Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 2 bóng sưởi không chói mắt hình dài đục 1 nhiệt được bảo hành chính hãng HEIZEN 60 tháng. Việc sử dụng đèn đem lại ấm cúng nhanh, ngăn chặn rét mướt của mùa đông mà một khi tắm cũng chỉ mất vài nghìn đồng. Đợt này đang được freeship ngay ngày đặt mà giá tốt.

Danh mục:

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 thuộc đèn sưởi nóng ấm 2 bóng sưởi không chói mắt từ HEIZEN chuyên cho phòng tắm. Đèn sưởi HEIZEN HE-IT36 dễ dàng lắp với phong cách là lắp trên tường bên trong khu vực nhà tắm. Bóng là loại đục trong phân nhóm bóng sưởi không chói với mắt người. Đèn HEIZEN HE-IT36 thuộc phân nhóm trung cao cấp vì vậy thích hợp với số nhiều người mua hàng ở Việt Nam. Đèn sưởi phù hợp với không gian phòng vệ sinh khoảng 2-4 m2. Điều chỉnh đèn với 1 nhiệt tùy thuộc theo trời lạnh và mong muốn của người dùng. Sử dụng đèn HEIZEN HE-IT36 đem lại ấm cúng đẩy lùi giá lạnh từ mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa đâu đó chỉ tốn khoảng vài nghìn đồng. Nó còn giúp cho người dùng phòng chống những nguy cơ như là đau đầu, cảm cúm… Và khiến cho làn da tăng phần sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 được bày bán tại số 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai và nhận bán hàng trực tuyến, giao hàng nhanh tại nhà ngay ngày đặt hàng bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi ấm nhà tắm HEIZEN HE-IT36 với giá tốt ở Hà Nội cứ đặt ngay tới những số di động ở trên website này quý nhân nhé.

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36
Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Sự cần thiết của Đèn sưởi phòng tắm HEIZEN HE-IT36 với cuộc sống của mỗi người

 • Lại phải chịu một mùa Đông giá rét cùng với vô vàn khối gió buốt ngự trị vùng các gia đình đang ở. Cái gió rét của tiết trời này mang lại hầu hết chúng ta không thích làm việc gì
 • Rất khó để mà kiểm soát chính bản thân nếu mà không hề đưa các lý luận chính đáng gì đó để mọi người bước khỏi cái giường đáng yêu. Tuy vậy cuộc sống đẹp là các hoạt động, các lý luận bắt buộc bản thân mình bắt buộc dậy sớm để hoàn thành
 • Việc riêng trước nhất sau mỗi sáng rời khỏi chăn là phải ra ngoài nhà tắm nhằm thao tác vệ sinh cá nhân. Mỗi chúng ta cũng cần phải làm công tác như này đầu tiên 1 nhiều thú vị nhiều việc.
 • Thời tiết thì dĩ nhiên lạnh buốt phải không bạn?, phải nói đến vào buổi sáng. Tâm lý các bạn và tôi hầu như cực kì không thoải mái khi mà đi ra từ cái giường yêu quý để mà bước ra nhà tắm để mà thao tác làm sạch bản thể, chính bởi phòng tắm là khu cực kì lạnh. Cái kiểu lạnh đến từ 4 bức tường lát vân đá cùng hơi nước lạnh tạo cho chúng ta ớn lạnh.
 • Ngay bây giờ các bạn mong mỏi nhà tắm trong mái ấm thật ấm tuyệt vời, tuy vậy chúng ta vẫn chưa cảm nhận dạng sản phẩm nào mà có thể sưởi nóng nhà vệ sinh mau lẹ, an toàn và tuyệt đối phù hợp cho mong muốn gia đình của mình

Thế giới đồ dùng trân trọng đề xuất dòng đồ dùng chuyên dành khu vệ sinh đã áp dụng trong những phòng nhà tắm ở những ngôi nhà trong khoảng mấy năm trở lại đây. Bởi vì dòng đèn sưởi này sưởi ấm phòng nhà tắm đem tới hiệu năng cực cao, cùng với một mức công suất tiêu thụ thế nhưng mang đến sự ấm nóng lớn hơn hẳn hơn hẳn loại đèn chiếu sáng thông thường.
Bên cạnh đó, chính vì là dạng đèn sưởi nóng chuyên dùng cho phòng nhà tắm nên sự đảm bảo đã được tính kỹ và đưa lên độ ưu tiên nhất, bóng sưởi hồng ngoại có lớp thủy tinh siêu cứng chịu sức nóng quá tốt, chống bị nổ toàn bộ do nhiệt ngay cả khi không may bị nước ở bồn bắn vào.
Ngay lúc này, quatviet.net trân trọng đưa ra tới bạn dòng thiết bị chuyên dùng cho nhà tắm HEIZEN HE-IT36 chuyên để sưởi hay được vô số ngôi nhà chọn lựa sử dụng với thống kê mọi năm bán hàng bóng đèn sưởi cho khu vệ sinh từ giai đoạn bóng đèn sưởi nhà tắm góp mặt ở chuỗi siêu thị mà thế giới đồ dùng nghiệm thấy

Một số thông tin nhận biết kiểu đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 có thích hợp khu tắm rửa trong nhà bạn hay không

Bóng đèn sưởi ấm trong phòng tắm HEIZEN HE-IT36 khá tương hợp cho hầu như khu vực nhà tắm căn nhà mà gồm vài tính chất như dưới đây:

Khu tắm rửa hơi nhỏ nhắn, khoảng diện tích dành vừa cho 1 người trưởng thành xoay sở bên trong đó.

 • Nhà tắm có không gian hẹp, dưới 2 mét vuông nhưng ở nhà mà có người già hoặc là trẻ nhỏ và cá nhân mang sức khỏe yếu đuối.
 • Nhà vệ sinh khá kín gió, có thể tương đối nóng ấm nhưng với nhà lại có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc là có bệnh trạng về bệnh cơ tim.
 • Nhà vệ sinh hẹp, chỉ muốn mua loại bóng đèn sưởi ấm bé để cho bớt vướng víu.
 • Quý khách chỉ muốn nhà vệ sinh cực ấm dành riêng với khu vực nhà tắm sở hữu không gian nhỏ gọn.
 • Các bạn muốn khớp với màu sắc sáng sủa với đa số đồ đạc vệ sinh làm lên sự tương thích cùng sắp xếp tại khu tắm rửa
 • Khoảng không gian phòng tắm mức trung bình, xấp xỉ hai đến bốn m2, độ lớn đủ cho để 2 người dễ dàng để mặc quần áo hoặc cùng tắm được. Đôi lúc nhà vệ sinh đủ nhỏ hơn thế nhưng nhiều lúc người dùng cần nhà tắm là buộc phải thật ấm áp. Mức độ nóng của bóng đèn sưởi ngang bằng loại bóng đèn sưởi ấm 3 bóng tốt
 • Mọi người chẳng thể yêu được với loại mức sáng bởi mọi dạng đèn sưởi hồng ngoại cho nhà vệ sinh loại thường khác rọi thẳng tới mắt tất cả số người trong mái ấm mình lúc tắm táp.
 • Mọi người lại muốn loại đèn bóng sưởi ấm tuyệt đỉnh nhất khi so cùng mọi đèn hồng ngoại khác với kỹ thuật chống bị chói mắt toàn phần từ Đức.
 • Quý khách lại muốn có mẫu đèn hồng ngoại ở trong nhà tắm tuy thế đèn sưởi hồng ngoại đó là phải gọn gàng, thanh thoát, không kềnh càng kèm với các cái cỡ của đèn pha ô tô, kiểu đó mang lại mọi người thấy nó chẳng dễ chịu.
 • Bạn lại muốn một trong model đèn sưởi hồng ngoại không chỉ để tạo ấm áp cho nhà vệ sinh mà đèn đó còn không khó giúp nóng các bé khi tắm hoặc khi thay đổi tã lót hoặc là có khi để trẻ thay thế bộ đồ mặc trong người. Thêm vào đó, đèn hồng ngoại có thể làm ấm khu vực ban công ngoài trời, uống nước ngoài sân vườn vẫn thảnh thơi ngồi ngoài uống một ly chè mạn, thả mình với điếu thuốc giữa tiết trời đông thế mà vẫn cảm thấy được ấm nóng.
 • Khoảng không gian phòng tắm rất nhỏ thế nhưng trong gia đình của nhiều người lại có trẻ nhỏ hoặc là cha mẹ già cùng với thể trạng thiếu, đề kháng yếu hơn bình thường.
 • Độ lớn nhà tắm nhỏ hẹp, có khi chỉ việc lắp đặt bóng đèn sưởi ấm loại hai bóng là đủ ấm nóng. Nhưng trong gia đình có người bị huyết áp thấp, lúc cao lúc thấp và mang bệnh về suy tim hay nhức đầu lúc bị lạnh. ≪/li>
 • Độ rộng phòng tắm với tổ ấm của nhiều người dưới trung bình, có khi chỉ cần chỉ việc treo model bóng sưởi hai bóng là có thể ấm cúng tuy nhiên khu tắm rửa thật sự không kín gió hay phía trên trần quá cao khi so sánh cùng tầm độ cao phổ thông.
 • Người tắm lại thích 1 kiểu đèn sưởi thật là gọn nhẹ và thuận tiện để tháo lắp rời cho việc dịch chuyển từ địa điểm này góc vị trí kia mà chẳng cảm giác cồng kềnh, không chuyện đụng chạm làm xây xát hơn những model đèn đèn bóng sưởi ấm khác.
 • Nhưng dĩ nhiên là quý khách có có thể chi trả để mua sắm cho tổ ấm của chính mình một trong số mẫu đèn hồng ngoại đẳng cấp nhất, bên cạnh chức năng ấm áp, sản phẩm này còn được cho như là trang thiết bị trang hoàng đích thực cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Tìm 1 trong các model thiết bị dành cho nhà vệ sinh đáng giá cùng với tên tuổi đẳng cấp.
 • Dòng đèn bóng sưởi ấm lắp trong phòng tắm có bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Kiểu bóng đèn sưởi ấm trong nhà tắm với hình dáng đẹp mắt

Nếu chỉ tiêu trên đây là những sở thích của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm HEIZEN HE-IT36 này có khả năng sẽ là một trong vài lựa chọn thích hợp cho chính bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Ở dưới sẽ là vài thông tin về mặt kỹ thuật cơ bản do công ty thương hiệu chính quy bán đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 công báo để người sử dụng nhận biết. Thông tin này mang tới cho người mua hàng tuyển chọn cho gia đình của chính mình một món đèn hồng ngoại đúng hơn.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 tia hồng ngoại
 2. Ký hiệu: HEIZEN HE-IT36
 3. Tổng công suất: 360 W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Độ lớn khu tắm rửa hợp lý (khuyến cáo): 2-4 m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống rò rỉ điện, chống bị chập mạch điện, chống bị nổ bóng sưởi hồng ngoại
 7. Lắp đặt: lắp trên tường
 8. Kích thước của đèn( cm ): 30
 9. Điều khiển: NẾU ĐIỀU KHIỂN BẰNG TAY THÌ: bằng việc nhấn nhẹ các núm điều khiển on/off bên cạnh là một số nút bật tắt các bóng phía trước bóng đèn sưởi ấm, quý khách không khó để bật hoặc tắt từng bóng
 10. Loại bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại hình hình dài. Ở trong bóng sưởi có tráng một lớp phân cực chống chói đặc biệt, tiên tiến gọi là Polarized Anti Reflective Coating (PARC) nhằm loại bỏ tất cả tia sáng có hại cho mắt
 11. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 12. Bảo hành: 60 tháng.

Điểm đặc biệt nổi bật của đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 gồm 2 bóng hồng ngoại lắp trên tường nhà tắm loại tốt mà quatviet.net đang bán với giá hời

 • Đèn sưởi ấm nóng lắp ở trong khu tắm rửa HEIZEN HE-IT36 là kiểu đèn sưởi 2 bóng sưởi không chói mắt đục đời mới, được xếp vào nhóm sản phẩm cho nhà tắm trung cao cấp của nhãn hàng HEIZEN đã và đang được đa số gia đình chọn lựa nhiều mùa gần đây.
 • Bên trong chụp của đèn sưởi hồng ngoại có được tráng bề mặt kim cương nhân tạo có hiệu dụng đẩy mạnh đến mức lớn nhất bức xạ nhiệt tạo ra từ sợi đốt, vì thế công nghệ này mang đến sự nâng cao cường độ ấm áp hơn hẳn để so sánh với đèn sợt đốt dùng để chiếu sáng.
 • Lớp bề mặt của vỏ bóng sưởi tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này làm cho người đứng dưới bóng khi nhìn thẳng vào đèn sưởi mà vẫn không thấy chói mắt, nếu trong nhà các bạn có trẻ sẽ vô cùng yên tâm.
 • Đèn sưởi trong phòng tắm HEIZEN HE-IT36 2 bóng sưởi ấm đục chẳng đốt cháy oxy trong nơi tắm táp, vô cùng ấm nóng một trong khi bật lên vào mùa lạnh.
 • Với thí nghiệm của quatviet.net có thể nói đèn có sưởi ấm phòng tắm HEIZEN HE-IT36 khiến điểm được sưởi ấm nóng ngay lên tức thì, dễ dàng đạt được nhiệt nóng 30ºC sau khoảng tầm ba mươi giây. Bởi đèn sưởi ấm nơi tắm rửa HEIZEN HE-IT36 dùng nguyên tắc chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm nhanh không khí mà ánh sáng của nó vươn tới.
 • Tổng mức tiêu thụ điện max mỗi khi khởi động toàn bộ bóng là 360 W, quý vị không khó để tùy chọn bật mỗi một bóng hoặc toàn bộ cùng lúc
 • Cực kỳ tiết kiệm tiêu thụ điện, bình thường chỉ tốn khoảng mấy nghìn đồng phí tiền điện cho một lần tắm rửa khoảng 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm táp HEIZEN HE-IT36 áp dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia hồng ngoại giúp nóng cho thân thể. Vì lẽ đó mỗi lúc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi dành cho sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là người lớn tuổi và trẻ nhỏ ở ngày mùa đông năm nay.
 • Hình thức tinh tế, đẹp mắt, dùng được như là 1 đồ vật làm mới phòng tắm củng cố thêm phần hữu ích và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi được thiết lập tính mới lạ với bề mặt màu đục Ở phía sau lưng là phần ốp với nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo mó phủ lớp sơn màu ghi sang trọng. Đèn sưởi thích hợp với khu vực nhà tắm giản đơn, không hề gây cho bị tối phòng
 • Bề mặt bóng sưởi hồng ngoại được làm từ chất liệu thủy tinh tổng hợp cứng, siêu chịu nhiệt, không thể bị nổ tự nhiên, phải nói tới nhất là có tính chịu được sốc nhiệt
 • Cấu tạo khá vừa tầm ít làm sự kềnh càng diện tích gây cho khu vực nhà tắm của mọi nhà.

Các điều kỳ diệu mà đèn sưởi ấm nhà HEIZEN HE-IT36 mang đến

Ứng dụng đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 ngoài hiệu năng mang lại ấm áp đến người sử dụng vào các tiết trời đông giá lạnh nó còn đem đến những tác dụng tích cực đem đến cho sức khỏe của mọi người. Với các cuộc phỏng vấn thời gian qua thì trong lúc áp dụng đèn sưởi ấm HEIZEN HE-IT36 sẽ đem lại hữu ích lớn lao dành cho mọi người như:

 • Không thấy đối mặt cảm lạnh trong lúc tắm và sau quá trình tắm rửa
 • Không đối mặt ho do lạnh, sưng phế quản hoặc khó thở sau mỗi khi tắm gội, vệ sinh.
 • Giúp lợi ích to lớn đến với xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại giúp làm ấm mang đến cho xương khớp trong cơ thể của người cao tuổi ít việc bị những cơn nhức nhối. Xương khớp trong cơ thể của em bé được tạo điều kiện tiến triển vào trời lạnh ít được phơi ánh nắng như mặt trời mùa hè.
 • Mang lại cho bệnh nhân mới dậy giảm tối đa việc e ngại mỗi khi tắm rửa tại nơi tắm táp.
 • Đem lại cho cảm thấy an tâm đem đến cho người có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không ổn định và mang tiền sử bệnh suy tim
 • Đem đến sự ấm giúp cho rất nhiều người dùng rũ bỏ đau đầu nhức buốt do lạnh sau mỗi lúc tắm giặt
 • Thôi thúc luân chuyển cho máu, tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm sâu và tăng đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở trong lớp mặt tiếp xúc lớp da, bởi vì thế có công dụng tạo cho da dẻ của người đứng tắm thêm khỏe, thêm bóng đẹp
 • Rất đáng dùng với các bậc cao niên và con nít thì việc tận dụng đèn sưởi tia hồng ngoại cho khu vực nhà tắm HEIZEN HE-IT36 mang lại cho ứng dụng to lớn về cảm quan, thể chất, sức khỏe vàng.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm HEIZEN HE-IT36 mang đến cho bạn tư tưởng an tâm nếu không có mặt trông nom được người máu mủ trong tổ ấm.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong khu nhà tắm HEIZEN HE-IT36 áp dụng kỹ thuật tiên tiến không làm cháy oxy chính vì vậy không gây cho người sưởi cảm thấy ngột ngạt vì bị ít oxy như là 1 số kiểu quạt sưởi ấm dạng khác.

Lý do người mua sắm tinh ý thường đặt hàng đèn sưởi trong nhà tắm HEIZEN HE-IT36 mà nhà cung cấp Vietmart đề cập tại đây?

 • Shop bán hàng truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng trực tuyến là thương hiệu chuyên cung ứng toàn bộ đầu mục thành phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Đồ sưởi|Máy sấy, gồm cả các loại đèn sưởi ấm nhà tắm chất lượng. Sản phẩm được cung cấp nguyên đai, đảm bảo hàng hóa đã được cấp giấy tờ với nguồn gốc minh bạch, thời gian bảo hành từ chính Hãng.
 • Theo tư tưởng phân phối hàng chân chính, không bao giờ cung cấp hàng giả. Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 nếu đã cung cấp sẽ được mô tả thực, cung ứng thực, báo giá thật, công bố đàng hoàng.
 • Tặng cho người mua đèn sưởi phòng tắm chính Hãng gấp 3 lần số tiền hàng khi mà đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi không đúng là đèn sưởi nhà tắm tốt chính Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, đứng về quyền lợi của khách hàng lên phía trước.
 • Hàng khi nhập vào xuất đi đều phải check nghiêm ngặt. Do vậy Vietmart tin chắc luôn đưa tới quý khách những mặt hàng đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu mức độ tin cậy cao nhất.
Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36
Chuyển lên trên