Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G 3 bóng vàng

300.000Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G 3 bóng chất lượng không tốt, hàng không chính Hãng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G 3 bóng vàng trước đây là dòng đèn sưởi chính Hãng Hans nhưng nay chỉ có hàng ngoài với chất lượng không còn tốt, không bảo hành bóng 3 năm nữa. Kiểu dáng khá vuông mang vẻ hiện đại liên tục là đèn sưởi được mua nhiều nhất. Đèn có thiết kế tinh tế với 3 bóng vàng giảm chói rất ấm phù hợp với nhiều không gian nhà tắm của các gia đình thành thị cũng như nông thôn. Thế mạnh của đèn sưởi Kottmann K3B-G là giá thành khá hợp lý, màu vàng sang trọng, tiết kiệm điện có thể bật tắt từng bóng, 2 bóng hoặc cả 3 bóng.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G 3 bóng vàng
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G 3 bóng vàng

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi nóng nhà tắm Kottmann K3B-G với đời sống của các hộ gia đình

 • Đến hẹn lại lên 1 mùa Đông lạnh giá cùng với các luồng gió lạnh thấu chế ngự khu vực mọi nhà đang sinh hoạt. Cái rét mướt của tiết trời này tạo cho các bạn chẳng muốn làm gì
 • Rất vất vả để mà chiến thắng bản ngã nếu chẳng hề mang 1 lý luận chính đáng nào đó để mọi người đi khỏi bạn giường yêu quý. Tuy vậy cuộc sống đẹp là mọi hoạt động, các lý do bắt buộc mọi người đành phải bật dậy để hoàn tất
 • Mỗi lúc bước xuống cái chăn ấm thì công việc làm trước tiên của nhiều người là vệ sinh bản ngã. Chúng ta cần phải sạch, sáng sủa cho tạo hứng khởi cho một ngày mới đang đợi
 • Các bạn thường tự hỏi cho việc có cách nào để cuộc đời nhiều hơn nữa tiện dụng hơn thế nữa. Khu nhà tắm cũng buộc phải là vị trí ấm áp thoải mái tới toàn bộ thành viên của cả gia đình? Ý tưởng trên hoàn toàn ở trong kiểm soát của chúng ta, chỉ tốn một chút số tiền không đáng kể là chúng ta cùng với tổ ấm chắc chắn sẽ có một mùa Đông không lạnh.
 • Ngay bây giờ mọi người mong mỏi phòng tắm của mái ấm thật sự ấm nóng, tuy nhiên nhiều người vẫn không nhận diện dạng sản phẩm gì mà có thể làm ấm khu nhà tắm rất mau, tạo an tâm và phải thật thích hợp với nhu cầu ngôi nhà của bạn

Vietmart xin giới thiệu loại thiết bị chuyên dùng cho khu vệ sinh được áp dụng cho những nhà tắm ở các nhà trong khoảng mấy năm sát gần đây. Tại vì dạng đèn sưởi này làm ấm nhà tắm mang được hiệu quả cao, cùng một lượng công suất ứng dụng thế nhưng cho hơi ấm nhiều hơn hẳn hơn loại đèn phát sáng loại thường.
Thêm vào đó, vì là dòng đèn sưởi ấm chuyên sử dụng nhà vệ sinh cho nên sự an toàn đã được xác định và cho lên cấp ưu tiên, bóng sưởi bước sóng hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu được nóng cực tốt, chống vỡ toàn phần bởi nhiệt kể cả khi nhỡ không may bị nước nóng văng vào.
Ngay lúc này, quatviet.net trân trọng trình diện với bạn model loại sưởi chuyên sưởi cho nhà vệ sinh Kottmann K3B-G chuyên dành sưởi ấm được những tổ ấm chọn áp dụng theo trải nghiệm mọi năm bán đèn sưởi ấm cho khu vệ sinh từ thời điểm đèn sưởi ấm nhà tắm có mặt tại thị trường mà Vietmart 13 Lĩnh Nam nhận thấy. Đèn Kottmann K3B – G khiến làm ấm mau chóng vị trí mọi người đứng, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và đưa đến sức khỏe tuyệt vời cho thể chất của bạn. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G 3 bóng có công dụng thiết lập nhiệt nóng và công suất tiêu thụ đến 2 mức bằng việc bật tắt 2 công tắc.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G 3 bóng vàng
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G 3 bóng vàng

Một số thông tin nhận biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G có hợp với nhà tắm của gia đình của bạn không

Bóng đèn cho nhà tắm Kottmann K3B-G tương đối tương thích với nhiều nhà vệ sinh mái ấm mà bao gồm những đặc trưng như dưới đây:

