Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 1 bóng trong suốt không chói chính hãng cao cấp chất lượng cao công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 sở hữu công suất mạnh mẽ lên đến 2000W, kết hợp với bóng đèn hồng ngoại không chói mắt giúp ấm ngay lập tức làm cho không gian phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ của bạn không còn lạnh trong mùa đông này. Đèn có thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ và an toàn giúp người dùng có thể di chuyển dễ dàng. Đèn có thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 1 bóng trong suốt không chói chính hãng cao cấp
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 1 bóng trong suốt không chói chính hãng cao cấp

Vì sao cần Đèn sưởi nóng nhà tắm Heizen HE-IT110 với sự sống của con người

 • Mùa đông rét đem đến cho những đời sống của con người trở thành khó và nặng nề hơn. Cái lạnh giá của mùa đông mang lại từng gia đình nỗi ám ảnh phải bước ra cái chăn nhung ấm đang ngủ để mà làm một công việc gì đó thêm. Lắm khi các bạn đành phải rời chiếc giường để thực thi những việc theo nhiệm vụ mà thôi
 • Cực kỳ vất vả để thống trị bản ngã nếu như chẳng viện những điều kiện chính đáng sao đó để bản thân mình rời xuống bạn giường đáng yêu. Nhưng mà sự sinh tồn là vô vàn việc riêng, các điều kiện yêu cầu mỗi chúng ta bắt buộc dậy sớm để hoàn tất
 • Hành động trước nhất sau mỗi khi rời khỏi giường là sẽ phải bước ra khu nhà tắm nhằm làm công tác vệ sinh bản thể. Chúng ta cũng nên phải thao tác như này đầu tiên 1 ngày hôm nay bắt đầu.
 • Ai cũng thường thường tự hỏi cho việc có cách nào để cuộc sống thêm tiện dụng nhiều hơn. Phòng nhà tắm cũng buộc phải là vị trí ấm nóng dễ chịu đến toàn bộ thành viên từ cả nhà? Ý tưởng đơn giản này hoàn toàn dễ dàng nằm ở kiểm soát của quý vị, chỉ tốn 1 chút tiền không đáng kể là các bạn cùng với cả nhà tất nhiên sẽ hưởng 1 mùa Đông không sợ giá lạnh.
 • Ngay lúc này mọi người muốn khu nhà tắm của nhà thật nóng ấm, nhưng các bạn vẫn không biết loại đồ dùng gì đó có chức năng tạo ấm khu vệ sinh rất mau, an toàn và phải thật vừa đủ dành cho sự cần thiết tổ ấm của chúng ta

Chúng tôi rất hân hạnh đề xuất loại loại đèn chuyên sưởi khu nhà tắm đã áp dụng đối với các phòng tắm trong các mái ấm trong mấy năm gần đây. Do vì dạng đèn chiếu này làm nóng phòng nhà tắm đạt được hiệu suất cực cao, cùng 1 mức công suất tiêu hao nhưng mà cho hơi ấm cao hơn hơn model đèn chiếu sáng kiểu thường.
Thêm nữa, do bởi là chiếc đèn làm nóng chuyên sưởi nhà vệ sinh bởi thế việc tạo an tâm đã được nghiên cứu và đặt lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi ấm sóng hồng ngoại sở hữu lớp thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt cực tốt, chống bị nổ toàn phần do nhiệt ngay cả khi chẳng may bị nước văng vào.
Ngay bây giờ, quatviet.net xin trình diện đến người tham khảo dòng trang thiết bị chuyên dành cho nhà tắm Heizen HE-IT110 chuyên sử dụng rất được cực nhiều ngôi nhà chọn lựa sử dụng với thống kê các năm phân phối bóng đèn sưởi trong phòng nhà tắm phải kể từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm ra đời trên shop mà gia dụng Việt Mart nghiệm được, giúp sưởi nóng mau lẹ khu vực bạn tắm, bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại rọi hơi ấm và đem lại sự khỏe mạnh tuyệt vời tới cho thân thể của bạn. Model đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 1 bóng sưởi không chói mắt có khả năng cân bằng nhiệt nóng và công suất ứng dụng đến 1 mức theo kiểu bật tắt 1 bóng.

Vài bước để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 có phù hợp khu tắm rửa với gia đình các bạn hay không

Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen HE-IT110 khá tương hợp với nhiều nhà tắm căn nhà mà sở hữu những điều kiện như dưới đây:

 • Khoảng không gian nhà vệ sinh với mức mức thường, từ khoảng 2 đến 4 mét vuông, độ rộng đủ để nhằm hai người trưởng thành dễ bề để mặc quần áo hoặc xoay sở được. Nhiều khi khu tắm rửa bé nhỏ hơn tuy thế có khi quý vị cần phòng tắm là buộc phải khá nóng. Độ ấm áp của bóng đèn sưởi ấm tương đương chiếc đèn sưởi 3 bóng phổ thông
 • Người tắm chẳng thể thích hợp được với cái mức sáng ở vài dòng đèn sưởi ấm cho nhà vệ sinh khác khác rọi thẳng vào mắt tất cả số người trong căn nhà mình khi tắm.
 • Các bạn mong muốn model bóng đèn sưởi ấm cấp độ cao nhất trong số các đèn bóng sưởi ấm khác cùng với kỹ thuật chống bị chói mắt toàn phần từ Đức.
 • Mọi người thích làm chủ model đèn sưởi ở trong nhà vệ sinh nhưng đèn sưởi hồng ngoại đó là cần phải không chiếm chỗ, mảnh mai, không to lớn kèm với một số bóng chiếu sưởi cỡ của đèn chiếu sáng của ô tô, kiểu dáng đó khiến cho các bạn thấy nó chẳng đem lại thoải mái.
 • Các bạn yêu thích một dòng bóng đèn sưởi ấm không chỉ để tạo sưởi nóng cho phòng tắm mà nó còn thoải mái làm sưởi ấm trẻ nhỏ lúc bé tắm rửa hay lúc đổi thay tã lót hoặc có lúc cho trẻ nhỏ thay thế quần áo mặc. Thêm vào đó, đèn sưởi có thể sưởi ấm khu vực bệ ban công, uống nước ngoài vườn vẫn thảnh thơi vừa ngồi vừa thưởng thức 1 ly chè, thả mình với điếu thuốc lá ở giữa thời tiết đông nhưng mà vẫn cảm nhận được làm ấm.
 • Khoảng không gian nhà vệ sinh hẹp tuy vậy trong mái ấm của bạn lại có em bé và người già cùng với sức khỏe thiếu, sức đề kháng yếu hơn bình thường.
 • Diện tích nhà tắm nhỏ bé, vừa đủ chỉ treo bóng đèn sưởi loại hai bóng là vừa đủ ấm nóng. Tuy nhiên tại tổ ấm vốn có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thiếu ổn định hay mắc bệnh liên quan tới tim mạch hoặc đau nhức đầu khi lạnh.
 • Khoảng diện tích phòng tắm với tổ ấm của mọi người nhỏ bé, thậm chí cho rằng chỉ việc sử dụng kiểu bóng sưởi 2 bóng là vừa đủ ấm cúng tuy nhiên nhà vệ sinh bị hở nên không khá kín gió và trần rất cao khi so cùng độ chuẩn độ cao mức thường.
 • Nhiều người cần một loại đèn sưởi ấm hoàn toàn nhỏ nhắn và tiện dụng để lắp ghép cho việc dịch chuyển từ địa điểm này tới nơi nào đó mà không cảm thấy khó khăn, không vấn đề va quệt bị vỡ đèn hơn nhiều mẫu đèn bóng đèn sưởi ấm còn lại.
 • Và đương nhiên là nhiều người có có thể bỏ chi phí để trang bị cho căn nhà của chính mình một các loại đèn sưởi hồng ngoại tốt nhất, trên cả tính năng ấm nóng, đèn hồng ngoại này còn được xem như là đồ dùng trang trí đích thực cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Tìm hiểu một trong vài dòng sản phẩm cho nhà vệ sinh đẳng cấp bên cạnh nhãn hiệu đẳng cấp.
 • Model đèn bóng sưởi ấm bên trong nhà tắm có bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Dòng đèn hồng ngoại ở trong khu tắm rửa mang dáng dấp đẹp mắt

Nếu tiêu chí ở trên là một vài nhu cầu của bạn thì bóng đèn sưởi ấm Heizen HE-IT110 tại đây hoàn toàn có thể sẽ là 1 trong vài chọn lựa hợp lý cho các bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

