Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

2.350.000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 1 bóng sưởi không chói mắt hình dài đục 6 mức nhiệt bảo hành chính hãng Heizen 60 tháng. Dùng đèn chuyên sưởi nhà tắm mang lại ấm áp nhanh, ngăn chặn giá lạnh từ mùa đông mà một lần tắm đâu đó chỉ mất khoảng mấy nghìn đồng. Đèn đang được freeship trong ngày với giá tốt d.e.al.Mã: Appino10 Danh mục:

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 có tới 1 sưởi ấm bởi bóng đục hồng ngoại không chói từ chính Hãng Heizen, phân khúc trung cao cấp với giá cạnh tranh

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 là sản phẩm đèn sưởi ấm ngay 1 bóng sưởi không chói mắt thuộc Heizen dành đối với phòng nhà tắm. Đèn Heizen Appino10 được lắp đặt với phong cách là treo tường bên trong phòng tắm. Bóng sưởi Heizen Appino10 thuộc loại đục còn được phủ lớp bao phân cực chống chói toàn phần từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) thuộc nhóm đèn sưởi (không chói) cho mắt. Đèn ở trong phân khúc trung cao cấp nên đáp ứng được với nhiều người dùng sinh sống Việt Nam. Đèn sưởi Heizen Appino10 phù hợp với diện tích khu vực tắm tầm 2-5m2. Điều khiển đèn theo 6 mức nhiệt thuận theo nhiệt độ và mong muốn từ bạn. Việc dùng đèn chuyên sưởi nhà tắm đem lại hơi ấm đẩy lùi rét mướt bởi mùa đông mà một lần tắm chỉ phí tổn khoảng mấy nghìn. Nó trợ giúp người tắm phòng tránh những nguy cơ như đau nhức, cảm cúm… Và khiến cho làn da thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi trong phòng tắm Heizen Appino10 đang được bán ở địa điểm 13 Lĩnh Nam, Mai Động cũng như nhận bán hàng trực tuyến, giao hàng đến nhà ngay ngày gọi mua bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi ấm trong phòng tắm Heizen Appino10 cùng với giá d.e.al ở Hà Nội cứ đặt luôn tới những số điện thoại đã đưa trên website này quý nhân nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Lý do cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen Appino10 với sự sống của các hộ gia đình

 • Mùa đông rét mướt làm cho mọi sinh hoạt đối với con người thành ra nhiều trở ngại và nặng nề hơn. Cái giá rét của thời tiết tạo cho các gia đình sự ám ảnh phải ra tấm chăn gấm ấp nóng đang ngủ để mà làm 1 việc khác hơn. Đôi lúc bạn và tôi buộc phải rời chiếc giường để làm một số việc cực chẳng đã mà thôi
 • Thật khó để chiến thắng chính mình nếu không mang những lý trí phù hợp gì đó để mọi người bước khỏi cái giường thân thiết. Nhưng mà sự sống là những việc, các lý luận chính đáng chúng mình buộc phải thức dậy để dứt điểm
 • Lúc đi xuống cái chăn ấm áp thì việc làm trước tiên của mỗi chúng ta là vệ sinh sạch sẽ chính mình. Bản thân mình cần thiết phải sạch đẹp, sáng sủa nhằm tạo đà cho 1 ngày đầy hào hứng
 • Tiết trời này thì sẽ rét rồi, đặc biệt là vào thời điểm sáng sớm. Tâm lý ai đó có thể quá e ngại thời điểm bước khỏi từ chiếc giường êm ấm để mà đi ra khu vệ sinh để làm vệ sinh sạch sẽ bản ngã, do phòng nhà tắm là khu vực vô cùng lạnh giá. Cái sự giá lạnh của bốn bức tường đính đá kèm hơi nước gây cho đa số sởn gai ốc.
 • Bây giờ bạn mong phòng tắm ở mái ấm thật ấm áp, nhưng nhiều người vẫn còn chưa cảm nhận kiểu thiết bị nào có chức năng sưởi nóng nhà tắm cực nhanh, an toàn và thật hợp lý cho nhu cầu gia đình của bản thân

