Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

910.000

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng giảm chói hình tròn vàng nhiệt bảo hành chính hãng Kottmann 60 tháng. Dùng đèn sưởi nhà tắm đem đến sự ấm áp nhanh, đẩy lùi băng giá từ mùa đông mà một khi tắm chỉ chi trả vài nghìn. Đợt này được giao đèn miễn phí nhanh trong ngày giá cạnh tranh.Mã: K3NV Danh mục:

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV thuộc nhóm sản phẩm đèn sưởi ấm ngay 3 bóng giảm chói từ Kottmann chuyên đối với nhà tắm. Đèn sưởi ấm dễ dàng lắp theo hình thức là treo tường trong phòng tắm. Bóng đèn là dòng vàng: còn được mạ lớp áo phân cực chống chói toàn phần đến từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) nằm trong phân nhóm bóng sưởi (giảm chói) mắt. Đèn cũng thuộc nhóm (trung cao cấp) vì vậy phù hợp với đại đa số khách hàng tại Việt Nam. Đèn hợp với độ rộng khu vực tắm trong khoảng 2-6m2. Điều khiển đèn theo nhiệt thuận theo nhiệt độ và ý thích từ bạn. Sử dụng đèn sưởi ấm nhà tắm đem đến ấm áp xua tan rét mướt từ mùa đông mà mỗi một khi vệ sinh chỉ tiêu hao vài nghìn đồng. Nó trợ giúp người đứng tắm tránh được các rủi ro tiềm tàng khác như đau nhức, cảm lạnh… Và giúp cho da dẻ thêm vẻ đẹp khỏe.
Hiện đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kottmann K3NV được bày bán tại số nhà 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai và nhận bán và giao nhận đến nhà ngay ngày đặt hàng bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K3NV với giá tốt tại Hà Nội nhấc máy gọi luôn tới các số máy trên website này khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Vai trò của Đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K3NV với không gian sống của các gia đình

 • Đến hẹn lại lên 1 mùa Đông lạnh mang theo nhiều khối gió buốt tràn về nơi người dân đang sinh sống. Cái rét mướt của thời tiết làm cho bạn và tôi không muốn làm gì thêm
 • Mặc dầu thế, sự sống vẫn cứ diễn ra, lắm việc muốn chúng ta giải quyết, vì như thế làm thế nào mà cuộn tròn mãi trong chiếc chăn êm ấm được, mọi người thôi đành phải ra khỏi giường thôi.
 • Hoạt động ban đầu sau mỗi một đêm rời khỏi chăn là sẽ phải bước vào nhà vệ sinh để mà thực hiện việc vệ sinh sạch sẽ bản thân. Mỗi chúng ta cũng buộc phải thực hiện các thế này trước hết 1 ngày đầy hoạt động nhiều điều đang đợi.
 • Mùa này thì lạnh, cảm xúc lúc mà bước ra chiếc chăn ấm đã giá lạnh, vì vậy chúng ta cực kỳ e ngại lúc buộc phải thực hiện các làm vệ sinh cá nhân phía trong nhà tắm. Điểm được coi là lạnh giá nhất ở trong tổ ấm này.
 • Đa số các bạn mong hiểu thấu dòng đồ dùng nào đó có khả năng mang cho nóng ấm dành cho nhà vệ sinh của ta đúng không? Trước tiên đồ dùng đó phải giảm tiền, đạt được sự hiệu dụng cực cao, tương xứng với mong mỏi không phải riêng đối với của mình mà còn cho dành cho các thành viên khác bên trong nhà của bạn và nhất là an toàn đối với tất thảy mọi người.

Vietmart 13 Lĩnh Nam trân trọng đề xuất loại loại sưởi chuyên dành cho phòng tắm đã áp dụng đối với các phòng tắm ở nhiều gia đình trong khoảng một số năm sát gần đây. Vì dòng đèn sưởi này sưởi nóng nhà vệ sinh đạt sự hiệu dụng cực cao, cùng với một định mức công suất tiêu thụ thế nhưng mang đến sự ấm nóng mạnh hơn hơn nhiều model đèn phát sáng bình thường.
Bên cạnh đó, bởi là dòng đèn làm ấm chuyên để sưởi khu vệ sinh vì thế sự an toàn đã được nghiên cứu và cho lên mức ưu tiên cao, bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nhiệt cực tốt, không nổ toàn diện do nhiệt ngay cả lúc nhỡ không may bị nước hắt vào.
Hôm nay, quatviet.net xin nói tới với quý vị mẫu đèn chuyên sưởi cho:phòng nhà tắm Kottmann K3NV chuyên dùng sưởi rất được vô vàn tổ ấm lựa sử dụng từ việc nhận thấy những năm cung cấp bóng đèn sưởi trong nhà tắm kể từ giai đoạn bóng đèn sưởi nhà tắm đưa ra phân phối ở các điểm cung cấp mà thế giới đồ dùng nghiệm thấy. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng giảm chói có khả năng điều chỉnh nhiệt lượng và công suất sử dụng đến theo kiểu bật hoặc tắt.

Xem thông tin dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV có thích hợp nhà vệ sinh của tổ ấm quý khách không

Đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K3NV tương đối thích hợp với những nhà vệ sinh gia đình mà bao gồm một số đặc tính sau đây:

 • Độ rộng nhà tắm trung bình, không gian ở nhà vệ sinh vừa đủ chứa hai người lớn cùng đứng được.
 • Khu tắm rửa nhỏ hơn khi so điều kiện như đã nói trên tuy nhiên người dùng chỉ cần nó phải thật sự ấm áp
 • Tại nhà sở hữu nhà tắm diện tích nhỏ tuy nhiên lại có trẻ con hoặc là người cao tuổi cùng với thể chất mong manh, sự kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Khu vực nhà tắm của căn nhà nhiều người mặc dù tương đối nhỏ nhắn, chắc chỉ phải mua bóng sưởi 2 bóng là mang ấm áp, nhưng mà ở gia đình lại có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không ổn định hoặc là mang bệnh liên quan tới suy tim.
 • Phòng tắm diện tích nhỏ nhưng mà bị hở vì thế không rất kín gió hoặc là trần quá cao nếu so sánh với mức độ cao mức thường
 • Nhà tắm có không gian tương đối rộng rãi thoải mái cả 3 cá nhân bên trong hoặc đủ khả năng mặc quần áo, nhưng các bạn lại dư sức bật bóng đèn sưởi ấm trước khoảng mấy phút.
 • Không gian nhà vệ sinh mức mức thường, độ khoảng hai đến bốn m2, diện tích đủ để 2 cá nhân có khả năng để thay đồ hoặc xoay sở được. Thi thoảng khu tắm rửa đủ nhỏ hơn nữa tuy thế có điều quý vị lại muốn nhà vệ sinh là luôn phải khá mang hơi ấm. Cấp độ mang hơi ấm từ đèn sưởi tương đương dòng bóng đèn sưởi ấm ba bóng thông thường
 • Quý khách chẳng thích hợp được với cái độ sáng ở các model đèn hồng ngoại cho phòng tắm khác khác rọi trực tiếp tới mắt hầu hết thành viên ở căn nhà mình lúc tắm.
 • Quý vị muốn mẫu đèn sưởi tuyệt đỉnh nhất để mà so với những đèn sưởi khác với kỹ thuật chống chói lòa mắt toàn bộ từ Đức.
 • Mọi người muốn sở hữu loại bóng đèn sưởi ấm ở trong phòng tắm tuy nhiên đèn sưởi ấm đó là buộc phải gọn nhẹ, mảnh mai, không thể kềnh càng đi cùng với những cái có hình dáng của đèn pha ô tô, điều đó mang lại người dùng cảm thấy nó chẳng đem lại tiện dụng.
 • Quý vị mong muốn 1 dạng đèn bóng sưởi ấm không hẳn để tạo ấm cho khu tắm rửa mà đèn còn dễ bề làm ấm nóng con nít lúc tắm rửa và khi thay tã lót hay khi sưởi trẻ nhỏ thay quần áo mặc trong người. Mặt khác, đèn sưởi hồng ngoại còn phụ sưởi ấm ở ban công, uống nước ngoài sân vườn vẫn thảnh thơi ngồi chơi thưởng thức 1 tách trà, hút điếu thuốc lá trong gió đông thế mà vẫn cảm thấy được sưởi nóng.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm bé tuy vậy trong căn nhà của bạn lại có các bé hay cha mẹ già cùng với thể chất không mạnh mẽ, sức đề kháng dưới trung bình.
 • Khoảng diện tích nhà vệ sinh nhỏ bé, đôi lúc chỉ cần lắp đặt bóng sưởi loại 2 bóng là có thể ấm nóng. Nhưng mà tại gia đình lại có người bị huyết áp thấp, không ổn định hoặc là mang chứng bệnh liên quan tới loạn nhịp tim hoặc là nhức đầu khi bị lạnh.
 • Diện tích khu tắm rửa tại gia đình của mọi người rất nhỏ, thậm chí cho rằng lắp đặt chỉ mua mẫu bóng sưởi 2 bóng là đủ nóng ấm thế nhưng khu vực nhà tắm bị hở nên không tương đối kín gió hoặc phía trên trần quá cao so với tiêu chí cao trung bình.
 • Các bạn thích một kiểu đèn sưởi ấm hoàn toàn gọn gàng và dễ dàng để tháo lắp rời cho việc mang từ vị trí này địa điểm vị trí kia mà chẳng bị cảm giác kềnh càng, giảm thiểu vấn đề đụng chạm làm hư hỏng đèn hơn tất cả các mẫu đèn đèn sưởi khác.
 • Nhưng tất nhiên là nhiều người có có thể bỏ chi phí để mua cho căn nhà của chính mình một trong số những loại đèn sưởi đỉnh cao nhất, còn trên cả chức năng ấm áp, đèn sưởi ấm này còn được coi như vật trang điểm chân chính cho nhà tắm của bạn.
 • Khám phá một trong số ít loại bóng đèn sưởi ấm cho khu vực nhà tắm tốt cùng với nhãn hiệu lâu năm.
 • Model đèn bóng sưởi ấm trong nhà tắm có bảo hành nhiều năm nhất.
 • Loại đèn sưởi ấm lắp trong phòng tắm với phom hấp dẫn

Nếu căn cứ phía trên là các mong muốn của quý vị thì đèn sưởi Kottmann K3NV tại đây hoàn toàn có thể sẽ là một trong một số kiếm tìm thích hợp cho quý khách.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV gồm 3 bóng hồng ngoại treo tường hoặc ốp âm trần phòng tắm

Ở dưới đây là vài thông số mang tính kỹ thuật cơ bản do đơn vị sản xuất chính quy bán đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV công bố để người sử dụng nắm bắt. Công bố này tạo thuận lợi cho người sử dụng sàng lọc cho mái ấm của bản thân một cái đèn sưởi hợp hơn.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K3NV ánh sáng hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: Kottmann K3NV
 3. Công suất của mỗi bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 825 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian khu tắm rửa tương xứng (khuyến cáo): 2-6m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống bị rò điện, chống chập mạch điện, chống nổ bóng hồng ngoại
 8. Dây điện: Dây dài 3 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: bằng một động tác bấm nhẹ các nút on/off cùng với một vài núm điều chỉnh bật tắt các bóng bên trên đèn sưởi, bạn có thể bật tắt cho từng bóng một
 11. Dòng bóng đèn sưởi: là bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại loại hình tròn. lòng láng lớp kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng đèn sưởi là vàng giúp tăng cường mức độ ấm, giảm đi một chút lòa mắt
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc thù có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm hữu dụng mà quatviet.net đang bán với giá khuyến mua

 • Đèn sưởi ấm cho khu vực tắm Kottmann K3NV là dạng đèn hồng ngoại 3 bóng giảm chói vàng kiểu mới, thuộc dòng sản phẩm trong khu vực phòng tắm (trung cao cấp) được tạo bởi thương hiệu Kottmann đang được vô vàn người mua tin tưởng trong thời điểm này.
 • Trong chao của đèn hồng ngoại đã được tráng kim cương nhân tạo mang khả năng nâng đến mức cao nhất phản xạ nhiệt độ bởi sợi điện trở tạo nóng, vì thế công nghệ mới trên làm cho làm tăng cường thêm sức tạo ấm vượt xa khi so với đèn chuyên chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng đèn sưởi ấm này là trong vắt cho nên tăng cường sức tạo ấm cho khoảng không gian nhà tắm có được tráng màu vàng mang cho cường độ ấm vượt trội hơn, tăng tính vẻ đẹp, giảm thiểu lóa cho đôi mắt người tắm, còn được tráng lớp áo phân cực giảm chói mắt toàn phần tạo ra từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), công nghệ này khiến cho người dùng khi ngó trực diện vào bóng rọi mà vẫn chẳng thấy chói lòa đôi mắt, khi trong nhà nào có con trẻ sẽ thêm phần yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm nơi tắm táp Kottmann K3NV 3 bóng sưởi vàng không hề gây đốt cháy oxy trong nơi tắm táp, thật ấm những thời điểm khởi động vào lúc lạnh lẽo.
 • Với đánh giá sau thực nghiệm của quatviet.net có thể chắc chắn rằng đèn sưởi cho nhà tắm Kottmann K3NV đem lại cho vị trí được chiếu ấm áp lên ngay lúc bật, có thể đạt được nhiệt nóng 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Bởi đèn sưởi ấm cho nơi tắm rửa Kottmann K3NV sử dụng nguyên lí chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại khiến ấm nóng nhanh vùng không khí mà đèn soi tới.
 • Tổng lượng điện sử dụng cực đại thời điểm cho bật tất cả bóng lên là 825 W, người dùng có thể thay đổi bật hoặc tắt mỗi bóng hoặc tất cả cùng lúc
 • Thật sự giảm thiểu lượng điện tiêu hao, thường thì chỉ mất vài ba nghìn vnd tiền chi trả cho từng lần tắm ước chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Kottmann K3NV dùng nguyên lý bức xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh cho thân thể người. Chính vì thế vào lúc sử dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ có lợi ích dành cho sức khỏe, phải nhắc đến là người cao tuổi và trẻ con tại ngày trời lạnh như này.
 • Kiểu cách trang nhã, đẹp, có thể dùng giống như một thứ làm đẹp khu vực nhà tắm tăng thêm phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi ấm được sản xuất tính mới lạ với ốp mặt màu vàng song hành với bóng màu vàng. Ở phía lưng là miếng ốp bởi nhựa chịu nóng, chống bị méo mó láng lớp sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi nhà tắm vừa đủ với khu nhà tắm phổ biến, chẳng làm phòng bị cảm giác tối
 • Trên mặt vỏ bóng hồng ngoại được tạo ra bởi nguyên liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, siêu chịu nhiệt, không bị nổ, phải nói tới nhất là có tính chịu đựng chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Các chiều kích thước tương đối gọn gàng ít làm làm choán diện tích đối với phòng nhà tắm của quý khách.

