Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng vàng treo tường

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng mạ vàng giảm chói

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng vàng treo tường có thêm một bóng chiếu sáng ở giữa. Đèn sưởi làm ấm nóng nhanh cho nhà tắm bất chấp thời tiết ngoài kia có lạnh. Có thể điều khiển tắt – bật 2 bóng một vì thế người dùng có thể bật 2 bóng sưởi hoặc 4 bóng sưởi, thỉnh thoảng cũng chỉ bật 1 bóng chiếu sáng cũng rất thú vị phải không bạn? Đèn có mặt vàng điểm hoa văn trang trí bắt mắt là điểm nhấn tô điểm thêm cho phòng tắm gia đình thêm đẹp đẽ hơn.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng vàng treo tường
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng vàng treo tường

Sự cần thiết của đèn sưởi nóng phòng tắm Kottmann K4B – G với sự ấm áp không gian của các hộ gia đình

 • Mùa đông gió rét khiến cho các nhịp sống đối với người thành ra khó chịu và chậm chạp hơn. Cái rét của thời tiết khiến cho từng người nỗi e ngại phải bung ra chiếc chăn nhung ấm áp đang bên trong để mà làm 1 hoạt động khác hơn. Đôi lúc bạn đành phải bước xuống giường để mà làm vài việc phải làm mà thôi
 • Vô cùng khó có thể để mà chiến thắng chính mình nếu như mà không thể đem các điều kiện chính đáng sao đó để mọi người rời khỏi cái giường yêu quý. Tuy vậy sự sinh tồn là vô số việc gấp, các lý trí hợp lệ mọi người còn phải dậy ngay để hoàn thành
 • Công việc làm trước tiên sau mỗi lúc tỉnh dậy là cần phải đi ra nhà tắm nhằm thao tác vệ sinh bản thể. Chúng mình cũng cần phải làm công tác này trước hết 1 ngày mới đang đợi nhiều việc.
 • Tiết trời này thì dĩ nhiên rét phải không bạn?, đặc biệt là vào thời điểm buổi sớm. Xu hướng ai đó đều cực kì e ngại lúc mà rời xuống từ bạn giường đáng yêu để đi ra khu vệ sinh nhằm làm vệ sinh chính mình, cũng vì nhà vệ sinh là khu vực vô cùng giá lạnh. Cái lạnh giá đến từ bốn bề mặt tường lát đá đi cùng hơi lạnh từ nước mang cho ai đó nổi da gà.
 • Hiện tại mọi người có nhu cầu phòng nhà tắm ở mái ấm trở thành ấm cúng, tuy nhiên mọi người vẫn chưa thấy rõ kiểu loại sưởi nào có chức năng làm cho ấm nhà vệ sinh rất mau, bảo vệ và phải thật hợp lý với mong muốn tổ ấm của bản thân

Vietmart hân hạnh giới thiệu loại sản phẩm chuyên dành phòng tắm được sử dụng cho nhiều khu nhà tắm của nhiều nhà khoảng một số năm gần đây nhất. Bởi dòng đèn sưởi này làm ấm nhà vệ sinh đạt được hiệu năng thật cao, với cùng 1 mức công suất tiêu thụ thế nhưng đem lại sự ấm áp tốt vượt trội hơn nhiều model đèn phát sáng bình thường. Bên cạnh đó, vì là chiếc đèn sưởi ấm chuyên dùng cho phòng tắm bởi thế việc bảo vệ đã được tính kỹ và đưa lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn tia hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu sức nóng tuyệt tốt, chống bị nổ toàn phần bởi nhiệt cho dù khi không may bị nước lạnh văng vào.
Hôm nay, quatviet.com xin giới thiệu đến anh chị dòng trang thiết bị chuyên dành cho phòng nhà tắm Kottmann K4B-G chuyên sưởi được vô số tổ ấm chọn dùng lắp theo sự đúc kết nhiều năm cung cấp bóng đèn sưởi cho nhà tắm phải kể từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm bán ra trên điểm cung ứng mà Vietmart 13 Lĩnh Nam trải nghiệm thấy. Cách sưởi khiến tạo ấm mau lẹ chỗ người dùng tắm, bóng bước sóng hồng ngoại rọi hơi nóng và đem lại khỏe khoắn rất tốt dành cho thân thể của người tắm. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng treo tường có chức năng lựa chọn mức nhiệt và công suất ứng dụng đến 2 mức bằng việc bật-tắt 2 công tắc sưởi và 1 công tắc chiếu sáng.

