Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813

780.000

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng công nghệ của Hàn Quốc, công suất 825W, màu vàng, an toàn.Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng công nghệ của Hàn Quốc

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 có 3 bóng được mạ vàng giúp giảm chói, có thiết kế, gọn nhẹ, chắc chắn, đẹp mắt kết hợp với trang trí hoa văn tinh tế. Đèn có bónq màu vàng cùng màu với thân đèn bắt mắt, dịu nhẹ phù hợp với mọi không gian phòng tắm của bạn. Đèn được sản xuất dựa trên công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, có cấu tạo an toàn với chức năng chống thấm nước an toàn cho cả gia đình, đèn có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng

Những mong muốn có Đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3813 với không gian sống của các hộ gia đình

 • Sắp lại một mùa Đông giá rét mang theo từng đợt gió rét ngọt âm thầm về vị trí mọi người đang hoạt động. Cái không khí lạnh của nó làm cho các bạn chẳng thích làm việc gì thêm
 • Tuy thế, sự sinh tồn vẫn đang diễn ra, cần việc chờ ta giải quyết, vì vậy làm sao có thể ở lỳ bao lâu phía trong cái chăn ấm áp được, mọi người thôi đành phải dậy thôi.
 • Việc trước tiên sau mỗi lúc ngủ dậy là chắc phải bước ra khu vệ sinh để mà làm làm sạch con người mình. Mọi người cũng rất cần thiết phải làm công tác như này làm trước tiên một ngày mới đã lên nhiều điều đang đợi.
 • chúng mình đã cùng gia đình mình từ nhỏ cảnh không khí lạnh cũng vì không cách thức nào. Tuy vậy, lúc này khoa học trợ thủ cuộc sống đã đổi mới. Các bạn cùng cả gia đình mình sẽ không buộc phải cảnh tình rét mướt này nữa. Sự ấm cúng sẽ ở ngay trong phòng nhà tắm của ngôi nhà bạn chỉ với 1 ý tưởng nhỏ với các bạn và tôi.
 • Đa số các bạn cần biết được loại sản phẩm nào có công năng mang cho nóng ấm dành cho phòng tắm của mình phải không? Trên hết sản phẩm này thật bớt hẳn tiền, có được hiệu suất rất cao, thích hợp đối với mong muốn không chỉ với của ta mà dành cho những cá nhân còn lại ở nhà của ta và nhất là đảm bảo với toàn bộ người trong nhà.

Gia dụng Việt Mart rất hân hạnh giới thiệu model trang thiết bị chuyên dành phòng tắm được ứng dụng trong nhiều khu vệ sinh trong những mái ấm trong khoảng vài năm sát gần đây. Bởi dòng đèn chiếu này làm ấm nhà vệ sinh đạt được tính hữu hiệu cực cao, cùng một định mức công suất tiêu hao tuy vậy cho hơi nóng nhiều hơn hơn nhiều kiểu đèn thắp sáng bình thường.
Mặt khác, bởi là dòng đèn làm ấm chuyên sưởi cho khu nhà tắm cho nên việc tạo an tâm đã được cân nhắc và đặt lên hàng đầu, bóng sóng hồng ngoại mang bề mặt thủy tinh cứng chịu nhiệt tuyệt tốt, chống nổ toàn bộ bởi nhiệt cho dù khi chẳng may bị nước vẩy vào.
Và bây giờ, quatviet.net xin đề xuất tới người tham khảo dòng thiết bị chuyên sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3813 chuyên sử dụng được nhiều ngôi nhà lựa sử dụng theo sự đúc kết mọi năm phân phối đèn sưởi trong phòng tắm từ thời điểm đèn sưởi nhà tắm phân phối ở chuỗi siêu thị mà thế giới đồ dùng trải nghiệm thấy, khiến làm nóng nhanh gọn điểm người tắm tắm, bóng sưởi sóng hồng ngoại mang hơi ấm và mang sức khỏe tốt nhất tới cho thể chất của người sử dụng. Loại đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng treo tường có chức năng cân bằng mức nhiệt và công suất sử dụng đến 3 mức theo kiểu bật tắt 3 bóng.

Vài bước để biết model đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 có thích hợp khu tắm rửa với mái ấm quý vị không

Bóng đèn sưởi cho phòng tắm Sunhouse SHD3813 tương đối phù hợp cho hầu như khu tắm rửa gia đình mà gồm đa số đặc điểm như sau:

 • Khoảng không gian khu tắm rửa vừa vừa, không gian ở trong nhà vệ sinh có thể để từ 2 người cùng tắm rửa được.
 • Phòng tắm hẹp hơn khi so điều kiện như đã nói trên tuy vậy quý khách chỉ thích nó phải vô cùng nóng ấm
 • Tại nhà thiết kế nhà vệ sinh bé nhưng mà lại có các bé hay người già cùng với thể trạng mong manh, sự kháng không mạnh mẽ.
 • Khu tắm rửa của nhà mọi người mặc dầu tương đối bé nhỏ, có khi chỉ phải lắp đặt bóng sưởi ấm hai bóng là mang ấm áp, nhưng với nhà lại có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, lúc cao lúc thấp hay có bệnh về loạn nhịp tim.
 • Khu vực nhà tắm độ rộng nhỏ hẹp thế nhưng thật sự không tương đối kín gió hoặc trên trần rất cao khi so sánh cùng độ chuẩn độ cao mức thường
 • Khu tắm rửa có không gian khá thoáng rộng có thể cả 3 người trưởng thành vào trong đó hoặc đủ khả năng thay áo quần, nhưng mà quý vị lại quá dễ để khởi động bóng đèn sưởi trước mấy phút.
 • Kiếm tìm một trong những loại thiết bị đối với phòng tắm loại tốt cùng với nhãn hiệu trứ danh.
 • Kiểu đèn hồng ngoại lắp trong nhà tắm sở hữu bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Dạng đèn bóng sưởi ấm ở trong phòng tắm có dáng vẻ bắt mắt

Nếu tiêu chí bạn thấy là một số mong muốn của bạn thì đèn sưởi ấm Sunhouse SHD3813 tại đây có thể sẽ là một trong những chọn lựa hợp với quý khách.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng hồng ngoại treo tường hoặc âm trần phòng tắm

Ở dưới đây sẽ là những đặc điểm về mặt kỹ thuật nền tảng do công ty thương hiệu chính quy cung ứng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 phát hành để quý khách nắm được. Thông số trên tạo thuận lợi cho người mua lựa chọn cho gia đình của mình 1 sản phẩm bóng đèn sưởi ấm như ý.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 ánh sáng hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Ký hiệu: SHD3813
 3. Tiêu thụ điện của từng bóng: 275W
 4. Công suất lớn nhất khi cho bật cả 3 bóng: 825W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích nhà tắm hợp lý (khuyến cáo): 7-10m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò rỉ nguồn điện, không chập mạch điện, không nổ bóng đèn sưởi
 8. Tính năng chống nước cao: Chuẩn chống nước IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bấm 2 núm điều khiển công tắc on-off trên mặt đèn sưởi ấm, bạn rất dễ để bật lên và tắt đi từng bóng
 13. Loại bóng đèn sưởi: thuộc bóng sưởi ấm tia hồng ngoại loại tròn chao phủ kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng sưởi là được mạ vàng nhằm tăng thêm sức ấm, giảm đi việc chói lói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trugn Quốc
 17. Bảo hành: 12 tháng.

Đặc tính đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm hữu dụng mà quatviet.net đang bán với giá hời

 • Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Sunhouse SHD3813 là model đèn hồng ngoại 2 bóng vangd dạng mới, nằm trong model sản phẩm trong phòng nhà tắm phổ thông thuộc nhãn hiệu Sunhouse đã và đang được rất nhiều người mua chọn mua gần đây.
 • Ở trong chóa của đèn hồng ngoại được mạ lớp kim cương nhân tạo để tạo công dụng thúc đẩy tối đa tác dụng nhiệt độ bởi dây đốt, thế nên công nghệ mới trên khiến tăng thêm sức nhanh ấm vượt xa nếu đem so với đèn đỏ chỉ chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ thủy tinh đã được mạ vàng mang lại độ nhanh ấm cao hơn, tăng tính sang chảnh, tối thiểu chói lói cho mắt của người tắm phía dưới.
 • Đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng vàng chẳng hề khiến làm cháy oxi nếu được thắp trong phòng nhà tắm, cực ấm nóng mỗi một khi được áp dụng vào thời tiết lạnh.
 • Theo kết quả thử nghiệm của quatviet.net có thể phát biểu rằng đèn sưởi ấm nóng khu phòng tắm Sunhouse SHD3813 giúp điểm được chiếu ấm nóng ngay lên đồng thời, có khả năng đạt được mức nhiệt độ tới 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Chính vì đèn sưởi khu nhà tắm Sunhouse SHD3813 áp dụng nguyên lí hoạt động bức xạ tia hồng ngoại giúp ấm nóng nhanh không gian mà ánh sáng của đèn vươn tới.
 • Mức tiêu thụ điện là 275W cho một bóng, Tổng mức tiêu thụ điện cực đại lúc bật cả 3 bóng sưởi là 825W, quý vị không khó để thay đổi bật tắt các bóng đèn hoặc toàn bộ cùng nhau
 • Rất tiết giảm lượng điện tiêu hao, thường thì chỉ mất 200đ tiền hao phí năng lượng điện cho mỗi lượt tắm táp khoảng mười lăm phút.
 • Đèn sưởi ấm khu phòng tắm Sunhouse SHD3813 dùng nguyên lí hoạt động bức xạ tia hồng ngoại nhằm ấm cho cơ thể. Do đó mỗi lúc sử dụng đèn sưởi sẽ được ích lợi đối với sức khỏe, nhất là người cao tuổi và trẻ nhỏ ở ngày tháng mùa lạnh như này.
 • Dáng dấp chỉnh chu, lôi cuốn, đem ra dùng như là 1 vật tô điểm phòng nhà tắm nâng cao phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế tính mới lạ với mặt phía trước màu vàng khắc chìm những đường nét trang trí đồng điệu với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Ở phía sau lưng là tấm ốp bằng nhựa ABS chịu nhiệt, chống biến dạng tráng sơn màu bạc sang trọng. Đèn sưởi hồng ngoại tương xứng với nhà tắm vừa phải, chẳng hề gây cho bị tối phòng
 • Bề mặt bóng cấu tạo vật liệu thủy tinh siêu cứng, chịu nhiệt độ, cực khó bị bị vỡ tự nhiên, phải nhắc đến là hiệu năng chịu mọi chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Các chiều kích thước thật vừa phải ít làm sự cồng kềnh thể tích với phòng nhà tắm của quý bạn.
 • Ứng dụng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 ngoài chức năng tạo ấm tới cho thân thể lúc những tiết trời đông lạnh lẽo đèn sưởi hồng ngoại còn có các hữu ích vô cùng tốt mang lại cho sự khỏe mạnh của người sử dụng. Theo một loạt thử nghiệm gần đây thì lúc ứng dụng đèn sưởi Sunhouse SHD3813 sẽ đem lại hữu dụng rất tốt dành cho người tắm như những điều sau:
  • Không vấp phải sốc lạnh trong quá trình tắm và sau tắm rửa
  • Giảm bớt việc gặp hen suyễn, viêm phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau thời điểm tắm rửa, làm sạch.
  • Hiến tặng công dụng lớn lao mang lại cho hệ thống xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp mang đến cho hệ thống xương khớp của người cao tuổi giảm thiểu việc bị các cơn đau buốt. Xương khớp trong cơ thể ở các bé được tạo điều kiện đổi mới tăng lên trong mùa lạnh ít có cơ hội tiếp xúc với nắng từ mặt trời.
  • Mang lại cho người bệnh mới trải qua giảm thiểu việc e ngại mỗi khi bước vào trong nơi tắm rửa.
  • Tạo cho cảm giác an tâm đến với người đối mặt với tiền sử huyết áp thấp hoặc thất thường và mang bệnh trạng về loạn nhịp tim
  • Mang đến sự ấm giúp cho hàng nhiều người tránh né được đau nhức đầu óc do lạnh sau quá trình tắm gội
  • Nâng cao tính luân chuyển máu, tia hồng ngoại ứng dụng để làm ấm sâu và tăng dưỡng chất ở dưới bề mặt da người, do vậy có công dụng tạo cho lớp biểu bì ở người đứng tắm thêm khỏe, thêm tươi tắn
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Sunhouse SHD3813 áp dụng kỹ nghệ hiện đại chẳng gây cháy oxy vì vậy chẳng tạo cho người sưởi phải chịu khó thở vì thiếu oxy tựa như nhiều dạng đèn chiếu ấm kiểu khác.
 • Vô cùng cần thiết với người cao tuổi và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc sử dụng đèn sưởi cho khu vực nhà tắm Sunhouse SHD3813 đem đến cho công dụng tốt về sự cảm nhận, thân thể, sức khỏe.
 • Đèn sưởi cho phòng tắm Sunhouse SHD3813 tạo cho chúng mình niềm an tâm mỗi khi không bên cạnh coi sóc cho người máu mủ ở trong mái ấm.

Hiện nay chẳng còn là cái thời mà bạn ki cóp và khổ sở nữa rồi, nếu như việc nào đó mà đem lại cho chất lượng sống của các bạn tốt nhất, an toàn hơn, tiện nghi hơn mà nó chính đáng chỉ là 1/một khoản tiền bình thường thì mọi người làm sao phải tiếc.
Để sắm sửa đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ chúng tôi hoặc gọi ngay cho những bạn kích cầur của VietMart 13 Lĩnh nam ngay nếu bạn mong muốn mua cho tổ ấm một chiếc đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà quatviet.net đang bán với giá tốt nhiều ý nghĩa này. Tổ chuyên viên bán hàng thông thuộc về thương phẩm và đầy kinh nghiệm sẽ nhanh chóng trả lời với quý khách cách nào để chọn cho mình 1 trong nhiều kiểu đèn sưởi trong nhà tắm Sunhouse SHD3813 hàng chính hãng tốt nhất, vừa ý nhất.
Vậy quý khách hàng còn chần chừ thêm gì nữa. Tổng đài để gọi tới tổ bán hàng online: 0243 633 88920972 806 638. Chở hàng đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại Sunhouse SHD3813 treo tường nhanh, không tính phí ship với khách mua hàng.
Trưng bày đèn sưởi và buôn bán tại Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813
Chuyển lên trên