Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 595

2.300.000

Quạt trần có đèn Klasse 56KSI – 595 được sản xuất động cơ DC lõi đồng lâu bền với công suất vận hành 45 W tiết kiệm năng lượng điện phân chia 6 tốc độ nhanh chậm. Phần thân của quạt bằng hợp kim và chao đèn chất liệu hợp kim, phần cánh quạt được cấu tạo bởi thép với độ rộng cánh quạt lên tới 1420 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí quý phái, có thể vận hành đồng thời quạt và đèn chiếu sáng hoặc riêng biệt. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 56KSI – 595 có chiếc điều khiển cầm tay tiện sử dụng để vận hành. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 56KSI – 595 được thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng tạo vẻ đẹp sang trọng cho không gian sinh hoạt tăng thêm bắt mắt, khiến sáng bừng không gian và tạo tươi tắn cho căn phòng.Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 595 động cơ DC tốt và đảm bảo 6 mức điều khiển tốc độ cùng cánh quạt cấu tạo bằng thép sải cánh rộng 1420 mm bầu quạt cấu tạo từ hợp kim với bộ đèn LED sáng láng với khoản chi vừa phải

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 56KSI – 595 có mô tơ DC lõi đồng bền và công suất chỉ 45 W tiết kiệm điện tiêu thụ kèm 6 tốc độ vận hành. Phần thân quạt trần bằng hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, 5 cánh quạt bằng thép và độ rộng đường kính cánh đạt 1420 mm.

Quạt trần đèn Klasse 56KSI - 595
Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 595

Quạt trần kết hợp đèn trang trí đẹp mắt, có thể cho hoạt động phối hợp quạt và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kiêm đèn Klasse 56KSI – 595 mang phong thái hiện đại, sang trọng tô điểm quý phái cho môi trường sống tăng thêm bắt mắt, giúp bừng sáng không gian sống và nâng cao sinh động cho môi trường sống.

Mỗi khi sản phẩm chạy, khối lượng gió đẩy khỏe, đẩy bay cái oi nóng từ mùa hạ dễ dàng.

Quạt kiêm đèn Klasse 56KSI – 595 cũng có điều khiển từ xa tiện dụng để vận hành.

Điểm nhấn đáng giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 56KSI – 595

Điểm sáng khi thiết kế cánh

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 56KSI – 595 được bố trí với 5 cánh quạt thép chất lượng cao tạo ra phong thái khác lạ đầy thời đại.
 • Cánh của quạt có phong cách đặc biệt trong tạo phom song song với kiểu dáng cánh quạt thu gió tối đa, gió đẩy ra mềm thoảng không bị bạt gió. Sải cánh thiết kế tổng đường kính đạt 1420 mm dành cho khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Tiết kiệm năng lượng trong khi làm việc

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSI – 595 sở hữu công suất của quạt DC chỉ 45 W thật sự tiết kiệm điện sử dụng. Chỉ mất 45 W như thế này thì quạt hoạt động trọn ngày với chế độ cực đại cũng chẳng suy nghĩ về phí tổn điện tiêu thụ.

Dễ dàng tùy chỉnh được cơ chế hoạt động của quạt Klasse 56KSI – 595

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 56KSI – 595 có tạo ra có 6 tốc độ giúp người dùng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mọi người. Quạt trần Klasse 56KSI – 595 có một chiếc điều khiển tiện sử dụng giúp người sử dụng điều chỉnh tốc độ gió hay bật tắt đèn và tùy chỉnh màu của đèn theo ý thích.

Thuận tiện trong khi sử dụng mang đến sự vui vẻ cho mọi người

Có thể người dùng chỉ thích chạy quạt riêng hoặc là đèn riêng biệt hoặc cùng sử dụng cả quạt kèm đèn sáng đúng thế không?. Nắm trước được tình huống như thế, người chế tạo đã thiết kế ra quạt trần cùng đèn trang trí Klasse 56KSI – 595 hoàn toàn có thể kiểm soát tùy biến chỉ quạt riêng và đèn LED riêng để thuận tiện với khí hậu cũng như yêu cầu của người dùng quạt trần.

Loạt giá trị tiên quyết được cho vào trong một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 595 vừa là quạt treo trần lại kết hợp đèn tạo vẻ đẹp, Klasse 56KSI – 595 tương hợp với các dạng không gian mang nét hiện đại, sang trọng Quạt trần đèn đem lại sự thoáng mát với lượng gió nhẹ nhàng. Sự luân chuyển của gió tạo ra sự thông thoáng tới cho không gian sống và đem lại sự dễ chịu. Bên cạnh đó, bóng đèn đem lại sự bừng sáng tới cho căn phòng như nét chấm phá cuốn hút để trang trí dành cho phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 595 mang lại cuốn hút không thể thiếu trong nội thất đem đến sự hấp dẫn đương đại.
 • Đèn chiếu sáng làm cho không gian sống càng thêm sức sống và lịch sự. Chao của đèn thiết kế chiếu các tia sáng long lanh

Vận hành bền bỉ mang tới sự bảo đảm

 • Động cơ DC của quạt có cấu tạo bộ lõi từ kim loại đồng bởi thế tăng cường sự bền và tiết kiệm điện. Bộ phận lõi bằng đồng đem tới tính năng truyền điện vượt trội nếu so với lõi thông thường. Chất lượng mô tơ DC bằng đồng làm cho quạt quay trọn ngày không sợ ảnh hưởng, không bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ còn được chế tạo bằng công nghệ DC độc đáo đem tới 1 loại quạt điện độc đáo, kết quả chính là sản phẩm cực kỳ êm ái và tiêu ít điện năng.

Lý do cần quạt mát kiêm đèn trang trí Klasse 56KSI – 595 đối với tính trang hoàng của ngôi nhà

Đặt chân vào mỗi mái ấm tại bất kỳ đâu trên địa cầu, nhiều đồ dùng đầu tiên khi bạn quan sát thấy phía trong ngôi nhà đó có thể đem đến cho chúng ta nhìn nhận ban đầu về cách nhìn nhận, sự bài trí, nhận thức về mục đích sống và vật chất từ gia chủ. Trong những vật dụng đó phải nói quạt trần chắn hẳn là món đồ dùng dường như chẳng thể thiếu. Quạt treo trần luôn được treo ở phương vị giữa căn nhà, nó mang đến nhiều lợi ích hơn chúng ta tưởng. Trong đó có quạt trần kèm đèn chùm Klasse 56KSI – 595 nổi bật nhờ có những lợi ích như:

Đem lại sự thoáng đãng, dễ chịu cho gian phòng

Đưa tới sự thông thoáng ở trong căn nhà nơi để chúng. Khi người sử dụng cho chạy, quạt quay là tất cả gian nhà sẽ đầy mát mẻ. Dù đứng ở bất kỳ chỗ nào ở dưới tâm điểm quạt trần cũng có thể nhận thấy dễ dàng luồng gió nhẹ nhàng đang tràn qua khắp cơ thể. Quạt đem lại bầu không khí lưu chuyển, việc hô hấp vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Đem đến sự sinh động cho đến cho phòng ốc

Hơn nữa, khi cánh quạt quay và gió chuyển động ra rất có ích với tâm lý cho người dùng, đem tới “sự sống” dành cho căn phòng.

Hậu thuẫn cho phòng ốc thêm hấp dẫn

Đề cao sự mỹ miều của đồ dùng ở trong gian phòng gia đình bạn. Quạt trần mang một kiểu cách hiện đại, sang trọng đã tạo vẻ trang hoàng dành cho căn nhà, làm sáng bừng căn phòng bằng sự sang trọng lôi cuốn từ quạt.

Toát lên cách thức phối hợp dành cho những đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 595 được móc treo phía trên trần nhà đã đem đến hình thái hiện đại, sang trọng dành cho toàn bộ phòng sinh hoạt. Nếu phối tương đồng với các đồ vật còn lại ở trong phòng sinh hoạt chúng sẽ chỉ ra cho khách thăm nhận biết về con mắt thẩm mỹ, kiểu cách mà chủ nhà đang nhắc tới.

Lưu giữ các hoài niệm đáng nhớ về mái ấm đã từng ở

Mang lại giá trị về tâm hồn đồng thời lưu lại bên trong mỗi người sử dụng những kỷ niệm đẹp về mái ấm. Dù có đi xa thì cũng ghi nhớ về tổ ấm nơi mà mình đã sinh sống, có các đồ dùng đồng hành cùng với nơi ta sinh sống.

Mang lại bản sắc của việc trang trí

Quạt trần kèm đèn mỗi khi được khéo chọn kết hợp tương đồng cùng những đồ đạc khác ở trong phòng sẽ đem tới một phong thái có ngữ nghĩa. Tất cả toát lên được lối sống trong mỗi nhà

Sáng bừng sự hấp dẫn của đồ nội thất

Chùm Đèn gắn liền với quạt mang đến cho căn nhà sự đẹp đẽ và rực rỡ. Mỗi khi quạt trần có chùm đèn treo ở dưới hẳn sẽ mang lại nguồn sống và đề cao sự rực rỡ cho phòng. Chùm đèn được phối hợp với quạt treo trần chính ngay bên dưới bầu quạt trần toát lên phong cách hiện đại, sang trọng

Thông tin kỹ thuật của quạt lắp trần có chùm đèn trang trí Klasse 56KSI – 595

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 56KSI – 595
 • Công suất: quạt: 45 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hiện đại, sang trọng
 • Màu sắc: đồng xanh cổ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 1 năm

Chú ý khi lắp quạt đèn Klasse 56KSI – 595

 • Độ cao của trần nhà phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần Klasse 56KSI – 595 cần đạt khoảng cách tường ít nhất > 90cm

Tại sao quý khách hàng thường chọn lựa siêu phẩm Quạt trần trang trí Klasse 56KSI – 595 tại đây

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến sản phẩm quạt trần đèn trang trí chính Hãng. Quạt đèn trang trí được đem về nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm tin cậy và được bảo hành lâu.
 • Trên quan điểm bán sản phẩm nghiêm chỉnh, không cung ứng hàng không đảm bảo thương hiệu. Quạt đèn trang trí khi bán sẽ được mô tả chân thật, cung cấp thực, giá thực, công bố thực.
 • Thưởng nóng cho khách gấp ba lần số tiền hàng mua nếu mà hàng cung cấp không phải là quạt chính Hãng
 • Luôn đi cùng người tiêu dùng, ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hết thảy. Sản phẩm khi mua vào xuất ra đều phải check thật cẩn thận. Do vậy QuatViet 13 Lĩnh Nam tin rằng luôn đem tới người mua mọi thương phẩm quạt máy giá tốt sở hữu mức độ tin cậy nhất.
Quạt trần đèn Klasse 56KSI – 595
Chuyển lên trên