Cách nhận biết dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B – G có hợp với khu vực nhà tắm của mái ấm quý vị không

Đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K4B-G tương đối thích hợp cùng những khu vực nhà tắm căn nhà mà sở hữu vài tính chất như sau:

 • Diện tích nhà vệ sinh tương đối rộng, từ khoảng bình thường đến tới lớn, độ rộng nhà tắm này có khả năng cho cả cho ba người trưởng thành ở trong cùng tắm táp hoặc có khả năng mặc trang phục được.
 • Không gian phòng tắm tương đối đủ to, có thể tầm từ 3-4 mét vuông tuy nhiên quý khách chỉ cần nó phải cực kỳ ấm nóng, chỉ đơn giản vì nhiều người chỉ cần thế.
 • Diện tích khu vực nhà tắm từ 3-4 mét vuông nhưng trong nhà của các bạn lại có các bé và người già với thể trạng thiếu, cơ địa không mạnh mẽ.
 • Độ lớn phòng tắm không phải quá rộng, có khi chỉ mua bóng đèn sưởi ấm loại 3 bóng là có thể ấm. Dù vậy ở ngôi nhà lại có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thất thường và mang bệnh về tim mạch hoặc đau nhức đầu khi bị lạnh.
 • Độ rộng nhà vệ sinh không phải quá rộng, chỉ chỉ cần dùng bóng đèn sưởi ấm loại ba bóng là mang ấm cúng hoặc hai người trưởng thành là vừa thay đồ tuy nhiên bị hở vì vậy không kín gió hoặc là phía trên trần quá cao để so với mức độ độ cao phổ thông
 • Người dùng thích đã vào phòng tắm là nóng ấm ngay – luôn, đơn thuần vì sự sống lúc này là sẵn sàng cho thật nhanh không thể chờ đợi.
 • Tìm hiểu 1 trong không nhiều dòng thiết bị với nhà vệ sinh sáng giá đi cùng thương hiệu cao cấp.
 • Kiểu đèn sưởi ấm lắp trong nhà tắm được bảo hành lâu dài nhất.
 • Model đèn bóng sưởi ấm ở trong khu tắm rửa có dáng đẹp mắt.

Nếu gợi ý ở trên là một số sở thích của các bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K4B-G này hoàn toàn có thể là 1 trong những tuyển chọn đúng với quý vị.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng hồng ngoại lắp treo tường

Ở dưới sẽ là một loạt chỉ số mang tính kỹ thuật nền tảng do nhà thương hiệu của hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G công bố để khách hàng nhận dạng. Thông số trên đem đến cho quý vị tuyển lựa cho căn nhà của bản thân 1 chiếc đèn sưởi hợp hơn.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G tia hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Mã: K4B-G
 3. Sức tiêu thụ của mỗi bóng: 275 w
 4. Sức tiêu thụ max khi cho bật cả 4 bóng: 1200 w + 50 w( chiếu sáng )
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích nhà tắm thích hợp theo (khuyến nghị): 4 – 6 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò nguồn điện, chống bị chập mạch điện, chống nổ bóng sưởi
 8. Tính năng chống nước khi sử dụng: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn
 10. Trọng lượng: 3,5 kg
 11. Lắp đặt: gắn treo tường
 12. Điều khiển: bằng việc bật nút điều khiển công tắc trên mặt đèn sưởi ấm, mọi người rất dễ để bật tắt cho 2 bóng
 13. Mẫu bóng sưởi ấm: thuộc bóng sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại dạng tròn lòng tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là mạ vàng khiến cho làm tăng cường thêm sức ấm nóng, giảm đi việc lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Đức
 17. Bảo hành: 36 tháng cả bóng.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng vàng treo tường
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng vàng treo tường

Mô tả các điểm có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm hữu dụng mà quatviet.com đang cung cấp với giá khuyến mua

 • Bóng đèn sưởi ấm cho khu tắm rửa Kottmann K4B-G là kiểu bóng đèn sưởi ấm 4 bóng vàng đời mới, nằm trong nhóm đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi nhãn hiệu Hans đã và đang được rất nhiều người sử dụng chọn lựa trong mùa lạnh này.
 • Trong chóa của bóng đèn sưởi ấm có được phủ lớp kim cương nhân tạo mang hiệu năng tăng cao nhất ánh xạ nhiệt tạo ra từ dây đốt nóng trong, cho nên công nghệ mới trên mang đến sự làm tăng thêm cường độ ấm nóng vượt trội hơn khi so với đèn chuyên thắp sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ thủy tinh của bóng sưởi có được tráng vàng khiến cho mức độ ấm nóng hơn, thêm phần cao sang, giảm bớt chói lóa cho mắt của người tắm phía dưới.
 • Đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng sưởi ấm vàng không hề đốt cháy oxy khi sưởi trong nơi tắm rửa, vô cùng ấm nóng những khi được khởi động vào trời rét.
 • Với kết quả thử nghiệm của quatviet.com có thể phát biểu rằng đèn sưởi cho khu nhà tắm Kottmann K4B-G khiến vị trí được chiếu ấm áp ngay ngay lập tức, thoải mái đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng tầm ba mươi giây. Do đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Kottmann K4B-G sử dụng nguyên lý chiếu xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh diện tích mà nó soi tới.
 • Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G được cấp Chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu và Việt Nam:  tổ chức kiểm nghiệm TÜV của Đức chứng minh đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về cả bóng đèn và phần điện (số ID: 0091004288)
 • Mức tiêu thụ điện là 275W 1 bóng, Tổng mức tiêu thụ điện nhiều nhất lúc cho bật toàn bộ bóng sưởi là 1250W, người sử dụng có khả năng tùy biến bật hay tắt từng bóng hoặc cả 2 hoặc 4 hoặc 5 cùng nhau
 • Vô cùng tối giảm lượng điện tiêu thụ, trung bình chỉ với 500đ tiền chi tiêu cho hao phí điện cho từng lần tắm giặt 15 phút.
 • Đèn có sưởi ấm phòng tắm Kottmann K4B-G sử dụng nguyên tắc phản xạ tia hồng ngoại giúp ấm cho thân thể. Chính vì thế lúc dùng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều ích lợi với sức khỏe, phải kể tới là người lớn tuổi và các bé ở ngày trời lạnh năm nay.
 • Dáng có đường nét, đẹp mắt, có thể dùng như một đồ làm sáng phòng tắm củng cố thêm phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được tích hợp tính mới lạ với mặt màu vàng điểm chìm vài đường hội họa đồng điệu với bóng hồng ngoại màu vàng. Phần sau lưng là tấm lắp bởi nhựa chất lượng cao, chống méo mó mạ lớp sơn màu ghi có phong cách. Đèn sưởi hồng ngoại tương xứng với phòng nhà tắm vừa phải, không tạo cho bị tối phòng
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi hồng ngoại thiết kế nguyên liệu thủy tinh cứng, siêu chịu nhiệt, chẳng hề nổ, đặc biệt là công năng chịu được thay đổi nhiệt đột ngột
 • Độ cao rộng tương đối vừa phải ít bị sự kềnh càng diện tích gây cho nhà tắm của quý bạn.
 • Ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K4B-G ngoài hiệu suất đem đến ấm áp đến với người dùng vào mỗi những thời tiết đông lạnh giá nó còn đem lại vài hữu dụng rất tốt mang lại cho sự khỏe mạnh của người tắm. Được biết một loạt phản hồi từ người dùng suốt mấy năm qua thì trong lúc việc sử dụng đèn sưởi Kottmann K4B-G sẽ hiến tặng ích lợi to lớn đối với người dùng như là:
  • Ít khi đối mặt sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong khi tắm và sau khi tắm rửa
  • Không thấy bị ho khúc khắc, viêm ống phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi lần tắm giặt, kỳ cọ.
  • Mang đến lợi ích đáng quý mang lại cho xương khớp trong cơ thể, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm sâu đem lại cho hệ xương khớp của người cao tuổi ít hẳn việc đối mặt các cơn nhức buốt. Hệ thống xương khớp của trẻ em vẫn được tiến triển giữa trời rét hiếm có ánh nắng từ mặt trời.
  • Mang lại cho bệnh nhân mới dậy giảm tối đa cảm giác bồn chồn thời điểm tắm rửa trong phòng tắm.
  • Đem tới cảm giác yên tâm đối với người mà từng có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc kém ổn định và mắc bệnh trạng về hệ tim mạch
  • Đem tới sự ấm làm cho bao nhiêu người sử dụng loại bỏ tình trạng đau nhức đầu óc vì lạnh sau mỗi khi tắm táp
  • Thôi thúc sự luân chuyển cho máu, tia hồng ngoại tạo ấm nóng và tăng chuyển hóa năng lượng ở dưới mặt căng của lớp da, bởi vì thế có tác dụng làm cho làn da của người sưởi thêm khỏe khoắn, thêm đẹp
 • Đèn sưởi nóng cho nhà tắm Kottmann K4B-G sử dụng kỹ nghệ hiện đại không gây cháy oxy bởi vậy không khiến người sử dụng thấy tức thở vì bị thiếu oxy như 1 số dòng đèn sưởi ấm nóng kiểu khác.
 • Xứng đáng để dùng với các ông các bà và con nít thì việc dùng đèn sưởi cho phòng nhà tắm Kottmann K4B-G tạo cho tác dụng tích cực về cảm giác, thể chất, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi nóng cho nhà tắm Kottmann K4B-G giúp cho các bạn tư tưởng an tâm lúc không thường xuyên săn sóc được người thân thương trong tổ ấm.

Hiện giờ không còn là giai đoạn mà bạn com cóp và khổ ải nữa, nếu như mà hành động nào đó mà tạo cho cho mức sống của cả nhà tốt nên, bảo đảm hơn, tiện dụng hơn mà chính đáng chỉ đơn giản với một khoản tiền nho nhỏ thì bạn làm sao phải tiếc.
Để sắm đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G, hãy tìm đến địa chỉ thegioidodung.vn hoặc gọi cho các bạn chuyên viên bán hàng của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart bất cứ khi nào bạn đã muốn tậu cho tổ ấm 1 đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm hữu dụng mà quatviet.com đang cung cấp với giá hời nhiều thuận tiện này. Nhóm bán hàng online tường tận về thương phẩm và đầy chuyên môn sẽ sẵn sàng tư vấn tới các bạn cách làm thế nào để chọn cho mình một trong vô số loại đèn trong nhà tắm Kottmann K4B-G của chính hãng loại nào tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy quý anh chị còn chần chừ gì hơn nữa. Liên hệ để gọi tới các bạn bán hàng: 0243 633 88920972 806 638. Chở hàng đèn sưởi phòng tắm giá tốt Kottmann K4B-G treo tường nhanh, free ship với giao dịch thành công.
Địa chỉ trưng bày và cung cấp ở Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng vàng treo tường
Chuyển lên trên