối bán nhiều mẫu quạt từ bình dân đến cao cấp. Có nhiều mẫu quạt cây lửng, quạt trần, quạt trần đèn, quạt sàn, quạt hộp đa dạng để quý khách tha hồ lựa chọn và yên tâm khi mua sắm.

Vietmart cam kết chỉ bán hàng chính Hãng, bảo hành chính Hãng, giá thành luôn giảm hơn so với rất nhiều nhà cung cấp khác. Bên cạnh dịch vụ F.reeship HN1, và giao nhanh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chuyển lên trên