Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR

3.200.000Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR 2 bóng trong suốt không chói chính hãng cao cấp chất lượng cao công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR không chói mắt, với thiết kế 2 bóng trong suốt, công suất của 1 bóng là 275W nhưng công suất cực đại của đèn lên đến 2000w. Cùng với 6 mức công suất: 660W – 1000W – 1300W – 1500W – 1760W – 2000W và bảng điều khiển gồm 5 nút công tắc giúp ngời dùng có thể tùy chỉnh mức công suất sao cho thích hợp nhất. Không những thế, đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR còn có thiết kế có thể di chuyển được nhiều nơi, sử dụng sưởi âm trong ngày lạnh, đặc biệt rất tốt cho người già và trẻ em. Đèn sử dụng tia hồng ngoại làm nóng tức thời, làm cho căn phòng của bạn nóng ngay lập tức mà không tốn công chờ đợi. Hơn thế nữa, đèn không gây cảm giác khô da, không đót cháy oxy an toàn cho cả gia đình.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR 2 bóng trong suốt không chói
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR 2 bóng trong suốt không chói

Sự cần thiết của Đèn sưởi nóng nhà tắm Heizen HE-ITR với sự sống của chúng ta

 • Mùa đông lạnh làm cho các nhịp sống của từng người trở thành nhiều cản trở và nặng nhọc hơn. Cái rét mướt của tiết trời mang cho nhiều người sự không thoải mái phải ra khỏi cái chăn nhung ấm hơi đang nằm để làm một thao tác khác thêm. Nhiều khi ai đành phải ra khỏi giường để làm một vài công việc phải làm mà thôi
 • Tuy thế, cuộc sống vẫn đang diễn ra, lắm việc muốn con người thực hiện, thế nên không thể cuộn tròn cứ như vậy trong lòng cái chăn ấm được, loài người thôi đành phải ra khỏi giường thôi.
 • Mỗi lúc rời khỏi cái chăn ấm nóng thì hoạt động ban đầu của mỗi chúng ta là vệ sinh bản thể. Ta rất nên sạch sẽ, chỉnh chện nhằm khởi động cho 1 ngày đầy hào hứng
 • Nhiều bạn thường tự vấn cho việc cách thức nào để sống thế nào để thêm sự tiện dụng nhiều hơn. Phòng nhà tắm cũng sẽ là nơi ấm nóng thoải mái đối với những thành viên của gia đình? Sự dứt khoát đó hoàn toàn không khó trong kiểm soát của quý vị, chỉ tốn một ít tiền chẳng đáng bao là quý khách cùng cả nhà tất sẽ có được 1 mùa Đông không lạnh.
 • Lúc này các bạn mong mỏi nhà tắm ở gia đình thật ấm áp, thế nhưng nhiều người vẫn còn chưa nắm bắt dạng sản phẩm nào đó có công năng giúp làm ấm nhà vệ sinh rất mau, an toàn và phải thật thỏa đáng với yêu cầu ngôi nhà của bản thân

Vietmart xin đề xuất loại loại đèn chuyên dành phòng tắm được ứng dụng cho nhiều phòng tắm của các nhà khoảng mấy năm gần đây. Bởi vì model đèn sưởi này làm ấm khu nhà tắm đem đến hiệu suất cực cao, với cùng 1 lượng công suất tiêu thụ tuy nhiên đem hơi ấm mạnh ưu việt hơn mẫu đèn thắp sáng thông thường.
Mặt khác, vì rằng là chiếc đèn sưởi nóng chuyên dành nhà tắm nên việc tạo an tâm đã được dự trù và đưa lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại có bề mặt thủy tinh cứng chịu bị nóng cực kì tốt, không nổ toàn diện do nhiệt ngay cả lúc nhỡ có bị nước ở vòi bắn vào.
Hôm nay, quatviet.net xin đề xuất đến mọi người loại đồ dùng chuyên để sưởi phòng nhà tắm Heizen HE-ITR chuyên dùng sưởi đã được vô số gia đình chọn áp dụng theo kinh nghiệm các năm phân phối bóng sưởi cho khu vệ sinh kể từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm phân phối ở chuỗi siêu thị mà Vietmart nghiệm được, giúp làm nóng rất mau điểm các bạn đứng tắm, bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại đưa hơi ấm và mang sức khỏe tốt cho thân thể của bạn. Loại đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR 2 bóng sưởi không chói mắt có chức năng chọn lựa nhiệt nóng và công suất áp dụng đến 6 mức theo cách bật tắt 2 hoặc theo từng mức.

Vài bước để biết dạng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR có hợp với nhà tắm ở ngôi nhà các bạn không

Bóng đèn sưởi ấm trong phòng tắm Heizen HE-ITR khá là tương hợp cho nhiều nhà vệ sinh ngôi nhà mà mang đa số điều kiện như dưới đây:

 • Khoảng không gian nhà tắm ở mức phổ thông, tầm từ hai tới bốn mét, độ rộng đủ để nhằm 2 người bình thường dễ dàng để mặc quần áo hoặc tắm táp được. Thi thoảng khu vực nhà tắm nhỏ hơn tuy nhiên có khi người dùng lại muốn nhà tắm là cần phải tương đối mang hơi ấm. Độ nóng từ bóng sưởi xấp xỉ loại đèn sưởi 3 bóng bình thường
 • Người dùng không thích được với loại mức sáng lóa bởi những kiểu bóng đèn sưởi ấm cho khu tắm rửa thông thường khác hắt thẳng vào mắt hầu hết thành viên ở căn nhà mình khi tắm.
 • Người sử dụng mong muốn dòng đèn sưởi hồng ngoại cấp độ cao nhất khi so sánh với mọi bóng đèn sưởi ấm khác với công nghệ chống chói hoàn toàn từ Đức.
 • Người sử dụng mong muốn lắp đặt loại đèn sưởi hồng ngoại lắp trong khu tắm rửa nhưng đèn sưởi ấm bằng hồng ngoại đó là sẽ phải không chiếm chỗ, mảnh mai, không thể đồ sộ đi cùng với một vài cái to cỡ chiếc đèn chiếu sáng của ô tô, kích cỡ đó mang cho quý khách cảm nhận thấy nó không thoải mái.
 • Người tắm muốn một model đèn sưởi không chỉ riêng để làm ấm áp cho khu tắm rửa mà đèn sưởi hồng ngoại còn thoải mái làm nóng trẻ con khi bé tắm hay khi thay tã lót hoặc có khi sưởi cho con trẻ thay bộ đồ mặc trong người. Thêm nữa, đèn sưởi ấm còn xua tan giá khu vực ban công, uống nước ngoài sân vườn vẫn thoải mái vừa ngồi vừa uống một tách cafe, hút điếu thuốc trong khí đông thế mà vẫn cảm thấy được nóng ấm.
 • Độ rộng phòng tắm hẹp tuy nhiên trong nhà của mọi người lại có con nít và người lớn tuổi cùng với sức khỏe yếu đuối, cơ địa yếu ớt hơn bình thường.
 • Khoảng diện tích phòng tắm rất nhỏ, đôi lúc chỉ cần treo bóng đèn sưởi loại 2 bóng là nóng ấm. Tuy vậy tại ngôi nhà vốn có người bị huyết áp thấp, không bình ổn và mắc chứng bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành hoặc là nhức đầu lúc lạnh. ≪/li>
 • Không gian khu vực nhà tắm trong gia đình của các bạn bé, có thể cho là lắp chỉ cần sử dụng dòng bóng sưởi ấm 2 bóng là ấm nóng thế nhưng khu tắm rửa bị hở nên không rất kín gió hay trần rất cao để so với tiêu chuẩn cao phổ biến.
 • Người tắm cần một dòng bóng đèn sưởi ấm hoàn toàn nhỏ nhắn và không khó để tháo lắp rời cho thao tác đem từ điểm này góc vị trí nào đó mà chẳng cảm giác vướng víu, giảm thiểu có thể làm xây xát hơn những dạng đèn đèn sưởi ấm còn lại.
 • Nhưng tất nhiên là nhiều người có khả năng chi trả để mua sắm cho ngôi nhà của bản thân một trong số những loại đèn sưởi tuyệt đỉnh nhất, ngoài hiệu năng sưởi nóng, sản phẩm này còn được đánh giá như là thiết bị trang hoàng chân chính cho khu tắm rửa của bạn.
 • Tìm kiếm một trong số ít model đèn hồng ngoại cho khu vực nhà tắm trứ danh cùng với thương hiệu uy tín.
 • Dòng đèn sưởi hồng ngoại lắp trong nhà vệ sinh sở hữu bảo hành thời gian dài nhất.
 • Model đèn sưởi hồng ngoại trong khu tắm rửa có kiểu cách bắt mắt

Nếu chỉ tiêu bạn vừa xem là một số sự quan tâm của các bạn thì đèn sưởi ấm Heizen HE-ITR này có khả năng là 1 trong số lựa chọn thích hợp với bạn.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR 2 bóng không chói mắt, không khô da, không đốt cháy oxy
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR 2 bóng không chói mắt, không khô da, không đốt cháy oxy

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR 2 bóng hồng ngoại có quạt gió ốp tường phòng tắm

Phía dưới sẽ là vài thông số kỹ thuật cơ bản do công ty thương hiệu chính hãng bán đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR đưa ra để người sử dụng nhận dạng. Chỉ số trên mang tới cho người dùng tuyển lựa cho gia đình của mình một chiếc đèn sưởi ấm hợp hơn.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR tia hồng ngoại 2 bóng không chói mắt
 2. Ký hiệu: HE-ITR
 3. Tiêu thụ điện của mỗi một bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện max thời điểm bật toàn bộ bóng chiếu sưởi: 2000W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian phòng tắm phù hợp theo (khuyến nghị): 4-8m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò điện, không chập mạch điện, chống nổ bóng đèn
 8. Tính năng chống nước khi sử dụng: Chuẩn chống nước bắn tóe IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4 m, màu đen, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Kích thước của đèn( cm ): 20 x 50 x 20
 12. Điều khiển: với thao tác bấm 4 nút điều khiển công tắc on-off trên mặt đèn sưởi ấm, người tắm sẽ dễ dàng bật tắt cho một, hai hoặc tất cả các
 13. Dạng bóng sưởi ấm: thuộc bóng sưởi ấm tia hồng ngoại dáng dài là trong suốt khiến cho nâng cao sức ấm áp, giảm thiểu chói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 10 năm.

Những điểm nhấn tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm gia đình mà quatviet.net đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm nóng lắp trong khu tắm rửa Heizen HE-ITR là model đèn sưởi ấm 2 bóng không chói mắt kiểu mới, thuộc model sản phẩm cho phòng nhà tắm cao cấp được tạo bởi nhãn hàng Heizen đã và đang được đa số người mua chọn dùng thời gian gần đây.
 • Trong lòng của đèn có bóng sưởi ấm đã được phủ bề mặt kim cương nhân tạo mang khả năng nâng hết mức tác dụng hơi nóng được sinh ra bởi dây đốt, vì vậy cấu tạo đó mang đến sự làm tăng thêm độ tạo ấm cao hơn nhiều nếu so với đèn thường để thắp sáng.
 • Bề mặt của vỏ thủy tinh đã được láng lớp bao phân cực giảm chói mắt toàn phần tạo ra từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating(PARC ), công nghệ mới này làm cho người tắm khi ngó thẳng vào bóng rọi mà vẫn chẳng thấy chói đôi mắt, nếu ở nhà các bạn có các bé sẽ lại càng yên tâm.)
 • Đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm táp Heizen HE-ITR 2 bóng không chói không làm mất oxy khi hoạt động trong nhà tắm, vô cùng ấm một lúc được sử dụng vào mùa đông.
 • Với đánh giá sau thực nghiệm của quatviet.net hoàn toàn có thể cho rằng đèn sưởi nơi tắm táp Heizen HE-ITR tạo cho điểm được sưởi ấm nóng lên ngay lúc bật, thoải mái đạt được mức nhiệt độ tới 30ºC sau trên dưới 30 giây. Chính vì đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Heizen HE-ITR áp dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia sáng hồng ngoại gây ấm vùng không khí mà nó rọi tới.
 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR nhận được Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Sức tiêu thụ là 275W cho một bóng, Tổng lượng điện sử dụng lớn nhất vào lúc khởi động tất cả bóng lên là 2000W, mọi người có khả năng thay đổi bật hoặc tắt từng bóng hoặc tất cả cùng thời điểm
 • Cực kỳ tiết kiệm mức tiêu thụ điện, trung bình chỉ tiêu khoảng 500đ tiền chi tiêu cho hao phí điện cho một lần tắm rửa khoảng 15 phút.
 • Đèn sưởi trong khu phòng tắm Heizen HE-ITR ứng dụng định luật chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng nhanh cho thân thể người. Chính vì thế lúc ứng dụng nó sẽ mang lại nhiều thuận lợi lại cho sự khỏe mạnh, phải kể tới là người cao tuổi và trẻ nhỏ tại ngày tháng trời lạnh như này.
 • Mẫu mã tinh tế, đẹp mắt, có thể dùng như là 1 đồ trang trí khu vực nhà tắm nâng cao phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi ấm được chế tạo tính bắt mắt với mặt phía trước màu bạc đồng điệu với bóng sưởi ấm màu bạc. Ở phía lưng là bộ phận ốp bằng nhựa ABS chịu nhiệt, chống bị méo mó tráng sơn màu bạc sang trọng. Đèn sưởi hợp lý với khu nhà tắm đơn giản, không hề khiến phòng tối đi
 • Bề mặt bóng hồng ngoại cấu trúc vật liệu thủy tinh chất lượng cao cứng, chịu nóng, cực khó bị bị nổ, phải nói tới nhất là khả năng chịu mọi sốc nhiệt
 • Các chiều kích cỡ đều khá vừa phải giảm thiểu việc chiếm lấn diện tích đối với phòng nhà tắm của mọi nhà.
 • Sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE-ITR bên ngoài việc tạo nóng ấm đến thể chất khi những thời tiết đại hàn rét buốt đèn sưởi hồng ngoại còn có vài hữu dụng lớn lao dành cho sự khỏe mạnh của người dùng. Với một loạt nghiên cứu thời gian qua thì thời điểm việc sử dụng đèn sưởi Heizen HE-ITR sẽ cống hiến ích lợi đáng giá cho mọi người như những điều sau:
  • Giảm bớt gặp đột quỵ trong quá trình tắm và sau khi tắm táp
  • Ít khi vấp phải hen suyễn, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi khi tắm rửa, kỳ cọ.
  • Mang lại công dụng vô cùng tốt dành cho hệ thống xương và khớp, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm tác dụng tốt với xương khớp trong cơ thể của người cao tuổi giảm việc gặp các cơn nhức buốt. Xương khớp trong cơ thể ở con nít được đà đổi mới tăng lên giữa mùa lạnh ít có cơ hội tiếp xúc với nắng từ mặt trời.
  • Làm cho bệnh nhân mới dậy không còn nỗi lo mỗi một khi đi vào ở nơi tắm táp. ≪/li>
  • Mang lại cảm giác yên bình cho số người từng mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không ổn định hoặc mang bệnh trạng về hệ tim mạch
  • Đem tới sự ấm sâu tạo điều kiện cho hàng nhiều người trong chúng ta loại bỏ đau buốt đầu bởi vì lạnh sau khi tắm gội
  • Đẩy mạnh sự luân chuyển máu, tia hồng ngoại giúp làm ấm nóng và thôi thúc sinh sản năng lượng nuôi tế bào ở dưới mặt tiếp xúc da người, bởi vậy ứng dụng để cho lớp biểu bì của người tắm thêm chắc khỏe, thêm sáng
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Heizen HE-ITR dùng kỹ nghệ tiên tiến không đốt cháy oxy chính vì vậy không làm cho người dùng nhận thấy khó thở vì bị ít oxy giống như vài dòng quạt sưởi ấm dạng khác.
 • Rất đáng dùng với các bậc cao niên và trẻ con thì việc dùng đèn sưởi tia hồng ngoại cho khu vực nhà tắm Heizen HE-ITR giúp cho công dụng tốt về sự cảm nhận, thân thể, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi nóng cho phòng tắm Heizen HE-ITR giúp cho mọi gia đình niềm an tâm những khi chẳng kề bên trông nom cho những người yêu quý bên trong nhà.

Đã đến lúc chúng ta cần thiết tăng cao mức sống, nếu như việc nào mà đem đến cho mức sống của chúng ta tốt hơn, an tâm hơn, dễ chịu hơn mà việc đó chính đáng chỉ là một khoản chi tiêu bình thường thì quý khách chẳng cần tiếc.
Để tậu ngay đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-ITR, hãy tìm mua tại địa chỉ của Việt Mart hoặc gọi ngay cho đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi lúc anh chị cần tậu ngay cho mình một cái đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-ITR 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm hữu dụng mà quatviet.net đang bán với giá tốt cực ưu điểm này. Nhóm tư vấn viên chuyên sâu về thương phẩm và giàu chuyên môn sẽ nhanh chóng trả lời tới người mua cách tìm kiếm chọn lọc một trong nhiều chiếc trong nhà tắm Heizen HE-ITR xuất xứ chính hãng giá tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy quý bạn còn đắn đo thêm gì nữa. Điện thoại để gọi tới các bạn kích cầur: 0243 633 88920932 385 388. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Heizen HE-ITR treo tường nhanh, free ship với khách mua.
Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và bán ở Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-ITR
Chuyển lên trên