Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

2.850.000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 có 1 bóng không chói mắt hình dài đục gồm 5 mức nhiệt bảo hành chính hãng Heizen 60 tháng. Sử dụng đèn mang đến sự ấm cúng nhanh, loại bỏ giá lạnh bởi mùa đông mà một khi tắm đâu đó chỉ mất khoảng mấy nghìn đồng lẻ. Đợt này đang được giao đèn miễn phí trong ngày mà giá tốt.Mã: Appino 15 Danh mục:

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 là sản phẩm đèn sưởi ấm 1 bóng không chói mắt của Heizen chuyên sưởi đối với phòng tắm. Đèn sưởi Heizen Appino 15 được lắp theo định sẵn là là lắp treo tường trong phòng tắm. Bóng đèn thuộc kiểu đục đã được phủ lớp bao phân cực chống chói mắt từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC) nằm trong loại đèn sưởi nhà tắm không chói với mắt người. Đèn Heizen Appino 15 nằm trong phân tầng trung cao cấp vì thế phù hợp với đại đa số người dùng sinh sống Việt Nam. Đèn sưởi Heizen Appino 15 tương hợp với không gian nhà vệ sinh trong khoảng 2-6m2. Điều khiển đèn theo 5 mức nhiệt thuận theo trời lạnh và xu hướng từ người sử dụng. Sưởi ấm bằng đèn sưởi ấm nhà tắm mang lại ấm cúng loại bỏ băng giá của mùa đông mà mỗi lần tắm táp chỉ chi trả vài nghìn. Nó trợ giúp người tắm phòng chống những rủi ro như là đau đầu, cảm lạnh… Giúp cho da dẻ tăng thêm khỏe đẹp.
Hiện đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 được trưng bày ở tại địa chỉ 13 đường Lĩnh Nam và nhận bán hàng trực tuyến, giao nhận tại nhà và ngay trong ngày bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 15 cùng với giá tốt ở Hà Nội cầm máy đặt hàng ngay đến những số phone đã đưa trên website này quý khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Vai trò của Đèn sưởi nóng phòng tắm Heizen Appino 15 với đời sống của chúng ta

 • Mùa đông rét mướt gây cho vô vàn sinh hoạt của từng gia đình thành ra nhiều trở ngại và ỳ ạch hơn. Cái rét mướt của nó mang cho con người sự e dè phải ra chiếc chăn bông ấm đang ngủ để làm một hành động khác hơn. Nhiều khi các bạn buộc phải ra khỏi chăn để mà thực hiện mọi việc bắt buộc vậy thôi
 • Vô cùng cực nhọc để mà kiểm soát bản ngã nếu như chẳng viện dẫn một số lý lẽ hợp lý nào đó để ta rời xuống bạn giường. Tuy vậy cuộc sống là mọi sinh hoạt, các lý lẽ giục giã nhiều người bắt buộc dậy sớm để làm cho xong
 • Công việc làm trước tiên sau mỗi buổi ra khỏi chiếc chăn là cần phải đến bên nhà vệ sinh nhằm thực hiện việc vệ sinh sạch sẽ bản thể. Bản thân mình cũng nên phải thao tác như thế trước tiên 1 ngày mới đang đợi được thiết lập.
 • Thời tiết thì giá lạnh, cảm giác sau lúc thoát khỏi cái chăn ấm cúng đã giá buốt, vì thế ai cực kỳ e dè lúc chắc phải thực hiện các vệ sinh bản thể bên trong phòng tắm. Nơi được cho là lạnh giá nhất ở trong nhà này.
 • Lúc này đây quý vị mong nhà vệ sinh của tổ ấm phải ấm cúng, nhưng mà quý vị vẫn không nắm được kiểu loại sưởi gì có chức năng làm ấm phòng nhà tắm nhanh gọn, an toàn và phải phù hợp với mong muốn tổ ấm của các bạn

Vietmart 13 Lĩnh Nam rất hân hạnh nói tới mẫu đồ dùng chuyên để sưởi nhà tắm đã ứng dụng đối với các phòng nhà tắm ở các ngôi nhà trong khoảng một số năm sát gần đây. Do vì dạng đèn chiếu này sưởi nóng khu nhà tắm đem tới năng suất cao nhất, với cùng 1 lượng công suất tiêu hao tuy nhiên đem lại hơi ấm nhiều hơn hẳn hơn hẳn dòng đèn phát sáng loại thường.
Bên cạnh đó, vì rằng là loại đèn làm nóng chuyên sưởi nhà tắm nên việc bảo vệ đã được nghiên cứu và đặt lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn sưởi tia hồng ngoại mang lớp thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng cực tốt, chống bị nổ hoàn toàn bởi nhiệt kể cả lúc nhỡ nhàng bị nước nóng văng vào.
Và bây giờ, quatviet.net hân hạnh giới thiệu đến bạn dòng trang thiết bị chuyên dành khu nhà tắm Heizen Appino 15 chuyên dùng sưởi hay được những mái ấm chọn lựa áp dụng theo trải nghiệm nhiều năm cung cấp đèn sưởi cho nhà tắm từ lúc đèn sưởi ấm nhà tắm góp mặt ở điểm cung ứng mà thế giới đồ dùng trải nghiệm thấy. Dạng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 1 bóng không chói mắt có thể cân bằng nhiệt lượng và công suất sử dụng đến 5 mức theo phương pháp bật tắt.