Một số diệu kỳ mà đèn sưởi Kottmann K3NV mang đến

Áp dụng đèn sưởi Kottmann K3NV ngoài công năng làm ấm đến với cơ thể vào mỗi những tháng ngày đại hàn buốt giá đèn sưởi còn mang lại vô số hữu dụng rất tốt đến với sự khỏe mạnh của người sử dụng. Được biết hàng loạt thử nghiệm gần nhất thì khi việc dùng đèn sưởi Kottmann K3NV sẽ cống hiến công dụng đáng giá đem đến cho người tắm như là:

 • Không thấy đối mặt cảm mạo trong thời gian tắm và sau lúc tắm giặt
 • Hiếm khi đối mặt ho do lạnh, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi một tắm giặt, cọ rửa.
 • Đem lại công dụng lớn lao mang lại cho hệ thống xương và khớp, ánh sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm tạo cho xương khớp của của cha mẹ già giảm việc vấp phải các cơn đau. Xương khớp ở trẻ con được tạo điều kiện đổi mới tăng lên vào thời tiết lạnh hiếm gặp ánh nắng từ mặt trời.
 • Mang đến cho người mang bệnh mới dậy giảm bớt việc cảm giác lo sợ thời điểm tắm giặt trong khu phòng tắm.
 • Tạo cho cảm giác an tâm đem đến cho người mà từng có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không ổn định và mang bệnh trạng về hệ tim mạch
 • Mang lại sự ấm giúp cho rất nhiều người đứng tắm loại bỏ tình trạng đau đầu bởi vì lạnh sau mỗi lúc tắm sạch
 • Nâng cao luân chuyển máu, tia hồng ngoại khiến làm ấm áp và nâng cao quá trình sinh hóa tế bào dưới mặt căng của da, cho nên làm cho da dẻ ở người dùng thêm chắc khỏe, thêm sáng láng
 • Đặc biệt là các ông các bà và con trẻ thì việc áp dụng đèn sưởi cho khu vực nhà tắm Kottmann K3NV tạo cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm giác, thể chất, sức khỏe vàng.
 • Đèn sưởi nóng trong phòng tắm Kottmann K3NV mang đến cho các bạn niềm yên tâm những khi chẳng có mặt săn sóc được những người yêu quý bên trong nhà.
 • Đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K3NV dùng kỹ thuật đời mới không làm cháy oxy vì vậy không gây ra người tắm nhận thấy khó thở vì bị ít oxy như các loại đèn sưởi loại khác.

Tại sao người mua hàng tinh ý thường chọn đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann K3NV ở đây?

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ nhiều đầu mục thành phẩm về đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo, trong nhóm có các mẫu đèn sưởi nhà tắm Kottmann đảm bảo. Sản phẩm được mang về nguyên bộ, đảm bảo đèn sưởi nhà tắm được cấp chứng từ cùng QC minh bạch, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Trên quan điểm cung ứng hàng hóa chân thật, từ chối cung ứng hàng không bảo đảm xuất xứ. Đèn sưởi ấm nhà tắm khi phân phối thì được tả thực, cung cấp thực, giá cung cấp thực, công bố đàng hoàng.
 • Biếu ngay cho khách mua đèn sưởi ấm nhà tắm tốt gấp hai lần số tiền hàng mua khi mà sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi không là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn luôn ở bên người dùng, bênh vực quyền lợi của người tiêu dùng lên trên hết.
 • Sản phẩm trong công đoạn nhập vào cũng như xuất ra đều được kiểm tra cực cẩn thận. Bởi vì thế Vietmart hoàn toàn tin chắc luôn luôn mang tới quý bạn những loại hàng có độ tốt vượt bậc.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên