Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R có 2 bóng sưởi ấm

1.340.000

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng hình tròn vàng đục bật tắt nhiệt được bảo hành từ chính hãng Kottmann 36 tháng. Sưởi ấm bằng đèn mang đến sự ấm áp nhanh, ngăn chặn rét mướt từ mùa đông mà mỗi lần tắm rửa cũng chỉ chi trả khoảng một vài nghìn đồng lẻ. Đèn được giao nhanh miễn phí ngay ngày đặt mua giá tốt.Mã: K9-R Danh mục:

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R có 2 bóng sưởi ấm nhanh bằng bóng vàng đục hồng ngoại giảm chói hàng chính Hãng, nhóm giá trung mà giá khuyến mua

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R thuộc nhóm sản phẩm đèn sưởi ấm ngay 2 bóng sưởi từ Kottmann chuyên sưởi cho phòng nhà tắm. Đèn sưởi Kottmann K9-R dễ dàng lắp đặt với kiểu là âm trần bên trong khu vực nhà tắm. Bóng là dòng vàng đục thuộc loại đèn sưởi phòng tắm giảm chói với mắt người. Đèn sưởi thuộc phân nhóm giá trung nên phù hợp với nhiều người mua hàng tại Việt Nam. Đèn sưởi Kottmann K9-R thích hợp với không gian nhà vệ sinh xấp xỉ 3 m2. Tăng giảm nhiệt độ đèn với bật tắt nhiệt tùy thuộc theo nhiệt độ và ý thích từ bạn. Dùng đèn sưởi ấm nhà tắm mang lại hơi ấm xua tan băng giá từ mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa cũng chỉ phí tổn vài nghìn đồng. Nó khiến cho mọi người phòng chống các rủi ro tiềm ẩn như là đau nhức, cảm lạnh… Giúp cho da dẻ thêm khỏe đẹp.
Đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K9-R được trưng bày ở số 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai cũng như có bán và giao hàng sớm đến nhà và ngay trong ngày đặt bởi Vietmart. Mua đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K9-R cùng với giá khuyến mua tại Hà Nội thì gọi ngay cho các số máy ở trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R có 2 bóng sưởi ấm
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R có 2 bóng sưởi ấm

Tại sao cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann K9-R với đời sống của các gia đình

 • Hằng năm nghĩ tới mùa Đông là hứng khởi đem đến cho nhiều người viết văn, người làm thơ, người viết tiểu thuyết hay nhà chắp bút làm nên nhiều tuyệt tác sống cùng năm tháng. Trái lại ở thực tại với gần hết mỗi chúng ta thì lại cảm thấy nổi gai ốc bởi cái lạnh tê dại mà nó mang lại.
 • Tuy vậy, cuộc sống đẹp vẫn cứ diễn ra, những việc đợi mọi người hành động, vì như thế không đành cuộn tròn bao lâu trong cái chăn ấm cúng được, con người thôi đành phải ra khỏi giường thôi.
 • Hoạt động làm trước tiên sau mỗi khi rời khỏi chăn là cần phải đi ra khu vệ sinh để mà thực hiện việc vệ sinh cá nhân. Bản thân mình cũng rất nên thực hiện các này trước khi một ngày hôm nay bắt đầu.
 • hầu hết chúng ta đã kinh qua cùng cả gia đình từ còn thơ cảnh rét mướt vì chẳng hề có cách thức nào đó. Tuy vậy, ngày nay kỹ thuật đáp ứng con người đã phát triển. Nhiều người cùng với nhà mình không còn bị cảnh tình giá rét như xưa nữa. Hơi ấm nóng sẽ tìm đến phòng tắm của ngôi nhà bạn chỉ với một cân nhắc nho nhỏ từ hầu hết chúng ta.
 • Quý vị mong biết được dạng loại máy gì có công dụng mang lại nóng ấm dành cho phòng nhà tắm của mình phải không? Trước nhất sản phẩm đó thật tối giảm việc chi trả, đem tới sự hiệu dụng cao, tương xứng đối với mong muốn không phải với của chúng ta mà còn với những cá nhân khác bên trong tổ ấm của các bạn và đặc biệt hơn là tạo an tâm với tất thảy mọi người.

Gia dụng Việt Mart rất hân hạnh đề xuất loại trang thiết bị chuyên dụng nhà tắm được sử dụng trong những khu vệ sinh ở những ngôi nhà khoảng một số năm gần đây nhất. Bởi vì dòng đèn chiếu này làm ấm nhà vệ sinh mang được sự hiệu dụng cực cao, cùng một lượng công suất ứng dụng thế nhưng mang lại hơi nóng mạnh vượt trội hơn nhiều dòng đèn chiếu sáng kiểu thường.
Thêm vào đó, vì rằng là dạng đèn làm ấm chuyên dụng khu vệ sinh bởi thế sự bảo đảm đã được tính kỹ và đưa lên hàng đầu, bóng sưởi bước sóng hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu sức nóng tuyệt tốt, không nổ hoàn toàn do nhiệt kể cả khi không may bị nước ở vòi vẩy vào.
Ngay lúc này, quatviet.net hân hạnh nói tới tới người đọc mẫu thiết bị chuyên dùng cho khu vệ sinh Kottmann K9-R chuyên dụng được nhiều gia đình chọn lựa áp dụng theo việc nhận thấy những năm bán hàng đèn sưởi cho phòng nhà tắm kể từ giai đoạn bóng đèn sưởi nhà tắm tạo nên và đưa ra trên thị trường mà chúng tôi thống kê được khiến sưởi nóng rất nhanh vị trí người tắm tắm, bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và mang đến sức khỏe tuyệt vời cho cơ thể của người sử dụng. Dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng có công năng thiết lập nhiệt độ và công suất ứng dụng đến bật tắt bằng việc bật-tắt.

Cách xác định dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R có hợp với khu tắm rửa với gia đình bạn không

Bóng trong phòng tắm Kottmann K9-R khá là tương hợp cùng nhiều phòng tắm ngôi nhà mà có đa số đặc trưng sau đây:
Nhà vệ sinh khá là nhỏ, không gian chủ yếu vừa với 1 người trưởng thành xoay sở phía trong đấy.

 • Phòng tắm có diện tích hẹp, dưới 2 mét vuông nhưng trong mái ấm có người lớn tuổi và con nhỏ hoặc là người trưởng thành mang sức đề kháng yếu ớt.
 • Khu tắm rửa rất kín gió, có thể tương đối ấm cúng nhưng với gia đình vốn có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hay có bệnh về tim mạch.
 • Phòng tắm diện tích nhỏ, cần lắp đặt loại bóng để sưởi bé nhỏ cho nhỏ gọn.
 • Mọi người thích phòng tắm vô cùng ấm cúng với phòng tắm có khoảng không gian bé.
 • Quý khách muốn phối hợp màu sắc sáng kèm các dụng cụ vệ sinh cho sự hợp lý cho sắp xếp với nhà tắm
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm mức bình thường, trong khoảng 2 đến 4 mét, không gian lớn đủ cho để hai cá nhân dễ bề để mặc quần áo hoặc xoay sở được. Đôi lúc phòng tắm đủ nhỏ hơn tuy vậy đôi khi các bạn lại muốn phòng tắm là sẽ phải tương đối ấm áp. Cấp độ ấm nóng của đèn sưởi ngang với mẫu đèn hồng ngoại 3 bóng tốt
 • Người dùng chẳng thể thích hợp được với độ sáng ở các kiểu đèn sưởi hồng ngoại cho khu tắm rửa bình thường khác hắt trực diện tới mắt tất cả mọi người của tổ ấm mình khi tắm rửa.
 • Quý vị thích dạng đèn sưởi đẳng cấp nhất khi so cùng các bóng đèn sưởi ấm khác cùng với công nghệ chống chói mắt toàn phần từ Đức.
 • Bạn cần lắp dạng đèn bóng sưởi ấm trong nhà tắm thế nhưng đèn sưởi hồng ngoại đó là luôn phải nhỏ gọn, thanh thoát, không thể to choán đi cùng với các bóng chiếu sưởi cỡ chiếc đèn chiếu sáng của ô tô, kiểu dáng đó gây cho người dùng cảm thấy nó không đem lại dễ chịu.
 • Bạn mong muốn một trong loại đèn sưởi ấm không chỉ riêng để làm ấm cho nhà tắm mà đèn còn có khả năng giúp sưởi ấm con nhỏ khi bé tắm hoặc là khi thay đổi tã lót hoặc là lúc sưởi các bé thay đổi bộ đồ mặc. Thêm vào đó, đèn sưởi hồng ngoại còn phụ làm ấm không gian chỗ ban công, uống nước ngoài sân vườn vẫn thoải mái ngồi uống 1 ly chè mạn, thư giãn với điếu thuốc lá trong tiết trời mùa đông nhưng mà vẫn cảm thấy được ấm áp.
 • Độ rộng khu tắm rửa bé tuy thế trong căn nhà của người tắm lại có con nhỏ hay người già cùng với thể trạng không mạnh mẽ, sự kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Không gian nhà tắm hẹp, đôi lúc chỉ phải gắn lắp bóng sưởi ấm loại hai bóng là đủ ấm cúng. Tuy nhiên ở nhà mà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, lúc cao lúc thấp và có bệnh trạng về bệnh cơ tim hoặc nhức đầu khi lạnh.
 • Khoảng diện tích khu tắm rửa ở tổ ấm của các bạn dưới trung bình, có khi chỉ cần chỉ treo chiếc bóng đèn sưởi ấm 2 bóng là đủ ấm áp tuy thế khu tắm rửa bị hở vì vậy không kín gió hoặc là trần phía trên rất cao nếu so sánh với tầm cao phổ biến.
 • Quý khách cần 1 dạng bóng đèn sưởi ấm hoàn toàn nhỏ gọn và tiện dụng để tháo lắp rời cho việc mang từ nơi này qua nơi nào đó mà ít bị cảm thấy kềnh càng, không việc va quệt bị xây xát hơn mọi dạng đèn đèn bóng sưởi ấm còn lại.
 • Nhưng trên cả là quý khách có có thể chi để trang bị cho mái ấm của mình một các model đèn sưởi đỉnh cao nhất, còn hơn cả chức năng ấm áp, đèn sưởi ấm này còn được coi như thiết bị tạo giá trị thật sự cho khu tắm rửa của bạn.
 • Khám phá một trong các dòng thiết bị với phòng tắm loại tốt cùng với nhãn hiệu uy tín.
 • Model bóng đèn sưởi ấm trong khu vực tắm có bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Model đèn sưởi ấm ở trong phòng tắm mang hình dáng bắt mắt
  Nếu chỉ tiêu phía trên là những yêu cầu của các bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K9-R tại đây có thể là 1 trong vài lựa chọn phù hợp cho quý vị.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng hồng ngoại treo tường hoặc ốp âm trần nhà tắm

Phía dưới sẽ là một vài đặc điểm có tính kỹ thuật nền do đơn vị sản xuất chính hãng bán đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R công bố để người dùng nắm được. Chỉ số trên đem đến cho người tiêu dùng chọn lựa cho mái ấm của bản thân một cái đèn sưởi hồng ngoại hợp hơn.

 1. Tên của đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K9-R tia hồng ngoại 2 vàng đục
 2. Model: Kottmann K9-R
 3. Tiêu thụ điện của mỗi 1 bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian nhà tắm thích hợp theo (khuyến nghị): 3m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò điện, chống bị chập điện, không nổ bóng đèn
 8. Tính năng chống nước theo: Tiêu chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 9. Lắp đặt: âm trần
 10. Điều khiển với thao tác bật các nút công tắc cùng các nút bật tắt các bóng trên mặt đèn hồng ngoại, các bạn không khó để bật tắt cho từng bóng một
 11. Dòng bóng sưởi ấm: là bóng sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại hình hình tròn chao láng kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng sưởi là vàng đục nhằm tăng cường sức nhanh ấm, giảm đi việc chói lóa mắt
 12. Bảo hành: 36 tháng.