Vài bước để biết model đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 có phù hợp khu vực nhà tắm với mái ấm quý khách không

Bóng đèn sưởi ấm cho nhà tắm Heizen Appino 15 khá thích hợp với nhiều nhà vệ sinh gia đình mà bao gồm những đặc trưng sau:

Nhà tắm hơi nhỏ, diện tích đủ với vừa cho 1 cá nhân quay trái phải ở trong nhà tắm.

 • Khu vực nhà tắm có độ lớn bé nhỏ, dưới 2m nhưng tại mái ấm có cả người lớn tuổi hoặc con nhỏ hoặc người trưởng thành mang thể chất kém.
 • Phòng tắm bế gió, có thể khá nóng ấm thế nhưng tại nhà mà có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp và mắc bệnh bệnh cơ tim.
 • Nhà tắm bé, muốn mua model bóng sưởi ấm nhỏ bé cho nó giảm cồng kềnh.
 • Người tắm cần phòng tắm cực ấm cúng dành cho nhà tắm sở hữu diện tích nhỏ.
 • Quý vị chỉ muốn đồng bộ màu sắc sáng cùng một vài đồ vật vệ sinh tạo lên sự thích hợp với sự trang trí ở trong khu vực nhà tắm
 • Khoảng diện tích nhà tắm mức trung bình, xấp xỉ hai đến bốn m2, độ rộng đủ cho để mà hai người lớn tuổi dễ dàng để thay đồ hoặc cùng tắm được. Đôi lúc nhà tắm nhỏ bé hơn nữa nhưng có lẽ các bạn mong muốn nhà vệ sinh là luôn phải tương đối mang hơi ấm. Mức độ ấm nóng từ bóng sưởi bằng với model đèn sưởi ấm 3 bóng bình thường
 • Mọi người chẳng thích được với tia sáng từ các model đèn sưởi hồng ngoại cho khu tắm rửa bình thường khác rọi thẳng vào mắt hầu hết mọi người ở căn nhà mình khi tắm.
 • Quý khách cần kiểu đèn sưởi ấm tốt nhất để mà so với nhiều bóng đèn sưởi ấm khác với công nghệ chống chói lóa toàn bộ của Đức.
 • Nhiều người thích có được dạng đèn sưởi ấm lắp trong nhà vệ sinh thế nhưng đèn đó là phải gọn nhẹ, mảnh mai, chẳng chiếm diện tích cùng với một vài cái giống như cái đèn của ô tô, điều đó mang lại các bạn thấy rằng nó không tiện nghi.
 • Các bạn cần một trong những mẫu đèn bóng sưởi ấm không những để giúp nóng cho khu tắm rửa mà nó còn có thể tạo sưởi ấm con nhỏ lúc bé tắm hoặc là lúc thay tã lót hoặc là đôi khi sưởi cho trẻ con thay đổi bộ đồ mặc trong người. Thêm nữa, đèn sưởi ấm còn làm ấm không gian khu vực ban công ngoài trời, sân vườn vẫn thảnh thơi ngồi ngoài thưởng thức 1 chén cafe, hút một điếu thuốc trong đêm mùa đông tuy vậy mà vẫn cảm thấy được sưởi ấm.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm bé tuy thế trong nhà của người dùng lại có các bé hay người cao tuổi cùng với sức khỏe thiếu, sức đề kháng dưới trung bình.
 • Độ lớn nhà tắm nhỏ bé, có thể chỉ việc dùng bóng đèn sưởi loại 2 bóng là ấm cúng. Nhưng với căn nhà mà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không bình ổn hoặc mắc chứng bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành hoặc là đau nhức đầu lúc gặp lạnh.
 • Không gian khu tắm rửa tại mái ấm của bạn dưới trung bình, thậm chí cho rằng lắp đặt chỉ cần gắn lắp kiểu bóng sưởi hai bóng là ấm tuy thế khu tắm rửa bị hở vì vậy không rất kín gió hay phía trên trần quá cao để mà so cùng tầm cao bình thường.
 • Mọi người mong muốn một loại đèn sưởi hoàn toàn nhỏ gọn và không khó để lắp ghép cho hoạt động đưa từ nơi này điểm chỗ khác mà chẳng bị cảm giác kềnh càng, khó vấn đề rơi vỡ bóng hơn các dòng đèn đèn sưởi hồng ngoại còn lại.
 • Và tất nhiên là các bạn có điều kiện để sở hữu cho tổ ấm của bản thân một trong những mẫu đèn bóng sưởi ấm đẳng cấp nhất, còn hơn cả tính năng làm ấm, đèn sưởi hồng ngoại này còn được cho như là vật trang hoàng đích thực cho khu tắm rửa của bạn.
 • Tìm 1 trong các mẫu đèn bóng sưởi ấm dành cho nhà tắm cao cấp bên cạnh nhãn hiệu đẳng cấp.
 • Model đèn sưởi lắp trong phòng tắm được bảo hành nhiều năm nhất.
 • Dạng đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm với dáng dấp lôi cuốn

Nếu tiêu chí trên đây là các yêu cầu của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Heizen Appino 15 này chắc rằng sẽ là một trong số kiếm tìm phù hợp cho bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 gồm 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc lắp trên trần phòng tắm

Ở dưới đây là một số thông tin về mặt kỹ thuật nền tảng do đại diện thương hiệu chính thức cung ứng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 công báo để người dùng nhận dạng. Thông tin này tạo điều kiện cho người tiêu dùng tuyển lựa cho mái ấm của chính mình một chiếc đèn sưởi đúng hơn.

 1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 15 ánh sáng hồng ngoại bóng đục
 2. Ký hiệu: Heizen Appino 15
 3. Mức tiêu thụ điện của từng bóng: 1500 w
 4. Tổng công suất: 1500 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích nhà vệ sinh tương thích (khuyến cáo): 2-6m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống bị rò nguồn điện, chống bị chập điện, chống nổ bóng sưởi ấm
 8. Dây điện: Dây dài 5 m
 9. Lắp đặt: lắp treo tường
 10. Điều khiển: với việc bật nhẹ các núm công tắc bật tắt bên cạnh là những núm điều chỉnh bật tắt số bóng sưởi bên trên đèn sưởi ấm, người tắm sẽ dễ dàng bật hoặc tắt mỗi một bóng
 11. Dạng bóng: thuộc bóng sưởi chiếu bước sóng hồng ngoại dạng hình dài.Phía trong bóng được tráng 1 lớp phân cực chống chói đặc biệt, tiên tiến được gọi là Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn cách các tia sáng làm ảnh hưởng với mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Chức năng có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 có 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm hữu dụng mà quatviet.net đang bán với giá khuyến mua

 • Đèn sưởi hồng ngoại cho khu vực tắm Heizen Appino 15 là mẫu bóng đèn sưởi ấm 1 bóng không chói mắt đục loại mới, được xếp vào nhóm đèn sưởi ấm nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi nhãn hàng Heizen đang được vô vàn quý khách chọn lựa gần đây.
 • Trong lòng của đèn hồng ngoại có được mạ lớp kim cương nhân tạo tạo lên chức năng đẩy mạnh cao nhất phản xạ nóng được sinh ra bởi sợi đốt nóng, vì vậy điều đó giúp tăng mức độ ấm vượt trội hơn so với đèn thường để thắp sáng.
 • Lớp bề mặt của vỏ bóng sưởi ấm tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng. Được mạ màu vàng tạo cho độ nhanh ấm vượt bậc, tạo sự vẻ đẹp, giảm lóa cho mắt của người đang được sưởi. Bóng đã được tráng lớp áo phân cực chống chói toàn phần đến từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), công nghệ này giúp người đang được sưởi thời điểm ngó vào đèn sưởi ấm mà không cảm nhận thấy chói lòa mắt, đối với nhà quý khách có con trẻ sẽ thật sự yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Heizen Appino 15 gồm 1 bóng sưởi ấm đục chẳng hề đốt cháy oxi bên trong phòng tắm, thật sự ấm nóng những trong khi dùng vào trời rét.
 • Theo như đánh giá sau thực nghiệm của quatviet.net có thể cho rằng đèn sưởi dành riêng cho phòng tắm Heizen Appino 15 khiến vị trí được rọi ấm lên ngay lúc bật, không khó để đạt được nhiệt độ 30ºC sau khoảng thời gian ba mươi giây. Bởi đèn sưởi khu nhà tắm Heizen Appino 15 áp dụng nguyên tắc chiếu xạ tia hồng ngoại khiến ấm nhanh không gian mà ánh sáng của đèn chiếu tới.
 • Tổng lượng điện tiêu hao nhiều nhất mỗi khi cho bật toàn bộ bóng sưởi ấm là 1500 W, các bạn có khả năng tùy chỉnh bật các bóng đèn hoặc tất cả cùng nhau
 • Cực kỳ tối giảm mức tiêu thụ điện, thông thường chỉ tốn vài ba nghìn đồng tiền chi trả cho từng lần tắm giặt khoảng mười lăm phút.
 • Đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Heizen Appino 15 áp dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia hồng ngoại giúp ấm nóng cho cơ thể. Chính vì thế mỗi lúc dùng nó sẽ có thuận lợi đối với sự khỏe mạnh, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ ở ngày mùa đông như thế này.
 • Dáng vẻ lịch sự, đẹp, sử dụng như giống như 1 đồ trang trí nhà tắm nâng cao phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi được tích hợp tính mới lạ với mặt màu đen cùng với với bóng sưởi màu vàng. Đằng sau là bộ phận ráp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo mó tráng lớp sơn màu đen mới lạ. Đèn sưởi tương xứng với nhà tắm phổ biến, chẳng hề gây cho tối phòng
 • Trên bề mặt bóng được tạo ra bởi vật liệu thủy tinh cứng, siêu bền, chẳng nổ, phải nhắc đến là tính chất chịu mọi chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Cấu tạo khá là vừa phải ít bị việc chiếm thể tích với khu vực nhà tắm của quý khách.

Những điều kỳ diệu mà đèn sưởi ấm phòng Heizen Appino 15 mang đến

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 ngoài công năng tạo ấm áp tới cho cơ thể lúc những thời tiết đông giá rét đèn sưởi nhà tắm còn mang vài hữu ích vô cùng tốt đem đến cho sức khỏe của người dùng. Theo hàng loạt nghiên cứu gần nhất thì lúc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen Appino 15 sẽ đem đến hữu ích rất tốt cho chúng ta như sau:

 • Tối thiểu việc đối mặt cảm mạo trong tắm và sau mỗi lúc tắm sạch
 • Giảm tối đa việc gặp ho hắng, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi lần tắm táp, vệ sinh.
 • Tạo ra tác dụng đáng giá mang lại cho xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại giúp tạo ấm mang lại cho xương khớp của các ông các bà ít việc vấp phải những cơn đau đớn. Hệ thống xương khớp ở em bé được tạo điều kiện biến đổi tích cực vào lúc lạnh lẽo hiếm gặp ánh nắng từ mặt trời.
 • Mang lại cho người bệnh mới vừa trải giảm tối đa việc sợ sệt mỗi khi tắm gội trong nơi tắm rửa.
 • Đem lại cho sự an tâm đem đến cho cá nhân từng có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thiếu ổn định hoặc là mắc tiền sử bệnh bệnh động mạch vành
 • Đem đến sự ấm tạo tiền đề cho hàng loạt người sưởi tránh né được đau buốt đầu do lạnh gây ra sau quá trình tắm giặt
 • Đẩy mạnh sự luân chuyển cho máu, tia hồng ngoại giúp làm ấm sâu và tăng cao quá trình sinh hóa tế bào ở trong lớp bề mặt da, bởi vì thế tạo cho làn da ở người dùng thêm khỏe khoắn, thêm đẹp
 • Đặc biệt là người già và con nít thì việc áp dụng đèn sưởi tia hồng ngoại cho phòng tắm Heizen Appino 15 đem lại cho tác dụng lớn lao về cảm giác, thể chất, sự khỏe mạnh.
 • Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen Appino 15 đem lại cho những người làm cha mẹ và cũng là người con niềm an tâm lúc không kề bên quan tâm chăm sóc cho người thân thương trong mái nhà.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng nhà tắm Heizen Appino 15 sử dụng kỹ thuật tân tiến không làm cháy oxy do vậy không khiến người tắm có cảm giác khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy giống như nhiều loại đèn sưởi ấm nóng dạng khác.

Lý do quý khách hàng tinh ý hay đặt mua đèn sưởi trong nhà tắm Heizen Appino 15 do thegioidodung.com đề xuất?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà các loại hàng hóa trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Đồ sưởi|Máy sấy, gồm cả các mẫu đèn sưởi ấm nhà tắm chất lượng. Đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng được nhập nguyên thùng, bảo đảm đèn sưởi phòng tắm đã được cấp giấy tờ với chứng nhận chuẩn chỉ, chế độ bảo hành bởi chính Hãng.
 • Trên tư tưởng bán hàng thật tình, nói không với bán ra hàng giả. Hàng hóa nếu giới thiệu là được miêu tả thực như vốn có, phân phối thật, giá cung cấp thực, bảo hành rõ ràng.
 • Thưởng ngay cho khách hàng gấp 300% lần số tiền sản phẩm nếu đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi không phải là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người tiêu dùng, bênh vực quyền lợi của quý khách hàng lên phía trước.
 • Hàng trong quá trình mua vào xuất đi đều được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Do vậy Vietmart đảm bảo luôn đưa đến người dùng tất cả đồ gia dụng đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo hàm chứa độ tốt cao.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên