Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-H 2 bóng mạ vàng

830.000



Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-H 2 bóng mạ vàng chính hãng chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-H 2 bóng vàng gọn gàng, tiết kiệm điện năng đem lại sự ấm áp cho không gian nhà tắm nhỏ ngay lập tức. Kiểu dáng mới, hiện đại và hấp dẫn với sự pha trộn 2 màng màu ngoài lớp vỏ là vàng và bạc đem lại thiện cảm cho người dùng.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-H 2 bóng mạ vàng
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-H 2 bóng mạ vàng

Sự cần thiết của Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-H với việc tắm rửa vệ sinh của các hộ gia đình

 • Mùa đông rét mang lại vô số hoạt động trong từng người trở thành khó khăn và chậm chạp hơn. Cái giá rét của mùa đông gây cho các gia đình sự ngại ngùng phải ra ngoài tấm chăn lông ấm áp đang nằm để mà làm một hành động gì đó thêm. Nhiều khi đa số buộc phải bước ra khỏi chăn để mà thực hiện một vài việc cực chẳng đã mà thôi
 • Tuy nhiên, sự sống hối hả vẫn đang diễn ra, nhiều việc chờ đợi chúng ta hành động, cho nên không đành ở lỳ mãi mãi ở trong cái chăn ấm được, ta buộc phải xuống giường thôi.
 • Vào lúc rời ra chiếc chăn ấm nóng thì việc đầu tiên của ta là làm sạch bản thân. Chúng mình nên phải sạch sẽ, gọn gàng nhằm tạo hứng khởi cho một nhiều thú vị
 • ai đó đã cùng cả gia đình mình từ còn bé cảnh lạnh chính bởi chẳng hề cách nào. Tuy nhiên, nay kỹ nghệ trợ giúp xã hội từng ngày đổi thay. Chúng mình cùng cả nhà mình sẽ không bị tình cảnh lạnh giá thế này nữa. Hơi ấm nóng sẽ xuất hiện trong nhà tắm của ngôi nhà bạn chỉ với 1 quyết định nho nhỏ với chúng ta.
 • Lúc này đây quý vị có mục đích nhà vệ sinh ở ngôi nhà trở thành ấm tuyệt vời, tuy vậy quý vị vẫn không biết được kiểu thiết bị nào đó có công dụng sưởi ấm phòng tắm nhanh gọn, đảm bảo và thật tương xứng dành cho mong mỏi gia đình của chúng ta

Chúng tôi xin đề xuất model sản phẩm chuyên để sưởi phòng nhà tắm được áp dụng đối với các phòng nhà tắm ở những gia đình trong vài năm gần đây nhất. Bởi mẫu đèn sưởi này làm ấm phòng tắm mang được năng suất rất cao, cùng với 1 lượng công suất sử dụng tuy vậy mang đến hơi ấm mạnh vượt trội hơn loại đèn phát sáng bình thường.
Thêm nữa, chính vì là dòng đèn sưởi ấm chuyên để sưởi phòng nhà tắm bởi thế sự đảm bảo đã được tính toán và đặt lên mức ưu tiên cao, bóng đèn sưởi hồng ngoại mang lớp thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng vô cùng tốt, chống bị nổ toàn bộ do nhiệt kể cả khi nhỡ có bị nước vung vào.
Ngay bây giờ, quatviet.net trân trọng trình diện với người xem mẫu đồ dùng chuyên dành cho nhà tắm Kottmann K2B-H chuyên sưởi rất được những nhà chọn áp dụng từ trải nghiệm mọi năm bán bóng sưởi cho nhà tắm phải kể từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm được sản xuất và bán ở các siêu thị mà gia dụng Việt Mart nghiệm được. Để giúp làm nóng mau lẹ khu vực các bạn đứng tắm, bóng đèn sưởi ấm sóng hồng ngoại chiếu hơi ấm và mang đến sức khỏe tốt nhất dành cho xương khớp của mọi người. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-H 2 bóng có tính năng căn chỉnh nhiệt độ và công suất áp dụng đến 2 mức bằng cách bật hoặc tắt 1, 2 bóng.

Một số thông tin nhận biết dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-H có thích hợp khu vực nhà tắm của nhà bạn không

Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kottmann K2B-H khá là phù hợp cho hầu như nhà tắm gia đình mà có các tính chất sau:

Nhà tắm khá nhỏ, độ lớn chỉ đủ vừa với một cá nhân tắm rửa ở trong đó.