Mô tả các điểm nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm loại tốt mà quatviet.net đang cung cấp với giá hời

 • Bóng đèn sưởi ấm lắp ở trong khu tắm rửa Kottmann K9-R là loại bóng đèn sưởi ấm 2 bóng vàng đục thời đại mới, xếp trong dạng sản phẩm cho khu vực nhà tắm giá trung được sản xuất bởi công ty Kottmann đang được những khách hàng tin tưởng trong thời điểm này.
 • Trong chụp của đèn có bóng sưởi ấm được mạ kim cương nhân tạo để tạo công hiệu tăng đến mức cao nhất tác dụng nhiệt độ tạo ra bởi dây đốt nóng trong, cho nên chức năng đó mang đến sự tăng cường mức độ tạo ấm vượt xa so với đèn dùng để thắp sáng.
 • Bề mặt của vỏ bóng tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng là nhìn thấu cho nên nâng cao độ nhanh ấm mang đến cho khoảng không gian nơi tắm rửa, công nghệ đặc biệt này tạo cho người dùng thời điểm nhìn trực tiếp vào bóng chiếu mà chẳng cảm nhận thấy lóa mắt, đối với nhà quý khách có trẻ con sẽ vô cùng yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng sưởi vàng đục chẳng làm mất oxy khi sưởi trong nơi tắm rửa, cực kỳ ấm áp những vào thời điểm bật lên vào mùa đông.
 • Với thí nghiệm mẫu của quatviet.net hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn sưởi trong nơi tắm rửa Kottmann K9-R giúp vị trí được sưởi ấm ngay lên tức thì, có khả năng đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng thời gian ba mươi giây. Vì đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kottmann K9-R dùng nguyên lý chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm nhanh vùng diện tích mà ánh sáng của nó vươn tới.
 • Đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K9-R đạt được Chứng nhận chuẩn Châu Âu/Châu Á/Đức/Việt Nam… Như AAAAA/RoHS/CE/TEST.com…
 • Lượng điện tiêu thụ là 275w cho một bóng. Tổng sức tiêu thụ max mỗi khi cho bật tất cả bóng lên là 550 W, mọi người không khó để chỉnh mức nhiệt bật hay tắt mỗi bóng hoặc toàn bộ cùng lúc
 • Vô cùng tiết kiệm hao phí tiền điện, trung bình chỉ tốn khoảng vài nghìn vnd tiền điện cho mỗi một lần tắm khoảng 15 phút.
 • Đèn sưởi cho nhà tắm Kottmann K9-R sử dụng nguyên tắc phản xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm nóng nhanh cho cơ thể. Chính vì vậy lúc dùng nó sẽ mang lại nhiều ích lợi với sức khỏe, phải nhắc đến là người già và em bé trong tháng ngày mùa lạnh thế này.
 • Kiểu dáng có đường nét, lôi cuốn, có thể dùng tựa như 1 đồ vật trang trí phòng tắm tăng thêm phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi được sản xuất tính sang trọng với ốp mặt màu vàng trổ chìm nhiều nét trang trí cùng với với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Phía đằng sau lưng là tấm khớp với nhựa chịu nóng, chống méo mó tráng sơn màu ghi thời trang. Đèn sưởi tương thích với phòng tắm phổ biến, không tạo cho phòng bị tối
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi hồng ngoại thiết kế vật liệu thủy tinh loại tốt siêu cứng, chịu nhiệt, không bị nứt tự nhiên, nhất là công năng chịu đựng chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Kích cỡ tương đối vừa tầm tiết giảm làm choán không gian đối với khu nhà tắm của bạn.

Các điểm sáng mà đèn sưởi Kottmann K9-R đem lại

Ứng dụng đèn sưởi Kottmann K9-R ngoài tính năng sưởi nóng cho người tắm vào các tháng ngày đông rét mướt đèn sưởi còn có vô vàn công dụng cực tốt đến với sức khỏe thể chất của mọi người. Theo nhiều nghiên cứu suốt mấy năm qua thì thời điểm việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R sẽ đem đến hữu dụng to lớn đem đến cho người sử dụng như những điều sau:

 • Giảm thiểu gặp cảm lạnh trong lúc tắm và sau khi tắm rửa
 • Giảm thiểu đối mặt hen suyễn, bệnh phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi lúc tắm rửa, kỳ cọ.
 • Đem đến lợi ích đáng quý dành cho xương khớp trong cơ thể, đèn tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp đem đến cho xương khớp của người già ít hẳn việc gặp các cơn đau đớn. Xương khớp trong cơ thể ở con nít được phát triển tích cực vào trời rét hiếm có nắng như mặt trời mùa hè.
 • Tác dụng tích cực đến người bị bệnh mới dậy không tư tưởng lo sợ mỗi khi tắm rửa trong khu nhà tắm. ≪/li>
 • Mang đến cho cảm thấy an tâm đến với những người có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thiếu ổn định hay mang tiền sử bệnh tim mạch
 • Đem tới sự ấm sâu tạo cho hàng nhiều người sử dụng tránh né được đau đầu nhức buốt bởi lạnh sau hoạt động tắm gội
 • Nâng cao sự luân chuyển với máu, tia sáng hồng ngoại làm ấm và tăng cao quá trình sinh hóa tế bào ở trong lớp mặt ngoài da, do vậy có tác dụng làm cho lớp da ở người dùng thêm chắc khỏe, thêm sáng
 • Đặc biệt là các bậc cao niên và trẻ nhỏ thì việc được làm ấm với đèn sưởi làm ấm cho phòng nhà tắm Kottmann K9-R mang lại cho công dụng tuyệt diệu về cảm quan, thể trạng, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 • Đèn sưởi nóng trong phòng tắm Kottmann K9-R làm cho mọi người tư tưởng yên tâm mỗi lúc không cận kề trông nom được người thân bên trong tổ ấm.
 • Đèn sưởi nóng cho khu nhà tắm Kottmann K9-R dùng kỹ nghệ mới nhất chẳng làm cháy oxy bởi thế không khiến cho người đứng tắm có cảm giác ngột ngạt vì bị ít oxy giống như 1 số loại quạt sưởi kiểu khác.

Tại sao quý khách hàng tinh ý sẽ đặt mua đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên cung ứng tất cả danh mục sản phẩm về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Đồ sưởi|Máy sấy, gồm cả rất nhiều loại đèn sưởi ấm nhà tắm từ nhiều công ty phát triển Đèn sưởi ấm nhà tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm hai bóng danh tiếng. Thương phẩm được bán ra nguyên bộ, đảm bảo đèn sưởi nhà tắm tốt đã được cấp hóa đơn kèm nguồn gốc minh bạch, chế độ bảo hành từ chính Hãng.
 • Trên tư tưởng cung ứng thành phẩm nghiêm chỉnh, từ chối phân phối hàng không bảo đảm xuất xứ. Đèn sưởi phòng tắm chính Hãng khi mang ra là được miêu tả thật 100%, phân phối thật, giá thành thực, bảo hành rõ ràng.
 • Biếu ngay cho khách mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm gấp ba lần số tiền hàng nếu mà đèn sưởi nhà tắm cao cấp của đại lý Vietmart không là đèn sưởi nhà tắm tốt của Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng với người dùng, bênh vực quyền lợi của bạn lên trên hết.
 • Hàng khi nhập xuất đều phải test cực cẩn thận. Do vậy Vietmart hoàn toàn đảm bảo luôn luôn đưa đến khách hàng các đồ gia dụng đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo hàm chứa chất lượng ổn định vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R có 2 bóng sưởi ấm

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên