Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung loại tốt công nghệ của Hàn quốc, công suất 735W, kiểu dáng gọn nhẹ, bắt mắt không kém phần sang trọng cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung loại tốt công nghệ của Hàn quốc

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823 có 3 bóng được mạ vàng, giảm chói, đèn có kiểu dáng thiết kế bắt mắt, màu vàng cùng màu với màu bóng đèn sang trọng, phù hợp với moi không gian nhà tắm. Công nghệ sưởi của đèn là không đốt cháy Oxy, giữ ấm cho da, làm ấm ngay lập thức mà không phải chờ đợi quá lâu. Đèn có công suất tối đa cho cả 3 bóng lên đến 835W, kết hợp với khả năng chống giật chống thấm nước an toàn cho cả gia đình.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng

Tại sao cần Đèn sưởi nóng phòng tắm Sunhouse SHD3823 với việc tắm rửa vệ sinh của chúng ta

 • Mỗi lúc gợi nhớ tới mùa Đông là hứng khởi đối với một số người viết văn, giới thơ ca, người viết tiểu thuyết hay nghệ sỹ tạo lên những tác phẩm nức tiếng. Tuy thế ở thực tiễn với hầu hết mỗi chúng ta thì lại cảm thấy lạnh người bởi cái không khí lạnh tê tái mà nó đem tới.
 • Tuy thế, sự sống hối hả vẫn luôn diễn ra, nhiều việc mong chúng ta hoàn thành, vì thế không đành ở bao lâu trong lòng cái chăn êm ấm được, chúng ta phải dậy thôi.
 • Hoạt động làm trước tiên sau mỗi buổi rời khỏi giường là phải bước vào khu vệ sinh để thực hiện việc vệ sinh cá nhân. Bản thân mình cũng rất nên làm công tác như thế trước hết 1 ngày đầy hoạt động được thiết lập.
 • ai đó đã cùng cả gia đình mình ngay từ nhỏ cảnh rét cũng vì chẳng hề có cách thức nào đó. Tuy nhiên, ngày nay khoa học hỗ trợ xã hội ngày một biến đổi. Mọi người cùng với nhà mình chẳng phải cảnh lạnh như thuở xưa thế nữa. Hơi ấm tuyệt vời sẽ xuất hiện trong phòng nhà tắm của ngôi nhà bạn chỉ cần 1 cân nhắc nho nhỏ của đa số các bạn.
 • Quý khách muốn biết rõ dạng loại máy gì có công dụng mang cho nóng ấm dành cho phòng nhà tắm của bản thân đúng không? Trước nhất trang thiết bị đó phải bớt nhiều chi tiêu, đem đến năng suất cao nhất, thỏa đáng với mục đích không phải riêng đối với của mình mà còn phải cho những cá nhân còn lại ở gia đình của ta và đặc biệt hơn là đảm bảo dành cho toàn thể mọi người.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu model loại sưởi chuyên sử dụng phòng tắm đã áp dụng trong các phòng tắm của những ngôi nhà trong khoảng một vài năm gần đây nhất. Do loại đèn sưởi này làm nóng khu vệ sinh đạt tính hữu hiệu cao nhất, cùng 1 mức công suất tiêu hao thế nhưng đem lại sự ấm áp lớn nổi trội hơn dòng đèn rọi sáng thông thường.
Song song với điều đó, do bởi là dòng đèn làm nóng chuyên sưởi nhà vệ sinh vì vậy sự an toàn đã được tính toán và cho lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu nóng rất tốt, chống nổ toàn bộ bởi nhiệt kể cả khi nhỡ nhàng bị nước nóng tóe vào.
Ngay lúc này, quatviet.net trân trọng đưa ra với người đọc model trang thiết bị chuyên dành nhà tắm Sunhouse SHD3823 chuyên dành sưởi ấm hay được số nhiều ngôi nhà lựa dùng lắp từ sự đúc kết nhiều năm cung ứng đèn sưởi trong khu vệ sinh kể từ lúc đèn sưởi nhà tắm tung ra bán ở thị trường mà Vietmart 13 Lĩnh Nam nhận thấy, khiến làm nóng nhanh gọn nơi bạn đứng, bóng bước sóng hồng ngoại mang hơi nóng và mang sức khỏe vô cùng tốt đến với thể chất của bạn. Dạng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823 3 bóng có tính năng chỉnh nhiệt độ và công suất ứng dụng đến 3 mức theo phương pháp bật hoặc tắt 3 bóng.

Xem thông tin dòng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823 có thích hợp nhà vệ sinh ở nhà bạn hay không

Bóng sưởi cho phòng tắm Sunhouse SHD3823 khá có hợp với các nhà vệ sinh căn nhà mà bao gồm một vài đặc trưng như dưới đây:

 • Độ rộng nhà vệ sinh tầm trung, diện tích phía trong khu tắm rửa thoải mái để từ 2 người trưởng thành cùng tắm được.
 • Nhà vệ sinh diện tích nhỏ hơn so cùng điều kiện ở trên nhưng quý vị chỉ thích nó phải cực kỳ nóng ấm
 • Tại nhà sở hữu khu vực nhà tắm nhỏ nhưng mà lại có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi cùng với sức khỏe yếu ớt, cơ địa yếu ớt hơn bình thường.
 • Nhà vệ sinh của nhà người tắm mặc dù khá là nhỏ nhắn, có khi chỉ cần sử dụng bóng sưởi ấm hai bóng là vừa đủ ấm, nhưng mà tại tổ ấm vốn có người bị huyết áp thấp, lúc cao lúc thấp hoặc là mang chứng bệnh liên quan tới tim mạch.
 • Nhà tắm khoảng không gian không lớn tuy vậy không khá kín gió hay trên trần quá cao nếu so với độ chuẩn độ cao phổ biến
 • Nhà tắm có độ rộng có vẻ rộng đủ sức cả ba cá nhân vào trong hoặc quá dễ để thay đồ, mà bạn lại có thể bật bóng đèn sưởi ấm trước đó hai ba phút.
 • Tìm 1 trong vài kiểu đèn sưởi hồng ngoại đối với khu vực nhà tắm đáng giá đồng hành cùng nhãn hiệu đẳng cấp.
 • Dòng đèn sưởi ấm trong phòng tắm có bảo hành thời gian dài nhất.
 • Dạng đèn hồng ngoại lắp trong nhà vệ sinh mang hình thức đẹp

Nếu căn cứ ở trên là các sở thích của quý vị thì đèn bóng sưởi ấm Sunhouse SHD3823 tại đây hoàn toàn có thể là 1 trong các tuyển chọn đúng với bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm

Bên dưới đây sẽ là những chỉ số có tính kỹ thuật cơ bản do đơn vị sản xuất chính quy bán đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823 đưa ra để người mua hàng nhận diện. Thông báo này tạo thuận lợi cho người mua hàng chọn cho căn nhà của chính mình một chiếc bóng đèn sưởi ấm hợp lý.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3823 chiếu tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Ký hiệu: SHD3823
 3. Mức tiêu thụ điện của từng bóng: 245W
 4. Tiêu thụ điện lớn nhất khi bật toàn bộ bóng sưởi: 735W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian khu tắm rửa vừa đủ theo (khuyến cáo): 7-10 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò rỉ điện, không chập mạch điện, không nổ bóng sưởi
 8. Tính năng chống nước được trang bị: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7 kg
 11. Lắp đặt: gắn tường
 12. Điều khiển: bằng một động tác bật nhẹ 2 nút điều khiển công tắc phía trước đèn sưởi ấm, quý khách rất dễ để bật hoặc tắt mỗi một bóng
 13. Mẫu bóng: là bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại dạng tròn chụp mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng là được mạ vàng để nâng cao sức ấm áp, giảm một chút lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 12 tháng.

Đặc thù đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm hữu dụng mà quatviet.net đang bán với giá tốt

 • Đèn sưởi hồng ngoại lắp đặt trong khu tắm rửa Sunhouse SHD3823 là dòng đèn có bóng sưởi ấm 3 bóng vàng hiện đại, xếp trong loại đèn sưởi ấm khu vực phòng tắm trung cao cấp thuộc công ty Sunhouse đã và đang được đa số người sử dụng chọn mua trong thời điểm hiện tại.
 • Bên trong chao của đèn có bóng sưởi ấm được tráng bề mặt kim cương nhân tạo để tạo hiệu dụng đẩy mạnh tối đa tác dụng nhiệt độ tạo ra bởi dây đốt, vì vậy nó mang đến sự làm tăng cường thêm sức nhanh ấm hơn hẳn để so sánh với đèn thắp sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ thủy tinh có được phủ vàng tạo cho độ tạo ấm vượt trội hơn, thêm tính sang chảnh, tối giảm chói cho mắt người dùng.
 • Đèn có sưởi ấm nhà tắm Sunhouse SHD3823 3 bóng sưởi vàng không gây đốt cháy oxy phía trong nơi tắm rửa, thật sự ấm mỗi trong khi dùng vào trời rét.
 • Theo như kết quả thử nghiệm của quatviet.net có thể chắc chắn rằng đèn sưởi nơi tắm rửa Sunhouse SHD3823 tạo cho điểm được chiếu ấm nóng ngay lập tức, dễ dàng đạt được tầm nhiệt độ 30ºC sau ba mươi giây. Bởi đèn sưởi dành riêng cho khu nhà tắm Sunhouse SHD3823 áp dụng nguyên lí hoạt động phản xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng không gian mà nó rọi tới.
 • Sức tiêu thụ là 245W cho một bóng, Tổng lượng điện tiêu thụ lớn nhất thời điểm khởi động toàn bộ bóng sưởi là 735W, mọi người thoải mái tùy chọn bật số đèn sưởi hoặc toàn bộ đồng thời
 • Rất tiết kiệm lượng điện tiêu hao, thường thì chỉ mất 150đ tiền hao phí năng lượng điện cho 1 lần tắm 15 phút.
 • Đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3823 ứng dụng nguyên lý phản xạ tia sáng hồng ngoại nhằm nóng cho cơ thể con người. Bởi thế lúc sử dụng nó sẽ đạt được lợi ích cho sự khỏe khoắn, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ em khi giữa ngày tháng mùa đông thế này.
 • Kiểu dáng chỉnh chu, đẹp, đem ra dùng giống như một đồ làm sáng nhà tắm tăng thêm phần tiện lợi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi ấm được thiết kế tính thời trang với mặt phía trước màu vàng cùng với với bóng sưởi màu vàng. Ở phía sau lưng là miếng ghép với nhựa chịu nóng, chống méo tráng lớp sơn màu vàng có phong cách. Đèn sưởi nhà tắm thích hợp với phòng nhà tắm sáng sạch, chẳng làm bị tối phòng
 • Mặt trên bóng sưởi ấm thiết kế chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, siêu chịu nhiệt, không bị vỡ tự nhiên, phải kể tới là tính chất chịu chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Các chiều kích thước thật vừa tầm tiết kiệm làm choán khoảng không với khu nhà tắm của các bạn.
 • Dùng đèn sưởi hồng ngoại Sunhouse SHD3823 ngoài hiệu năng đem đến ấm áp mang lại cho thể chất vào mỗi những ngày đông rét buốt đèn sưởi còn mang lại vài hữu ích rất tốt đem đến cho sức khỏe thể chất của người sử dụng. Được biết một loạt nghiên cứu gần đây thì trong khi việc dùng đèn sưởi Sunhouse SHD3823 sẽ mang lại hữu ích to lớn đem đến cho mọi người như sau:
  • Giảm tối đa việc bị cảm lạnh trong tắm và sau mỗi lúc tắm giặt
  • Giảm thiểu vấp phải hen suyễn, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc khó thở sau mỗi một tắm giặt, kỳ cọ.
  • Giúp ích lợi đáng giá đem đến cho xương khớp trong cơ thể, đèn sưởi hồng ngoại giúp tạo ấm đem đến cho hệ thống xương và khớp của các bậc cao niên bớt đi việc bị các cơn nhức nhối. Hệ xương khớp ở con nít được tạo điều kiện thay đổi tích cực khi ở lúc lạnh lẽo hiếm gặp ánh nắng như mùa hạ.
  • Đem đến cho người bị bệnh mới ốm dậy giảm bớt việc nỗi lo lắng mỗi khi tắm gội tại phòng tắm.
  • Giúp cho cảm thấy yên tâm cho những ai từng mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc lúc cao lúc thấp hoặc là có bệnh trạng về bệnh động mạch vành
  • Mang tới sự ấm nóng tạo cho bao nhiêu người tránh đau đầu nhức buốt bởi lạnh sau tắm rửa
  • Đẩy mạnh lưu thông máu, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm và thôi thúc sinh sản năng lượng nuôi tế bào dưới bề mặt da dẻ, bởi vì vậy khiến cho lớp biểu bì ở người tắm thêm khỏe khoắn, thêm tươi tắn
 • Đèn sưởi ấm nóng cho phòng tắm Sunhouse SHD3823 tận dụng công nghệ tiên tiến chẳng gây cháy oxy bởi thế chẳng gây cho người tắm chịu khó hít vào thở ra vì ít oxy giống như một vài loại đèn sưởi ấm nóng dạng khác.
 • Vô cùng cần thiết với người nhiều tuổi và trẻ thì việc được sưởi với đèn sưởi ấm cho nhà tắm Sunhouse SHD3823 tạo cho ứng dụng mạnh mẽ về sự cảm nhận, cơ thể, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Sunhouse SHD3823 đem đến cho mọi gia đình tư tưởng yên tâm khi không kề bên chăm lo được những người yêu quý trong gia đình.

Bây giờ không phải là cái thời của ki cóp và tự làm khổ thân mình nữa nhé, nếu việc nào mà tạo ra cho mức sống của cả nhà tốt nên, an trí hơn, tiện dụng hơn mà chính đáng chỉ là một khoản bỏ ra không lớn thì quý vị không cần tiếc.
Để sắm đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823, hãy đến với địa chỉ chúng tôi hoặc điện thoại cho nhóm kích cầur của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart khi bạn đang muốn tậu ngay cho nhà mình một cái đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823 3 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm chất lượng tốt mà quatviet.net đang cung cấp với giá hời cực tiện ích này. Những bạn tư vấn viên thông thuộc về thương phẩm và đầy kinh nghiệm sẽ sẵn sàng giải đáp tới quý khách mua hàng cách nào để chọn cho mình 1 trong nhiều đèn sưởi trong phòng tắm Sunhouse SHD3823 của chính hãng loại tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy các bạn còn lo nghĩ gì hơn nữa. Tổng đài gọi mua hàng tới các bạn tư vấn viên: 0243 633 88920932 385 388. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Sunhouse SHD3823 ốp tường nhanh, free ship với đơn mua hàng.
Trưng bày đèn sưởi và buôn bán ở Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823
Chuyển lên trên