Quạt trần kiêm đèn GLJ F05

1.900.000

Quạt trần kết hợp đèn GLJ F05 với bộ máy DC chất liệu lõi đồng lâu bền với công suất vận hành 90 W tiết kiệm điện vận hành với 6 tốc độ quay. Phần thân của quạt chất liệu hợp kim kèm chao đèn được tạo bởi pha lê, cánh của quạt bằng Acrylic với đường kính cánh tới 00 mm. Quạt trần có đèn trang trí bắt mắt có 3 màu là đỏ, trung tính và trắng, có thể vận hành cả quạt và đèn chiếu sáng hoặc riêng rẽ. Quạt kiêm đèn trang trí GLJ F05 có riêng điều khiển cầm tay hữu dụng để vận hành. Quạt kết hợp đèn trang trí GLJ F05 có phong cách thiết kế rủ xuống giống phong cách hoàng gia tôn lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng để tôn vinh không gian và đem lại rực rỡ cho ngôi nhà.Quạt trần đèn GLJ F05 làm mát, bền bỉ, hấp dẫn, tầm giá vừa phải đang sẵn chương trình sập sàn trong ngày.

Quạt trần kiêm đèn trang trí GLJ F05 được sản xuất động cơ DC dây đồng lâu bền và công suất hoạt động 90 W tiết giảm điện với 6 tốc độ vận hành. Phần bầu quạt trần đèn làm từ hợp kim và chao đèn chất liệu pha lê, 4 cánh quạt trần đèn được tạo bởi Acrylic cùng độ rộng đường kính sải cánh đạt 1100 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí đẹp mắt có 3 màu trắng, trung tính, vàng, có thể dùng cùng lúc quạt trần và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kiêm đèn trang trí GLJ F05 cũng có chiếc điều khiển từ xa thuận tiện để kiểm soát. Quạt có đèn trang trí GLJ F05 sở hữu phong cách thiết kế rủ xuống giống phong cách hoàng gia tôn lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng Tạo vẻ đẹp sang trọng cho trần nhà tăng thêm thời trang, khiến bừng lên nội thất và nâng cao sống động cho phòng sinh hoạt.

Quạt trần đèn pha lê GLJ F05
Quạt trần đèn pha lê GLJ F05

Giới thiệu về quạt trần kết hợp đèn GLJ F05 trong không gian gian phòng

Một căn nhà thời nay bên cạnh việc có vô số vật dụng mới song hành với dòng thời gian của chúng, có thể vài dụng cụ chẳng còn đem ra ứng dụng, tuy vậy có nhiều đồ vật vẫn được dùng theo thời gian, ví dụ như là quạt trần kèm đèn GLJ F05 bởi quạt mang lại:

Đem lại sự thông thoáng, dễ chịu cho gian phòng

Tạo nên sự mát mẻ ở trong căn phòng nơi đặt quạt. Mỗi khi quý vị bật lên, cánh quạt quay là mọi chỗ bên trong ngôi nhà sẽ đầy mát mẻ. Dẫu có ở bất kỳ nơi nào ở dưới trong phạm vi quạt trần cũng nhận thấy dễ dàng làn gió thoang thoảng đang tràn qua khắp cơ thể. Nó mang đến lượng không khí trao đổi, hít thở vô cùng nhẹ nhàng.

Mang lại nguồn năng lượng cho cho khoảng không gian

Không những thế, khi cánh quạt quay tròn và gió chuyển động ra giúp tốt với tư tưởng cho người ngồi, mang lại “sức sống” với căn phòng.

Làm cho ngôi nhà thêm sang trọng

Tôn vinh sự mỹ miều về nội thất trong không gian sống gia đình bạn. Quạt có phong cách thiết kế rủ xuống giống phong cách hoàng gia tôn lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng Đã tạo ra điểm nhấn trang hoàng lại cho phòng sinh hoạt, làm đẹp căn phòng bằng nét đẹp lôi cuốn của nó.

Toát lên sự phối kết hợp đối với những đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn GLJ F05 được treo ở trên trần nhà mang lại hình thái thiết kế rủ xuống giống phong cách hoàng gia tôn lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng cho toàn bộ gian nhà. Khi được phối tương đồng cùng những nội thất khác bên trong phòng chúng sẽ nói giúp cho ta nhận biết về con mắt bài trí, phong thái mà chủ nhà muốn nói.

Quạt trần đèn pha lê GLJ F05 giá tốt nhất
Quạt trần đèn pha lê GLJ F05 giá tốt nhất

Gợi nhớ các kỷ niệm đẹp đẽ về ngôi nhà đã từng trú ngụ

Mang lại ý nghĩa về nhận thức và lưu lại trong mỗi người các kỷ niệm đáng nhớ về kỷ vật. Dẫu đi đến đâu thì cũng sẽ nhớ về căn nhà gia đình mình đã từng sống, các đồ đạc gắn bó với nơi chúng ta ở.

Mang lại quan điểm của việc trang trí

Quạt trần có đèn mỗi khi được lựa chọn phối hợp tương đồng cùng các vật dụng khác trong phòng sẽ mang tới một phong thái mang chủ đích. Sự sắp xếp sẽ nói lên được lối sống của một nhà

Tôn sự quý phái của không gian

Đèn treo ở dưới quạt trần mang đến cho phòng ở sự sang chảnh và sáng láng. Đèn được thiết kế với bóng chiếu sáng quý phái đẳng cấp. Lúc bật đèn lên đèn có 3 màu đỏ, trung tính và trắng. Ánh sáng đỏ ấm cúng lại chẳng bị lóa mắt. Ánh sáng trắng của đèn trang trí lột tả phong cách hiện đại, rất hợp với kiểu cách nội thất hiện đại. Ánh sáng trung tính là sự pha trộn của ánh sáng đỏ và trắng.

Quạt trần đèn pha lê GLJ F05 thể hiện được 3 màu
Quạt trần đèn pha lê GLJ F05 thể hiện được 3 màu

Mỗi khi quạt treo trần có chùm đèn treo trang trí hẳn sẽ mang tới sức sống và tôn vinh sự quý phái cho không gian phòng. đèn được kết hợp với quạt ngay dưới bầu quạt toát lên xu hướng thiết kế rủ xuống giống phong cách hoàng gia tôn lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng

Quạt trần đèn pha lê GLJ F05 giá tốt nhất
Quạt trần đèn pha lê GLJ F05 giá tốt nhất

Một số thông số kỹ thuật của quạt gắn trần có chùm đèn sáng GLJ F05

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn trang trí GLJ F05
 • Công suất: Quạt: 90 W; Đèn LED: 72W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: thiết kế rủ xuống giống phong cách hoàng gia tôn lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: pha lê
 • Chất liệu cánh quạt: Acrylic
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO900 ….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ 2 năm, điều khiển và đèn LED 2 tháng

Sự hữu dụng nổi trội của quạt trần đèn GLJ F05

 • Quạt trần kèm đèn trang trí GLJ F05 sở hữu 4 cánh quạt Acrylic bền bỉ cao đem lại phong thái khác lạ đầy thời thượng.Cánh quạt mở ra khi hoạt động , ngược lại thu lại ở phía trên của đèn lúc dừng chạy rất hiện đại
 • Cánh của quạt được thiết kế mẫu mã mới lạ trong kiểu dáng cùng với độ lượn thu gió hiệu quả, gió đẩy ra thoảng mềm chẳng bị bạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ rộng đường kính lên tới 00 mm thích hợp với phòng 2- 8 m2.
 • Quạt trần đèn trang trí GLJ F05 với công suất động cơ chỉ với 90 W thật sự giảm thiểu điện năng. Chỉ tốn 90 W nhẹ nhàng thì quạt GLJ F05 sử dụng cả ngày với công suất mạnh nhất cũng sẽ chẳng lăn tăn gì về phí tổn điện sử dụng. Quạt trần kết hợp đèn GLJ F05 có trang bị 6 tốc độ giúp người dùng lựa chọn để phù hợp với ý thích của mọi người.
 • Quạt còn có thể quay đảo chiều cánh ngược lên trên giúp làm thoáng không gian trong những ngày lạnh và ẩm ướt

  Khả năng quay đảo chiều của quạt trần GLJ F05
  Khả năng quay đảo chiều của quạt trần GLJ F05
 • Quạt GLJ F05 có một chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện giúp người dùng điều chỉnh tốc độ gió hay bật tắt đèn và điều chỉnh màu của đèn bạn thích.
 • Người dùng thi thoảng mong muốn chỉ sử dụng đèn sáng hay chỉ khởi động quạt mát hay là vận hành cả quạt mát với đèn sáng, đây là nhu cầu đương nhiên. Đoán trước được yêu cầu như vậy, nhà tạo sản phẩm đã làm ra quạt kèm đèn GLJ F05 hoàn toàn có thể điều khiển tùy ý chỉ quạt riêng và đèn chiếu sáng riêng rẽ giúp tiện dụng với môi trường và mong muốn của người sử dụng.
 • Quạt trần đèn GLJ F05 vẫn là quạt treo trần lại kết hợp dàn đèn trang trí, GLJ F05 tương thích với các kiểu nội thất hiện đại tôn lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng. Quạt đèn mang lại sự thoáng mát kèm lượng gió thoảng nhẹ. Việc hoạt động gió tạo thành sự thông thoáng trong căn phòng và tăng thêm sự thoải mái. Hơn thế nữa, bóng đèn đem đến nét đẹp cho tới cho gian phòng như một mảng nhấn nhá để trang trí đối với phía trên trần. Quạt trần kết hợp đèn trang trí GLJ F05 mang lại cuốn hút cần thiết trong việc làm đẹp đem đến vẻ đẹp mới mẻ.
 • Đèn rọi sáng giúp môi trường sống thêm sức sống và trang nhã. Chao đèn chiếu được tạo ra chiếu các tia sáng long lanh,phía dưới mặt đèn được gắn thêm một vòng các hạt pha lê rực rỡ ). Động cơ quạt được làm bởi lõi bằng đồng vì thế thêm sự bền và hiệu quả. Phần lõi đồng mang đến công năng dẫn điện tốt hơn so với lõi bình thường. Chất lượng mô tơ bằng đồng giúp cho quạt trần vận hành trọn ngày không hề mệt, chẳng hề bị nóng.
Chi tiết của quạt trần đèn pha lê GLJ F05
Chi tiết của quạt trần đèn pha lê GLJ F05

Chú ý lúc treo quạt đèn GLJ F05

 • Chiều cao trần nhà cần phải > 2.3 m
 • Lắp quạt trần GLJ F05 cần cách tường nhỏ nhất > 90cm

Tại sao các gia đình sẽ mua quạt trần có đèn GLJ F05 tại đây

 • Cửa hàng cung cấp hàng truyền thống tại số nhà 3 Lĩnh Nam cũng phân phối quạt trần đèn trực tuyến là nơi chuyên bán buôn các mẫu quạt trần đèn trang trí, quạt điều hòa – máy làm mát không khí, quạt cây đứng, quạt cây lửng, quạt hộp tản, quạt sàn quỳ, quạt treo tường, quạt trần từ đa dạng thương hiệu sản xuất hàng hóa tên tuổi. Hàng hóa được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm đáng tin cậy và được bảo hành dài lâu.
 • Trên quan niệm cung cấp sản phẩm thật tâm, không bao giờ cung ứng hàng nhái. Hàng cung cấp nếu đã đưa ra là được mô tả thật như vốn có, phân phối thật, giá cung cấp thực, hậu mãi thực.
 • Thưởng ngay cho người mua gấp 300% lần tiền hàng khi hàng không là hàng từ Hãng
 • Luôn bên người dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của bạn lên hàng đầu. Quạt đèn lúc mua vào xuất ra đều được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Bởi vậy Thế giới đồ dùng tin rằng sẽ luôn đưa tới người mua toàn bộ thương phẩm có mức độ bền và bảo đảm nhất.

Xem thêm:

Quạt trần kiêm đèn GLJ F05
Chuyển lên trên