Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5

Mã: HE-IT5 Danh mục: ,

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 1 bóng trong suốt không chói chính hãng giá trung loại tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 là dòng đèn sưởi cao cấp, có kiểu dàng thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, an toàn, đẹp và sang trọng phù hợp với mọi không gian phòng tắm hay phòng ngủ đặc biệt thích hợ cho gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi. Đèn sử dụng bóng hồng ngoại giúp sáng ấm ngay tức thì vì thế bạn sẽ không phải mất công đợi đèn ấm mà lại thiết kiện điện năng nhờ có thiết kế với công nghệ Inveter.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 1 bóng trong suốt không chói chính hãng giá
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 1 bóng trong suốt không chói chính hãng giá

Vì sao cần Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-IT5 với hoạt động vệ sinh của chúng ta

 • Mọi vùng thuộc miền Bắc và Trung bộ của xứ Việt có 4 mùa vào một năm, trong đó có mùa Đông chắc chắn tương đối lạnh lẽo. Cái buốt giá làm cho các nhịp sống của các gia đình bị ngưng trệ hơn. Ai ai cũng có chiều hướng ẩn mình trong lớp áo quần dày cộm để mà tránh né cái giá lạnh.
 • Rất khó để mà thống trị chính mình nếu mà chẳng đem một lý lẽ bắt buộc đặc biệt để ta rời ra chiếc giường yêu quý. Thế nhưng sự sống là vô số việc, các lý trí bắt buộc chúng ta bắt buộc bật dậy để hoàn thành
 • Việc riêng đầu tiên sau mỗi sáng ngủ dậy là phải bước vào phòng tắm nhằm làm vệ sinh sạch sẽ bản thể. Ai cũng nên phải làm công tác như thế làm trước tiên 1 ngày mới đã lên nhiều điều đang đợi.
 • Chúng mình hay thường suy nghĩ cho việc cách thức nào để cuộc đời có thêm tiện nghi hơn nữa. Khu vệ sinh cũng phải là nơi ấm cúng thoải mái đến các cá nhân của cả nhà? Việc dễ dàng này hoàn toàn trong khả năng kiểm soát của các bạn, chỉ việc chi một ít số tiền nhỏ là quý khách cùng gia đình tất sẽ nhận được một mùa Đông không biết tới lạnh.
 • Quý vị rất muốn hiểu dạng đồ dùng gì đó có công dụng đem lại ấm áp cho khu nhà tắm của bản thân phải không? Trên hết thiết bị đó thật sự bớt hẳn số tiền, mang lại hiệu quả cao nhất, tương thích đối với mong mỏi không chỉ riêng của của mình mà còn cho mọi thành viên còn lại bên trong tổ ấm của ta và đặc biệt hơn là an toàn đối với tất thảy mọi người.

Vietmart 13 Lĩnh Nam hân hạnh giới thiệu dòng loại đèn chuyên dành nhà vệ sinh được sử dụng đối với nhiều nhà tắm trong các tổ ấm trong khoảng mấy năm sát gần đây. Do vì dòng đèn sưởi này làm nóng phòng tắm đạt được tính hữu hiệu cao nhất, cùng với một định mức công suất tiêu hao tuy vậy mang lại hơi ấm lớn nổi trội hơn hẳn mẫu đèn thắp sáng kiểu thường.
Bên cạnh đó, bởi là dòng đèn sưởi ấm chuyên sưởi khu vệ sinh vì thế sự an toàn đã được xác định và đặt lên hàng đầu, bóng bước sóng hồng ngoại mang lớp thủy tinh cứng chịu được nóng rất tốt, chống vỡ toàn phần do nhiệt cho dù lúc nhỡ không may bị nước ở bồn bắn vào.
Ngay lúc này, quatviet.net xin giới thiệu đến quý khách dòng thiết bị chuyên dành cho nhà tắm Heizen HE-IT5 chuyên để sưởi hay được số nhiều tổ ấm lựa ứng dụng theo sự đúc kết các năm cung cấp đèn sưởi cho phòng tắm từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm góp mặt ở các cửa hàng mà gia dụng Việt Mart nghiệm được, giúp làm ấm cực nhanh khu người sử dụng tắm, bóng đèn hồng ngoại mang ấm áp và đem đến khỏe khoắn rất tốt cho thể chất của người sử dụng. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 1 bóng sưởi không chói mắt có công năng căn chỉnh nhiệt nóng và công suất sử dụng đến 1 mức theo kiểu bật-tắt 1 bóng.

Một số thông tin nhận biết model đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 có hợp với nhà tắm với nhà của bạn không

Bóng sưởi trong phòng tắm Heizen HE-IT5 tương đối thích hợp với toàn bộ nhà vệ sinh mái ấm mà sở hữu một số tính chất như sau:

 • Diện tích khu tắm rửa trong mức phổ biến, xấp xỉ hai tới bốn m2, diện tích đủ cho nhằm hai người trưởng thành đủ khả năng để mặc trang phục hoặc tắm rửa được. Lắm lúc nhà vệ sinh bé hơn nữa nhưng đôi lúc người sử dụng thích khu tắm rửa là phải rất ấm áp. Cấp độ đầy hơi ấm từ bóng đèn sưởi xấp xỉ dòng đèn hồng ngoại 3 bóng phổ thông
 • Các bạn chẳng thể thích được với kiểu mức sáng từ mọi mẫu đèn sưởi ấm cho nhà tắm loại phổ thông khác hắt trực tiếp vào mắt mọi mọi người của mái ấm mình khi tắm táp.
 • Quý khách muốn loại đèn sưởi ấm đẳng cấp nhất khi so với những đèn sưởi ấm khác với kỹ nghệ chống chói lóa toàn diện từ Đức.
 • Nhiều người muốn lắp đặt loại đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm thế nhưng nó là luôn phải nhỏ gọn, thanh thoát, chẳng to lớn bên cạnh các chiếc có hình dáng cái đèn chiếu sáng của ô tô, sự choán ngợp đó mang lại mọi người thấy nó chẳng hề tiện nghi.
 • Quý khách lại thích 1 dạng đèn sưởi ấm không hẳn riêng để tạo nóng ấm cho khu tắm rửa mà đèn sưởi hồng ngoại còn thoải mái giúp nóng trẻ nhỏ lúc bé tắm hoặc là khi quấn tã hoặc lúc sưởi cho trẻ thay đổi quần áo mặc trên người. Song song với điều đó, đèn bóng sưởi ấm còn làm ấm không gian khu vực chiếu nghỉ, sân vườn vẫn dễ dàng vừa ngồi vừa nhâm nhi một ly cafe, thưởng thức điếu thuốc trong khí đông mà vẫn cảm thấy được sưởi ấm.
 • Khoảng diện tích khu tắm rửa nhỏ thế nhưng trong nhà của nhiều người lại có các bé hay người già với thể trạng kém, sự kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Độ lớn nhà tắm hẹp, đôi lúc chỉ cần sử dụng bóng đèn sưởi loại 2 bóng là đủ nóng ấm. Tuy nhiên ở tổ ấm lại có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không ổn định hay có bệnh về bệnh động mạch vành hoặc là đau đầu mỗi khi lạnh. ≪/li>
 • Độ lớn phòng tắm với nhà của người dùng hẹp, có thể cho rằng chỉ cần chỉ cần gắn tường dạng bóng đèn sưởi hai bóng là đã ấm nóng tuy thế nhà tắm bị hở vì thế không khá kín gió và phía trên trần rất cao so cùng mức độ cao trung bình.
 • Người tắm thích một dạng đèn bóng sưởi ấm rất gọn nhẹ và không khó để tháo lắp rời cho việc chuyển qua lại từ vị trí này góc nơi nào đó mà ít bị cảm giác nặng nề, giảm thiểu có thể va đụng làm vỡ đèn hơn tất cả các dòng đèn đèn hồng ngoại khác.
 • Và tất nhiên là các bạn có điều kiện kinh tế để sở hữu cho căn nhà của bản thân một trong số kiểu đèn sưởi hồng ngoại cao cấp nhất, ngoài công năng sưởi nóng, bóng đèn sưởi ấm này còn được coi như là trang thiết bị tạo dáng chân chính cho nhà tắm của bạn.
  • Khám phá 1 trong không nhiều dạng đèn bóng sưởi ấm dành cho khu vực nhà tắm đáng giá kèm với thương hiệu uy tín.
  • Mẫu đèn sưởi hồng ngoại trong khu tắm rửa được bảo hành lâu nhất.
  • Loại đèn hồng ngoại ở trong khu vực tắm mang mẫu mã đẹp mắt
 • Nếu chỉ tiêu phía trên là những sự quan tâm của quý vị thì đèn sưởi ấm Heizen HE-IT5 này hoàn toàn có thể là 1 trong một số kiếm tìm đáng giá với chính bạn.

  Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

  Bên dưới sẽ là một loạt chỉ số kỹ thuật nền tảng do đại diện nhà phân phối của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 đưa ra để người sử dụng nắm được. Thông số trên mang tới cho quý khách tuyển chọn cho ngôi nhà của mình 1 thương phẩm đèn hồng ngoại thích hợp.

  1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 ánh sáng hồng ngoại 1 bóng không chói mắt
  2. Mã: HE-IT5
  3. Công suất của một bóng: 500W
  4. Điệp áp: 220v-50Hz
  5. Không gian khu tắm rửa tương xứng theo (khuyến nghị): 2-4m2
  6. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò nguồn điện, không chập điện, không nổ bóng sưởi ấm
  7. Tính năng chống nước theo: Chuẩn chống nước khi dùng IPX4
  8. Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn có 2 chân
  9. Lắp đặt: gắn tường
  10. Kích thước của đèn( cm ): 9 x 30
  11. Điều khiển: bằng một động tác bật 1 nút điều khiển công tắc phía trên đèn sưởi hồng ngoại, mọi người dễ dàng có thể bật – tắt bóng nào tùy thích
  12. Kiểu bóng đèn sưởi: thuộc bóng sưởi chiếu bước sóng hồng ngoại dáng dài là trong suốt khiến cho nâng cao độ ấm áp, giảm chói lóa mắt
  13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
  14. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
  15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
  16. Bảo hành: 5 năm.

  Chức năng riêng có của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 1 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm chất lượng tốt mà quatviet.net đang bán với giá khuyến mua

  • Đèn sưởi ấm nóng trong nhà tắm Heizen HE-IT5 là kiểu đèn sưởi ấm 1 bóng không chói mắt hiện đại, xếp trong dạng sản phẩm cho nhà tắm trung cao cấp từ công ty Heizen đã và đang được những quý khách chọn dùng trong thời điểm hiện tại.
  • Ở bên trong chóa của đèn có bóng sưởi ấm còn được mạ kim cương nhân tạo mang khả năng tăng cực đại bức xạ nhiệt tạo ra bởi sợi đốt nóng, vì vậy cấu tạo đó khiến tăng thêm độ nhanh ấm hơn hẳn nếu so với đèn đỏ để chiếu sáng.
  • Lớp mặt ngoài của vỏ thủy tinh đã được phủ lớp áo phân cực chống chói mắt bởi kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC ), ứng dụng này tạo cho người tắm thời điểm ngó trực diện vào đèn sưởi ấm mà vẫn chẳng nhận thấy chói lòa đôi mắt, khi trong nhà nào có các bé sẽ thật sự yên tâm.
  • Đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Heizen HE-IT5 1 bóng sưởi ấm không chói không hề đốt hết oxi bên trong phòng nhà tắm, rất nhanh ấm mỗi trong khi áp dụng vào trời rét.
  • Với kết quả thử nghiệm của quatviet.net có thể khẳng định đèn sưởi ấm khu phòng tắm Heizen HE-IT5 khiến điểm được rọi ấm ngay ngay lúc bật, dễ dàng đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau khi bật 30 giây. Vì đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm táp Heizen HE-IT5 áp dụng định luật bức xạ ánh sáng hồng ngoại gây ấm nóng không gian mà ánh sáng của nó chiếu tới.
  • Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5 nhận được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu
  • Tổng lượng điện sử dụng nhiều nhất mỗi lúc cho bật bóng sưởi là 500W.
  • Đặc biệt tiết kiệm mức tiêu thụ điện, trung bình chỉ tốn khoảng 200đ tiền chi trả đối với mỗi lần tắm rửa áng chừng 15 phút.
  • Đèn sưởi khu nhà tắm Heizen HE-IT5 sử dụng nguyên lí chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại tạo ấm cho thân thể. Bởi thế vào lúc dùng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi dành cho sự khỏe khoắn, nhất là người già và trẻ con khi giữa ngày mùa đông năm nay.
  • Kiểu dáng lịch sự, đẹp mắt, dùng được như một đồ vật làm sáng phòng tắm thêm phần tiện lợi và dễ chịu hơn.
  • Đèn sưởi được tích hợp tính thời trang với mặt ốp màu bạc song hành với bóng hồng ngoại màu bạc. Ở lưng là lớp vỏ lắp bằng nhựa ABS chịu nhiệt, không biến dạng phủ sơn màu bạc có phong cách. Đèn sưởi nhà tắm tương thích với nhà tắm giản đơn, chẳng hề khiến cho phòng tối hơn
  • Trên bề mặt bóng sưởi hồng ngoại thiết kế nguyên liệu thủy tinh tổng hợp siêu cứng, siêu bền, không nổ, đặc biệt là khả năng chịu mọi chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
  • Các chiều kích cỡ đều tương đối vừa phải không bị tốn việc chiếm diện tích với phòng nhà tắm của quý khách.
  • Ứng dụng đèn sưởi ấm Heizen HE-IT5 ngoài khả năng tạo nóng ấm đến cho người sử dụng thời điểm các đêm đại hàn rét mướt đèn sưởi hồng ngoại còn có vô vàn ích lợi cực tốt dành cho sức khỏe của người dùng. Theo hàng loạt thử nghiệm thời gian qua thì lúc việc dùng đèn sưởi Heizen HE-IT5 sẽ giúp công dụng lớn lao đối với người dùng như:
   • Không thấy bị đột quỵ trong thời gian tắm và sau mỗi lúc tắm giặt
   • Hiếm khi vấp phải hen suyễn, bệnh phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau khi tắm sạch, cọ rửa.
   • Giúp hữu dụng đáng giá dành cho xương khớp trong cơ thể, ánh sáng hồng ngoại có công dùng tạo ấm sâu tác dụng tốt với hệ thống xương khớp của của cha mẹ già giảm hẳn việc vấp phải những cơn đau. Hệ thống xương và khớp ở em bé được đà tiến triển khi ở mùa lạnh ít khi ánh nắng từ mặt trời.
   • Mang đến cho người bị bệnh mới trải qua giảm hẳn việc nỗi bồn chồn thời điểm tắm táp ở trong khu phòng tắm. ≪/li>
   • Mang tới cảm giác an tâm cho những người đối mặt với tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không đều hoặc có bệnh trạng về loạn nhịp tim
   • Đem tới sự ấm tạo tiền đề cho hàng loạt người tắm không còn bị đau đầu vì lạnh gây ra sau quá trình tắm giặt
   • Nâng cao tuần hoàn cho máu, tia sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm và đẩy mạnh chuyển hóa năng lượng ở sâu dưới mặt tiếp xúc da, bởi vì thế tạo cho lớp da của người dùng thêm khỏe mạnh, thêm căng sáng
  • Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Heizen HE-IT5 sử dụng kỹ nghệ hiện đại không đốt cháy oxy do vậy không gây cho người tắm có tức thở vì thiếu oxy giống như các dạng quạt sưởi ấm thông thường khác.
  • Quan trọng nhất là người lớn tuổi và thiếu niên nhi đồng thì việc được làm ấm với đèn sưởi ấm trong khu vực nhà tắm Heizen HE-IT5 mang lại cho công dụng tuyệt diệu về cảm quan, thể trạng, sức khỏe vào mùa đông.
  • Đèn sưởi trong nhà tắm Heizen HE-IT5 giúp cho mọi người tâm trạng yên tâm mỗi lúc không bên cạnh chăm lo cho người thân trong nhà.

  Bây giờ chẳng phải là thời mà chắt chiu và khổ ải nữa nhé, nếu như mà quyết định gì mà mang tới cho chất lượng sống của ta tốt nên, an tâm hơn, dễ dàng hơn mà nó chính đáng chỉ đơn giản với 1/một khoản tiền vừa phải thì quý khách đừng tiếc.
  Để mua ngay đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5, hãy đến mua tại địa chỉ của Việt Mart hoặc gọi đặt hàng cho đội bán hàng trực tuyến của Thế giới đồ dùng nếu quý anh chị sẵn sàng mua ngay cho nhà mình một cái đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-IT5 1 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm loại tốt mà quatviet.net đang bán với giá hời nhiều ưu việt này. Đội tư vấn viên hiểu biết về đồ dùng gia đình và giàu chuyên môn sẽ sẵn lòng trả lời với quý bạn cách làm sao để chọn cho mình một trong các loại đèn trong phòng tắm Heizen HE-IT5 hàng chính hãng giá tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
  Vậy quý anh chị còn lo nghĩ gì thêm nữa. Số điện để gọi tới những bạn tư vấn viên: 0243 633 88920972 806 638. Chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Heizen HE-IT5 ắp treo tường nhanh, miễn phí ship với đơn hàng thành công.
  Sản phẩm được trưng bày và bán hàng ở Hà Nội

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT5
Chuyển lên trên