Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 509

2.250.000

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSP – 509 có thiết kế động cơ DC lõi đồng lâu bền với công suất 40 W tiết giảm điện cùng 6 tốc độ vận hành. Phần thân quạt chất liệu hợp kim kèm chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, phần cánh quạt làm bởi gỗ cùng đường kính sải cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí sang trọng, có thể sử dụng phối hợp quạt trần và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 509 có kèm điều khiển cầm tay hữu dụng để kiểm soát. Quạt có đèn Klasse 52KSP – 509 có phong cách đơn giản, tinh tế trang trí đẹp mắt cho căn phòng thêm phần thời thượng, để nâng tầm không gian và đem lại sống động cho phòng ốc.Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 509 động cơ DC bảo đảm 6 số cùng cánh quạt bằng gỗ sải cánh rộng 1320 mm thân quạt làm từ hợp kim cùng bộ đèn LED quý phái với giá không đáng kể

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 509 có mô tơ DC bằng đồng lâu bền và công suất vận hành 40 W tiết kiệm năng lượng điện cùng 6 tốc độ vận hành. Thân quạt bằng hợp kim kèm chao đèn được tạo bởi hợp kim, 5 cánh của quạt chất liệu gỗ cùng đường kính cánh lên tới 1320 mm.

QUẠT TRẦN ĐÈN Klasse 52KSP - 509
QUẠT TRẦN ĐÈN Klasse 52KSP – 509

Quạt trần kiêm đèn trang trí quý phái, có thể vận hành cả quạt trần và đèn trang trí hoặc từng loại riêng biệt. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 509 mang một xu hướng đơn giản, tinh tế trang trí sang trọng cho căn phòng thêm quý phái, giúp sáng bừng không gian và nâng cao sinh khí cho căn phòng.

Mỗi khi sản phẩm quay, cường độ gió đẩy mạnh, đá văng cái nóng bức bối của mùa hạ dễ dàng.

Quạt có đèn trang trí Klasse 52KSP – 509 có thêm chiếc điều khiển cầm tay tiện sử dụng để điều khiển.

Điểm nhấn sáng giá của quạt trần đèn Klasse 52KSP – 509

Sự nổi trội của thiết kế cánh

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 509 thiết kế 5 cánh quạt gỗ chất lượng cao tạo lên kiểu cách mới mẻ mang đậm chất thời đại.
 • Các cánh quạt có phong cách mới lạ trong tạo hình kèm với độ lượn vát gió hiệu suất tốt, lượng gió mềm mại không hề ngạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ rộng đường kính tới 1320 mm phù hợp với phòng rộng từ 12 – 24 m2.

Tiết kiệm năng lượng khi vận hành

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 509 với công suất động cơ DC chỉ 40 W thật sự ít hao tổn năng lượng điện. Chỉ mất 40 W thế này thì quạt trần đèn sử dụng suốt ngày với chế độ mạnh nhất cũng chẳng lo lắng về tiền điện hoạt động.

Dễ dàng lựa chọn được phương thức vận hành của quạt đèn trang trí

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 509 được tạo ra có 6 tốc độ giúp chúng ta tùy chọn sao cho thích hợp với ý thích của mọi người. Quạt đèn Klasse 52KSP – 509 có một cái remote thuận tiện để người dùng tùy chỉnh vận tốc quay hoặc bật tắt đèn và điều chỉnh màu ánh sáng đèn theo sở thích.

Linh động khi sử dụng mang đến sự vui vẻ với người sử dụng

Bạn nhiều khi có nhu cầu chỉ vận hành đèn trang trí hoặc là chỉ bật quạt mát hoặc là sử dụng cả quạt kèm đèn chiếu sáng, cái này là là sở thích đương nhiên. Lường trước được điều đó, Hãng thiết kế đã sản xuất ra quạt và đèn LED Klasse 52KSP – 509 hoàn toàn có thể điều chỉnh tùy ý chỉ quạt riêng hoặc đèn sáng riêng rẽ nhằm tiện sử dụng với môi trường cũng như nhu cầu của người sử dụng.

Nhiều giá trị chất lượng được cho vào trong cùng một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 509 vẫn là quạt lắp trần lại kiêm đèn chiếu sáng làm đẹp, quạt đồng bộ với những mô hình nội thất mang phong cách đơn giản, tinh tế Quạt trần có đèn đem lại sự dịu mát cùng với sức gió mềm thoảng. Sự luân chuyển khí tạo ra sự thoáng đãng tới cho không gian sống cũng như mang đến sự dễ chịu. Bên cạnh đó, đèn chiếu sáng mang tới sức hút tới cho căn phòng tựa như nét chấm phá cuốn hút để bài trí đối với phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 509 đem đến nét đẹp cần thiết trong làm nội thất đem đến sự hấp dẫn thời thượng.
 • Đèn trang trí khiến cho không gian sinh hoạt thêm sức sống và lịch sự. Chao đèn được chế tạo chiếu chùm ánh sáng rạng rỡ

Cấu kiện bền bỉ mang đến sự tin tưởng

 • Mô tơ DC Klasse 52KSP – 509 được thiết kế bộ lõi chất liệu đồng bởi vậy thêm sự lâu bền cũng như hiệu năng. Bộ lõi đồng đem tới hiệu năng truyền dẫn điện tốt hơn khi so sánh với lõi nhôm. Sử dụng động cơ DC đồng giúp cho Klasse 52KSP – 509 hoạt động suốt ngày không sợ ảnh hưởng, chẳng hề bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ được Hãng thiết kế theo kỹ nghệ DC mới đem tới 1 phân khúc sản phẩm độc đáo, thành quả chính là quạt cực kỳ êm cũng như giảm thiểu năng lượng.

Nhu cầu cần quạt mát kết hợp đèn Klasse 52KSP – 509 với nội thất gian phòng

Một không gian thời nay có khả năng có vô số đồ dùng mới đặc trưng theo thời điểm của nó, có thể vài đồ vật đã không còn mang ra áp dụng, mặc dù vậy lại có nhiều đồ dùng vẫn tồn tại theo thời gian, ví như quạt trần gắn đèn Klasse 52KSP – 509 vì chúng đem lại:

Đem lại sự thông thoáng, dễ chịu cho nơi sinh hoạt

Làm nên sự dễ chịu ở trong phòng nơi treo chúng. Mỗi lúc chủ nhà cho chạy, cánh quạt quay là tất cả ngôi nhà sẽ đầy mát mẻ. Dù đứng ở bất kỳ nơi đâu xung quanh vị trí của quạt trần cũng có thể cảm nhận thấy được luồng gió thoáng đãng đang tràn qua khắp toàn thân. Chiếc quạt tạo nên lượng khí trao đổi, hít thở vô cùng khoan khoái.

Đem đến nhịp sống cho đến cho nơi có quạt

Không những thế, việc cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra mang ích lợi với tâm lý cho người dùng, mang đến “sức sống” cho căn phòng.

Bài trí cho khoảng không gian thêm rực rỡ

Mang đến vẻ đẹp của đồ dùng bên trong gian phòng nhà bạn. Quạt có kiểu cách đơn giản, tinh tế đã tạo vẻ trang trí đến cho căn phòng, làm sáng bừng nơi ở bởi sự sang trọng cuốn hút của chúng.

Toát lên cách thức sắp xếp dành cho những đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 509 được mắc trên trần phòng mang tới cái hồn đơn giản, tinh tế dành cho toàn căn phòng. Nếu được phối hợp đồng bộ cùng những đồ dùng còn lại ở trong căn phòng chúng sẽ nói giúp cho khách thăm đánh giá về óc thẩm mỹ, phong cách mà chủ nhà muốn nói.

Gợi nhớ những kỷ niệm đáng nhớ về căn nhà đã từng sống

Mang tới lợi ích về nhận thức đồng thời kết tinh ở trong mỗi chúng ta nhiều kỷ niệm đẹp về tổ ấm. Dẫu có đi xa thì cũng sẽ nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã ở, có những nội thất gắn liền với thủa mọi người đã từng sống.

Đem lại bản sắc của việc trang trí

Quạt trần kèm đèn lúc được khéo chọn để kết hợp đồng bộ cùng các đồ vật khác bên trong ngôi nhà sẽ mang tới một phong cách mang ý nghĩa. Tất cả mô tả được phần hồn của căn nhà

Nâng tầm sự sang trọng của đồ nội thất

Chùm Bóng đèn gắn liền với quạt trần mang đến cho phòng ở đầy đẹp đẽ và sáng láng. Đèn được cấu tạo với 5 bóng chiếu sáng thanh lịch đẳng cấp. Thường khi quạt gắn trần kèm chùm đèn treo bên dưới sẽ đem tới sức sống và đôn lên vẻ rực rỡ cho căn nhà. Chùm đèn được phối hợp với quạt treo trần ngay dưới bầu quạt trần mang đậm phong cách đơn giản, tinh tế

Chỉ số kỹ thuật của quạt lắp trần có chùm bóng đèn Klasse 52KSP – 509

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSP – 509
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: đơn giản, tinh tế
 • Màu sắc: Coffee
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: gỗ
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Chú ý mỗi khi lắp đặt quạt trần đèn Klasse 52KSP – 509

 • Độ cao trần nhà cần phải > 2m3
 • Lắp quạt Klasse 52KSP – 509 phải cách xa tường tối thiểu > 90cm

Lý do quý khách hàng thường đặt mua thương phẩm Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSP – 509 của chúng tôi

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến các mẫu quạt trần đèn trang trí các Hãng. Quạt trần có đèn được bán ra nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm kiểm định chất lượng và đã được bảo hành từ chính Hãng.
 • Trên quan niệm phân phối thành phẩm thật tâm, không bán hàng không có thương hiệu. Quạt trần khi cung cấp là được mô tả chân thật, bán thực, giá cả thật, công bố thực.
 • Biếu cho khách mua gấp hai lần tiền quạt trần đèn nếu sản phẩm không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn bên cạnh cùng với người mua sắm, đứng về lợi ích của bạn lên trên tất cả. Quạt đèn trang trí lúc nhập vào bán ra đều được kiểm tra rất nghiêm chỉnh. Bởi vậy QuatViet 13 Lĩnh Nam tin rằng luôn luôn đưa tới người dùng mọi sản phẩm quạt điện giá tốt hàm chứa chất lượng bảo đảm cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 509
Chuyển lên trên