Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-G có quạt sưởi

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-G 2 bóng sưởi gió nóng mạ vàng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann Kottmann K2B-HW-G có quạt sưởi gió nóng 2 mức được điều khiển bằng 5 công tắc. Đèn thộc dòng đa năng, có thể làm ấm không gian phòng tắm bằng đèn hoặc bằng 2 cấp độ quạt sưởi hoặc kết hợp tất cả một cách thuận tiện. Sử dụng được vào nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann Kottmann K2B-HW-G
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann Kottmann K2B-HW-G có sưởi gió vàng

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K2B-HW-G với không gian sống của chúng ta

 • Sắp lại 1 mùa Đông lạnh buốt kèm từng đợt gió rét ngọt ùa về khu vực chúng ta đang sinh hoạt. Cái không khí lạnh của mùa đông làm cho chúng mình không muốn động vào hơn gì nữa
 • Tuy vậy, sự sinh tồn vẫn tiếp diễn ra, những việc muốn loài người hành động, cho nên làm sao có thể nằm lâu mãi trong chiếc chăn ấm cúng được, ta đành ra khỏi giường thôi.
 • Việc riêng trước tiên sau mỗi buổi ngủ dậy là chắc phải bước ra phòng tắm để mà thực hiện việc làm vệ sinh chính mình. Ai cũng nên phải thực hiện các này đầu tiên một ngày hôm nay nhiều việc.
 • ai đó đã lớn lên cùng với nhà mình từ thuở tấm bé cảnh lạnh buốt do không hề giải pháp nào cả. Tuy thế, hôm nay kỹ nghệ trợ thủ cuộc sống từng ngày thay đổi. Chúng ta cùng đại gia đình mình chẳng phải cái cảnh giá lạnh kiểu này nữa rồi. Sự ấm áp sẽ có mặt trong phòng nhà tắm của các bạn chỉ cần 1 thay đổi be bé từ bạn và tôi.
 • Các bạn rất cần nắm được kiểu loại sưởi gì có chức năng đem đến ấm cúng cho nhà tắm của chúng ta phải không? Trước nhất loại đèn đó phải thật không còn chi phí, mang được năng suất cao nhất, phù hợp với mong muốn không những của của mình mà còn dành cho tất cả cá nhân khác bên trong gia đình của chúng ta và đặc biệt hơn là bảo đảm cho toàn thể mọi người.

Thế giới đồ dùng trân trọng nói tới loại loại sưởi chuyên dành cho phòng tắm được dùng trong các nhà vệ sinh của những nhà trong một vài năm gần đây. Vì dạng đèn chiếu này làm ấm phòng tắm mang lại hiệu suất cao, cùng 1 định mức công suất áp dụng nhưng cho hơi nóng tốt hơn hẳn hơn kiểu đèn thắp sáng thông thường.

Thêm nữa, chính vì là dòng đèn làm ấm chuyên sử dụng khu nhà tắm vì thế sự bảo đảm đã được dự trù và cho lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại sở hữu cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu được nóng cực tốt, chống nổ toàn diện do nhiệt dù cho là lúc chẳng may bị nước ở bồn hắt vào.
Và bây giờ, quatviet.net hân hạnh giới thiệu với người tham khảo model loại sưởi chuyên sử dụng phòng tắm Kottmann K2B-HW-G chuyên sưởi hay được vô vàn tổ ấm lựa chọn sử dụng theo thống kê mọi năm bán hàng đèn sưởi ấm trong nhà tắm từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm xuất hiện và bán trên shop mà gia dụng Việt Mart nghiệm thấy. Giúp làm nóng rất nhanh vị trí bạn đứng, bóng đèn bước sóng hồng ngoại đưa sự ấm nóng và mang sức khỏe rất tốt đến với xương khớp của các bạn. Loại đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-G 2 bóng kèm quạt sưởi gió nóng có công dụng điều chỉnh nhiệt nóng và công suất tiêu thụ đến 3 mứctheo cách bật-tắt 2 bóng hoặc chỉ có gió nóng hoặc cả 2.

Cách nhận biết dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-G có tương thích với khu tắm rửa trong nhà quý vị không

Bóng đèn trong nhà tắm Kottmann K2B-HW-G khá là tương hợp cho nhiều khu vực nhà tắm nhà mà mang một vài đặc trưng như dưới đây:

 • Khoảng diện tích trong phòng nhà tắm khá rộng rãi, diện tích nhà tắm này quá dễ để cho cả cho ba người trưởng thành ở trong đó cùng tắm và rửa ráy hoặc quá dễ để mặc trang phục. Khu tắm rửa ở nhà của mọi người rất có thể có không to rộng, thậm chí nhỏ hẹp, tuy vậy người dùng cần khu vực tắm rửa là phải ấm cúng vượt trội so với bóng sưởi model 3 bóng, cũng vì quý vị không dùng model đèn 4 bóng do loại này tương đối lớn.
 • Độ rộng nhà vệ sinh có vẻ chỉ vừa lớn, ý là từ hai – bốn mét thế nhưng mọi người thích nó phải thật sự ấm nóng, đơn giản vì bạn cần như thế.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm khoảng từ ba m² nhưng mà trong căn nhà của các bạn lại có các bé hoặc người già với sức khỏe thiếu, đề kháng yếu hơn bình thường.
 • Khoảng không gian khu tắm rửa không phải quá rộng, có thể chỉ việc gắn lắp bóng đèn sưởi ấm loại ba bóng là mang ấm cúng. Thế nhưng trong mái ấm vốn có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, thiếu ổn định hay mang chứng bệnh liên quan tới bệnh cơ tim hay đau đầu lúc lạnh.
 • Độ rộng nhà tắm trong ngôi nhà của bạn đủ trung bình, có thể nói chỉ sử dụng kiểu bóng sưởi ấm 3 bóng là đã ấm nóng hoặc 2 người trưởng thành là đủ mặc đồ tuy thế nhà tắm bị hở vì thế không khá kín gió hay phía trên trần quá cao nếu so với tầm độ cao mức thường
 • Quý khách muốn chiếc bóng đèn sưởi ấm đáp ứng được những mức độ ấm nóng nhiều kiểu không giống nhau, đèn đó phục vụ hiệu năng giúp làm nóng ấm trong tiết trời khi không khí lạnh này, tuy vậy lại thanh nhiệt khi mùa hạ.
 • Có lúc quý vị lại cần chỉ cần làm ấm mà không thích chiếu bóng đèn sưởi ấm lên, do mức sáng của bóng sưởi ấm khiến chói đôi mắt quý vị và mọi người của tổ ấm của bạn, chỉ phải bật đèn sưởi đôi khi thật sự rét. Nếu mà ý kiến trên là sở nguyện của mọi người thì dạng bóng sưởi thỏa mãn một cách tốt nhất mong muốn trên, vì người tắm có thể bấm tắt đèn sưởi ấm và chỉ bật quạt đẩy gió nóng dăm ba phút là đèn sưởi vẫn mang đến cho người tắm 1 khoảng không ấm tuyệt vời.
 • Tìm một trong các dạng bóng đèn sưởi ấm dành cho phòng tắm đáng giá kèm với thương hiệu danh tiếng.
 • Kiểu đèn sưởi bên trong phòng tắm được bảo hành lâu dài.
 • Dòng đèn sưởi ấm lắp trong phòng tắm sở hữu dáng dấp đẹp.

Nếu căn cứ trên là một số nhu cầu của quý vị thì đèn sưởi ấm Kottmann K2B-HW-G này hoàn toàn có thể là 1 trong những chọn lựa rất hợp với các bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-G 2 bóng hồng ngoại kèm quạt sưởi gió vàng treo tường phòng tắm

Bên dưới sẽ là những thông tin có tính kỹ thuật cơ sở do đơn vị ủy quyền chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-G đưa ra để người tiêu dùng nhận diện. Việc này đem đến cho người tiêu dùng lựa cho ngôi nhà của mình 1 chiếc đèn sưởi đúng hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng vàng kèm quạt sưởi gió nóng
 2. Ký hiệu: K2B-HW-G
 3. Công suất: 275W/bóng x 2 bóng + 1500W cho khi bật đồng thời cả quạt và 2 công suất máy sưởi ấm-nóng. Công suất cực đại: 2050W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Độ lớn khu vực nhà tắm thích hợp (khuyến nghị): 4 -8  m²
 6. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò điện, chống chập điện, không nổ bóng sưởi ấm
 7. Tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống nước khi dùng IPX4
 8. Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 9. Trọng lượng: 4 kg
 10. Lắp đặt: treo tường
 11. Kích thước của đèn( cm ): 50 x 30
 12. Điều khiển: bằng thao tác nhấn nhẹ ít nhất 2 núm công tắc trên mặt đèn bóng sưởi ấm, các bạn hoàn toàn có thể bật tắt cho từng bóng hoặc cả sưởi hoặc riêng từng chế độ.
 13. Dạng bóng sưởi ấm: là bóng đèn sưởi hồng ngoại loại tròn chụp phủ kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng mạ vàng giúp tăng cường độ ấm áp, giảm thiểu chói lói mắt
 14. Xuất xứ: Trung Quốc
 15. Bảo hành: 36 tháng.

Đặc tính nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-G 2 bóng có sưởi gió vàng

 • Đèn hồng ngoại lắp ở trong khu vực tắm Kottmann K2B-HW-G là dạng đèn sưởi 2 bóng vàng có sưởi gió nóng đương đại, nằm trong model đèn sưởi ấm nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi nhãn hàng HANS đã và đang được rất nhiều người sử dụng chọn mua những ngày gần đây.
 • Trong chụp của đèn hồng ngoại đã được tráng kim cương nhân tạo có hiệu dụng tăng đến mức cao nhất ánh xạ nhiệt từ dây đốt, vì vậy cấu tạo đó làm cho tăng thêm cường độ ấm áp vượt trội hơn nếu so với đèn chuyên để chiếu sáng.
 • Lớp bề mặt của vỏ bóng có được phủ vàng giúp cho mức độ nhanh ấm cao hơn, tạo sự sang trọng, bớt chói lóa cho đôi mắt người đang được sưởi.
 • Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kottmann K2B-HW-G 2 bóng vàng không làm cháy oxi khi hoạt động trong nơi tắm rửa, rất nhanh ấm một vào lúc áp dụng vào mùa đông.
 • Theo thí nghiệm mẫu của quatviet.net có thể cho rằng đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Kottmann K2B-HW-G kèm quạt sưởi gió nóng tạo cho vùng được chiếu ấm lên lập tức, đủ khả năng đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau khoảng ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi nơi tắm rửa Kottmann K2B-HW-G sử dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh vùng diện tích mà nó rọi tới.
 • Đèn sưởi Kottmann K2B-HW-G đạt được Chứng chỉ chuẩn Châu Âu và Việt Nam như CE, QC…khiến người dùng an tâm sử dụng.
 • Công suất là 275W/bóng, Tổng lượng điện tiêu thụ lớn nhất mỗi khi cho bật cả 2 bóng sưởi ấm là 550 W. Sưởi công suất 750w/1 mức người tắm không khó để tùy chỉnh bật các bóng đèn hoặc toàn bộ cùng thời điểm
 • Cực tối giảm lượng điện tiêu thụ, trung bình chỉ tốn khoảng 600đ điện phí với mỗi một lượt tắm rửa khoảng mười lăm phút.
 • Đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K2B-HW-G áp dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia sáng hồng ngoại để ấm nóng nhanh cho thân thể người. Vì lẽ đó vào lúc dùng đèn sưởi hồng ngoại sẽ mang lại nhiều thuận lợi đối với sự khỏe mạnh, phải kể tới là người già và con nhỏ trong ngày tháng lúc lạnh lẽo như thế này.
 • Kiểu cách lịch sự, lôi cuốn, dùng được tựa như một vật tô điểm khu nhà tắm tăng phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi ấm được thiết lập tính có phong cách với mặt ốp màu vàng điểm chìm vài đường nét hội họa song hành với bóng hồng ngoại màu vàng. Phần sau là tấm khớp bởi nhựa ABS chịu nhiệt, không biến dạng mạ sơn màu vàng toàn bộ thời trang. Đèn sưởi ấm phù hợp với phòng nhà tắm sáng sủa, chẳng hề gây cho phòng tối hơn
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi ấm cấu trúc chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng cáp, siêu chịu nhiệt, cực khó bị bị vỡ tự nhiên, phải kể tới là chức năng chịu thay đổi nhiệt đột ngột
 • Kích thước thật vừa tầm giảm thiểu sự kềnh càng khoảng không gây cho khu nhà tắm của quý khách.
 • Ứng dụng đèn sưởi 2 bóng có quạt sưởi gió nóng Kottmann K2B-HW-G ngoài hiệu suất tạo ấm áp mang lại cho người sử dụng vào mỗi các đêm đại hàn rét buốt đèn sưởi hồng ngoại còn mang đến một số lợi ích tích cực đến với sự khỏe mạnh của người dùng. Với những phép thử gần đây thì vào lúc việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K2B – HW – G sẽ hiến tặng công dụng lớn lao mang lại cho mọi người như là:
  • Tối thiểu việc vấp phải cảm lạnh trong khi tắm và sau mỗi khi tắm táp
  • Không thấy vấp phải hen suyễn, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi lần tắm giặt, cọ rửa.
  • Hiến tặng ích lợi đáng quý dành cho xương khớp, ánh sáng hồng ngoại giúp làm ấm tạo cho xương khớp trong cơ thể của người lớn tuổi giảm đi việc bị những cơn đau đớn. Hệ thống xương và khớp của nhi đồng và thiếu niên được thỏa sức thay đổi tích cực khi ở mùa lạnh hiếm có nắng giống mùa hè.
  • Giúp cho người mang bệnh mới ốm dậy giảm bớt việc tư tưởng e ngại mỗi một khi đi vào ở trong nơi tắm táp.
  • Mang đến cho cảm thấy an tâm mang lại cho cá nhân có tiền sử huyết áp thấp hoặc lúc cao lúc thấp và mắc bệnh trạng về loạn nhịp tim
  • Mang lại sự ấm nóng khiến cho bao nhiêu người đứng tắm tránh đau đầu nhức buốt do lạnh gây ra sau tắm rửa
  • Đẩy mạnh luân chuyển cho máu, ánh sáng hồng ngoại giúp làm ấm sâu và đẩy mạnh sinh sản năng lượng nuôi tế bào ở dưới mặt căng của da, bởi vì thế ứng dụng để cho da dẻ ở người dùng đèn sưởi thêm khỏe mạnh, thêm sáng láng
 • Đèn sưởi trong khu nhà tắm Kottmann K2B-HW-G ứng dụng kỹ nghệ hiện đại chẳng đốt oxy chính vì vậy chẳng tạo cho người đứng tắm nhận thấy khó hít vào thở ra vì ít oxy tựa như một số model đèn chiếu ấm thông thường khác.
 • Vô cùng cần thiết với người lớn tuổi và trẻ con thì việc dùng đèn sưởi tia hồng ngoại cho nhà tắm Kottmann K2B-HW-G mang đến cho tác dụng tốt về sự cảm nhận, cơ thể, sự khỏe mạnh.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong phòng tắm Kottmann K2B-HW-G đem lại cho những người làm cha mẹ và cũng là người con sự yên tâm khi không thường xuyên chăm lo cho những người yêu quý bên trong gia đình.

Đây là khi chúng ta nên thúc đẩy phong cách sống, nếu như mà việc nào đó mà đem lại cho chất lượng sống của cả nhà tốt hơn, bảo đảm hơn, tiện nghi hơn mà chính đáng với một khoản tiền nho nhỏ thì bạn chẳng nên tiếc.
Để mua đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-HW-G, hãy đến mua tại địa chỉ cuối trang này hoặc gọi điện cho đội ngũ tư vấn viên của VietMart 13 Lĩnh nam lúc quý bạn cần sắm cho gia đình một cái đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-HW-G 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm loại tốt mà quatviet.net đang bán với giá hời nhiều ưu việt này. Các bạn chuyên viên tư vấn hiểu biết về đồ dùng gia đình và đầy chuyên môn sẽ nhanh chóng giải đáp tới quý khách cách làm thế nào để lựa chọn một trong vô số loại đèn sưởi cho nhà tắm Kottmann K2B-HW-G hàng chính hãng loại tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
Vậy quý bạn còn e ngại gì nữa. Liên hệ gọi mua tới đội chuyên viên bán hàng: 0243 633 88920967 407 936. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm giá rẻ Kottmann K2B-HW-G treo tường nhanh, không tính phí ship với đơn hàng thành công.
Địa chỉ trưng bày và cung cấp ở Hà Nội.

Chuyển lên trên