Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610

1.130.000Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 1 bóng trong suốt không chói chính hãng cao cấp chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 không chói mắt vừa có thể sử dụng trong phòng tắ vừa có thể sưởi ấm ngay lập tức cho căn phòng của bạn mà không phải mất công chờ đợi. Đèn có công suất lớn 1000W, ấm nóng nhanh, lại tiết kiệm điện năng đây là sự lựa chọn số một cho mọi gia đình nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi. Đèn có kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, bắt mắt mà lại an toàn, đèn được sản suất dựa trên công nghệ hàng đầu của Đức, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, có thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 1 bóng trong suốt không chói chính hãng
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 1 bóng trong suốt không chói chính hãng

Tại sao cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen HE-IT610 với đời sống của mọi người

 • Sắp lại một mùa Đông giá rét cùng với vô vàn dòng gió lạnh thấu ập về nơi chúng ta đang hoạt động. Cái giá rét của tiết trời này gây cho các bạn chẳng thích động vào gì nữa
 • Tuy nhiên, cuộc sống đẹp vẫn luôn diễn ra, những việc chờ ta hoàn thành, vì thế làm sao có thể ở lỳ mãi mãi ở trong chiếc chăn ấm áp được, mọi người đành ra khỏi giường thôi.
 • Cái việc trước hết sau mỗi khi ngủ dậy là buộc phải tiến lại nhà tắm để làm làm vệ sinh con người mình. Mỗi người cũng buộc phải thao tác như này làm trước tiên 1 ngày mới đang đợi nhiều việc.
 • Không gian thì lạnh, cảm nhận vào thời điểm bước ra chiếc chăn ấm áp đã lạnh buốt, vì như thế mọi người vô cùng không thoải mái vào thời điểm cần phải làm công tác làm sạch con người mình phía trong nhà tắm. Khu vực được xác định là lạnh lẽo nhất ở trong mái ấm này.
 • Quý khách rất muốn hiểu chiếc trang thiết bị gì đó mà có thể mang cho ấm dễ chịu dành cho nhà tắm của bản thân phải không? Trên cả sản phẩm đó thật sự tiết giảm tiền, đem đến hiệu năng cao, phù hợp đối với yêu cầu không phải riêng của của ta mà đối với mọi thành viên khác trong gia đình của bản thân và đặc biệt hơn là tạo an tâm với tất cả mọi người.

Thế giới đồ dùng rất hân hạnh nói tới model đồ dùng chuyên dùng cho nhà vệ sinh đã dùng trong các nhà tắm ở các gia đình trong vài năm trở lại đây. Do vì mẫu đèn sưởi này sưởi nóng nhà tắm mang lại hiệu suất thật cao, cùng với một định mức công suất tiêu thụ nhưng mang lại sự ấm nóng tốt hơn hơn dạng đèn phát sáng kiểu thường.
Thêm vào đó, chính vì là dòng đèn làm nóng chuyên sử dụng nhà tắm bởi thế sự đảm bảo đã được cân nhắc và đặt lên mức ưu tiên cao, bóng đèn sưởi tia hồng ngoại sở hữu thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu nhiệt quá tốt, chống vỡ toàn diện bởi nhiệt kể cả lúc nhỡ có bị nước ở vòi vung vào.
Ngay bây giờ, quatviet.net rất hân hạnh đề xuất đến các bạn dòng loại sưởi chuyên sưởi cho phòng nhà tắm Heizen HE-IT610 chuyên dùng sưởi rất được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng theo kinh nghiệm mọi năm phân phối bóng sưởi cho nhà vệ sinh từ khi đèn sưởi nhà tắm phân phối tại điểm cung ứng mà Vietmart nghiệm thấy, khiến làm nóng rất nhanh vùng người dùng tắm, bóng đèn sóng hồng ngoại chiếu hơi ấm và đem lại khỏe khoắn vô cùng tốt cho thân thể của các bạn. Dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 1 bóng sưởi không chói mắt có công dụng căn chỉnh mức nhiệt và công suất ứng dụng đến 1 mức bằng việc bật hoặc tắt 1 bóng.

Xem thông tin model đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 có thích hợp khu vực nhà tắm của mái ấm bạn hay không

Bóng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen HE-IT610 khá có hợp với nhiều nhà tắm mái ấm mà mang vài tính chất sau đây:

 • Khoảng không gian nhà tắm ở mức phổ biến, khoảng từ 2 đến 4 mét, độ lớn đủ giúp để mà hai người bình thường có khả năng để mặc đồ hoặc xoay sở được. Có lúc nhà tắm bé hơn thế thế nhưng đôi lúc người tắm mong muốn nó là phải rất đầy hơi ấm. Độ mang hơi ấm từ bóng đèn sưởi ấm ngang bằng dạng đèn hồng ngoại ba bóng bình thường
 • Quý khách không thể thích được với loại độ sáng bởi nhiều loại đèn sưởi ấm cho nhà tắm khác khác xạ áp thẳng tới mắt toàn bộ cá nhân trong tổ ấm mình lúc tắm.
 • Quý vị lại thích loại bóng đèn sưởi ấm đỉnh cao nhất nếu so cùng mọi đèn sưởi ấm khác cùng với công nghệ chống chói cho mắt hoàn toàn từ Đức.
 • Bạn mong muốn lắp đặt loại đèn sưởi hồng ngoại lắp trong khu tắm rửa tuy nhiên đèn sưởi ấm đó là cần phải gọn nhẹ, thanh mảnh, không thể to lớn với mấy bóng đèn giống như cái đèn chiếu sáng của ô tô, kiểu dáng đó tạo cho người sử dụng cảm nhận thấy nó chẳng hề thoải mái.
 • Nhiều người muốn một trong những loại đèn sưởi ấm không những để giúp ấm cho phòng tắm mà nó còn không khó làm nóng trẻ sơ sinh khi tắm hoặc lúc quấn tã lót hoặc là khi sưởi ấm trẻ con thay đổi bộ đồ mặc. Bên cạnh đó, đèn sưởi có thể làm ấm tại ban công, ngoài vườn ngồi vẫn thảnh thơi ngồi uống một chén cà phê, thả mình với điếu thuốc lá trong trời đông vậy mà vẫn cảm nhận được sưởi nóng.
 • Diện tích nhà vệ sinh rất nhỏ tuy nhiên trong tổ ấm của quý khách lại có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi cùng với thể trạng yếu ớt, đề kháng không mạnh mẽ.
 • Độ rộng khu vực nhà tắm dưới trung bình, có khi chỉ treo đèn sưởi loại 2 bóng là mang ấm. Dù vậy ở tổ ấm vốn có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, lúc cao lúc thấp hoặc là mắc bệnh bệnh động mạch vành hoặc là đau đầu mỗi lúc lạnh. ≪/li>
 • Độ rộng nhà tắm trong gia đình của bạn bé, có khi chỉ cần chỉ việc sử dụng kiểu bóng sưởi hai bóng là có thể nóng ấm nhưng khu vực nhà tắm bị hở nên không tương đối kín gió và trần quá cao nếu so sánh với độ chuẩn độ cao trung bình.
 • Người tắm mong muốn một loại đèn hồng ngoại rất nhỏ gọn và thoải mái để linh động cho việc di chuyển từ điểm này góc chỗ kia mà chẳng cảm giác vất vả, giảm chuyện làm hư bóng hơn tất cả các model đèn đèn hồng ngoại còn lại.
 • Nhưng trên hết là nhiều người có điều kiện để mua sắm cho ngôi nhà của chính mình một trong số các dạng đèn sưởi hồng ngoại đẳng cấp nhất, bên cạnh công năng sưởi ấm, đèn sưởi ấm này còn được đánh giá như vật dụng làm đẹp thật sự cho nhà tắm của bạn.
 • Kiếm tìm 1 trong vài mẫu bóng đèn sưởi ấm đối với khu vực nhà tắm cao cấp đi cùng tên tuổi nổi tiếng.
 • Loại đèn sưởi ấm bên trong phòng tắm được bảo hành lâu nhất.
 • Mẫu đèn sưởi lắp trong nhà tắm có mẫu mã lôi cuốn

Nếu căn cứ bạn vừa xem là những sở thích của quý khách thì đèn hồng ngoại Heizen HE-IT610 tại đây chắc rằng sẽ là 1 trong vài lựa chọn hợp với quý vị.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 1 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm

Bên dưới sẽ là các đặc điểm mang tính kỹ thuật gốc do nhà sản xuất chính hãng bán đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 công bố để khách hàng nắm bắt. Việc này tạo điều kiện cho người dùng chọn lựa cho ngôi nhà của chính mình 1 cái đèn hồng ngoại như ý.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-IT610 ánh sáng hồng ngoại 1 bóng không chói mắt
 2. Ký hiệu: HE-IT610
 3. Công suất của 1 bóng: 1000W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Diện tích nhà vệ sinh tương xứng theo (khuyến nghị): 4-6m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập điện, không nổ bóng
 7. Tính năng chống nước theo: Tiêu chuẩn chống nước tiên tiến IPX4
 8. Phích cắm và dây: Dây dài 4 m, màu đen, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 9. Lắp đặt: Gắn tường
 10. Kích thước của đèn( cm ): 55 x 18
 11. Điều khiển: bằng việc bấm nhẹ 1 nút điều khiển công tắc bên trên bóng đèn sưởi ấm, người tắm có khả năng bật tắt cho từng bóng
 12. Kiểu bóng: thuộc bóng sưởi tia hồng ngoại dáng dài là trong suốt khiến cho tăng thêm sức ấm nóng, giảm đi việc lòa mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành: 5 năm

Mô tả các điểm riêng có của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 1/2/3/4 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà quatviet.net đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi hồng ngoại bên trong nhà tắm Heizen HE-IT610 là mẫu đèn hồng ngoại 1 bóng không chói mắt đời mới, trong model đèn sưởi ấm khu vực phòng tắm trung cao cấp của công ty Heizen đang được cực nhiều người sử dụng lựa chọn trong mùa lạnh này.
 • Ở trong lòng của đèn hồng ngoại đã được tráng kim cương nhân tạo mang tác dụng nâng lên đến mức cao nhất ánh xạ nhiệt độ được sinh ra từ sợi đốt nóng, vì như thế chức năng đó mang đến sự tăng mức độ tạo ấm hơn hẳn nếu đem so với đèn đỏ chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi đã được phủ lớp áo phân cực chống chói mắt đến từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC ), ứng dụng này khiến cho người đứng dưới bóng mỗi khi nhìn vào đèn sưởi ấm mà chẳng cảm nhận thấy chói lói đôi mắt, với nhà ai có trẻ sẽ rất yên tâm.
 • Đèn sưởi cho nhà tắm Heizen HE-IT610 1 bóng sưởi ấm không chói chẳng làm cháy oxy nếu được thắp trong phòng tắm, hoàn toàn ấm mỗi một khi áp dụng vào thời tiết lạnh.
 • Với thí nghiệm mẫu của quatviet.net có thể cho rằng đèn sưởi ấm nơi tắm táp Heizen HE-IT610 đem lại cho nơi được chiếu ấm ngay lên tức thời, có thể đạt được mức nhiệt độ tới 30ºC sau khoảng thời gian 30 giây. Chính bởi đèn sưởi dành riêng cho khu nhà tắm Heizen HE-IT610 sử dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia hồng ngoại để nóng vùng không khí mà nó vươn tới.
 • Thương phẩm Heizen HE-IT610 có được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Tổng lượng điện sử dụng lớn nhất lúc cho bật bóng sưởi ấm là 1000W, người tắm rất dễ để tùy biến bật tắt số đèn sưởi hoặc toàn bộ cùng nhau
 • Thật sự tối giảm lượng điện tiêu hao, bình thường chỉ với 300đ tiền điện đối với từng lượt tắm áng chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm phòng nhà tắm Heizen HE-IT610 sử dụng định luật chiếu xạ tia sáng hồng ngoại để ấm nhanh cho cơ thể. Bởi thế mỗi khi dùng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ em tại ngày tháng trời rét như thế này.
 • Phom chỉnh chu, cuốn hút, có thể dùng giống như 1 thứ tô điểm phòng tắm tăng phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tính thời trang với mặt phía trước màu bạc cùng với với bóng màu bạc. Phần lưng là lớp vỏ khớp bởi nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo phủ lớp sơn màu bạc độc đáo. Đèn sưởi tương xứng với nhà tắm đơn giản, chẳng hề tạo cho phòng tối hơn
 • Mặt trên bóng được tạo ra bởi vật liệu thủy tinh cứng rắn, chịu nhiệt độ, không hề bị nổ, đặc biệt là hiệu năng chịu đựng đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Các chiều kích thước tương đối khá gọn tiết giảm việc chiếm lấn khoảng không đối với nhà tắm của quý khách.
 • Áp dụng đèn sưởi Heizen HE-IT610 ngoài hiệu suất tạo ấm đến thể chất vào mỗi các tiết trời đông rét mướt đèn sưởi nhà tắm còn đem lại các công dụng cực tốt cho sự khỏe mạnh của người sử dụng. Với những thử nghiệm thời gian qua thì trong lúc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE-IT610 sẽ đem đến tác dụng tích cực dành cho người tắm như sau:
  • Không thấy vấp phải cảm mạo trong tắm và sau quá trình tắm gội
  • Ít khi đối mặt hen suyễn, tấy đỏ phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi một tắm sạch, cọ rửa.
  • Mang đến tác dụng lớn lao đem đến cho xương khớp trong cơ thể, ánh sáng hồng ngoại có công dùng tạo ấm sâu mang lại cho xương khớp của các cụ già bớt hẳn việc đối mặt những cơn đau buốt. Hệ thống xương khớp ở con nít vẫn được phát triển tích cực giữa lúc lạnh lẽo ít nắng như mùa hạ.
  • Tác dụng tích cực đến người bị bệnh mới trải qua giảm hẳn việc nỗi lo thời điểm đi vào ở phòng tắm.
  • Mang lại cho bình yên đến với những ai mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không đều hoặc là có chứng bệnh liên quan tới bệnh cơ tim
  • Đem lại sự ấm nóng tạo cho hàng loạt người dùng đèn sưởi rũ bỏ đau buốt đầu do lạnh gây ra sau mỗi khi tắm giặt
  • Tăng tính luân chuyển với máu, đèn sưởi hồng ngoại làm ấm sâu và thôi thúc biến dưỡng ở dưới bề mặt lớp da, bởi vì thế ứng dụng để cho da dẻ của người dùng đèn sưởi thêm chắc khỏe, thêm sáng
 • Đèn sưởi trong khu nhà tắm Heizen HE-IT610 áp dụng kỹ thuật hiện đại không gây cháy oxy vì vậy chẳng gây cho người tắm phải chịu ngột ngạt vì bị thiếu oxy tựa như nhiều dạng đèn tạo ấm nóng mẫu khác.
 • Xứng đáng để dùng với các ông các bà và thiếu niên nhi đồng thì việc áp dụng đèn sưởi trong khu vực nhà tắm Heizen HE-IT610 làm cho tác dụng lớn lao về sự cảm nhận, cơ thể, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong nhà tắm Heizen HE-IT610 tạo cho mọi gia đình niềm yên tâm mỗi khi không có mặt chăm chút được người thân bên trong gia đình.

Đây là thời khắc chúng ta cần tăng cao hàm lượng sống, nếu như hành động gì mà tạo ra cho mức sống của chúng ta tốt hơn, an trí hơn, tiện nghi hơn mà nó chính đáng chỉ là một số tiền bình thường thì mọi người không cần tiếc.
Để mua đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610, hãy tìm đến địa chỉ chúng tôi hoặc gọi đặt hàng cho đội ngũ kích cầur của chúng tôi bất kỳ khi nào quý khách muốn sắm cho gia đình một đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 1 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm hữu dụng mà quatviet.net đang cung cấp với giá khuyến mua nhiều tiện ích này. Đội bán hàng chuyên sâu về hàng hóa và giàu kinh nghiệm sẽ dễ dàng trả lời cho bạn cách làm sao để lựa chọn 1 trong những chiếc lắp tại phòng tắm Heizen HE-IT610 hàng chính hãng loại tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy quý bạn còn nghĩ ngợi gì hơn nữa. Tổng đài gọi đặt hàng tới đội bán hàng online: 0243 633 88920932 286 289. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Heizen HE-IT610 treo tường nhanh, free ship với quý khách mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và bán tại Hà Nội.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610
Chuyển lên trên