Thế giới đồ dùng hân hạnh đề xuất loại loại đèn chuyên để sưởi phòng nhà tắm được dùng đối với những khu nhà tắm của nhiều ngôi nhà khoảng vài năm gần đây. Vì loại đèn chiếu này sưởi ấm nhà vệ sinh đạt được năng suất rất cao, cùng một định mức công suất tiêu hao tuy nhiên đem sự ấm nóng cao vượt trội hơn hẳn kiểu đèn phát sáng kiểu thường.
Bên cạnh đó, vì rằng là kiểu đèn làm ấm chuyên dụng phòng tắm vì vậy sự đảm bảo đã được cân nhắc và cho lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn sóng hồng ngoại sở hữu bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng vô cùng tốt, chống nổ toàn bộ bởi nhiệt kể cả lúc nhỡ nhàng bị nước văng vào.
Ngay bây giờ, quatviet.net xin đề xuất tới mọi người mẫu thiết bị chuyên dụng phòng tắm Heizen Appino10 chuyên sưởi rất được cực nhiều mái ấm chọn lựa ứng dụng theo thống kê những năm bán đèn sưởi ấm cho nhà vệ sinh từ giai đoạn bóng đèn sưởi nhà tắm góp mặt tại shop mà Vietmart nhận thấy. Model đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 1 bóng sưởi không chói mắt có chức năng thiết lập mức nhiệt và công suất áp dụng đến 6 mức theo phương thức bật tắt.

Xem thông tin kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 có hợp với phòng tắm ở nhà các bạn hay không

Bóng đèn sưởi trong phòng tắm Heizen Appino10 khá là thích hợp cùng hầu như phòng tắm nhà mà bao gồm những điều kiện sau:

Nhà vệ sinh tương đối hẹp, độ lớn chỉ vừa với một người trưởng thành hoạt động phía trong đấy.

 • Khu tắm rửa có độ rộng nhỏ nhắn, bé hơn 2 mét vuông nhưng tại mái ấm mà có người lớn tuổi hay trẻ em hoặc cá nhân có sức khỏe thiếu.
 • Phòng tắm bế gió, mặc dù khá ấm nóng dù vậy trong nhà vốn có người huyết áp thấp hay mang bệnh trạng về bệnh động mạch vành.
 • Nhà tắm bé, cần gắn lắp dòng bóng đèn sưởi ấm bé cho nó bớt kềnh càng.
 • Quý vị thích nhà tắm cực kỳ ấm cúng dành cho nhà tắm sở hữu độ rộng nhỏ.
 • Người tắm chỉ muốn phối hợp sắc độ sáng sủa với vài dụng cụ vệ sinh cho sự thích hợp cùng sự trang trí bên trong khu tắm rửa
 • Tìm 1 trong không nhiều model đèn sưởi đối với khu tắm rửa đáng giá đi cùng nhãn hiệu danh tiếng.
 • Dạng đèn sưởi hồng ngoại ở trong phòng tắm được bảo hành thời gian dài nhất.
 • Mẫu đèn bóng sưởi ấm trong khu vực tắm sở hữu dáng đẹp mắt

Nếu tiêu chí bạn vừa đọc là một số sở thích của quý khách thì bóng đèn sưởi ấm Heizen Appino10 tại đây rất có thể sẽ là một trong số chọn lựa rất hợp để cho quý khách.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 có 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc lắp âm trần nhà tắm

Bên dưới sẽ là một số đặc điểm có tính kỹ thuật nền do đại diện nhà cung cấp chính hãng bán đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 phát hành để quý khách hiểu biết thêm. Công bố này mang lại cho người tiêu dùng tuyển lựa cho căn nhà của chính mình một cái đèn bóng sưởi ấm hợp hơn.

 1. Tên của đèn sưởi là: Đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino10 hồng ngoại
 2. Ký hiệu: Heizen Appino10
 3. Mức tiêu thụ điện của mỗi 1 bóng: 1000 w
 4. Tổng công suất: 2000 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng nhà tắm tương thích (khuyến cáo): 2-5m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò rỉ nguồn điện, chống chập mạch điện, không nổ bóng sưởi
 8. Dây điện: Dây dài 5 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: với thao tác bật nhẹ các núm điều khiển công tắc và một số nút điều chỉnh bật tắt số bóng trên mặt đèn sưởi ấm, mọi người có thể bật tắt đối với mỗi một bóng
 11. Dòng bóng sưởi ấm: thuộc bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại dạng hình dài. Phía trong bóng đèn sưởi có tráng 1 lớp phân cực chống chói công nghệ đặc biệt, tiên tiến được gọi là Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho loại bỏ tất cả tia sáng có hại tới mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Những điểm nhấn có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 có 1 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm gia đình mà quatviet.net đang bán với giá tốt

 • Bóng đèn sưởi ấm lắp đặt trong nhà tắm Heizen Appino10 là kiểu bóng đèn sưởi ấm 1 bóng sưởi không chói mắt đục loại mới, xếp trong dòng sản phẩm trong phòng nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi thương hiệu Heizen đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhiều mùa gần đây.
 • Trong chao của đèn sưởi ấm được láng bề mặt kim cương nhân tạo có công hiệu thúc đẩy đến mức cao nhất ánh xạ nhiệt độ được sinh ra từ dây đốt nóng trong, vì thế cấu tạo đó khiến làm tăng thêm sức tạo ấm hơn hẳn nếu so với đèn đỏ thắp sáng.
 • Bề mặt của vỏ bóng sưởi tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng. Được mạ vàng tạo cho mức độ ấm áp lớn hơn, thêm thẩm mỹ, bớt chói cho đôi mắt người đang được sưởi. Được tráng lớp áo phân cực chống chói toàn phần đến từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), công nghệ này làm cho người đang được sưởi lúc nhìn thẳng vào đèn sưởi mà chẳng nhận thấy chói đôi mắt, nếu ở nhà ai có trẻ sẽ lại càng yên tâm.
 • Đèn sưởi trong nơi tắm táp Heizen Appino10 gồm 1 bóng đục không gây đốt cháy oxi khi sưởi trong khu phòng tắm, cực ấm áp một vào lúc sử dụng vào lúc lạnh lẽo.
 • Theo thí nghiệm mẫu của quatviet.net hoàn toàn có thể cho rằng đèn sưởi cho phòng tắm Heizen Appino10 đem lại cho vị trí được chiếu ấm nhanh ngay đồng thời, không khó để đạt được mức nhiệt độ tới 30ºC sau khoảng thời gian 30 giây. Vì đèn sưởi nơi tắm táp Heizen Appino10 dùng nguyên lí bức xạ ánh sáng hồng ngoại để nóng vùng diện tích mà đèn soi tới.
 • Mức tiêu thụ điện là 1000W. Tổng lượng điện tiêu thụ nhiều nhất khi khởi động toàn bộ bóng lên là 2000 W, các bạn đủ khả năng điều chỉnh bật tắt các bóng đèn hoặc cả 2/3/4/5 tức thời
 • Cực kỳ tối giảm hao phí tiền điện, thông thường chỉ tốn vài ba nghìn vnd tiền hao phí năng lượng điện đối với 1 lượt tắm táp mười lăm phút.
 • Đèn sưởi trong nơi tắm rửa Heizen Appino10 áp dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh cho thân thể. Vì lẽ đó khi ứng dụng nó sẽ được ích lợi dành cho sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong ngày trời rét thế này.
 • Mẫu mã tinh tế, đẹp mắt, dùng giống như là một thứ tô điểm khu vực nhà tắm thêm phần hữu ích và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế tính độc đáo với mặt màu inox cùng với với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Ở phía sau lưng là phần ốp bằng nhựa ABS chịu nhiệt, chống bị méo mó phủ sơn màu độc đáo. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với phòng tắm phổ biến, không hề tạo cho phòng tối đi
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi được làm từ chất liệu thủy tinh cứng cáp, siêu chịu nhiệt, không hề bị vỡ tự nhiên, đặc biệt là chức năng chịu đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Cấu tạo khá khá gọn không bị tốn sự kềnh càng diện tích gây cho phòng tắm của mọi nhà.

Một số giá trị mà đèn sưởi ấm phòng Heizen Appino10 mang đến

Việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen Appino10 ngoài chức năng tạo ấm áp đến thân thể vào mỗi những đêm đông lạnh giá đèn sưởi nhà tắm còn đem lại nhiều hữu dụng tích cực đến với sức khỏe thể chất của mọi người. Theo những nghiên cứu hiện tại thì trong lúc sử dụng đèn sưởi ấm Heizen Appino10 sẽ giúp công dụng to lớn đến với người sử dụng như là:

 • Chống trường hợp vấp phải cảm lạnh trong thời gian tắm và sau hoạt động tắm giặt
 • Tối thiểu việc vấp phải ho hắng, sưng phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi một tắm táp, vệ sinh.
 • Hiến tặng hữu dụng cực tốt mang lại cho hệ xương khớp, ánh sáng hồng ngoại khiến làm ấm sâu tác dụng tốt với xương khớp trong cơ thể của người cao tuổi tối giảm việc gặp các cơn đau đớn. Hệ thống xương và khớp ở con nhỏ vẫn có được sự đổi mới tăng lên vào thời tiết lạnh ít có cơ hội tiếp xúc với nắng như mặt trời mùa hè.
 • Đem đến cho người có bệnh mới trải qua giảm bớt việc việc bồn chồn mỗi lần bước vào trong nhà tắm.
 • Đem đến cho cảm thấy an tâm mang lại cho người nào từng mang tiền sử huyết áp thấp hoặc không ổn định hay có bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành
 • Đem đến sự ấm áp tạo cho bao nhiêu người tránh bị đau nhức đầu do lạnh gây ra sau mỗi khi tắm giặt
 • Tăng sự luân chuyển cho máu, đèn sưởi hồng ngoại có công dùng tạo ấm sâu và tăng cường quá trình sinh hóa tế bào ở trong lớp mặt ngoài lớp da, vì vậy làm cho da dẻ ở người dùng đèn sưởi thêm khỏe, thêm sáng
 • Đặc biệt với của cha mẹ già và trẻ đang tuổi lớn thì việc áp dụng đèn sưởi làm ấm cho phòng nhà tắm Heizen Appino10 mang đến cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm giác, thân thể, sự khỏe mạnh.
 • Đèn sưởi nóng trong phòng tắm Heizen Appino10 đem lại cho các bạn niềm an tâm những khi chẳng gần gũi coi sóc cho người máu mủ ở trong mái nhà.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho phòng nhà tắm Heizen Appino10 tận dụng kỹ thuật mới nhất chẳng gây cháy oxy bởi vậy chẳng gây cho người sưởi chịu ngột ngạt vì ít oxy như là một số mẫu đèn sưởi ấm nóng thông thường khác.

Tại vì sao rất nhiều nhà tinh ý thường mua đèn sưởi trong nhà tắm Heizen Appino10 trên website Vietmart?

 • VietMart là thương hiệu chuyên bán lẻ toàn bộ loại sản phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Đồ sưởi|Máy sấy, bao gồm cả các loại đèn sưởi ấm nhà tắm chính hãng. Sản phẩm được nhập nguyên bộ, bảo đảm đèn sưởi nhà tắm tốt được cấp chứng từ và chứng chỉ rõ ràng, chế độ bảo hành từ chính Hãng.
 • Trên tinh thần cung ứng hàng hóa chuẩn chỉ, nói không với cung ứng hàng kém chất lượng. Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 khi bán sẽ được mô tả thực như chụp ảnh, cung cấp thật, giá cung cấp thật, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng ngay cho khách hàng bằng hai lần số tiền đèn sưởi nhà tắm nếu như hàng hóa không là hàng của Hãng
 • Luôn đi cùng khách hàng, đứng về lợi ích của khách hàng lên làm đầu.
 • Mặt hàng lúc mua vào và xuất ra cũng đều được test cẩn thận. Chính vì như vậy chúng tôi đảm bảo luôn đem tới người dùng mọi đồ gia dụng đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo có chất lượng tin cậy vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 6 kg
Chuyển lên trên