 • Phòng tắm có khoảng không gian bé nhỏ, ít hơn 2 mét nhưng tại gia đình có cả người cao tuổi hay em bé hoặc người lớn có sức đề kháng mong manh.
 • Nhà tắm kín gió, có thể tương đối ấm áp tuy nhiên ở ngôi nhà vốn có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp và mắc tiền sử bệnh loạn nhịp tim.
 • Khu vực nhà tắm nhỏ, chỉ muốn lắp dạng bóng đèn sưởi ấm bé nhỏ cho bớt kềnh càng.
 • Người sử dụng cần nhà tắm rất ấm nóng với phòng tắm mang khoảng diện tích bé nhỏ.
 • Người tắm chỉ muốn phối hợp sắc màu sáng kèm đa số đồ vật vệ sinh để sự thích hợp cùng bố trí phía trong nhà tắm
 • Tìm mua một trong số ít dạng đèn sưởi hồng ngoại đối với nhà vệ sinh đáng giá đi cùng nhãn hiệu nổi tiếng.
 • Loại đèn hồng ngoại trong phòng tắm sở hữu bảo hành lâu dài nhất.
 • Dạng bóng đèn sưởi ấm ở trong nhà tắm mang dáng vẻ đẹp mắt

Nếu tiêu chí ở trên là một vài mong muốn của quý khách thì đèn hồng ngoại Kottmann K2B-H này có khả năng sẽ là 1 trong số tuyển chọn rất đúng để cho quý vị.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B – H 2 bóng hồng ngoại  lắp tường hoặc ốp âm trần phòng tắm

Bên dưới đây sẽ là một số thông tin về mặt kỹ thuật gốc do đại diện nhà phân phối chính thức bán đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-H đưa ra để người tiêu dùng nhận dạng. Chỉ số trên mang tới cho khách hàng sàng lọc cho tổ ấm của bản thân 1 món đèn sưởi hợp lý.

 1. Tên đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-H chiếu tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã: K2B-H
 3. Mức tiêu thụ điện của mỗi một bóng: 275 w
 4. Công suất cực đại lúc cho bật toàn bộ bóng chiếu sưởi: 550 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích khu vực nhà tắm tương xứng theo (khuyến cáo): 1,5 – 2,5 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò điện, chống bị chập mạch điện, không nổ bóng đèn
 8. Tính năng chống nước theo: Tiêu chuẩn chống nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn, 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7 kg
 11. Lắp đặt: gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác nhấn nhẹ 1 hoặc 2 núm điều khiển on/off phía trước đèn sưởi, người dùng có thể bật tắt cho bóng nào tùy thích
 13. Dạng bóng: là bóng đèn sưởi ánh sáng hồng ngoại hình tròn chụp phủ kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ đèn có tăng cường sức ấm, giảm một chút lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Bảo hành: 36 tháng.

Điểm nhấn tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-H 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm hữu dụng mà quatviet.net đang cung cấp với giá khuyến mua

 • Đèn sưởi ấm nóng lắp trong phòng tắm Kottmann K2B-H là loại đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng vàng loại mới, nằm trong dạng đèn sưởi ấm khu vực nhà tắm trung cao cấp của hãng Hans đã và đang được vô số quý khách tin tưởng trong thời điểm hiện tại.
 • Trong chóa của bóng đèn sưởi ấm được mạ lớp kim cương nhân tạo để tạo công hiệu nâng hết mức tác dụng nhiệt độ từ dây đốt nóng, vì vậy công nghệ mới trên làm cho tăng cường mức độ tạo ấm hơn nếu so với đèn chỉ thắp sáng.
 • Lớp trên mặt của vỏ bóng hồng ngoại đã được mạ màu vàng mang cho cường độ ấm áp lớn hơn, thêm phần cao sang, giảm thiểu lóa cho mắt của người đứng dưới bóng.
 • Đèn sưởi cho nơi tắm táp Kottmann K2B-H 2 bóng sưởi vàng chẳng hề khiến làm cháy oxi khi lắp trong khu nhà tắm, vô cùng nhanh ấm một vào lúc hoạt động vào trời lạnh.
 • Theo như thử nghiệm của quatviet.net hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm nóng nơi tắm táp Kottmann K2B-H giúp vị trí được sưởi ấm nhanh ngay tức thì, thoải mái đạt được nhiệt độ 30ºC sau khoảng ba mươi giây. Do đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-H ứng dụng nguyên lí hoạt động bức xạ tia hồng ngoại làm ấm nóng nhanh không khí mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 • Đèn sưởi Kottmann K2B-H có được Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âu và Việt Nam
 • Tiêu thụ điện là 275w cho một bóng, Tổng sức tiêu thụ cực đại lúc bật toàn bộ bóng lên là 550 W, người dùng rất dễ để tùy chọn bật hoặc tắt các bóng đèn hoặc tất cả tức thời
 • Rất tiết giảm lượng điện tiêu hao, bình thường chỉ hết 300đ tiền chi tiêu cho hao phí điện đối với mỗi lượt tắm táp khoảng mười lăm phút.
 • Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Kottmann K2B-H áp dụng nguyên lí chiếu xạ tia sáng hồng ngoại tạo ấm nóng nhanh cho cơ thể con người. Bởi vì thế khi dùng đèn tia hồng ngoại sẽ có lợi ích lại cho sức khỏe, phải nói tới nhất là người cao tuổi và trẻ em trong ngày dài mùa lạnh này.
 • Hình dáng chỉnh chu, đẹp mắt, sử dụng như tựa như 1 đồ làm sáng phòng tắm tăng thêm phần tiện lợi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế tính bắt mắt với mặt phía trước màu vàng – bạc pha trộn trổ chìm vài nét hội họa đồng điệu với bóng màu vàng. Phía sau là phần ốp dạng nhựa chịu nhiệt, chống biến dạng mới lạ. Đèn sưởi hồng ngoại phù hợp với phòng tắm đơn giản, chẳng khiến cho phòng tối đi
 • Trên mặt vỏ bóng thiết kế chất liệu thủy tinh loại tốt cứng rắn, chịu được độ nóng, chẳng hề bị nổ tự nhiên, nhất là công năng chịu mọi thay đổi nhiệt đột ngột
 • Cấu tạo khá là gọn gàng giảm thiểu việc chiếm lấn không gian gây cho khu vực nhà tắm của bạn.
 • Sử dụng đèn sưởi Kottmann K2B-H ngoài hiệu suất tạo ấm áp đến người sử dụng vào những tháng ngày đông buốt giá đèn sưởi còn dâng tặng nhiều hữu ích tích cực dành cho sự khỏe mạnh của con người. Với một số thử nghiệm gần đây thì trong khi dùng đèn sưởi Kottmann K2B-H sẽ đem lại công dụng vô cùng tốt mang lại cho chúng ta như sau:
  • Không còn sợ đối mặt cảm lạnh trong thời gian tắm và sau quá trình tắm gội
  • Tránh trường hợp bị ho khúc khắc, tổn thương phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi một lần tắm táp, kỳ cọ.
  • Mang đến công dụng đáng quý mang lại cho xương khớp, tia hồng ngoại giúp làm ấm sâu giúp cho hệ thống xương khớp của các ông các bà bớt đi việc bị những cơn đau nhức. Hệ thống xương và khớp ở lứa tuổi nhỏ được tạo thuận lợi phát triển tích cực giữa thời tiết lạnh hiếm gặp ánh nắng giống mùa hè.
  • Giúp cho bệnh nhân mới khỏi không việc lo mỗi lúc tắm rửa trong phòng tắm.
  • Đem lại cho cảm thấy an tâm đối với số người có tiền sử huyết áp thấp hoặc kém ổn định và mắc tiền sử bệnh hệ tim mạch
  • Đem đến sự ấm sâu khiến cho rất nhiều người đứng tắm tránh đau buốt đầu bởi vì lạnh sau hoạt động tắm giặt
  • Đẩy mạnh lưu thông máu, đèn tia hồng ngoại khiến làm ấm áp và tăng sinh sản năng lượng nuôi tế bào ở sâu dưới mặt căng của da người, cho nên có tác dụng làm cho da dẻ của người đứng tắm thêm khỏe, thêm sáng
 • Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Kottmann K2B-H tận dụng công nghệ tân tiến chẳng đốt oxy bởi thế chẳng làm cho người đứng tắm thấy bị khó khăn trong hít thở vì bị ít oxy giống như vài dạng đèn sưởi ấm nóng dạng khác.
 • Vô cùng cần thiết với các ông các bà và con nít thì việc được sưởi dưới đèn sưởi làm ấm trong phòng tắm Kottmann K2B-H mang lại cho tác dụng tích cực về sự cảm nhận, thân thể, sức khỏe trong mùa giá rét.
 • Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Kottmann K2B-H làm cho mọi người tâm trạng yên tâm những khi chẳng gần gũi chăm lo cho người thân yêu ở trong gia đình.

Đã đến lúc quý vị cần thiết tăng chất lượng sống, nếu mà hành động nào đó mà đem đến cho chất lượng sống của mọi người tốt nên, bảo đảm hơn, dễ chịu hơn mà nó chính đáng chỉ là một khoản tiền bình thường thì quý khách không cần tiếc.
Để mua sắm đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-H, hãy tìm đến địa chỉ 13 Lĩnh Nam hoặc gọi điện cho các bạn bán hàng trực tuyến của Thế giới đồ dùng ngay khi quý anh chị đã muốn mua sắm cho gia đình một cái đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-H 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm gia đình mà quatviet.net đang bán với giá tốt cực tiện dụng này. Đội ngũ bán hàng online thông thạo về đồ gia dụng và nhiều chuyên môn sẽ sẵn lòng tư vấn với bạn cách nào để chọn cho mình một trong các kiểu đèn sưởi lắp ở phòng tắm Kottmann K2B-H hàng chính hãng giá tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới đội chuyên viên tư vấn: 0243 633 88920932 385 388. Chở hàng đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại Kottmann K2B-H lắp treo tường nhanh, không tính phí ship với giao dịch thành công.
Trưng bày đèn sưởi và cung cấp ở Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-H 2 bóng mạ vàng
Chuyển lên trên