Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y

2.250.000

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y sở hữu mô tơ DC chất liệu lõi đồng bền kèm công suất 55 W ít hao tổn điện năng với 6 tốc độ quay. Thân quạt trần đèn bằng hợp kim và chao đèn làm bởi hợp kim, phần cánh quạt trần chất liệu gỗ đồng thời độ rộng đường kính cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang trọng, có thể cho hoạt động cả quạt và đèn hoặc từng loại riêng biệt. Quạt kiêm đèn Klasse 56KSP – 618Y cũng có điều khiển cầm tay tiện sử dụng để vận hành. Quạt trần có đèn Klasse 56KSP – 618Y sở hữu ý nghĩa sang trọng. thanh lịch làm đẹp hấp dẫn cho trần nhà tăng thêm sang trọng, giúp suy tôn nội thất và đem lại rực rỡ cho căn phòng.Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y đưa tới sự thông thoáng, tạo tươi tắn, làm đẹp cho khoảng không gian, suy tôn vẻ sang chảnh của căn phòng cùng tầm giá không đáng kể, GHMP

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y có mô tơ DC lõi đồng bền bỉ cùng công suất vận hành 55 W tiết giảm điện vận hành cùng 6 tốc độ quay. Bầu của quạt bằng hợp kim cùng chao đèn làm bởi hợp kim, cánh của quạt bằng gỗ và độ rộng đường kính cánh quạt lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 56KSP - 618Y
Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y

Quạt trần kèm đèn trang trí lôi cuốn, có thể sử dụng đồng thời quạt trần và đèn hoặc riêng biệt. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y mang kiểu dáng sang trọng. thanh lịch trang hoàng sang trọng cho căn phòng tăng thêm bắt mắt, để tôn vinh không gian sống và tăng thêm tươi vui cho căn phòng.

Mỗi khi quạt làm việc, sức gió thổi mạnh mẽ, bật tung cái nóng bức bối từ mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 56KSP – 618Y có điều khiển cầm tay hữu dụng để kiểm soát.

Sự hữu dụng hữu ích của quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y

Điểm sáng trong thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y thiết kế 5 cánh quạt gỗ bền vững cao đem đến style khác biệt đầy thời đại.
 • Cánh quạt thiết kế phong cách mới lạ trong tạo phom bên cạnh với độ lượn thu gió hiệu suất tốt, gió đẩy ra mềm nhẹ không hề bạt gió. Sải cánh có tổng độ rộng đường kính đến 1320 mm tương hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Tiết kiệm năng lượng điện trong khi vận hành

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y có công suất của quạt DC chỉ 55 W hoàn toàn ít hao tổn điện. Chỉ 55 W thế này thì quạt trần đèn hoạt động cả ngày dài với mức lớn nhất cũng không phải băn khoăn về phí tổn điện hoạt động.

Thật dễ dàng tùy chọn được phương thức làm việc của quạt trần đèn

Quạt trần kèm đèn Klasse 56KSP – 618Y được thiết kế 6 tốc độ trợ giúp chúng ta lựa chọn để thích hợp với nhu cầu của gia đình. Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y có một chiếc remote thuận tiện giúp người dùng tăng giảm số tốc độ hoặc bật tắt đèn và tùy chỉnh màu đèn theo nhu cầu.

Thuận tiện trong lúc ứng dụng mang lại sự hài lòng cho người chủ

Quý khách thi thoảng mong muốn chỉ cho bật đèn chiếu sáng hay chỉ dùng quạt hoặc cho bật cả quạt cùng đèn, việc này là là sở thích dĩ nhiên. Tiên liệu trước được tình huống này, nhà thiết kế đã làm ra quạt với đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y dễ dàng điều chỉnh tùy biến với quạt riêng hoặc đèn sáng riêng rời nhằm tiện dụng với khí hậu và nhu cầu của người điều khiển quạt.

Những giá trị chất lượng được bổ sung trong một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y vừa là quạt trần lại có thêm đèn chiếu sáng tô điểm, quạt trần kèm đèn tương hợp với các kiểu nội thất có kiểu cách sang trọng. thanh lịch Quạt trần gắn đèn mang lại sự dịu mát cùng sức gió mềm. Sự chuyển động luồng khí mang đến sự thông thoáng tới cho không gian sống đồng thời mang đến sự dễ chịu. Bên cạnh đó, bóng đèn đem đến sự hấp dẫn cho căn phòng giống như một điểm lôi cuốn để bài trí đối với mảng trần. Quạt trần có đèn chiếu sáng Klasse 56KSP – 618Y tôn lên vẻ đẹp không thể thiếu trong làm nội thất tạo ra sự hấp dẫn mới mẻ.
 • Đèn rọi sáng giúp cho khoảng không gian thêm sống động và trang nhã. Chụp đèn chiếu thiết kế tán rộng chùm ánh sáng lấp lánh

Cấu tạo bền bỉ đem lại sự tin tưởng

 • Mô tơ DC sản phẩm được thiết kế bộ lõi chất liệu đồng vì vậy nâng cao độ bền và thêm hiệu năng. Bộ phận lõi bằng đồng mang lại hiệu năng truyền điện tốt hơn nếu so với lõi nhôm. Cấu tạo động cơ DC đồng để cho quạt trần vận hành suốt ngày không hề mệt, không bị nóng quạt.
 • Động cơ được thiết kế bằng kỹ nghệ DC tiên tiến đem tới 1 loại quạt nổi trội, hiệu quả là quạt vô cùng yên tĩnh và tiêu ít phí tổn điện năng.

Lý do cần quạt kèm đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y đối với cảm tưởng từ người ở

Một căn nhà hiện đại bên cạnh việc có rất nhiều đồ vật mới theo thời điểm của nó, có thể một số đồ vật chẳng còn được dùng, tuy thế có nhiều vật dụng vẫn tồn tại theo năm tháng, ví như là quạt trần đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y bởi quạt mang đến:

Đem đến sự thoáng đãng, tươi mát cho phòng ốc

Tạo nên sự thoáng mát phía trong nhà bạn nơi đặt quạt. Mỗi khi bạn cho chạy, cánh quạt quay là toàn bộ căn phòng sẽ tràn đầy gió. Bất kể ở bất kỳ nơi đâu phía dưới vị trí của quạt trần cũng nhận thấy được ngọn gió thoáng đãng đang tràn qua khắp cả người. Nó đem đến lượng không khí luân chuyển, hít thở thấy khoan khoái.

Đem đến nhịp sống cho đến cho căn phòng

không chỉ vậy, khi cánh quạt quay và gió luân chuyển ra rất tốt với tâm lý cho người dùng, mang tới “nhịp sống” cho phòng.

Làm cho nơi sinh hoạt thêm quý phái

Mang đến sự đầy đủ của đồ dùng bên trong không gian sống nơi hoạt động nhà bạn. Quạt sở hữu phong cách sang trọng. thanh lịch đã đem đến vẻ trang hoàng lại cho phòng gia đình, làm đẹp không gian bằng nét đẹp hấp dẫn từ nó.

Chứng minh cách thức sắp xếp đối với các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y được mắc ở trên trần đã tạo lên phong thái sang trọng. thanh lịch đến với toàn bộ phòng sinh hoạt. Nếu được phối tương đồng cùng những đồ dùng còn lại trong phòng sinh hoạt chúng sẽ chỉ ra cho khách thăm hiểu được về tính trang trí, phong thái mà gia chủ muốn hướng tới.

Lưu giữ những hoài niệm đáng nhớ về căn nhà đã từng sinh sống

Mang lại lợi ích về nhận thức và lưu giữ bên trong mỗi con người các hồi ức đẹp về gia đình. Cho dù đi xa thì cũng thương nhớ về căn nhà gia đình mình đã từng ở, có các vật dụng bên cạnh cùng với mỗi khoảng thời gian kỷ niệm.

Mang đến ý nghĩa của việc trang trí

Quạt trần nếu được lựa chọn phối hợp bổ trợ cùng với các vật dụng khác trong không gian trang trí sẽ gây dựng một phong cách mang chủ đích. Tất cả tạo lên được văn hóa sống của mỗi gia đình

Nâng tầm nét đẹp của không gian sống

Chùm Đèn treo ở dưới quạt mang tới cho không gian thêm sang trọng và lung linh. Đèn được thiết kế với 3 bóng quý phái đẳng cấp. Chùm đèn được đặt cùng với quạt lắp trần chính ngay dưới bầu quạt mang đậm xu hướng sang trọng, thanh lịch

Thông tin kỹ thuật của quạt lắp trần kèm chùm đèn sáng Klasse 56KSP – 618Y

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSP – 618Y
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: sang trọng. thanh lịch
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: gỗ
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 1 năm

Chú ý khi lắp đặt quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y

 • Độ cao trần nhà yêu cầu phải > 2m3
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y cần cách xa tường tối thiểu > 90cm

Lý do người dùng nên đặt mua sản phẩm Quạt trần trang trí Klasse 56KSP – 618Y ở đây

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên phân phối các mẫu quạt trần đèn trang trí của từ đa dạng Hãng phát triển hàng hóa nổi tiếng. Thành phẩm được cung cấp nguyên đai, bảo đảm quạt đèn trang trí đáng tin cậy và đã được bảo hành lâu dài.
 • Với quan niệm cung cấp sản phẩm chuẩn chỉ, không bao giờ bán hàng nhái. Hàng hóa nếu đưa ra là được tả chân thực, cung cấp thật, giá thật, bảo hành thực.
 • Tặng cho khách gấp 300% lần tiền hàng mua khi mà hàng không đúng là hàng từ Hãng
 • Luôn bên bạn, đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên phía trước. Hàng lúc nhập xuất đều được kiểm tra rất nghiêm chỉnh. Bởi vì thế Thế giới đồ dùng tin rằng luôn luôn đem tới quý bạn tất cả thương phẩm quạt máy kích cầuOff mang độ tốt và đảm bảo cao.
Quạt trần đèn Klasse 56KSP – 618Y
Chuyển lên trên