Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 586

2.100.000

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 586 có mô tơ DC lõi đồng rất bền và công suất 40 W giảm thiểu điện với 6 tốc độ quay. Thân quạt trần chất liệu hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, cánh của quạt làm từ thép với đường kính cánh quạt lên đến 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí bắt mắt, có thể cho hoạt động kết hợp quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 586 có thêm chiếc điều khiển từ xa hữu dụng để kiểm soát. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 586 sở hữu nét quý phái, hiện đại trang trí quý phái cho trần nhà thêm phần thời trang, để nâng tầm không gian và tăng thêm sinh động cho nơi ở.Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 586 đưa đến sự thoáng mát, tăng thêm sinh động, trang hoàng cho không gian sinh hoạt, suy tôn sự quý phái của không gian với giá nhỏ, MPVC

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 586 có động cơ DC lõi đồng rất bền cùng công suất 40 W ít hao tổn điện sử dụng với 6 tốc độ. Phần bầu của quạt làm bởi hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt trần bằng thép cùng đường kính cánh đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 586
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 586

Quạt trần kiêm đèn trang trí quý phái, có thể sử dụng kết hợp quạt và đèn chiếu sáng hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 586 được thiết kế phong cách quý phái, hiện đại tô điểm hấp dẫn cho không gian sống thêm phần quý phái, để bừng lên không gian và đem lại sinh động cho phòng ốc.

Mỗi khi quạt Klasse 52KSI – 586 hoạt động, khối lượng gió thổi mạnh, đánh bật cái oi nồng từ mùa hè dễ dàng.

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 586 có điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều chỉnh.

Ưu thế đắt giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 586

Điểm nhấn trong chế tạo cánh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 586 thiết kế 5 cánh quạt thép bền vững cao đem đến phong thái mới lạ rất thời thượng.
 • Những cánh quạt có thiết kế mẫu mã mới lạ trong tạo dáng bên cạnh với độ lượn vát gió hiệu quả, gió thoảng mềm chẳng sợ bạt gió. Sải cánh sở hữu tổng độ dài đường kính lên tới 1320 mm dành cho phòng 12 – 24 m2.

Tiết giảm năng lượng điện trong khi sử dụng

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 586 với công suất phần quạt DC chỉ với 40 W vô cùng giảm thiểu điện. Chỉ với 40 W như thế này thì quạt trần đèn vận hành suốt cả ngày với chế độ lớn nhất cũng không phải suy nghĩ về chi phí điện vận hành.

Thoải mái tùy chọn được quá trình làm việc của quạt trần đèn

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 586 có thiết kế 6 tốc độ để giúp người dùng lựa chọn để thuận theo yêu cầu của mọi người. Quạt trần Klasse 52KSI – 586 có một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện giúp người dùng điều chỉnh tốc độ hoặc bật tắt đèn và đổi màu của đèn bạn muốn.

Tùy biến trong sử dụng mang lại sự thoải mái với người chủ

Có thể người dùng chỉ có mong muốn sử dụng quạt riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng hoặc là vận hành cả quạt mát cùng đèn sáng đúng thế không?. Lường trước được nhu cầu đó, người thiết kế đã làm ra quạt mát và đèn sáng Klasse 52KSI – 586 dễ dàng điều khiển bật tắt chỉ quạt trần riêng hoặc đèn sáng riêng biệt nhằm tiện dụng với thời tiết và nhu cầu của người dùng quạt trần.

Loạt giá trị chất lượng được cho vào trong cùng một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 586 vẫn là quạt treo trần lại phối hợp đèn chiếu sáng tô điểm, Klasse 52KSI – 586 thích hợp với những kiểu không gian mang phong thái quý phái, hiện đại Quạt trần đèn tạo sự mát mẻ cùng với sức gió nhẹ nhàng. Việc chuyển động của gió đem đến sự thoáng đãng trong không gian sống đồng thời tăng thêm sức khỏe. Bên cạnh đó, đèn chiếu sáng mang lại vẻ đẹp tới cho không gian giống như nét chấm phá cuốn hút để bài trí đối với phía trên trần. Quạt trần kết hợp bóng đèn Klasse 52KSI – 586 mang lại cuốn hút quan trọng đối với nội thất đem đến nét đẹp đương đại.
 • Đèn rọi sáng làm cho không gian hoạt động nâng thêm sức sống và lịch sự. Chao của đèn thiết kế chiếu ánh sáng tươi tắn

Cấu tạo bền bỉ mang đến sự bảo đảm

 • Mô tơ DC của quạt cấu tạo lõi từ kim loại đồng bởi vậy nâng cao sự lâu bền cũng như giảm thiểu điện. Bộ lõi bằng đồng mang tới khả năng dẫn điện nổi trội khi so với lõi thông thường. Cấu tạo mô tơ DC đồng làm cho Klasse 52KSI – 586 vận hành suốt ngày mà không mệt mỏi, không bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ còn được chế tạo bằng kỹ nghệ DC tiên tiến mang lại một mẫu quạt đặc biệt, hiệu quả chính là Klasse 52KSI – 586 siêu yên tĩnh và giảm thiểu điện năng.

Sự cần thiết của quạt kết hợp đèn Klasse 52KSI – 586 trong cảm tưởng của người ở

Một căn nhà thời nay có khả năng có rất nhiều đồ mới theo thời của nó, rất có thể một số dụng cụ đã không đi vào dĩ vãng, nhưng mà có nhiều vật dụng vẫn đồng hành với chúng ta theo thời gian, ví dụ như là quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 586 bởi nó mang đến:

Đem lại sự thông thoáng, dễ chịu đến cho phòng ốc

Tạo nên sự thông thoáng trong căn phòng nơi treo chúng. Khi mà gia chủ khởi động, quạt quay là mọi vị trí ở trong căn nhà sẽ đầy mát mẻ. Dù cho ngồi ở bất kể nơi nào phía dưới trong phạm vi quạt trần cũng cảm nhận thấy dễ dàng làn gió thoáng đãng đang thổi qua khắp cả người. Quạt đem đến bầu không khí luân chuyển, hít thở tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Tạo nhịp sống cho đến cho nơi có quạt

Ngoài ra, khi cánh quạt chuyển động và gió chuyển động ra vô cùng tốt về điểm tư tưởng của người ngồi, mang lại “nhịp sống” với gian nhà.

Trang trí cho không gian thêm quý phái

Suy tôn vẻ rực rỡ của vật dụng ở trong không gian sống gia đình bạn. Quạt mang phong cách quý phái, hiện đại đã mang lại phong thái trang trí lại cho phòng gia đình, làm đẹp nơi ở bởi nét thanh lịch cuốn hút từ nó.

Toát lên sự phối kết hợp đối với các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 586 được mắc ở trên trần nhà đã mang lại phong thái quý phái, hiện đại dành cho toàn bộ phòng sinh hoạt. Nếu phối tương đồng cùng những đồ vật còn lại bên trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói cho người quan sát hiểu được về cái nhìn trang trí, phong thái mà chủ nhà đang định hướng.

Gợi nhớ các kỷ niệm đẹp về ngôi nhà đã từng gắn bó

Đem tới giá trị về ý thức đồng thời kết tinh trong mỗi người những hồi ức đáng nhớ về gia đình. Dù có đi xa thì cũng thương nhớ về căn nhà nơi mà mình đã sinh sống, có những đồ đạc gắn kết cùng với thủa mọi người đã trưởng thành.

Mang đến quan điểm của việc bài trí

Quạt trần kết hợp đèn nếu được chọn kết hợp tương đồng với các vật dụng khác trong phòng sẽ tạo lên 1 kiểu cách có chủ đích. Tất cả toát lên được quan niệm sống trong một nhà

Bừng lên sự quý phái của không gian

Chùm Bóng đèn treo dưới quạt trang trí cho phòng thêm sang chảnh và rực rỡ. Đèn được cấu tạo với 5 bóng đèn sang trọng đẳng cấp. Mỗi khi quạt lắp trần kèm chùm đèn treo trang trí hẳn sẽ đem đến nguồn sống và đề cao vẻ rực rỡ cho gian phòng. Chùm đèn được kết hợp với quạt ngay bên dưới bầu quạt mang một xu hướng quý phái, hiện đại

Chỉ số kỹ thuật của quạt kèm chùm đèn sáng Klasse 52KSI – 586

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 586
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: quý phái, hiện đại
 • Màu sắc: đồng xanh cổ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Lưu ý nếu lắp đặt quạt trần đèn Klasse 52KSI – 586

 • Chiều cao của trần nhà tối thiểu > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSI – 586 cần cách xa tường tối thiểu > 90cm

Vì sao quý khách sẽ chọn thành phẩm Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 586 trên website của chúng tôi

 • Chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ thương phẩm quạt trần đèn trang trí chính Hãng. Quạt trần có đèn được đem về nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm chuẩn chỉ và được bảo hành lâu dài.
 • Với tư tưởng phân phối hàng hóa chân chính, loại ngay việc bán ra hàng giả. Hàng hóa khi bán là được cung cấp thông số với ảnh hàng hóa chân thật, bán thực, giá cả thật, công bố thực.
 • Biếu cho khách hàng bằng 200% lần số tiền quạt đặt mua khi quạt không đúng là quạt chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua sắm, bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng lên phía trước. Quạt trần đèn lúc nhập xuất đều phải được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Do vậy QuatViet 13 Lĩnh Nam chắc chắn luôn đưa tới người mua tất cả thương phẩm quạt máy giá ưu đãi hàm chứa chất lượng bền và bảo đảm cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 586
Chuyển lên trên