 • Khoảng không gian phòng tắm trung trung, khoảng không gian bên trong khu vực nhà tắm đủ chứa khoảng 2 cá nhân cùng tắm rửa được.
 • Nhà vệ sinh hẹp hơn khi so đặc điểm như trên nhưng người mua thích nó phải thật sự ấm
 • Tại nhà bạn thiết kế nhà tắm bé nhỏ nhưng mà lại có trẻ nhỏ hoặc là cha mẹ già cùng với sức khỏe thiếu, sự kháng dưới trung bình.
 • Phòng tắm của gia đình quý khách tuy tương đối bé nhỏ, có khi chỉ phải sử dụng bóng sưởi ấm hai bóng là mang ấm cúng, dù vậy tại gia đình vốn có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, lúc cao lúc thấp hoặc mang bệnh liên quan tới loạn nhịp tim.
 • Khu vực nhà tắm không gian nhỏ thế nhưng bị hở vì vậy không rất kín gió và phía trên trần rất cao nếu so sánh với tiêu chuẩn cao mức thường
 • Phòng tắm mà có khoảng diện tích tương đối thoải mái quá dễ để cho 3 người bình thường ở trong hoặc thừa sức thay áo quần, mà quý khách lại có khả năng khởi động đèn sưởi trước đó hai ba phút.
 • Tìm hiểu một trong vài model bóng đèn sưởi ấm cho nhà tắm đồng hành cùng tên tuổi cao cấp.
 • Loại đèn bóng sưởi ấm ở trong khu vực tắm có bảo hành nhiều năm nhất.
 • Kiểu đèn hồng ngoại trong nhà tắm sở hữu phom lôi cuốn

Nếu gợi ý trên là một số mong muốn của bạn thì đèn hồng ngoại Kottmann K3B-G tại đây hoàn toàn có thể là 1 trong số tìm kiếm rất đúng để cho bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B – G 3 bóng hồng ngoại

Bên dưới đây sẽ là một loạt thông số kỹ thuật bản lề do công ty thương hiệu chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B – G công báo để người dùng nắm được. Điều này giúp cho quý vị chọn cho tổ ấm của bản thân một cái đèn sưởi ấm đúng hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K3B-G ánh sáng hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: K3B-G
 3. Sức tiêu thụ của từng bóng: 275 w
 4. Mức tiêu thụ điện nhiều nhất mỗi lúc cho bật cả 3 bóng lên: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích nhà vệ sinh thích hợp theo (khuyến nghị): 2 – 4 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống bị rò nguồn điện, chống chập mạch điện, không nổ bóng sưởi
 8. Trọng lượng: ~ 2 kg
 9. Lắp đặt: gắn tường
 10. Kích thước hộp đựng( cm ): 53 x 29 x 29
 11. Kích thước của đèn( cm ):
 12. Điều khiển: bằng hoạt động bấm nhẹ 2 nút điều khiển on/off trên đèn sưởi hồng ngoại, người tắm hoàn toàn có thể bật lên và tắt đi bóng nào tùy thích
 13. Loại bóng: thuộc bóng đèn sưởi ánh sáng hồng ngoại dáng tròn chao mạ kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng sưởi mạ vàng có nâng cao mức độ ấm, giảm đi một chút chói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 1 tháng.

Ưu thế nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm hữu dụng mà quatviet.net đang cung cấp với giá khuyến mua

