Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20

4.280.000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 3 bóng không chói hình dài vàng đục 6 mức nhiệt bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Việc sử dụng đèn mang lại sự ấm cúng nhanh, đẩy lùi giá rét bởi mùa đông mà mỗi khi tắm táp cũng chỉ chi trả vài nghìn đồng. Đèn được giao hàng miễn phí nhanh trong ngày mà giá khuyến mua.Mã: Appino 20 Danh mục:

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 thuộc đèn sưởi nóng ấm 3 bóng không chói của Heizen dành đối với khu nhà tắm. Đèn sưởi ấm được lắp theo định sẵn là là treo tường trong nhà tắm. Bóng đèn là loại vàng đục, được phủ lớp bao phân cực chống chói mắt được biết đến từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating (PARC) thuộc phân nhóm đèn sưởi không chói với mắt. Đèn Heizen Appino 20 nằm trong nhóm trung cao cấp cho nên thích hợp với đại đa số người tiêu dùng ở Việt Nam. Đèn sưởi tương hợp với không gian khu vực tắm xấp xỉ 3-5 m2. Tăng giảm nhiệt đèn theo 6 mức nhiệt tùy theo trời lạnh và nhu cầu từ người sử dụng. Sử dụng đèn chuyên sưởi nhà tắm đem lại sự ấm áp ngăn chặn giá lạnh của mùa đông mà mỗi một lần tắm đâu đó chỉ phí tổn vài nghìn đồng. Nó còn giúp cho người ta phòng tránh các rủi ro khác như đau đầu, cảm lạnh… Và khiến cho da dẻ thêm khỏe đẹp.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 đang được bán tại shop 13 Lĩnh Nam, Mai Động cũng như nhận bán đồng thời ship hàng đến nhà và ngay trong ngày bởi Vietmart. Mua đèn sưởi trong nhà tắm Heizen Appino 20 cùng với giá tốt tại Hà Nội thì đặt hàng ngay tới các số di động ở trên website này quý nhân nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 không chói mắt có điều khiển
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 không chói mắt có điều khiển

Tại sao cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen Appino 20 với việc tắm rửa vệ sinh của chúng ta

 • Mỗi năm nhớ lại mùa Đông là cảm xúc dành cho những nhà văn, nhà thơ, người viết tiểu thuyết hoặc nho sỹ tạo tác rất nhiều siêu phẩm nức tiếng. Tuy vậy ở thực tế với đại đa số mỗi chúng ta thì lại thường nổi da gà bởi cái rét mướt tê dại mà mùa Đông đem tới.
 • Thật khó khăn để chế ngự bản ngã nếu như mà chẳng mang những lý do bắt buộc nào đó để bản thân mình bước ra bạn giường. Nhưng mà sự sinh tồn là những việc riêng, các lý lẽ thúc giục chúng mình đành phải dậy ngay để hoàn tất
 • Giai đoạn rời ra bạn chăn ấm thì công việc trước hết của bản thân mình là làm vệ sinh bản thân. Bản thân mình cần thiết phải sạch, sáng sủa cho khởi động cho 1 nhiều thú vị
 • Các bạn thường nghĩ ngợi với việc làm như thế nào để đời sống có được sự tiện dụng hơn nữa. Khu vệ sinh cũng luôn là khu vực nóng ấm thích thú đối với các cá nhân từ cả gia đình? Sự dứt khoát đó hoàn toàn nằm trong kiểm soát của bạn, chỉ bỏ ra một chút chi phí không đáng là quý vị cùng cả gia đình đương nhiên sẽ có được 1 mùa Đông không sợ giá lạnh.
 • Quý khách rất cần hiểu kiểu loại đèn nào có khả năng đem tới ấm nóng dành cho nhà tắm của bạn đúng không? Trên hết trang thiết bị đó thật sự bớt được số tiền, đạt năng suất rất cao, tương xứng với nhu cầu không phải của của chúng ta mà với tất cả cá nhân còn lại ở gia đình của các bạn và đặc biệt hơn là bảo vệ đối với tất thảy mọi người.

Vietmart 13 Lĩnh Nam rất hân hạnh giới thiệu mẫu sản phẩm chuyên dành phòng tắm được ứng dụng trong những nhà tắm của những gia đình trong khoảng một vài năm sát gần đây. Bởi vì dòng đèn sưởi này làm nóng khu vệ sinh đem đến tính hữu hiệu rất cao, với cùng 1 định mức công suất tiêu thụ nhưng mà đem tới sự ấm nóng tốt nổi trội hơn nhiều loại đèn thắp sáng thông thường.
Thêm vào đó, vì rằng là model đèn làm ấm chuyên dụng phòng tắm bởi vậy sự an toàn đã được xác định và đưa lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn đem tia hồng ngoại có bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu được nóng cực tốt, không nổ hoàn toàn do nhiệt dù cho là khi không may bị nước văng vào.
Và bây giờ, quatviet.net hân hạnh giới thiệu đến mọi người dòng đèn chuyên sưởi nhà vệ sinh Heizen Appino 20 rất chuyên dụng được những nhà chọn mua dùng lắp từ kinh nghiệm các năm cung cấp đèn sưởi cho phòng nhà tắm kể từ khi bóng đèn sưởi nhà tắm tung ra bán tại thị trường mà Vietmart nhận thấy. Loại đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 3 bóng không chói có khả năng chọn lựa mức nhiệt và công suất ứng dụng đến 6 mức theo phương thức bật hoặc tắt.

Cách xác định dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 có tương thích với nhà tắm ở ngôi nhà quý vị hay không

Bóng trong phòng tắm Heizen Appino 20 khá là phù hợp với nhiều phòng tắm mái ấm mà gồm các tính chất như dưới đây:

Nhà tắm tương đối nhỏ, khoảng không gian chỉ đủ vừa với một người quay trái phải ở trong phòng tắm.

 • Phòng tắm có độ rộng nhỏ nhắn, bé hơn 2m nhưng trong mái ấm mà có người cao tuổi hay trẻ nhỏ hoặc người trưởng thành mang sức khỏe mong manh.
 • Phòng tắm rất kín gió, có thể khá ấm nóng nhưng mà với ngôi nhà mà có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc mang bệnh liên quan tới loạn nhịp tim.
 • Nhà vệ sinh diện tích nhỏ, chỉ muốn dùng kiểu bóng để sưởi bé để cho gọn.
 • Người tắm chỉ thích nhà tắm cực ấm cúng dành cho khu vực nhà tắm có độ rộng nhỏ.
 • Người tắm chỉ thích ăn khớp độ sáng kèm một số dụng cụ vệ sinh để sự tương hợp cùng sự trang trí ở trong nhà vệ sinh
 • Độ lớn khu vực nhà tắm mức bình thường, khoảng từ 2 tới 4 mét vuông, không gian lớn đủ giúp nhằm hai người lớn có khả năng để thay đồ hoặc tắm rửa được. Nhiều lúc nhà vệ sinh nhỏ hẹp hơn nữa nhưng đôi khi người sử dụng lại muốn phòng tắm là cần phải khá nóng. Mức nóng của đèn sưởi bằng với dòng đèn bóng sưởi ấm 3 bóng phổ thông
 • Quý khách chẳng thích hợp được với kiểu mức sáng từ những dòng bóng đèn sưởi ấm cho nhà vệ sinh thông thường khác xạ thẳng tới mắt toàn bộ cá nhân ở tổ ấm mình lúc tắm.
 • Bạn cần kiểu đèn sưởi hồng ngoại tốt nhất khi so cùng rất nhiều đèn sưởi hồng ngoại khác với công nghệ chống chói lóa toàn diện của Đức.
 • Người sử dụng lại thích lắp đặt dạng đèn bóng sưởi ấm ở trong khu tắm rửa tuy nhiên đèn đó là sẽ phải gọn gàng, thanh thoát, không được kềnh càng cùng với một vài bóng sưởi ấm có hình dáng cái đèn của ô tô, điều đó khiến cho quý vị cảm thấy nó không dễ chịu.
 • Người dùng lại muốn 1 mẫu đèn bóng sưởi ấm không hẳn để làm sưởi nóng cho nhà vệ sinh mà thiết bị sưởi còn dễ dàng giúp ấm nóng con nít khi bé tắm rửa hay khi thay đổi tã lót hoặc là nhiều lúc để trẻ thay đổi đồ mặc mặc. Thêm nữa, đèn hồng ngoại có thể làm ấm không gian khu vực ban công, uống nước ngoài sân vườn vẫn có thể vừa ngồi vừa nhâm nhi một ly cà phê, thả mình với điếu thuốc lá ở giữa tiết trời mùa đông vậy mà vẫn cảm thấy được ấm áp.
 • Không gian khu tắm rửa nhỏ hẹp tuy nhiên trong gia đình của các bạn lại có con nhỏ và người lớn tuổi với thể trạng yếu đuối, đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Khoảng diện tích nhà tắm nhỏ hẹp, có khi chỉ cần treo bóng để sưởi loại 2 bóng là mang ấm. Tuy vậy với tổ ấm vốn có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không ổn định hoặc mắc bệnh tim mạch hoặc đau buốt đầu lúc lạnh.
 • Không gian phòng tắm với căn nhà của nhiều người nhỏ hẹp, có khi chỉ cần chỉ sử dụng model bóng để sưởi 2 bóng là đã ấm tuy thế nhà vệ sinh bị hở vì vậy không tương đối kín gió và phía trên trần quá cao so với tầm cao bình thường.
 • Quý vị lại muốn một mẫu đèn bóng sưởi ấm thật là không chiếm chỗ và thuận tiện để tháo lắp rời cho thao tác chuyển qua lại từ địa điểm này điểm chỗ khác mà không cảm giác kềnh càng, giảm hẳn việc đụng chạm làm hư hỏng đèn hơn các model đèn đèn hồng ngoại còn lại.
 • Và đương nhiên là người sử dụng có điều kiện kinh tế để mua sắm cho mái ấm của bản thân một trong số vài dạng sản phẩm cao cấp nhất, ngoài tính năng ấm áp, đèn sưởi hồng ngoại này còn được đánh giá như là thiết bị trang điểm đích thực cho nhà tắm của bạn.
 • Khám phá 1 trong vài mẫu đèn hồng ngoại với khu tắm rửa trứ danh cùng với thương hiệu lâu năm.
 • Loại đèn hồng ngoại trong khu tắm rửa có bảo hành lâu nhất.
 • Dòng đèn sưởi ở trong khu vực tắm mang dáng lôi cuốn

Nếu căn cứ trên đây là những mong muốn của các bạn thì đèn sưởi ấm Heizen Appino 20 này chắc rằng là một trong vài tuyển chọn hợp lý để cho quý khách.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 gồm 3 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm

Ở dưới là một số chỉ số về mặt kỹ thuật cơ bản do nhà sản xuất chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 đưa ra để người tiêu dùng nắm bắt. Công bố này mang lại cho người mua sàng lọc cho căn nhà của bản thân một chiếc đèn sưởi hồng ngoại thích hợp.

 1. Tên đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 20 tia hồng ngoại gồm 3 bóng vàng đục
 2. Mã đèn: Heizen Appino 20
 3. Tổng công suất: 2000 W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Khoảng diện tích nhà tắm hợp lý theo (khuyến cáo): 3-5 m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống bị rò nguồn điện, không chập mạch điện, chống nổ bóng hồng ngoại
 7. Dây điện: Dây dài 5 m
 8. Lắp đặt: treo tường
 9. Điều khiển: bằng việc bấm các núm điều khiển on/off bên cạnh là một số núm điều chỉnh bật tắt số bóng phía trước đèn sưởi ấm, người dùng rất dễ để bật tắt cho từng bóng một
 10. Mẫu bóng sưởi ấm: là bóng sưởi tia hồng ngoại hình hình dài. Phía trong bóng đèn sưởi được phủ một lớp phân cực chống chói công nghệ đặc biệt, tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn những tia phản chiếu gây tác hại tới mắt.
 11. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 12. Bảo hành: 60 tháng.

Sự hữu dụng riêng có của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 gồm 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm hữu dụng mà quatviet.net đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen Appino 20 là dòng bóng đèn sưởi ấm 3 bóng không chói vàng đục loại mới, nằm trong loại sản phẩm dành cho phòng nhà tắm trung cao cấp từ nhãn hàng Heizen đã và đang được đa số khách hàng chọn dùng gần đây.
 • phía trong lòng của đèn sưởi được láng bề mặt kim cương nhân tạo để tạo hiệu năng nâng lên đến mức lớn nhất bức xạ nhiệt bởi sợi đốt, vì thế nó giúp làm tăng thêm sức ấm vượt trội hơn so với đèn đỏ dùng để chiếu sáng.
 • Bề mặt của vỏ bóng sưởi tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng. Còn được phủ vàng mang lại mức độ tạo ấm lớn hơn, thêm sang trọng, tối giảm chói lóa cho đôi mắt người đang được sưởi. Có được phủ lớp bao phân cực chống chói mắt từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), nó giúp người tắm phía dưới khi nhìn trực tiếp vào bóng chiếu mà vẫn chẳng cảm thấy chói lói mắt, trong nhà các bạn có trẻ nhỏ sẽ rất yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen Appino 20 gồm 3 bóng sưởi vàng đục không hề gây đốt cháy oxi phía trong khu nhà tắm, rất ấm áp mỗi một khi bật lên vào trời lạnh.
 • Với thử nghiệm của quatviet.net có thể khẳng định đèn sưởi ấm nóng nhà tắm Heizen Appino 20 khiến điểm được chiếu ấm nóng lên tức thời, thoải mái đạt được mức nhiệt 30ºC sau khoảng tầm ba mươi giây. Chính bởi đèn sưởi trong phòng nhà tắm Heizen Appino 20 ứng dụng nguyên tắc chiếu xạ tia hồng ngoại làm ấm nóng vùng không khí mà đèn rọi tới.
 • Tổng lượng điện tiêu hao cực đại thời điểm khởi động tất cả bóng sưởi là 2000 W, quý khách rất dễ để tùy biến bật hoặc tắt số đèn sưởi hoặc cả 2/3/4/5 tức thời
 • Đặc biệt tối giảm lượng điện tiêu thụ, thông thường chỉ hết mấy nghìn đồng tiền chi trả đối với mỗi lượt tắm mười lăm phút.
 • Đèn sưởi phòng nhà tắm Heizen Appino 20 áp dụng nguyên lí hoạt động bức xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm cho thân thể. Chính vì thế mỗi lúc dùng nó sẽ mang lại nhiều thuận lợi lại cho sự khỏe mạnh, phải kể tới là người già và trẻ em trong ngày tháng mùa lạnh như thế này.
 • Kiểu cách trang nhã, lôi cuốn, dùng giống giống như 1 món tô điểm phòng nhà tắm củng cố thêm phần hữu ích và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi ấm được thiết lập tính sang trọng với ốp mặt màu inox, bên cạnh với bóng sưởi màu vàng. Ở phía lưng là phần ốp với nhựa chịu nóng, chống biến dạng láng sơn màu, có phong cách. Đèn sưởi thích hợp với phòng tắm sáng sủa, không khiến cho bị tối phòng
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi ấm được sản xuất nguyên liệu thủy tinh loại tốt cứng cáp, chịu được độ nóng, chẳng bị vỡ tự nhiên, phải kể tới là hiệu năng chịu mọi sốc nhiệt
 • Các chiều kích thước khá vừa tầm ít làm sự kềnh càng thể tích gây cho khu nhà tắm của các bạn.

Các điều kỳ diệu mà đèn sưởi ấm nhà Heizen Appino 20 đem lại

Việc dùng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 ngoài chức năng làm nóng tới cho thể chất lúc những tháng ngày đại hàn giá lạnh đèn sưởi nhà tắm còn mang vô số ích lợi vô cùng tốt dành cho sức khỏe của mọi người. Theo một số phép thử gần đây thì khi áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen Appino 20 sẽ đem đến hữu ích vô cùng tốt cho người tắm như những điều sau:

 • Không còn bị sốc do lạnh trong khi tắm và sau khi tắm sạch
 • Tránh bị ho gà, viêm khí quản hoặc khó thở sau khi tắm gội, cọ rửa.
 • Hiến tặng ích lợi rất tốt đến với hệ xương khớp, ánh sáng hồng ngoại tạo ấm áp tác dụng tích cực đến hệ xương khớp của người lớn tuổi bớt đi việc gặp những cơn nhức nhối. Xương khớp ở con nít được đổi mới tăng lên trong trời rét hiếm nắng của mặt trời.
 • Đem đến cho người có bệnh mới khỏi giảm thiểu việc sợ mỗi lần tắm rửa trong nơi tắm rửa.
 • Mang tới cảm giác yên bình cho ai đó có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thiếu ổn định và mang bệnh trạng về loạn nhịp tim
 • Mang đến sự ấm nóng tạo điều kiện cho nhiều người sử dụng loại bỏ tình trạng đau nhức đầu do lạnh gây ra sau tắm sạch
 • Tăng cao tuần hoàn cho máu, đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp và tăng cường dưỡng chất phía dưới mặt căng của da, thế nên có công dụng tạo cho da của người dùng thêm chắc khỏe, thêm sáng
 • Quan trọng với của cha mẹ già và trẻ thì việc được sưởi dưới đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm Heizen Appino 20 làm cho tác dụng tích cực về cảm quan, thể trạng, sức khỏe trong mùa giá rét.
 • Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen Appino 20 mang lại cho các bạn sự an tâm khi chẳng cận kề săn sóc được người thân thương trong mái nhà.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm Heizen Appino 20 tận dụng kỹ thuật mới chẳng gây cháy oxy bởi thế chẳng tạo cho người sử dụng cảm giác bị khó hít vào thở ra vì bị ít oxy giống như một vài mẫu quạt sưởi phổ thông khác.

Lý do quý khách hàng cẩn thận sẽ chọn đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen Appino 20 mà chúng tôi giới thiệu?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp tất cả danh mục hàng hóa nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Đồ sưởi|Máy sấy, trong nhóm có thương phẩm đèn sưởi ấm nhà tắm của đa dạng nhà chế tạo Đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm hai bóng được tin dùng. Hàng hóa được nhập nguyên chiếc, đảm bảo hàng hóa đã được cấp giấy tờ và nguồn gốc chuẩn chỉ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên phương châm cung cấp thành phẩm chuẩn chỉ, từ chối cung cấp hàng không đảm bảo chính Hãng. Hàng bán ra khi phân phối thì được miêu tả thật, bán thực, giá bán thật, công bố rõ ràng.
 • Thưởng cho khách mua đèn sưởi nhà tắm chính Hãng bằng 300% lần số tiền hàng khi đèn sưởi nhà tắm cao cấp của chúng tôi không phải là hàng của Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, đặt sự hài lòng của người tiêu dùng lên trên tất cả.
 • Tất cả đèn sưởi nhà tắm khi nhập xuất cũng đều phải test cẩn thận. Chính vì như thế Vietmart chúng tôi bảo đảm luôn đem đến quý khách hàng những sản phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo hàm chứa mức độ bền tốt nhất.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên