Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563

2.300.000

Quạt trần có đèn Klasse 56KSI – 563 có mô tơ DC chất liệu lõi đồng lâu bền và công suất chỉ 40 W ít hao tổn điện vận hành cùng 6 tốc độ quay. Bầu quạt trần đèn bằng hợp kim cùng chao đèn được tạo bởi hợp kim, cánh quạt làm từ thép và đường kính cánh lên tới 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí lôi cuốn, có thể sử dụng cùng lúc quạt trần và đèn hoặc từng loại riêng biệt. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSI – 563 có điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều chỉnh. Quạt có đèn trang trí Klasse 56KSI – 563 được thiết kế phong thái sang trọng, thanh lịch trang hoàng sang chảnh cho môi trường sống thêm đẹp mắt, để bừng lên đồ nội thất và tăng thêm sức sống cho môi trường.Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563 có động cơ DC bằng đồng bền khỏe cùng 6 số, cùng đèn trang trí lịch sự tiết kiệm điện tiêu thụ với giá tốt và GHMP

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 56KSI – 563 có thiết kế mô tơ DC lõi đồng lâu bền và công suất chỉ 40 W giảm thiểu điện sử dụng và 6 tốc độ nhanh chậm. Phần thân quạt trần làm bởi hợp kim kèm chao đèn bằng hợp kim, cánh của quạt bằng thép đồng thời độ rộng đường kính cánh quạt lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 56KSI - 563
Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563

Quạt trần kết hợp đèn trang trí lôi cuốn, có thể vận hành cả quạt và đèn chiếu sáng hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 56KSI – 563 có xu hướng sang trọng, thanh lịch trang trí sang chảnh cho môi trường sống thêm phần đẹp mắt, khiến bừng sáng đồ nội thất và tăng thêm sống động cho môi trường sống.

Khi quạt quay, lượng gió đẩy mạnh mẽ, bật tung cái nóng bức của khí hậu mùa hạ hoàn toàn dễ dàng.

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 56KSI – 563 sở hữu chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện để điều khiển.

Ưu điểm nổi bật của quạt trần đèn trang trí Klasse 56KSI – 563

Điểm nổi bật trong chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 56KSI – 563 sở hữu 5 cánh quạt thép bền vững cao đem đến kiểu cách khác biệt đầy hiện đại.
 • Các cánh quạt được tạo kiểu cách đặc biệt trong tạo hình kèm với hình dáng cánh vớt gió hiệu quả, gió mềm nhẹ chẳng sợ lộng gió. Sải cánh sở hữu tổng đường kính lên tới 1320 mm dành cho diện tích 12 – 24 m2.

Tiết giảm năng lượng điện trong khi làm việc

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 56KSI – 563 mang công suất của quạt DC chỉ 40 W thật tiết giảm điện tiêu thụ. Chỉ mất 40 W nhẹ nhàng thì quạt Klasse 56KSI – 563 dùng suốt ngày với công suất cao nhất cũng không băn khoăn về tiền điện tiêu dùng.

Dễ dàng tùy biến được phương thức làm việc của quạt

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 56KSI – 563 có thiết lập 6 tốc độ để giúp chúng ta tùy chọn để thích hợp với nhu cầu của gia đình. Quạt Klasse 56KSI – 563 có một chiếc điều khiển tiện dụng giúp người sử dụng điều chỉnh số tốc độ hay bật tắt đèn và thay đổi màu của đèn theo sở thích.

Thuận tiện khi ứng dụng đem đến sự vui vẻ cho người sử dụng

Người sử dụng đôi khi mong muốn chỉ dùng đèn hay chỉ cho bật quạt mát hoặc là vận hành cả quạt trần kèm đèn, đây là mong muốn bình thường. Nắm trước được yêu cầu như thế, nhà tạo sản phẩm đã làm ra quạt mát và đèn trang trí Klasse 56KSI – 563 thoải mái điều khiển tùy ý chỉ quạt trần riêng hoặc đèn LED riêng rẽ nhằm phù hợp với môi trường cũng như yêu cầu của người dùng quạt trần.

Nhiều giá trị tiên quyết được cho vào trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563 vẫn là quạt trần lại kiêm bóng đèn trang trí, quạt trần đèn phù hợp với những mô hình không gian mang phong cách sang trọng, thanh lịch Quạt kèm đèn mang lại sự dịu mát kèm sức gió mềm. Sự vận động khí mang lại sự thoáng mát cho căn phòng đồng thời tăng thêm sức khỏe. Hơn thế nữa, đèn chiếu sáng mang tới sự sáng bừng cho không gian như là nét đẹp lôi cuốn để bài trí dành cho phía trên trần. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 56KSI – 563 tôn lên vẻ đẹp thiết yếu đối với nội thất đem đến sự hấp dẫn đương đại.
 • Chùm đèn giúp cho môi trường sống thêm phần sinh khí và lịch sự. Chụp đèn được chế tạo chiếu ánh sáng tươi tắn

Cấu kiện bền bỉ mang tới sự tin dùng

 • Động cơ DC quạt trần cấu tạo lõi bằng đồng bởi vậy tăng cường tính bền và thêm hiệu năng. Bộ phận lõi đồng đem đến hiệu năng truyền điện vượt trội khi so sánh với lõi thường. Thiết kế động cơ DC bằng đồng khiến cho quạt quay nguyên ngày không bị mệt mỏi, không bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ được Hãng chế tạo với kỹ nghệ DC độc đáo mang đến một dòng quạt đặc biệt, kết quả là Klasse 56KSI – 563 rất êm ái và giảm thiểu điện năng.

Vì sao cần quạt mát kèm đèn Klasse 56KSI – 563 đối với tư tưởng từ gia đình

Một không gian hiện đại bên cạnh việc có hàng tá vật dụng mới đi cùng dòng thời gian của nó, rất có thể một trong số đồ vật chẳng còn được sử dụng, mặc dù vậy có những đồ sử dụng vẫn tồn tại theo thời gian, ví như là quạt trần lắp đèn Klasse 56KSI – 563 vì quạt mang lại:

Đem lại sự thoáng đãng, tươi mát đến cho khoảng không gian

Làm nên sự thông thoáng trong ngôi nhà nơi mắc quạt. Bất kể khi nào quý vị cho chạy, quạt quay là tất cả ngôi nhà sẽ tràn đầy gió. Dù đứng ở bất kỳ đâu xung quanh nơi đặt quạt trần cũng có thể nhận thấy rõ ràng ngọn gió nhẹ nhàng đang ve vuốt khắp cả người. Nó giúp bầu không khí luân chuyển đổi, việc hô hấp thấy nhẹ nhàng.

Tạo nguồn năng lượng cho cho ngôi nhà

Ngoài ra, việc cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra rất có ích với tâm lý cho người sử dụng, mang lại “nguồn năng lượng” dành cho căn phòng.

Làm cho căn phòng thêm long lanh

Đôn lên vẻ đẹp của đồ vật bên trong căn phòng gia đình bạn. Nó toát lên hình thái sang trọng, thanh lịch đã tạo ra điểm nhấn trang trí dành cho căn phòng, làm sáng bừng không gian sinh hoạt bằng sự sang trọng lôi cuốn từ chúng.

Minh chứng cách thức sắp xếp đối với những đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563 được mắc phía trên trần phòng đem đến phong thái sang trọng, thanh lịch đến với cả gian nhà. Khi kết hợp tương đồng với các đồ vật khác ở trong gian phòng chúng sẽ chỉ ra cho người quan sát nhận biết về cái nhìn thẩm mỹ, phong thái mà gia chủ muốn định hướng.

Lưu giữ những ký ức đẹp về mái ấm đã từng gắn bó

Đem tới giá trị về tâm hồn đồng thời lưu giữ trong mỗi người sử dụng nhiều hồi ức đẹp về kỷ vật. Cho dù ở đâu thì cũng ghi nhớ về căn nhà gia đình mình đã ở, có những vật dụng gắn liền với chốn cả gia đình ở.

Đem đến văn hóa của việc trang trí

Quạt trần mỗi khi được lựa chọn phối hợp tương hỗ cùng với các đồ đạc khác trong phòng sẽ làm lên một kiểu cách có chủ ý. Chúng toát lên được quan niệm sống của mỗi tổ ấm

Tôn vinh sự quý phái của không gian

Chùm Đèn treo dưới quạt trang hoàng cho căn nhà sự đầm ấm và rực rỡ. Đèn được tạo ra với 5 bóng chiếu sáng sang trọng đẳng cấp. Khi bật đèn lên đèn tỏa. Khi quạt gắn trần kết hợp chùm đèn treo trang trí sẽ đem lại sinh khí và suy tôn sự quý phái cho căn nhà. Chùm đèn được phối hợp với quạt lắp trần chính ngay dưới bầu quạt mang ý nghĩa sang trọng, thanh lịch

Thông số kỹ thuật của quạt lắp trần có chùm đèn sáng Klasse 56KSI – 563

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn Klasse 56KSI – 563
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: sang trọng, thanh lịch
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu tâm nếu lắp đặt quạt đèn trang trí Klasse 56KSI – 563

 • Chiều cao trần nhà tối thiểu > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần Klasse 56KSI – 563 cần cách xa tường ít nhất > 90cm

Tại sao quý khách hàng nên chọn lựa sản phẩm Quạt đèn trang trí Klasse 56KSI – 563 ở đây

 • Shop bán hàng truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam cũng bán quạt trần có đèn online là siêu thị chuyên bán lẻ thương phẩm quạt trần đèn trang trí của từ đa dạng nhà chế tạo quạt trần kèm đèn danh tiếng. Thương phẩm được bán ra nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm đạt chuẩn và được bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tinh thần phân phối thành phẩm chân thật, từ chối bán ra hàng nhái. Hàng bán ra nếu đã giới thiệu thì được cung cấp thông tin và ảnh sản phẩm chân thực, bán thật, giá cả thật, bảo hành thực.
 • Tặng ngay cho khách mua bằng 3 lần số tiền sản phẩm khi mà hàng bán không đúng là hàng từ Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua hàng, đứng về lợi ích của người mua sắm lên trên hết. Thành phẩm trong khi mua vào xuất đi đều được check cực thận trọng. Bởi vậy QuatViet 13 Lĩnh Nam đảm bảo sẽ luôn đem đến quý bạn mọi loại hàng quạt điện kích cầuOff hàm chứa độ tốt cao.
Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 563
Chuyển lên trên