 • Đèn sưởi ấm nóng lắp ở trong nhà tắm Kottmann K3B-G là kiểu đèn sưởi ấm 3 bóng vàng thời đại mới, trong dạng đèn sưởi cho khu vực nhà tắm đang được vô số người mua tin mua trong thời điểm hiện tại.
 • Phía bên trong lòng của bóng đèn sưởi ấm được mạ kim cương nhân tạo có hiệu dụng nâng cực đại phản xạ nhiệt tạo ra từ sợi điện trở tạo nóng, vì vậy nó mang đến sự làm tăng thêm sức nhanh ấm hơn nếu so với đèn thường để chỉ thắp sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ bóng có được mạ vàng giúp cho mức độ ấm hơn, thêm tính cao sang, giảm bớt lóa cho mắt người tắm.
 • Đèn sưởi ấm khu nhà tắm Kottmann K3B-G 3 bóng vàng chẳng gây cháy oxy khi lắp trong nhà tắm, cực kỳ ấm áp mỗi khi được bật lên vào mùa lạnh.
 • Theo kết quả thử nghiệm của quatviet.net có thể chắc chắn rằng đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Kottmann K3B-G giúp vị trí được chiếu ấm ngay ngay lúc bật, thoải mái đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau thời gian 30 giây. Bởi vì đèn có sưởi ấm khu phòng tắm Kottmann K3B-G sử dụng nguyên lí hoạt động phản xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm nóng vùng không khí mà nó chiếu tới.
 • Đèn sưởi ấm Kottmann K3B-G đạt được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu và Việt Nam
 • Lượng điện tiêu thụ là 275w một bóng, Tổng mức tiêu thụ điện cực đại vào lúc bật toàn bộ bóng sưởi ấm là 825 W, người sử dụng dễ dàng điều chỉnh bật từng bóng hoặc cả 3 cùng nhau
 • Vô cùng giảm thiểu lượng điện tiêu hao, trung bình chỉ tốn khoảng 300đ tiền chi trả cho một lần tắm giặt mười lăm phút.
 • Đèn có sưởi ấm phòng tắm Kottmann K3B-G ứng dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia hồng ngoại nhằm nóng cho thân thể người. Do đó mỗi lúc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ mang lại nhiều thuận lợi với sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là người già và trẻ con tại ngày tháng lúc lạnh lẽo này.
 • Hình thức chỉnh chu, hấp dẫn, dùng được tựa như một vật trang trí khu nhà tắm tăng phần hữu ích và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được tích hợp tính đẹp mắt với mặt phía trước màu vàng khắc chìm vài đường hội họa cùng với với bóng hồng ngoại màu vàng đồng điệu. Phía đằng sau lưng là lớp vỏ ghép với nhựa chịu nhiệt, chống méo mạ màu ghi. Đèn sưởi phù hợp với khu vực nhà tắm giản đơn, không làm phòng bị tối
 • Kích thước khá là vừa tầm giảm thiểu sự cồng kềnh khoảng không đối với phòng tắm của mọi người.
 • Dùng đèn sưởi ấm Kottmann K3B-G ngoài việc đem đến ấm áp đến thân thể vào các tháng ngày đại hàn giá lạnh đèn sưởi nhà tắm còn mang lại một số hữu ích đáng quý mang lại cho sức khỏe của chúng ta. Với hàng loạt phản hồi từ người dùng thời gian qua thì thời điểm sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G sẽ tạo ra hữu dụng to lớn mang lại cho con người như những điều sau:
  • Tối thiểu việc gặp cảm mạo trong lúc tắm và sau khi tắm giặt
  • Tối thiểu việc bị hen suyễn, co thắt phế quản hoặc viêm lá phổi sau khi tắm giặt, kỳ cọ.
  • Đem lại công dụng đáng giá đến với xương khớp, đèn tia hồng ngoại có công dùng tạo ấm giúp cho hệ xương khớp của người già bớt nhiều việc đối mặt các cơn đau đớn. Xương khớp ở nhi đồng và thiếu niên được phát triển tích cực giữa thời tiết lạnh hiếm có nắng như mùa hạ.
  • Giúp cho người mang bệnh mới dậy giảm bớt việc việc lo lắng mỗi một khi đi vào trong khu nhà tắm.
  • Mang đến sự an tâm mang lại cho những người từng mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc thất thường hoặc mắc bệnh về loạn nhịp tim
  • Đem lại sự ấm áp làm cho hàng loạt người loại bỏ đau nhức đầu vì lạnh gây ra sau quá trình tắm gội
  • Tăng cường sự tuần hoàn cho máu, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm nóng và thôi thúc đồng hóa hoặc dị hóa tế bào dưới bề mặt da, do vậy có công dụng tạo cho làn da của người tắm thêm khỏe mạnh, thêm căng sáng
 • Đèn sưởi ấm nóng cho nhà tắm Kottmann K3B-G dùng kỹ nghệ tân tiến không đốt oxy chính vì vậy không làm cho người sưởi nhận thấy khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy như là một vài dạng đèn tạo nóng loại khác.
 • Đặc biệt với của cha mẹ già và trẻ đang tuổi lớn thì việc được làm ấm với đèn sưởi hồng ngoại trong khu vực nhà tắm Kottmann K3B-G giúp cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm giác, thể chất, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho phòng tắm Kottmann K3B-G đem lại cho những người làm cha mẹ và cũng là người con sự an tâm lúc không có mặt quan tâm chăm sóc cho người thân trong gia đình.

Để mua đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G, hãy tham quan tại địa chỉ cuối trang này hoặc gọi đặt mua tới nhóm chuyên viên bán hàng của VietMart 13 Lĩnh nam nếu quý khách sẵn sàng tậu cho gia đình 1 đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm gia đình mà quatviet.net đang bán với giá hời đa ý nghĩa này. Các bạn bán hàng trực tuyến thông thạo về đồ gia dụng và đầy chuyên môn sẽ nhanh chóng tư vấn với các bạn cách làm thế nào để chọn lựa một trong vô số đèn sưởi cho phòng tắm Kottmann K3B-G vừa ý nhất.
Vậy các anh chị còn suy nghĩ gì nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới nhóm bán hàng: 0243 633 88920972 806 638. Vận chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm loại Kottmann K3B-G lắp treo tường nhanh, không phí ship với đơn mua hàng.
Showroom trưng bày và cung cấp tại: Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G 3 bóng vàng
Chuyển lên trên