Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KD03G 3 bóng mạ vàng

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KD03G có công suất sưởi của từng bóng là 275W, công suất cả đèn là 825W. Với thiết kế 3 bóng sưởi-đèn sưởi Kohn Eco KD03G có thể sưởi ấm cho căn phòng rộng từ 5 – 7 m². Khả năng chống nước IPX4 chống chập điện và cháy nổ, thiết kế bóng vàng dịu, giảm chói, hạn chế gây khó chịu cho mắt.

Mã: KD03G Danh mục: Từ khóa:

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KD03G 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấp chất lượng cao công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KD03G có công suất sưởi của từng bóng là 275W, công suất cả đèn là 825W. Với thiết kế 3 bóng sưởi-đèn sưởi Kohn Eco KD03G có thể sưởi ấm cho căn phòng rộng từ 5 – 7 m². Khả năng chống nước IPX4 chống chập điện và cháy nổ, thiết kế bóng vàng dịu, giảm chói, hạn chế gây khó chịu cho mắt.

den-suoi-nha-tam-kohn-Eco-KD03G
den-suoi-nha-tam-kohn-Eco-KD03G

Vai trò của Đèn sưởi nóng phòng tắm Kohn Eco KD03G với hoạt động tắm rửa của con người

 • Mùa đông giá rét đem đến cho những đời sống trong mọi người biến thành khó khăn và ỳ ạch hơn. Cái giá rét của tiết trời mang lại con người nỗi e sợ phải bung ra cái chăn dầy ấm hơi đang bên trong để mà làm 1 hành động gì đó hơn. Đôi khi ai đành phải bước ra khỏi chăn để mà thực thi mọi công việc bắt buộc mà thôi
 • Tuy nhiên, cuộc sống đẹp vẫn tiếp diễn ra, cần việc đợi ta hành động, thế nên không có thể ở mãi bên trong chiếc chăn ấm áp được, ta đành phải xuống giường thôi.
 • Khi rời ra bạn chăn ấm nóng thì hành động làm trước tiên của chúng mình là làm vệ sinh bản thể. Mỗi chúng ta cần phải sạch sẽ, sáng sủa cho tạo đà cho 1 ngày đầy hào hứng
 • đa số đã kinh qua cùng cả mọi người trong nhà từ thuở tấm bé cảnh giá rét cũng vì chẳng có cách thức nào đó. Tuy vậy, nay khoa học trợ giúp sinh hoạt đã đổi thay. Bạn cùng đại gia đình mình không còn phải hoàn cảnh rét kiểu này nữa. Sự ấm dễ chịu sẽ xuất hiện ngay ở nhà tắm của các bạn chỉ cần một cân nhắc nho nhỏ của ai đó.
 • Ngay lúc này mọi người cần khu nhà tắm ở nhà trở thành ấm nóng, tuy thế đa số các bạn vẫn không nhận thấy loại trang thiết bị gì đó có chức năng sưởi nóng nhà vệ sinh rất mau, tạo an tâm và thật thỏa đáng đối với sự cần thiết nhà của ta

Gia dụng Việt Mart hân hạnh đề xuất model thiết bị chuyên dụng khu vệ sinh đã ứng dụng trong nhiều phòng nhà tắm trong nhiều ngôi nhà khoảng một vài năm sát gần đây. Tại vì model đèn sưởi này làm nóng phòng tắm đem đến hiệu năng rất cao, với cùng một lượng công suất sử dụng nhưng đem lại hơi ấm tốt nổi trội hơn loại đèn rọi sáng kiểu thường.
Thêm nữa, vì rằng là dạng đèn sưởi nóng chuyên dành khu nhà tắm vì vậy sự an toàn đã được tính kỹ và đặt lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu nóng tuyệt tốt, chống vỡ hoàn toàn bởi nhiệt dù cho là khi nhỡ có bị nước ở vòi vẩy vào.
Ngay lúc này, https://quatviet.net trân trọng đề xuất với người tham khảo mẫu loại đèn chuyên sưởi cho phòng tắm Kohn Eco KD03G chuyên dụng đã được vô vàn nhà chọn dùng lắp với sự đúc kết nhiều năm cung ứng đèn sưởi trong phòng nhà tắm kể từ giai đoạn đầu đèn sưởi ấm nhà tắm tung ra bán ở các siêu thị mà chúng tôi trải nghiệm thấy, khiến tạo ấm mau chóng nơi người dùng tắm, bóng đèn sưởi ấm mang tia hồng ngoại mang hơi nóng và mang lại khỏe khoắn tuyệt vời cho thân thể của người tắm. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KD03G 3 bóng có tính năng chọn lựa nhiệt độ và công suất tiêu hao đến 3 mức bằng việc bật hoặc tắt 1, 2 hoặc 3 bóng.

Những thông số cho biết dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KD03G có tương hợp cùng khu vực nhà tắm với ngôi nhà của bạn hay không

Bóng sưởi cho phòng tắm Kohn Eco KD03G khá có hợp cùng toàn bộ khu tắm rửa gia đình mà có một số đặc điểm như dưới đây:

 • Độ rộng khu vực nhà tắm tầm trung, không gian với nhà vệ sinh thoải mái để khoảng 2 cá nhân cùng đứng được.
 • Nhà vệ sinh hẹp hơn so với đặc điểm như đã nói trên tuy nhiên mọi người chỉ cần nó phải cực ấm
 • Tại nhà bạn sở hữu khu tắm rửa diện tích nhỏ dù vậy lại có trẻ nhỏ và cha mẹ già với thể trạng kém, cơ địa yếu ớt hơn bình thường.
 • Khu vực nhà tắm của tổ ấm nhiều người mặc dù tương đối nhỏ nhắn, có thể chỉ phải lắp đặt bóng đèn sưởi ấm hai bóng là ấm, thế nhưng trong ngôi nhà lại có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không ổn định và có bệnh trạng về bệnh cơ tim.
 • Nhà tắm khoảng không gian nhỏ hẹp mà bị hở vì vậy không kín gió hoặc là trần phía trên rất cao để mà so với độ chuẩn cao phổ biến
 • Phòng tắm vốn có khoảng diện tích tương đối thoáng rộng thừa sức ba cá nhân ở bên trong hoặc có khả năng thay áo quần, mà quý khách lại có khả năng cho bật bóng đèn sưởi ấm trước đó vài ba phút.
 • Kiếm tìm một trong số ít loại bóng đèn sưởi ấm với phòng tắm trứ danh cùng với thương hiệu nổi tiếng.
 • Mẫu đèn sưởi hồng ngoại lắp trong nhà tắm có bảo hành nhiều năm nhất.
 • Mẫu đèn sưởi ấm lắp trong khu tắm rửa sở hữu mẫu mã cuốn hút

Nếu chỉ tiêu trên đây là một số mong muốn của quý khách thì đèn hồng ngoại Kohn Eco KD03G tại đây có thể sẽ là 1 trong một số tuyển chọn đúng dành cho chính bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KD03G 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm

Bên dưới đây sẽ là các thông tin về mặt kỹ thuật gốc do đại diện nhà cung cấp chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KD03G phát hành để người sử dụng nhận diện. Thông tin này giúp cho người mua hàng chọn lựa cho tổ ấm của chính mình một món đèn sưởi hồng ngoại hợp hơn.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KD03G hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Model: KD03G
 3. Tiêu thụ điện của từng bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện max mỗi lúc khởi động tất cả bóng chiếu sưởi: 825W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng phòng tắm tương thích (khuyến cáo): 5 – 7 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập mạch điện, không nổ bóng
 8. Tính năng chống nước khi sử dụng: Chuẩn chống tác động của nước IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Kích thước của đèn( cm ): 22 x 45 cm
 12. Điều khiển: với thao tác bấm 3 nút on/off trên mặt đèn sưởi ấm, người tắm hoàn toàn có thể bật – tắt từng bóng một
 13. Dạng bóng sưởi ấm: thuộc bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại hình tròn lòng láng kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ đèn là được mạ vàng giúp làm tăng thêm sức nhanh ấm, giảm một chút chói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 60 tháng.

Những điểm nhấn có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KD03G 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà https://quatviet.net đang bán với giá khuyến mua

 • Đèn sưởi hồng ngoại cho khu vực tắm Kohn Eco KD03G là model đèn sưởi ấm 3 bóng vàng đương đại, được xếp vào loại đèn sưởi cho phòng tắm cao cấp của nhãn hiệu Kohn đã và đang được đa số quý khách tin tưởng gần đây.
 • Bên trong lòng của đèn hồng ngoại có được mạ lớp kim cương nhân tạo để tạo công dụng nâng lên đến mức lớn nhất bức xạ nhiệt tạo ra từ dây đốt, vì vậy công nghệ này khiến tăng cường cường độ ấm vượt xa nếu đem so với đèn sợt đốt dùng để chiếu sáng.
 • Lớp ngoài mặt của vỏ thủy tinh có được tráng vàng mang lại cường độ ấm áp hơn, thêm phần vẻ đẹp, tối giảm chói cho mắt người tắm.
 • Đèn sưởi ấm cho khu phòng tắm Kohn Eco KD03G 3 bóng sưởi ấm vàng không làm mất oxy nếu được thắp trong nơi tắm rửa, thật ấm nóng mỗi một thời điểm bật lên vào mùa đông.
 • Theo như thí nghiệm của https://quatviet.net hoàn toàn có thể nói đèn sưởi trong nơi tắm rửa Kohn Eco KD03G đem lại cho điểm được rọi ấm nóng ngay lên ngay lập tức, có khả năng đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC sau khi bật 30 giây. Do đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kohn Eco KD03G áp dụng định luật phản xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm nhanh vùng không khí mà nó soi tới.
 • Sức tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng lượng điện sử dụng nhiều nhất mỗi khi cho bật toàn bộ bóng lên là 825 W, người tắm rất dễ để tùy ý bật tắt bao nhiêu bóng hoặc toàn bộ cùng lúc
 • Đèn sưởi dành riêng cho phòng tắm Kohn Eco KD03G dùng nguyên lí hoạt động bức xạ tia hồng ngoại để ấm cho thân thể người. Do đó mỗi lúc ứng dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ có thuận lợi với sức khỏe, phải nhắc đến là cha mẹ già và trẻ con trong ngày tháng lúc lạnh lẽo thế này.
 • Mẫu mã chỉnh chu, đẹp mắt, có thể dùng giống như 1 đồ dùng làm mới khu nhà tắm tăng thêm phần tiện lợi và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi được chế tạo tính sang trọng với bề mặt màu vàng cùng với với bóng sưởi ấm màu vàng. Phía đằng sau là bộ phận lắp dạng nhựa chịu nóng, chống méo mó tráng lớp sơn màu vàng độc đáo. Đèn sưởi vừa đủ với nhà tắm sáng sạch, không hề gây cho phòng tối hơn
 • Trên bề mặt bóng hồng ngoại được tạo từ vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng cáp, chịu nóng, không bị nứt tự nhiên, phải nhắc đến là hiệu năng chịu được chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Các chiều kích thước khá gọn gàng ít làm làm choán khoảng không gây cho khu nhà tắm của các bạn.
 • Dùng đèn sưởi hồng ngoại Kohn Eco KD03G ngoài tính năng đem lại cảm giác ấm áp đến cho người tắm lúc các thời tiết đông lạnh giá đèn sưởi còn mang những hữu ích to lớn đem đến cho sức khỏe thể chất của người tắm. Với một số thử nghiệm suốt mấy năm qua thì lúc áp dụng đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KD03G sẽ đem lại lợi ích rất tốt mang lại cho người sử dụng như sau:
  • Hiếm khi gặp cảm lạnh trong quá trình tắm và sau quá trình tắm giặt
  • Giảm tối đa việc đối mặt ho, bệnh phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi một lần tắm gội, cọ rửa.
  • Mang lại công dụng đáng quý mang lại cho xương khớp trong cơ thể, tia sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp giúp cho hệ xương khớp của các bậc cao niên giảm thiểu việc gặp các cơn đau. Xương khớp của nhi đồng và thiếu niên được tạo thuận lợi biến đổi tích cực trong lúc lạnh lẽo hiếm nắng như mặt trời mùa hè.
  • Mang đến cho bệnh nhân mới trải qua không còn cảm giác lo khi tắm giặt trong khu phòng tắm.
  • Giúp cho cảm giác yên tâm đối với người từng có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thiếu ổn định hoặc là mắc bệnh liên quan tới bệnh cơ tim
  • Mang đến sự ấm nóng tạo điều kiện cho một số người sưởi không còn tình trạng đau đầu nhức buốt do lạnh sau mỗi khi tắm gội
  • Tăng sự tuần hoàn cho máu, tia sáng hồng ngoại có công dùng tạo ấm và tăng chuyển hóa năng lượng phía dưới mặt tiếp xúc da người, bởi vì vậy giúp tạo cho da ở người đứng tắm thêm khỏe, thêm sáng láng
 • Đèn sưởi nóng trong phòng nhà tắm Kohn Eco KD03G tận dụng công nghệ hiện đại không đốt oxy vì thế chẳng gây cho người sưởi cảm thấy ngột ngạt vì bị thiếu oxy tựa như những kiểu đèn sưởi ấm nóng loại khác.
 • Vô cùng cần thiết với người già và trẻ thì việc tận dụng đèn sưởi tia hồng ngoại cho khu vực nhà tắm Kohn Eco KD03G mang đến cho công dụng tuyệt diệu về cảm quan, thân thể, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Kohn Eco KD03G làm cho những người làm cha mẹ và cũng là người con tư tưởng yên tâm mỗi khi không cận kề chăm chút cho những người yêu quý bên trong mái ấm.

Hiện giờ chẳng phải là giai đoạn mà bạn ki cóp và khổ ải nữa rồi, nếu như mà hành động gì mà mang lại cho chất lượng sống của cả nhà tốt hơn, an toàn hơn, đơn giản hơn mà quyết định đó chính đáng chỉ đơn giản với một số tiền vừa phải thì bạn chẳng cần tiếc.
Để mua đèn sưởi phòng tắm Kohn Eco KD03G, hãy đến xem tại địa chỉ thegioidodung.vn hoặc điện thoại cho những bạn kích cầur của Việt Mart ngay lúc này nếu quý bạn mong muốn sắm sửa khi có nhu cầu một sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Kohn Eco KD03G 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm loại tốt mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá tốt đa ưu việt này. Nhóm tư vấn viên hiểu biết về hàng hóa và dày dạn kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn giúp quý vị cách tìm hiểu lựa chọn 1 trong vô số sản phẩm lắp tại nhà tắm Kohn Eco KD03G của chính hãng loại nào tốt nhất, vừa ý nhất.
Vậy quý khách hàng còn lo nghĩ gì nữa. Liên hệ gọi mua tới các bạn chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892 – 0932 286 289. Chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm loại tốt Kohn Eco KD03G lắp treo tường nhanh, không phí ship với khách mua.
Địa chỉ trưng bày và bán tại Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KD03G 3 bóng mạ vàng
Chuyển lên trên