Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

1.150.000

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng không chói mắt hình tròn vàng được bảo hành chính hãng Kottmann 60 tháng. Sử dụng đèn sưởi mang đến sự ấm áp nhanh, xua tan rét mướt của mùa đông mà mỗi lần vệ sinh cũng chỉ tốn vài nghìn. Hiện đèn đang được giao miễn phí trong ngày giá cạnh tranh.Mã: K2BHWG Danh mục:

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG là đèn sưởi ấm ngay 2 bóng không chói mắt thuộc Kottmann chuyên sưởi đối với phòng nhà tắm. Đèn sưởi Kottmann K2BHWG thiết kế để lắp đặt theo hình thức là treo tường trong nhà tắm. Bóng sưởi là dòng vàng được phủ lớp bao phân cực chống chói toàn phần bởi công nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) nằm trong loại bóng sưởi (giảm chói) cho mắt. Đèn cũng ở trong phân tầng (trung cao cấp) vì thế đáp ứng được với nhiều người tiêu dùng sinh sống Việt Nam. Đèn hợp với diện tích phòng tắm xấp xỉ 2-8m2. Tăng giảm mức nhiệt đèn với nhiệt thuận theo thời tiết và mong muốn từ bạn. Sưởi ấm bằng đèn mang lại sự ấm cúng xua tan lạnh lẽo bởi mùa đông mà một khi tắm rửa đâu đó chỉ mất khoảng một vài nghìn. Nó trợ giúp người sử dụng phòng chống những rủi ro như là đau đầu, cảm lạnh… Và giúp cho làn da tăng thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K2BHWG được bày bán ở số 13 đường Lĩnh Nam và nhận bán đồng thời giao hàng nhanh đến nhà ngay ngày đặt bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K2BHWG giá khuyến mua ở Hà Nội thì gọi luôn cho một trong những phone ở trên website này khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Tại sao cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann K2BHWG với các sinh hoạt của chúng ta

 • Sắp lại một mùa Đông lạnh buốt kèm nhiều dòng gió buốt ngự trị vùng người dân đang sinh sống. Cái lạnh giá của mùa đông làm cho các bạn chẳng buồn động vào hơn gì nữa
 • Thật vất vả để giành phần thắng bản thân nếu mà không đưa một vài điều kiện hợp lý đặc biệt để chúng mình đi ra chiếc giường. Nhưng sự sống là mọi công việc, các điều kiện phù hợp chúng mình đành phải thức dậy để làm cho xong
 • Hoạt động đầu tiên sau mỗi một đêm bước xuống giường là sẽ phải bước ra khu nhà tắm để mà thao tác làm vệ sinh con người mình. Mỗi chúng ta cũng cần thiết phải thao tác như vậy trước khi một ngày mới đã lên bắt đầu.
 • Ai đó thường tự hỏi với việc cách thức nào để sự sống có được tiện dụng nhiều hơn. Khu nhà tắm cũng buộc phải là nơi ấm nóng thoải mái với toàn bộ thành viên từ tổ ấm? Ý tưởng đơn giản đó hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn, chỉ việc chi một ít chi phí nho nhỏ là quý khách cùng tổ ấm tất nhiên sẽ hưởng một mùa Đông không bị lạnh giá.
 • Ngay bây giờ các bạn yêu cầu khu vệ sinh của tổ ấm thật ấm cúng, nhưng chúng ta vẫn không nhận thấy dòng đồ dùng gì có chức năng sưởi nóng phòng nhà tắm rất mau, bảo đảm và phải thật thích hợp với nhu cầu nhà của các bạn

Vietmart 13 Lĩnh Nam trân trọng giới thiệu mẫu trang thiết bị chuyên sưởi khu vệ sinh đã áp dụng cho những khu vệ sinh trong nhiều nhà trong khoảng mấy năm trở lại đây. Bởi vì dòng đèn sưởi này làm ấm phòng nhà tắm có được năng suất cực cao, với cùng một định mức công suất tiêu hao tuy vậy đem lại sự ấm nóng lớn hơn hơn nhiều dạng đèn thắp sáng bình thường.
Thêm vào đó, bởi vì là loại đèn sưởi ấm chuyên để sưởi phòng tắm cho nên việc tạo an tâm đã được dự trù và cho lên hàng đầu, bóng đèn tia hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng quá tốt, chống vỡ toàn phần do nhiệt ngay cả lúc không may bị nước lạnh bắn vào.
Hôm nay, quatviet.net xin đề xuất với người tham khảo dòng sưởi chuyên dụng phòng nhà tắm Kottmann K2BHWG rất chuyên dụng rất được những mái ấm lựa chọn áp dụng từ trải nghiệm những năm phân phối bóng đèn sưởi trong phòng tắm phải kể từ giai đoạn đèn sưởi nhà tắm ra mắt ở chuỗi siêu thị mà gia dụng Việt Mart nghiệm thấy. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng không chói mắt có công năng chọn lựa nhiệt nóng và công suất ứng dụng đến theo phương pháp bật-tắt.

Cách nhận biết model đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG có tương hợp cùng phòng tắm ở ngôi nhà quý khách không

Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kottmann K2BHWG tương đối tương hợp cùng nhiều khu vực nhà tắm nhà mà gồm những đặc trưng như mô tả dưới đây:

Khu tắm rửa khá hẹp, diện tích dành vừa với một người trưởng thành quay đi quay lại phía trong đó.

 • Phòng tắm có độ rộng nhỏ nhắn, dưới 2 mét vuông nhưng ở tổ ấm gồm cả người lớn tuổi hoặc con nhỏ hay người mang thể chất yếu đuối.
 • Nhà vệ sinh rất kín gió, có thể tương đối ấm áp dù vậy ở ngôi nhà mà có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hay mang bệnh liên quan tới hệ tim mạch.
 • Nhà tắm nhỏ, thích lắp kiểu bóng để sưởi nhỏ nhắn để cho gọn gàng.
 • Bạn chỉ muốn phòng tắm cực kỳ ấm với phòng tắm có diện tích nhỏ.
 • Mọi người chỉ thích phối với màu sắc sáng kèm một số đồ đạc vệ sinh tôn lên sự thích hợp với sự trang trí trong nhà vệ sinh
 • Khoảng không gian cho khu vực nhà tắm có vẻ thoáng rộng, độ rộng khu vực nhà tắm này không khó cho cả 3 người lớn tuổi ở trong đó cùng tắm táp hoặc có khả năng thay quần áo. Khu tắm rửa ở trong ngôi nhà của mọi người có thể có kích cỡ không lớn, có thể nói là đủ nhỏ, nhưng mà các bạn muốn nhà tắm là sẽ phải ấm cúng hơn bóng để sưởi model 3 bóng, bởi vì bạn không có khả năng gắn tường mẫu đèn sưởi bốn bóng vì mẫu này khá là cồng kềnh.
 • Độ rộng khu vực nhà tắm tương đối chỉ đủ rộng rãi, ý là từ hai đến bốn mét nhưng mà quý vị chỉ muốn nó phải thật sự ấm, không quan trọng là gì, đơn giản vì quý khách chỉ thích thế.
 • Khoảng diện tích khu vực nhà tắm trong khoảng ba mét tuy vậy trong tổ ấm của quý vị lại có trẻ nhỏ và người lớn tuổi cùng với thể chất không mạnh mẽ, cơ địa không mạnh mẽ.
 • Không gian phòng tắm không rộng lắm, có thể chỉ phải lắp bóng sưởi ấm loại 3 bóng là có thể ấm. Tuy vậy với căn nhà vốn có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thiếu ổn định hoặc có bệnh suy tim hoặc đau buốt đầu lúc gặp lạnh.
 • Khoảng không gian nhà tắm ở ngôi nhà của người sử dụng không quá lớn, dưới mức rộng rãi, thậm chí cho rằng lắp đặt chỉ cần dùng mẫu bóng đèn sưởi ba bóng là ấm hoặc hai người bình thường có thể mặc quần áo tuy nhiên nhà vệ sinh thật sự không kín gió hoặc trên trần quá cao so cùng tiêu chuẩn cao trung bình
 • Người tắm muốn mẫu đèn sưởi đáp ứng được những độ ấm nhiều kiểu khác nhau, nó sẽ thỏa mãn việc tạo ấm nóng trong không khí khi không khí lạnh này, nhưng lại giúp phòng thoáng mát khi mùa hạ oi bức.
 • Thỉnh thoảng người tắm lại mong muốn chỉ cần ấm áp mà khỏi phải chiếu bóng đèn sưởi ấm lên, vì độ sáng của bóng chiếu sưởi gây lòa mắt quý vị và mọi thành viên trong gia đình của quý khách, chỉ phải viện đến đèn sưởi nhiều lúc quá không khí lạnh. Nếu thật sự sở thích trên là nhu cầu của quý vị thì loại đèn sưởi đáp ứng một cách rất phù hợp nhu cầu trên, bởi vì người dùng dễ dàng bấm tắt bóng sưởi ấm mà chỉ phải cho chạy quạt đẩy gió nóng vài ba phút thì đèn sưởi gió nóng vẫn mang cho cho các bạn 1 phòng tắm đầy hơi ấm rất tuyệt vời.
 • Độ lớn nhà vệ sinh trong mức phổ biến, từ khoảng 2 tới 4 mét, khoảng không gian rộng đủ giúp nhằm hai người trưởng thành dễ dàng để thay đồ hoặc xoay sở được. Thỉnh thoảng phòng tắm đủ nhỏ hơn nữa nhưng có điều các bạn thích khu tắm rửa là luôn phải khá mang hơi nóng. Độ ấm nóng của bóng đèn sưởi ấm ngang với loại đèn sưởi 3 bóng phổ thông
 • Người dùng chẳng thể yêu thích được với sức chói ở nhiều loại đèn hồng ngoại cho khu tắm rửa bình thường khác chiếu trực diện vào mắt toàn bộ cá nhân của căn nhà mình khi tắm.
 • Người dùng mong muốn dạng đèn sưởi hồng ngoại cao cấp nhất nếu so với mọi đèn bóng sưởi ấm khác với kỹ thuật chống chói cho mắt toàn diện từ Đức.
 • Quý vị lại thích có loại đèn sưởi hồng ngoại ở trong nhà tắm tuy nhiên đèn sưởi hồng ngoại đó là sẽ phải gọn nhẹ, thanh thoát, chẳng kềnh càng kèm với một vài chiếc tầm cái đèn của ô tô, nó làm cho người sử dụng cảm thấy nó không hề thuận tiện.
 • Người dùng thích một trong những kiểu bóng đèn sưởi ấm không chỉ để làm ấm áp cho phòng tắm mà đèn sưởi hồng ngoại còn có khả năng làm ấm nóng các bé lúc tắm cho bé và lúc quấn tã lót hay đôi khi giúp các bé thay quần áo mặc trên người. Song song với điều đó, đèn sưởi hồng ngoại còn làm ấm không gian tại ban công ngoài trời, uống nước ngoài vườn vẫn có thể ngồi ngoài uống 1 ly cafe, thư giãn với điếu thuốc ở giữa gió đông nhưng mà vẫn cảm thấy được sưởi nóng.
 • Độ lớn khu tắm rửa hẹp thế nhưng trong gia đình của người dùng lại có con nít hay người già với sức khỏe mong manh, cơ địa không mạnh mẽ.
 • Độ rộng phòng tắm nhỏ, đôi khi chỉ phải sử dụng bóng đèn sưởi loại 2 bóng là đã ấm áp. Tuy vậy với gia đình mà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, thiếu ổn định hay có chứng bệnh liên quan tới suy tim hoặc nhức đầu khi gặp lạnh.
 • Khoảng không gian nhà vệ sinh tại căn nhà của mọi người nhỏ, có khi chỉ cần chỉ việc lắp đặt mẫu bóng đèn sưởi ấm hai bóng là vừa đủ nóng ấm nhưng mà nhà vệ sinh bị hở vì vậy không tương đối kín gió hoặc trần rất cao khi so sánh cùng tiêu chuẩn độ cao bình thường.
 • Quý khách lại thích một dạng bóng đèn sưởi ấm thật không chiếm chỗ và không khó để tháo lắp cho việc đem từ chỗ này điểm nơi kia mà chẳng bị cảm giác vất vả, giảm vấn đề làm vỡ bóng hơn các dạng đèn đèn hồng ngoại còn lại.
 • Nhưng trên hết là người tắm có có thể bỏ chi phí để sở hữu cho mái ấm của chính mình một trong vài model đèn sưởi tốt nhất, ngoài công năng nóng ấm, đèn bóng sưởi ấm này còn được coi như thiết bị trang điểm đích thực cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Tìm kiếm 1 trong các mẫu đèn sưởi ấm đối với nhà tắm trứ danh đi cùng nhãn hàng danh tiếng.
 • Model đèn bóng sưởi ấm bên trong phòng tắm sở hữu bảo hành nhiều năm nhất.
 • Model đèn bóng sưởi ấm ở trong khu tắm rửa mang dáng hấp dẫn

Nếu gợi ý trên là một vài sở thích của bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K2BHWG này chắc rằng sẽ là một trong các kiếm tìm hợp lý với bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng hồng ngoại treo tường hoặc âm trần phòng tắm

Ở dưới đây sẽ là một loạt chỉ số về mặt kỹ thuật cơ bản do công ty nhà phân phối chính thức bán đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG phát hành để người dùng nhận biết. Thông tin này mang lại cho người mua tuyển chọn cho ngôi nhà của mình 1 chiếc đèn bóng sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG tia hồng ngoại 2 vàng
 2. Ký hiệu: Kottmann K2BHWG
 3. Công suất của 1 bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích nhà tắm tương thích (khuyến cáo): 2-8m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò điện, chống bị chập điện, chống nổ bóng hồng ngoại
 8. Dây điện: Dây dài 3 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: với việc bấm các núm điều khiển công tắc on-off và các nút bật tắt các bóng bên trên đèn sưởi ấm, người sử dụng sẽ dễ dàng bật hoặc tắt từng bóng một
 11. Mẫu bóng sưởi: là bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại dáng hình tròn. chụp tráng lớp kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là vàng nhằm tăng độ ấm nóng, giảm đi một chút chói lói mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc tính tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm hữu dụng mà quatviet.net đang cung cấp với giá hời

 • Đèn hồng ngoại bên trong phòng tắm Kottmann K2BHWG là model đèn hồng ngoại 2 bóng không chói mắt vàng loại mới, trong model đèn sưởi cho phòng tắm (trung cao cấp) thuộc thương hiệu Kottmann đã và đang được vô vàn quý khách tin tưởng trong mùa lạnh này.
 • phía trong lòng của đèn sưởi hồng ngoại được mạ kim cương nhân tạo để tạo tác dụng tăng cường đến mức max tác dụng hơi nóng được sinh ra từ dây đốt nóng trong, thế nên công nghệ này giúp nâng cao sức ấm nóng vượt trội hơn để so sánh với đèn chuyên chiếu sáng.
 • Lớp ngoài mặt của vỏ thủy tinh là trong vắt vì thế nâng sức nhanh ấm với vùng không gian phòng tắm được tráng màu vàng khiến cho độ ấm áp hơn hẳn, thêm cao sang, giảm thiểu chói lòa cho đôi mắt người tắt: có được tráng lớp khoác phân cực chống chói mắt tạo ra từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), công nghệ này tạo cho người đứng dưới bóng mỗi khi nhìn trực tiếp vào đèn sưởi ấm mà chẳng thấy chói lói đôi mắt, trong nhà nào có trẻ con sẽ càng yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng sưởi vàng chẳng hề đốt cháy oxi bên trong khu nhà tắm, thật sự ấm những trong khi dùng vào trời lạnh.
 • Theo kết quả thử nghiệm của quatviet.net có thể chắc chắn rằng đèn sưởi khu nhà tắm Kottmann K2BHWG đem lại cho nơi được chiếu ấm lên ngay lúc bật, dễ dàng đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi khu nhà tắm Kottmann K2BHWG sử dụng định luật chiếu xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nhanh không gian mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 • Tổng lượng điện tiêu hao nhiều nhất thời điểm bật toàn bộ bóng lên là 550 W, quý vị thoải mái chỉnh mức nhiệt bật mỗi một bóng hoặc toàn bộ cùng lúc
 • Đặc biệt tiết giảm lượng điện tiêu hao, trung bình chỉ tốn mấy nghìn vnd tiền điện với một lượt tắm rửa 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K2BHWG áp dụng nguyên tắc bức xạ tia sáng hồng ngoại để ấm nóng nhanh cho cơ thể con người. Vì lẽ đó mỗi khi sử dụng nó sẽ có thuận lợi đối với sức khỏe, phải nói tới nhất là người già và con nít tại ngày trời lạnh thế này.
 • Dáng dấp tinh tế, hấp dẫn, đem ra dùng giống như 1 món tô điểm khu vực nhà tắm thêm hơn phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi được thiết kế tính đẹp mắt với mặt màu vàng đồng bộ với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở phía sau lưng là miếng lắp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo mó mạ lớp sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với phòng tắm sáng sạch, chẳng khiến cho tối phòng
 • Bề mặt bóng sưởi được làm từ vật liệu thủy tinh chất lượng cao cứng cáp, chịu nhiệt độ, chẳng bị nổ tự nhiên, nhất là chức năng chịu đựng chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Độ cao rộng khá là khá gọn giảm thiểu việc chiếm lấn thể tích cho khu vực nhà tắm của các bạn.

Các hữu dụng mà đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG mang đến

Dùng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG ngoài chức năng mang lại ấm áp mang lại cho cơ thể khi những tháng ngày đông buốt giá đèn sưởi ấm còn mang vô số hữu ích đáng quý đối với sự khỏe mạnh của con người. Được biết một số phản hồi từ người dùng thời gian này thì khi việc dùng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG sẽ đem lại ích lợi cực tốt dành cho mọi người như:

 • Không thấy gặp cảm lạnh trong lúc tắm và sau quá trình tắm sạch
 • Không còn sợ đối mặt ho, tấy đỏ phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau thời điểm tắm sạch, làm sạch.
 • Tạo ra ích lợi đáng giá đem đến cho xương khớp, tia hồng ngoại giúp làm ấm áp làm cho hệ xương khớp của người nhiều tuổi giảm đi việc bị các cơn nhức buốt. Xương khớp trong cơ thể ở trẻ con được thỏa sức biến đổi tích cực giữa thời tiết lạnh ít nắng từ mặt trời.
 • Tác dụng tích cực đến bệnh nhân mới trải qua giảm thiểu tư tưởng lo sợ mỗi lần tắm táp tại nhà tắm.
 • Mang đến cho cảm giác yên bình đối với số người từng mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc cao thấp thất thường hay có tiền sử bệnh hệ tim mạch
 • Đem tới sự ấm sâu làm cho nhiều người dùng đèn sưởi rũ bỏ đau nhức đầu bởi lạnh sau mỗi lúc tắm rửa
 • Nâng cao sự tuần hoàn máu, tia hồng ngoại giúp tạo ấm và tăng cao biến dưỡng phía dưới bề mặt da dẻ, thế nên giúp tạo cho làn da ở người dùng đèn sưởi thêm khỏe mạnh, thêm sáng láng
 • Quan trọng đặc biệt với người lớn tuổi và trẻ nhỏ thì việc được sưởi với đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kottmann K2BHWG làm cho tác dụng tốt về cảm giác, thể trạng, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kottmann K2BHWG đem lại cho những người làm cha mẹ và cũng là người con niềm an tâm mỗi khi không gần gũi chăm lo được người thân yêu ở trong mái nhà.
 • Đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kottmann K2BHWG ứng dụng công nghệ mới không đốt oxy vì vậy không khiến cho người sưởi cảm thấy tức thở vì bị ít oxy như là 1 số model đèn tạo nóng dạng khác.

Do đâu các gia đình thận trọng thường mua đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K2BHWG tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên cung cấp các đầu mục sản phẩm về đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo, bao gồm cả thương phẩm đèn sưởi nhà tắm Kottmann các hãng. Đèn sưởi ấm nhà tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm đèn sưởi nhà tắm đã được cấp hóa đơn bên cạnh tem nhãn rõ ràng, bảo hành từ chính Hãng.
 • Trên quan điểm bán sản phẩm thật tâm, từ chối cung ứng hàng không đảm bảo chính Hãng. Hàng nếu đã đem ra là được miêu tả thực, phân phối thực, giá cả thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Thưởng ngay cho khách hàng gấp 300% lần tiền đèn sưởi Kottmann K2BHWG khi đèn sưởi nhà tắm của đại lý Vietmart không đúng là đèn sưởi ấm phòng tắm đúng Hãng
 • Luôn đi cùng bạn, bảo đảm quyền lợi của người mua hàng lên phía trước.
 • Hàng trong khi mua vào bán đi cũng đều phải được kiểm đếm cẩn thận. Chính vì như thế Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn sẽ luôn mang tới quý khách những loại hàng có độ ổn định vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên