Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển HE9

1.850.000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng giảm chói hình tròn vàng bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm đem đến ấm áp nhanh, xua tan rét mướt của mùa đông mà mỗi một khi tắm cũng chỉ chi trả khoảng mấy nghìn đồng lẻ. Đèn đang được freeship ngay ngày đặt với giá cạnh tranh.Mã: HE9 Danh mục:

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 thuộc đèn sưởi nóng ấm 4 bóng giảm chói của Heizen chuyên đối với khu nhà tắm. Đèn sưởi được lắp theo kiểu là âm trần bên trong phòng tắm. Bóng là kiểu vàng đã được phủ lớp phân cực giảm chói tối đa đến từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) thuộc phân nhóm đèn sưởi phòng tắm (giảm chói) cho mắt. Đèn cũng thuộc phân nhóm (trung cao cấp) do vậy dễ chấp nhận với đa số người dùng tại Việt Nam. Đèn hợp với khoảng không phòng vệ sinh xấp xỉ 6-8 m2. Điều khiển đèn với nhiệt tùy theo độ lạnh và ý thích của người sử dụng. Sưởi ấm bằng đèn sưởi mang lại sự ấm cúng xua tan giá rét từ mùa đông mà mỗi khi đi tắm cũng chỉ phí tổn vài nghìn. Nó khiến cho người dùng phòng tránh những nguy cơ tiềm tàng khác như đau đầu, cảm lạnh… Và khiến cho da dẻ tăng phần vẻ đẹp khỏe.
Hiện đèn sưởi ấm trong phòng tắm Heizen HE9 được quatviet.net trưng bày tại cửa hàng 13 Lĩnh Nam, Mai Động và có bán đồng thời ship hàng tại nhà nội trong ngày đặt hàng bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen HE9 giá d.e.al tại Hà Nội hãy đặt luôn cho một trong các di động trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển – HE9
Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển – HE9

Giới thiệu về Đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen HE9 với sự sống của các hộ gia đình

 • Mọi vùng tại Bắc bộ và miền Trung của nước Việt gồm bốn mùa 1 năm, trong số này có mùa Đông luôn tương đối giá buốt. Nó gây cho vô số sinh hoạt của các gia đình bị mệt mỏi hơn. Từng người cũng mang chiều hướng giữ mình ở trong lớp quần áo dày cộp để chống chọi với cái lạnh lẽo.
 • Tuy nhiên, sự sống hối hả vẫn đang diễn ra, những việc mong loài người giải quyết, vì thế không thể nằm lâu mãi mãi trong lòng chiếc chăn ấm áp được, chúng ta buộc phải dậy thôi.
 • Hoạt động ban đầu sau mỗi buổi rời khỏi giường là chắc phải đi ra nhà tắm nhằm thực hiện việc vệ sinh cá nhân. Mọi người cũng rất nên làm như vậy trước hết một ngày mới được thiết lập.
 • Không gian thì tất là lạnh giá rồi, phải nói đến vào thời điểm sáng sớm. Khuynh hướng hầu hết chúng ta chắc chắn cực ám ảnh vào lúc rời xuống từ bạn giường thân thiết để mà đi ra khu nhà tắm để mà làm công tác làm sạch bản thân, do khu vệ sinh là vị trí cực buốt giá. Cái sự lạnh lẽo đến từ bốn phía bức tường ốp áp gạch giả đá cùng hơi nước mang lại nhiều người rùng mình.
 • Lúc này các bạn có mục đích nhà vệ sinh của gia đình thật sự ấm dễ chịu, thế nhưng quý vị vẫn chưa nắm được loại trang thiết bị nào đó có chức năng sưởi nóng phòng tắm nhanh chóng, đảm bảo và tuyệt đối tương thích dành cho nhu cầu nhà của bản thân

Thế giới đồ dùng rất hân hạnh nói tới model loại đèn chuyên sưởi phòng tắm đã áp dụng trong những nhà tắm của các ngôi nhà trong vài năm trở lại đây. Vì dạng đèn chiếu này sưởi ấm phòng tắm mang tới hiệu suất cực cao, với cùng một mức công suất tiêu hao tuy vậy mang đến hơi nóng mạnh hơn hẳn hơn hẳn dạng đèn chiếu sáng kiểu thường.
Song song với điều đó, do bởi là dòng đèn làm nóng chuyên dành cho phòng nhà tắm vì vậy sự an toàn đã được cân nhắc và cho lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại có bề mặt thủy tinh cứng chịu nóng cực tốt, không nổ toàn bộ bởi nhiệt kể cả khi không may bị nước hắt vào.
Ngay bây giờ, quatviet.net trân trọng đề xuất với mọi người mẫu sản phẩm chuyên để sưởi:nhà vệ sinh Heizen HE9 chuyên dụng rất được cực nhiều ngôi nhà chọn mua sử dụng theo kinh nghiệm mọi năm cung ứng đèn sưởi ấm trong phòng tắm từ giai đoạn đèn sưởi ấm nhà tắm được tạo ra và cung cấp ở shop mà gia dụng Việt Mart nghiệm được. Model đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng giảm chói có thể điều chỉnh mức nhiệt và công suất áp dụng đến theo cách bật tắt.

Cách xác định model đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 có hợp với phòng tắm trong mái ấm bạn không

Đèn sưởi cho phòng tắm Heizen HE9 tương đối tương hợp cùng toàn bộ khu tắm rửa nhà mà bao gồm vài tính chất sau đây

Nhà vệ sinh tương đối bé nhỏ, độ lớn dành vừa cho 1 người trưởng thành xoay sở ở trong đó.

 • Nhà vệ sinh có không gian bé, hẹp hơn 2 mét vuông nhưng trong nhà mà có cha mẹ già hoặc trẻ con hay người mang sức đề kháng thiếu.
 • Nhà vệ sinh tương đối kín gió, có thể khá là nóng ấm tuy vậy tại căn nhà mà có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc là có bệnh trạng về suy tim.
 • Nhà tắm bé, muốn gắn tường dạng bóng đèn sưởi ấm bé cho nó giảm cồng kềnh.
 • Người sử dụng chỉ cần nhà tắm vô cùng ấm áp dành riêng với khu vực nhà tắm có khoảng không gian nhỏ gọn.
 • Mọi người muốn phối cùng màu sắc sáng cùng với các đồ vật vệ sinh làm lên sự tương thích với sắp xếp ở nhà tắm
 • Diện tích phòng tắm mức mức thường, xấp xỉ 2 tới 4 mét, độ lớn vừa đủ nhằm hai cá nhân dễ dàng để mặc trang phục hoặc cùng tắm được. Thi thoảng nhà vệ sinh nhỏ hơn nữa nhưng mà có điều các bạn muốn khu vực tắm là sẽ phải rất mang hơi nóng. Mức độ mang hơi ấm của bóng sưởi ấm xấp xỉ loại bóng đèn sưởi ấm 3 bóng tốt
 • Quý khách không yêu được với thứ ánh sáng lòa mắt ở những loại đèn bóng sưởi ấm cho khu tắm rửa thông thường khác rọi thẳng vào mắt toàn bộ thành viên ở gia đình mình lúc tắm.
 • Bạn yêu thích loại bóng đèn sưởi ấm cấp độ cao nhất nếu so với những đèn hồng ngoại khác với công nghệ chống chói hoàn toàn từ Đức.
 • Người dùng cần có dạng đèn sưởi ấm bên trong phòng tắm tuy vậy đèn sưởi ấm bằng hồng ngoại đó là sẽ phải nhỏ nhắn, thanh mảnh, không thể cồng kềnh kèm với một vài cái tầm cỡ chiếc đèn pha ô tô, kích cỡ đó tạo cho người tắm thấy nó không dễ chịu.
 • Người sử dụng lại thích 1 model đèn hồng ngoại không phải để làm sưởi ấm cho khu vực tắm mà đèn sưởi hồng ngoại còn thoải mái giúp sưởi nóng trẻ sơ sinh lúc bé tắm hay lúc thay tã lót hay có lúc giúp trẻ con thay bộ đồ mặc. Bên cạnh đó, đèn bóng sưởi ấm còn phụ làm ấm không gian tại ban công ngoài trời, ngoài vườn ngồi vẫn thảnh thơi ngồi ngoài nhấp nháp một cốc chè, thưởng thức điếu thuốc lá ở giữa trời đông tuy vậy mà vẫn cảm nhận được làm ấm.
 • Khoảng diện tích nhà tắm nhỏ nhưng mà trong ngôi nhà của người sử dụng lại có trẻ con hoặc cha mẹ già cùng với thể chất không mạnh mẽ, cơ địa không mạnh mẽ.
 • Khoảng diện tích khu vực nhà tắm rất nhỏ, có khi chỉ sử dụng bóng đèn sưởi ấm loại 2 bóng là mang ấm nóng. Thế nhưng trong gia đình mà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không bình ổn hoặc là mắc bệnh về bệnh động mạch vành hay đau nhức đầu lúc lạnh. ≪/li>
 • Diện tích nhà vệ sinh ở gia đình của quý khách nhỏ hẹp, thậm chí cho rằng chỉ sử dụng dòng đèn sưởi hai bóng là đã ấm áp tuy nhiên nhà tắm bị hở vì vậy không rất kín gió hay trên trần rất cao để so với tiêu chí cao phổ biến.
 • Mọi người mong muốn 1 dòng bóng đèn sưởi ấm hoàn toàn nhỏ nhắn và dễ dàng để lắp ghép cho việc mang từ nơi này tới chỗ nào đó mà chẳng bị cảm giác vướng víu, ít vấn đề va đụng làm hỏng bóng hơn mọi model đèn đèn bóng sưởi ấm khác.
 • Nhưng tất nhiên là quý khách có điều kiện tài chính để mua sắm cho mái ấm của mình một trong số những dạng bóng đèn sưởi ấm đỉnh cao nhất, bên cạnh chức năng làm ấm, sản phẩm này còn được xem như đồ dùng trang trí đích thực cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Kiếm tìm 1 trong vài kiểu đèn bóng sưởi ấm với khu vực nhà tắm tốt đi cùng nhãn hiệu uy tín.
 • Dòng bóng đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm được bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Loại đèn sưởi ấm bên trong khu vực tắm với hình dáng đẹp mắt

Nếu căn cứ bạn thấy là một vài nhu cầu của các bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE9 này hoàn toàn có thể sẽ là 1 trong những lựa chọn đúng với chính bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 gồm 4 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc ốp âm trần nhà tắm

Bên dưới là các đặc điểm mang tính kỹ thuật bản lề do nhà sản xuất chính hãng bán đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 đưa ra để người dùng nhận diện. Việc này giúp cho người mua tuyển chọn cho mái ấm của bản thân 1 cái đèn sưởi hồng ngoại đúng hơn.

 1. Tên của đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Mã: Heizen HE9
 3. Tổng công suất: 1180 W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Diện tích phòng tắm vừa đủ theo (khuyến cáo): 6-8 m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn: chống bị rò nguồn điện, chống chập điện, chống nổ bóng đèn
 7. Dây điện: Dây dài 4 m
 8. Lắp đặt: âm trần
 9. Điều khiển: bằng một động tác bấm các nút công tắc cùng các nút bật tắt số bóng sưởi bên trên đèn sưởi, người sử dụng sẽ dễ dàng bật lên và tắt đi mỗi một bóng
 10. Loại bóng sưởi ấm: thuộc bóng sưởi tia hồng ngoại dáng hình tròn: chao tráng kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng sưởi là vàng có tăng thêm sức ấm nóng, giảm đi một chút chói lóa mắt.
 11. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 12. Bảo hành: 60 tháng.

Công năng đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 gồm 4 bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm loại tốt mà quatviet.net đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi hồng ngoại bên trong khu vực tắm Heizen HE9 là dạng đèn hồng ngoại 4 bóng giảm chói vàng đời mới, nằm trong dòng đèn sưởi ấm phòng tắm (trung cao cấp) được sản xuất bởi nhãn hàng Heizen đang được đa số quý khách lựa chọn hiện nay.
 • Trong lòng của đèn sưởi hồng ngoại đã được tráng bề mặt kim cương nhân tạo tạo lên chức năng đẩy mạnh đến mức max phản xạ nóng tạo ra từ dây đốt nóng trong, vì thế nó tạo cho tăng thêm độ ấm áp vượt xa nếu đem so với đèn đỏ chiếu sáng.
 • Lớp trên mặt của vỏ thủy tinh: là trong vắt do vậy nâng cao sức ấm mang đến cho khoảng không gian khu nhà tắm. có được mạ vàng mang lại độ ấm áp cao hơn, tăng tính sang chảnh, bớt lóa cho mắt của người dùng. còn được phủ lớp phân cực chống chói mắt bởi kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), công nghệ đặc biệt này tạo cho người đứng dưới bóng mỗi lúc nhìn vào đèn sưởi ấm mà không nhận thấy chói lóa đôi mắt, nếu trong nhà nào có con nít sẽ thật sự yên tâm.
 • Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE9 gồm 4 bóng sưởi ấm vàng chẳng hề đốt cháy oxi khi sưởi trong nơi tắm táp, thật ấm áp một khi sử dụng vào thời tiết lạnh.
 • Theo thí nghiệm của quatviet.net có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm khu phòng tắm Heizen HE9 đem lại cho nơi được rọi ấm nhanh ngay lên ngay lập tức, có thể đạt được mức nhiệt độ tới 30ºC sau khoảng thời gian ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi trong phòng tắm Heizen HE9 dùng nguyên lí hoạt động bức xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm nhanh diện tích mà ánh sáng của nó soi tới.
 • Tổng lượng điện sử dụng lớn nhất khi bật toàn bộ bóng là 1180 W, quý vị đủ khả năng chỉnh mức nhiệt bật hoặc tắt bao nhiêu bóng hoặc tất cả tức thời
 • Vô cùng tiết kiệm lượng điện sử dụng, bình thường chỉ mất mấy nghìn vnd tiền chi trả với mỗi lượt tắm tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi khu nhà tắm Heizen HE9 dùng nguyên tắc chiếu xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm nhanh cho thân thể. Chính bởi khi ứng dụng nó sẽ được thuận lợi đối với sức khỏe, nhất là người cao tuổi và trẻ nhỏ trong tháng ngày trời lạnh thế này.
 • Kiểu cách trang nhã, đẹp, đem ra dùng như một thứ trang trí khu nhà tắm thêm hơn phần hữu ích và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi được tích hợp tính mới lạ với mặt ốp màu hồng nhẹ đồng điệu với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Ở sau là phần khớp dạng nhựa chịu nóng, không biến dạng mạ lớp sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi nhà tắm hợp lý với khu vực nhà tắm sáng sạch, chẳng làm phòng tối đi
 • Trên bề mặt bóng sưởi được tạo từ chất liệu thủy tinh loại tốt cứng, chịu nhiệt, không thể bị nứt tự nhiên, phải kể tới là hiệu năng chịu đựng sốc nhiệt
 • Cấu tạo khá là vừa phải tiết giảm làm choán không gian gây cho phòng nhà tắm của mọi nhà.

Một số diệu kỳ mà đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 đem lại

Dùng đèn sưởi Heizen HE9 ngoài khả năng sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu tới cho cơ thể giữa những tiết trời đông lạnh lẽo đèn sưởi ấm còn mang lại vô số hữu dụng tích cực dành cho sự khỏe mạnh của mọi người. Theo hàng loạt thử nghiệm gần đây thì khi việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 sẽ mang đến tác dụng cực tốt cho mọi người như:

 • Không thấy đối mặt sốc lạnh trong tắm và sau tắm giặt
 • Không còn sợ bị ho do lạnh, tổn thương phế quản hoặc viêm lá phổi sau khi tắm táp, làm sạch.
 • Cống hiến công dụng cực tốt dành cho hệ thống xương và khớp, tia sáng hồng ngoại giúp làm ấm nóng tác dụng tích cực đến hệ thống xương khớp của người cao tuổi giảm thiểu việc gặp các cơn đau. Hệ xương khớp của các bé được tạo thuận lợi tiến triển khi ở lúc lạnh lẽo ít được phơi ánh nắng mặt trời.
 • Có tác dụng tốt với người có bệnh mới ốm dậy giảm tối đa nỗi lo sợ mỗi một khi đi vào trong khu nhà tắm.
 • Đem lại cho cảm thấy yên tâm đem đến cho người có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc lúc cao lúc thấp hoặc mang tiền sử bệnh bệnh động mạch vành
 • Mang tới sự ấm nóng giúp cho rất nhiều người tắm tránh bị đau nhức đầu do lạnh sau hoạt động tắm gội
 • Thúc đẩy thông suốt cho với máu, đèn tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp và đẩy mạnh trao đổi chất dưới mặt ngoài da người, do vậy có tác dụng làm cho làn da ở người đứng tắm thêm khỏe, thêm căng sáng
 • Nhất là người cao tuổi và trẻ nhỏ thì việc áp dụng đèn sưởi làm ấm trong phòng tắm Heizen HE9 mang lại cho công dụng tốt về cảm quan, thể trạng, sức khỏe. ≪/li>
 • Đèn sưởi trong khu nhà tắm Heizen HE9 đem lại cho những người làm cha mẹ và cũng là người con tâm trạng an tâm khi chẳng bên cạnh chăm nom được người thân thuộc bên trong tổ ấm.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong phòng nhà tắm Heizen HE9 áp dụng kỹ thuật mới nhất không đốt cháy oxy vì vậy không tạo cho người đứng tắm có cảm giác tức thở vì bị ít oxy như nhiều mẫu đèn sưởi ấm kiểu khác.

Do đâu nhiều nhà tỏ tường nên mua sắm đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 mà Vietmart giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ song song online nhiều loại hàng hóa về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Đồ sưởi|Máy sấy, gồm cả các mẫu đèn sưởi ấm nhà tắm chính hãng. Thành phẩm được mang về nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm được cấp chứng từ bên cạnh tem nhãn chuẩn chỉ, chế độ bảo hành dài.
 • Trên tư tưởng bán sản phẩm nghiêm chỉnh, không bao giờ cung cấp hàng giả. Đèn sưởi nhà tắm tốt nếu đã giới thiệu là được miêu tả thực, bán thực, báo giá thực, hậu mãi minh bạch.
 • Tặng cho khách bằng 3 lần số tiền nồi bếp từ khi hàng không là đèn sưởi ấm nhà tắm từ Hãng
 • Luôn luôn đi cùng bạn, đứng về lợi ích của người mua sắm lên làm đầu.
 • Hàng mỗi khi mua vào bán ra đều phải được test cực cẩn thận. Vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn sẽ luôn đưa đến quý khách hàng tất cả thành phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu độ tốt bền vượt trội.
Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển HE9

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên