Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN02G 2 bóng mạ vàng

499.000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN02G thiết kế 2 bóng sưởi tiện dụng, có thể sưởi ấm cho căn phòng từ 2 – 4 m². Bóng được mạ vàng giảm chói mắt và tăng hiệu quả sưởi ấm. Công suất mỗi bóng sưởi là 275W, toàn đèn sẽ có công suất sưởi ấm là 550W. Khả năng chống nước IPX2, chống chập điện và cháy nổ.Mã: KN02G Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN02G 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấp chất lượng cao công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN02G thiết kế 2 bóng sưởi tiện dụng, có thể sưởi ấm cho căn phòng từ 2 – 4 m². Bóng được mạ vàng giảm chói mắt và tăng hiệu quả sưởi ấm. Công suất mỗi bóng sưởi là 275W, toàn đèn sẽ có công suất sưởi ấm là 550W. Khả năng chống nước IPX2, chống chập điện và cháy nổ.

den-suoi-nha-tam-kohn-kn02g
den-suoi-nha-tam-kohn-kn02g

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn Eco KN02G với sự ấm áp không gian của mọi người

 • Mùa đông không khí lạnh mang cho vô vàn đời sống trong từng gia đình biến thành nhiều trở ngại và chậm chạp hơn. Cái giá rét của tiết trời khiến cho nhiều người nỗi e sợ phải bung ra cái chăn bông đang ấm đang thoải mái để làm 1 việc nào đó hơn. Lắm khi mọi người đành phải rời chiếc giường để mà làm vài công việc phải làm vậy thôi
 • Vô cùng vất vả để mà thắng được bản thân nếu như chẳng đem một lý luận bắt buộc đặc biệt để chúng ta rời ra bạn giường thân thiết. Tuy thế cuộc sống đẹp là vô số hoạt động, các lý luận phù hợp ta đành phải dậy để hoàn thành
 • Công việc trước hết sau mỗi sáng rời khỏi chăn là sẽ phải đi ra khu nhà tắm để thực hiện việc vệ sinh bản thể. Mỗi chúng ta cũng cần thiết phải làm công tác như vậy trước hết một ngày hôm nay khởi động.
 • Mùa đông thì dĩ nhiên lạnh khỏi phải nói rồi, phải nói đến vào sáng sớm. Khuynh hướng chúng ta chắc chắn cực kì e sợ vào lúc rời ra từ bạn giường yêu quý để đi ra phòng tắm nhằm thực hiện các vệ sinh cá nhân, bởi vì nhà vệ sinh là chỗ cực kì lạnh. Cái giá lạnh đến từ 4 tường ốp áp vân đá kết hợp hơi lạnh từ nước gây cho chúng mình ớn lạnh.
 • Lúc này đây các bạn mong phòng tắm ở tổ ấm thật sự ấm áp, nhưng chúng ta vẫn không cảm nhận kiểu loại máy gì đó mà có thể giúp làm ấm nhà tắm nhanh gọn, bảo đảm và phải thật phù hợp với ý muốn nhà của bản thân

Chúng tôi xin giới thiệu loại loại đèn chuyên dùng cho khu nhà tắm được ứng dụng trong nhiều nhà vệ sinh của nhiều mái ấm trong khoảng vài năm gần đây. Do loại đèn sưởi này làm nóng phòng tắm mang được tính hữu hiệu cao, cùng với 1 lượng công suất tiêu thụ tuy nhiên cho sự ấm nóng lớn hơn hẳn hơn hẳn dòng đèn thắp sáng loại thường.
Bên cạnh đó, bởi là chiếc đèn sưởi nóng chuyên dụng khu vệ sinh cho nên sự đảm bảo đã được nghiên cứu và đưa lên cấp ưu tiên, bóng sưởi hồng ngoại sở hữu lớp thủy tinh siêu cứng chịu nóng quá tốt, chống bị nổ toàn diện do nhiệt dù cho là lúc nhỡ không may bị nước nóng vẩy vào.
Và bây giờ, https://quatviet.net hân hạnh đề xuất đến các bạn model trang thiết bị chuyên sử dụng phòng nhà tắm Kohn Eco KN02G chuyên sử dụng đã được những tổ ấm chọn sử dụng từ thống kê nhiều năm cung ứng đèn sưởi ấm cho nhà tắm kể từ giai đoạn bóng sưởi nhà tắm được sản xuất và bán ở chuỗi siêu thị mà gia dụng Việt Mart nghiệm được, giúp tạo ấm nhanh chóng chỗ mọi người đứng tắm, bóng đèn sưởi hồng ngoại đưa hơi nóng và đem lại sự khỏe mạnh vô cùng tốt dành cho thể chất của người sử dụng. Model đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN02G 2 bóng có tính năng lựa chọn nhiệt lượng và công suất tiêu thụ đến 2 mức theo cách bật-tắt 1 hoặc 2 bóng.

Xem thông tin kiểu đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN02G có tương hợp cùng khu vực nhà tắm ở tổ ấm quý khách không

Bóng sưởi ấm trong nhà tắm Kohn Eco KN02G khá là phù hợp với hầu hết khu vực nhà tắm căn nhà mà bao gồm những điều kiện như sau:
Khu vực nhà tắm hơi diện tích nhỏ, độ rộng chỉ vừa với một người xoay sở ở trong phòng tắm.

 • Nhà tắm có độ lớn bé nhỏ, bé hơn 2m² nhưng với tổ ấm có cả người lớn tuổi hoặc em bé hoặc là người có sức khỏe không mạnh mẽ.
 • Khu tắm rửa tương đối kín gió, có thể khá ấm thế nhưng ở căn nhà vốn có người huyết áp thấp hoặc là mang bệnh bệnh động mạch vành.
 • Khu tắm rửa nhỏ nhắn, chỉ thích gắn lắp loại đèn sưởi nhỏ bé cho nó bớt vướng víu.
 • Mọi người cần phòng tắm rất ấm để cho nhà vệ sinh sở hữu độ lớn nhỏ nhắn.
 • Các bạn mong muốn phối với sắc màu sáng với một số đồ đạc vệ sinh làm lên sự thích hợp với sự trang trí phía trong nhà tắm
 • Khám phá một trong không nhiều loại bóng đèn sưởi ấm dành cho nhà tắm sáng giá đồng hành cùng tên tuổi trứ danh.
 • Model đèn hồng ngoại ở trong nhà vệ sinh có bảo hành nhiều năm nhất.
 • Dòng đèn hồng ngoại trong nhà vệ sinh có kiểu cách hấp dẫn
 • Người dùng chỉ muốn 1 kiểu đèn bóng sưởi ấm phổ thông, giá bán ở tầm vừa phải mà vẫn có khả năng tạo ấm áp đến theo nhu cầu trong nhà tắm của người tắm là ổn rồi rồi.
 • Dạng đèn sưởi lắp trong nhà vệ sinh sở hữu bảo hành thời gian dài nhất lại không thuộc việc lớn quan trọng nhất của quý khách.

Nếu chỉ tiêu bạn vừa đọc là những nhu cầu của các bạn thì đèn sưởi ấm Kohn Eco KN02G này có thể sẽ là một trong các tuyển chọn rất đúng cho quý khách.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN02G 2bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm

Phía dưới đây sẽ là các thông tin mang tính kỹ thuật nền do đơn vị nhà cung cấp của hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN02G phát hành để người sử dụng nhận biết. Thông số trên tạo thuận lợi cho quý khách sàng lọc cho gia đình của mình 1 món đèn bóng sưởi ấm hợp hơn.

 1. Tên đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN02G chiếu tia hồng ngoại 2bóng vàng
 2. Model: KD02G
 3. Công suất của một bóng: 275W
 4. Công suất cực đại mỗi lúc cho bật toàn bộ bóng sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn phòng tắm tương xứng theo (khuyến nghị): 2 – 4 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò rỉ điện, chống chập mạch điện, chống vỡ bóng
 8. Tính năng chống nước khi sử dụng: Tiêu chuẩn chống nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: bằng một động tác nhấn nhẹ 2 nút công tắc bên trên đèn sưởi, mọi người rất dễ để bật tắt đối với mỗi một bóng
 12. Dạng bóng đèn sưởi: là bóng sưởi ấm tia hồng ngoại dạng tròn chụp mạ lớp kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng đèn sưởi là được mạ vàng có tăng cường độ ấm, giảm đi một chút chói lói mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành: 60 tháng.

Điểm nhấn nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN02G 2bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm loại tốt mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá tốt

  • Bóng đèn sưởi ấm cho khu vực tắm Kohn Eco KN02G là kiểu đèn hồng ngoại 2 bóng vàng đương đại, trong model sản phẩm cho nhà tắm trung cao cấp của nhãn hàng Kohn đang được đa số khách hàng lựa chọn trong thời điểm hiện tại.
  • phía trong chao của đèn có bóng sưởi ấm còn được mạ kim cương nhân tạo tạo lên công hiệu tăng cao nhất bức xạ nhiệt tạo ra bởi dây đốt nóng trong, cho nên công nghệ mới trên mang đến sự làm tăng cường thêm mức độ ấm áp hơn để so sánh với đèn sợt đốt để chiếu sáng.
  • Lớp bề mặt của vỏ bóng đèn sưởi ấm này được mạ vàng làm cho mức độ ấm hơn hẳn, tạo sự cao sang, giảm thiểu lóa cho mắt người tắm.
  • Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Kohn Eco KN02G 2bóng sưởi ấm vàng không hề làm cháy oxi nếu được thắp trong nơi tắm táp, tuyệt đối nhanh ấm một khi được khởi động vào mùa đông.
  • Với thử nghiệm của https://quatviet.net hoàn toàn có thể nói đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Kohn Eco KN02G đem lại cho điểm được sưởi ấm nhanh lên đồng thời, đủ khả năng đạt tới mức nhiệt 30ºC sau khi bật 30 giây. Chính vì đèn có sưởi ấm phòng nhà tắm Kohn Eco KN02G dùng nguyên lí phản xạ ánh sáng hồng ngoại khiến ấm nóng không gian mà đèn soi tới.
  • Lượng điện tiêu thụ là 275w cho một bóng, Tổng lượng điện tiêu hao lớn nhất lúc cho bật cả 2 bóng lên là 550 W, quý vị rất dễ để thay đổi bật tắt mỗi một bóng hoặc cả 2 cùng sáng
 • Đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Kohn Eco KN02G dùng nguyên lí phản xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nhanh cho thân thể. Chính vì vậy khi dùng đèn sưởi hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi với sự khỏe khoắn, phải kể tới là người cao tuổi và trẻ nhỏ trong ngày trời rét thế này.
 • Mẫu mã tinh tế, cuốn hút, dùng giống như 1 vật làm đẹp khu nhà tắm nâng cao phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Trên bề mặt bóng sưởi ấm được làm từ nguyên liệu thủy tinh loại tốt siêu cứng, siêu bền, cực khó bị bị vỡ tự nhiên, đặc biệt là có tính chịu đựng đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Cấu tạo khá là vừa tầm không bị tốn sự cồng kềnh diện tích cho phòng nhà tắm của quý khách.
 • Việc dùng đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN02G ngoài khả năng đem đến ấm áp đến cho người tắm vào các tháng ngày đại hàn buốt giá đèn sưởi hồng ngoại còn mang những hữu dụng đáng giá đối với sức khỏe thể chất của người dùng. Với các thí nghiệm suốt mấy năm qua thì khi việc dùng đèn sưởi ấm Kohn Eco KN02G sẽ tạo ra hữu ích tích cực đến với mọi người như sau:
  • Chống đối mặt sốc do lạnh trong thời gian tắm và sau mỗi lúc tắm sạch
  • Ít khi đối mặt ho gà, tấy đỏ phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau khi tắm giặt, làm sạch.
  • Mang lại sự hữu ích rất tốt đem đến cho xương khớp trong cơ thể, tia hồng ngoại giúp làm ấm tác dụng tốt với hệ thống xương và khớp của các bậc cao niên giảm hẳn việc đối mặt các cơn đau đớn. Hệ thống xương và khớp của con nít được đà phát triển vào mùa đông ít khi nắng của mặt trời.
  • Đem lại cho người bị bệnh mới trải qua giảm thiểu nỗi sợ thời điểm đi vào ở nơi tắm táp.
  • Mang đến cảm thấy an tâm mang lại cho người mà đối mặt với tiền sử huyết áp thấp hoặc cao thấp thất thường hay mắc bệnh về bệnh cơ tim
  • Mang tới sự ấm áp tạo điều kiện cho nhiều người sưởi loại bỏ tình trạng đau nhức đầu óc bởi lạnh sau quá trình tắm táp
  • Thúc đẩy lưu thông máu, tia hồng ngoại khiến làm ấm sâu và nâng cao chuyển hóa năng lượng dưới mặt ngoài da, do vậy làm cho da ở người tắm thêm chắc khỏe, thêm căng sáng
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Kohn Eco KN02G áp dụng kỹ nghệ đời mới chẳng đốt cháy oxy do vậy chẳng khiến cho người dùng đèn sưởi thấy bị ngột ngạt vì ít oxy như lắm dòng đèn sưởi ấm thông thường khác.
 • Vô cùng cần thiết với của cha mẹ già và trẻ con thì việc tận dụng đèn sưởi tia hồng ngoại cho phòng tắm Kohn Eco KN02G tạo cho công dụng tuyệt diệu về cảm quan, thân thể, sự khỏe mạnh.
 • Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kohn Eco KN02G tạo cho các bạn niềm an tâm mỗi lúc không gần gũi chăm chút cho những người yêu quý ở trong tổ ấm.

Thời nay không còn là thời đại mà tằn tiện và tự làm khổ bản thân mình nữa rồi, nếu như mà hành động nào đó mà đem đến cho chất lượng sống của ta tốt hơn, bảo đảm hơn, dễ dàng hơn mà việc đó chính đáng chỉ đơn giản với một số tiền nho nhỏ thì quý vị không nên tiếc.
Để mua đèn sưởi phòng tắm Kohn Eco KN02G, hãy tìm đến địa chỉ thegioidodung.vn hoặc gọi đặt mua tới những bạn chuyên viên tư vấn của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart nếu quý anh chị đang cần mua cho gia đình 1 đèn sưởi phòng tắm Kohn Eco KN02G 2bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm hữu dụng mà https://quatviet.net đang cung cấp với giá tốt nhiều ưu việt này. Các bạn chuyên viên tư vấn chuyên sâu về đồ dùng gia đình và đầy chuyên môn sẽ sẵn sàng trả lời tới quý vị cách làm sao để chọn lọc một trong những chiếc trong phòng tắm Kohn Eco KN02G của chính hãng loại nào tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy bạn còn suy nghĩ gì thêm nữa. Tổng đài gọi mua hàng tới tổ bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892 – 0972 806 638. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm giá tốt Kohn Eco KN02G lắp treo tường nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.
Sản phẩm được trưng bày và bán ở Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KN02G 2 bóng mạ vàng
Chuyển lên trên