Phía dưới đây là vài đặc điểm về mặt kỹ thuật nền tảng do công ty nhà cung cấp chính hãng bán đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 công bố để người dùng nắm được. Chỉ số trên mang tới cho người mua hàng lựa chọn cho căn nhà của mình 1 chiếc đèn hồng ngoại hợp hơn.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 ánh sáng hồng ngoại 1 bóng không chói mắt
 2. Mã: HE-IT110
 3. Sức tiêu thụ cực đại mỗi lúc bật bóng lên: 2000W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Độ lớn nhà tắm vừa đủ (khuyến nghị): 6-8m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống bị rò điện, chống bị chập mạch điện, chống vỡ bóng đèn
 7. Trang bị tính năng chống nước: Chuẩn chống nước tiên tiến IPX4
 8. Phích cắm và dây: Dây dài 3m, màu đen, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 9. Lắp đặt: gắn tường
 10. Điều khiển: bằng hoạt động nhấn nhẹ 1 núm điều khiển công tắc trên mặt đèn sưởi, người dùng hoàn toàn có thể bật tắt cho bóng nào tùy thích
 11. Mẫu bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại dáng dài là trong suốt để tăng độ ấm áp, giảm nhẹ hơn việc bị lóa mắt
 12. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 14. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 15. Bảo hành: 5 năm.

Điểm đặc biệt riêng có của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 1 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm gia đình mà quatviet.net đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn hồng ngoại lắp ở trong nhà tắm Heizen HE-IT110 là dạng đèn sưởi 1 bóng không chói mắt hiện đại, trong nhóm sản phẩm dành cho phòng nhà tắm cao cấp của công ty Heizen đã và đang được đa số gia đình tin mua trong mùa lạnh này.
 • Ở trong chụp của đèn sưởi ấm còn được phủ kim cương nhân tạo tạo lên hiệu năng nâng lên tối đa ánh xạ nhiệt tạo ra bởi sợi đốt, cho nên chức năng đó giúp làm tăng thêm sức ấm áp hơn so với đèn sợt đốt để chiếu sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ bóng hồng ngoại đã được tráng lớp phân cực giảm chói tối đa được biết đến từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating(PARC ), công nghệ này khiến cho người tắm phía dưới mỗi lúc ngó thẳng vào bóng rọi mà vẫn không cảm giác lóa mắt, với nhà quý khách có trẻ sẽ thật sự yên tâm.
 • Đèn sưởi nơi tắm rửa Heizen HE-IT110 1 bóng không chói chẳng hề gây cháy oxy phía trong phòng tắm, cực kỳ ấm những vào thời điểm dùng vào lúc lạnh lẽo.
 • Với thử nghiệm của quatviet.net hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm nóng nhà tắm Heizen HE-IT110 đem lại cho điểm được sưởi ấm nóng lên ngay lúc bật, rất dễ để đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC sau lúc bật 30 giây. Chính bởi đèn sưởi trong phòng nhà tắm Heizen HE-IT110 sử dụng nguyên lí phản xạ tia hồng ngoại làm ấm nhanh không gian mà ánh sáng của nó vươn tới.
 • Đèn sưởi ấm Heizen HE-IT110 đạt được Chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Tổng mức tiêu thụ điện max mỗi khi bật bóng là 2000W, người tắm đủ khả năng tùy biến bật tắt bao nhiêu bóng hoặc toàn bộ đồng thời
 • Thật sự giảm thiểu hao phí tiền điện, trung bình chỉ tốn khoảng 500đ tiền chi tiêu cho hao phí điện với 1 lần tắm áng chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Heizen HE-IT110 sử dụng nguyên tắc bức xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nhanh cho thân thể. Do đó lúc dùng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi với sức khỏe, phải nói tới nhất là cha mẹ già và trẻ em khi giữa ngày dài mùa lạnh như thế này.
 • Mẫu mã có đường nét, đẹp, có thể dùng giống như một đồ vật tô điểm nhà tắm củng cố thêm phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tính có phong cách với mặt phía trước màu bạc song hành với bóng màu bạc. Phần sau là phần ghép bằng nhựa chịu nóng, chống biến dạng mạ lớp sơn màu bạc có phong cách. Đèn sưởi nhà tắm hợp lý với phòng nhà tắm đơn giản, không khiến phòng tối đi
 • Bề mặt bóng cấu tạo nguyên liệu thủy tinh tổng hợp siêu cứng, chịu nhiệt, không bị nổ, nhất là khả năng chịu đựng sốc nhiệt
 • Thiết kế khá vừa đủ ít làm sự kềnh càng diện tích đối với phòng tắm của mọi người.
 • Áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE-IT110 ngoài việc làm nóng đến cho người tắm giữa những ngày đông rét mướt nó còn mang đến vô vàn hữu dụng đáng quý đem đến cho sức khỏe thể chất của mọi người. Được biết hàng loạt thử nghiệm thời gian này thì trong lúc việc sử dụng đèn sưởi Heizen HE-IT110 sẽ đem đến hữu ích đáng giá cho người sử dụng như những điều sau:
  • Hiếm khi bị cảm mạo trong lúc tắm và sau tắm táp
  • Ít khi đối mặt hen suyễn, viêm ống phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi lần tắm sạch, cọ rửa.
  • Mang đến ích lợi đáng quý đối với xương khớp trong cơ thể, đèn chiếu hồng ngoại làm ấm tác dụng tích cực đến xương khớp trong cơ thể của người lớn tuổi tối giảm việc gặp những cơn đau. Xương khớp trong cơ thể của trẻ nhỏ được phát triển vào lúc lạnh lẽo hiếm gặp ánh nắng như mặt trời mùa hè.
  • Tạo cho người có bệnh mới dậy không còn việc sợ sệt mỗi lúc tắm táp ở nơi tắm táp. ≪/li>
  • Đem lại cho cảm giác an tâm mang lại cho những người từng có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc thất thường hoặc là mang bệnh liên quan tới loạn nhịp tim
  • Đem tới sự ấm làm cho hàng loạt người dùng tránh đau nhức đầu óc do lạnh gây ra sau lúc tắm rửa
  • Đẩy mạnh tuần hoàn cho máu, đèn sưởi hồng ngoại giúp tạo ấm sâu và tăng cao dưỡng chất ở sâu dưới mặt ngoài lớp da, do vậy tạo cho lớp da ở người đứng tắm thêm khỏe khoắn, thêm căng sáng
 • Đèn sưởi nóng cho khu nhà tắm Heizen HE-IT110 dùng kỹ nghệ tiên tiến không đốt cháy oxy bởi thế chẳng gây cho người tắm nhận thấy tức thở vì bị thiếu oxy tựa như vài loại đèn sưởi loại khác.
 • Quan trọng với người già và trẻ nhỏ thì việc áp dụng đèn sưởi tia hồng ngoại trong phòng tắm Heizen HE-IT110 làm cho ứng dụng mạnh mẽ về sự cảm nhận, cơ thể, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi nóng trong phòng tắm Heizen HE-IT110 mang lại cho chúng ta tâm trạng an tâm nếu chẳng kề bên trông nom cho người máu mủ ở trong gia đình.

Lúc này chẳng còn là giai đoạn mà tằn tiện và khổ sở nữa, nếu như mà việc gì mà đem đến cho mức sống của mọi người tốt nên, an toàn hơn, dễ dàng hơn mà chính đáng chỉ là một khoản chi phí không quá lớn thì bạn chẳng phải tiếc.
Để mua ngay đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110, hãy đến với địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc điện thoại cho các bạn chuyên viên tư vấn của VietMart 13 Lĩnh nam ngay bây giờ nếu anh chị đang muốn tậu ngay cho tổ ấm một đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-IT110 1 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm hữu dụng mà quatviet.net đang cung cấp với giá tốt nhiều tiện dụng này. Đội bán hàng chuyên sâu về đồ gia dụng và nhiều kinh nghiệm sẽ nhanh chóng trả lời giúp người mua cách làm sao để chọn lựa một trong những sản phẩm cho nhà tắm Heizen HE-IT110 hàng chính hãng tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
Vậy quý bạn còn nghĩ ngợi gì nữa. Liên hệ gọi đặt hàng tới đội ngũ bán hàng: 0243 633 88920932 286 289. Vận chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Heizen HE-IT110 treo tường nhanh, free ship với quý khách mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và buôn bán tại Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110
Chuyển lên trên